Con gái tuổi Nhâm Thân có trắc trở gì về đường tình duyên và sự nghiệp

Con gái tuổi Nhâm Thân được coi là niềm mơ ước mà các chàng trai mong muốn có được, các nữ tuổi này vừa thông minh, tài giỏi lại tâm lý, họ dễ dàng chinh phục được những chàng trai tốt. Do đó, cuộc sống con gái tuổi Nhâm Thân luôn luôn sung sướng. Hãy cùng tâm sự gia đình tìm hiểu xem tử vi tuổi Nhâm Thân này nhé!

Chào Hà Anh,

Cảm nhận đầu tiên của chú khi đọc thư là cháu đã quá lo xa và cả nghĩ. Một cô gái mới 24 tuổi nhâm thân, vừa tốt nghiệp đại học đã trăn trở quá nhiều điều về đường đời sắp tới. Chú nghĩ cháu khá lo lắng về đường tình duyên và công danh sư nghiệp
Sớm biết suy tư là tốt, nhưng đôi lúc việc cả lo cả nghĩ lại chính là rào cản, sẽ phân tâm, ngăn trở các quyết định đúng đắn và đột phá trong cuộc đời sau này.
Chú sẽ xem xét một cách khá đầy đủ các dự báo trong lá số cuộc đời cháu. Từ đó, mong cháu sẽ suy ngẫm và vận dụng thích hợp cho chính mình.
Cháu nên nhớ rằng Dịch lý và Tử vi, nếu vận dụng đúng thì vừa là chiếc la bàn chỉ hướng, cũng là tấm gương phản chiếu mỗi người để tu thân, phấn đấu, cầu lành tránh dữ trong đời.
Bài viết liên quan:

Nhưng việc đi đúng đường và có tin tưởng vào những chỉ dẫn đó hay không lại phụ thuộc vào lý trí và sự suy đoán, chín chắn của mỗi cá nhân.
Một lá số với các chỉ đoán tiên thiên là khá tốt, nhưng bản thân đương số không chịu cố gắng nỗ lực, chỉ biết “ôm cây đợi thỏ” trông chờ vận may thì cũng khó lòng đạt được những thành tựu như kỳ vọng.
Ngược lại, với một lá số kém may mắn, đương số là người vất vả, nhưng nếu biết kiên trì cố gắng, vượt qua cái ngưỡng ban đầu thì vẫn sẽ gặt hái được thành công, cải thiện được cuộc sống, không thành đạt bằng người khác nhưng cũng sẽ dư dả, giàu có và bình ổn được đời sống.

Xem thêm:   Giải mã giấc mơ nằm mơ thấy thỏ trắng là điềm gì? Đánh số nào phù hợp

Câu chuyện con gái tuổi Nhâm Thân

Cháu sinh năm Nhâm Thân, có can Nhâm (dương Thủy) được chi Thân (dương Kim) tương sinh là tốt (chi sinh can). Bản mệnh Kim, gặp thế cục Hỏa, cho thấy cháu phải nỗ lực phấn đầu hơn người (Hỏa khắc Kim).
Cung Mệnh đóng ở cung Thìn (dương Thổ), cung này sinh mệnh Kim là cũng thuận, lại có chính tinh là sao Tham lang đắc địa. Sao này thuộc Thủy, tương sinh cho mệnh Kim là thêm tốt.
Cung mệnh cháu có bộ tam hợp Thái Tuế (cung Mệnh đóng Bạch Hổ, cung Quan có sao Thái Tuế, cung Tài có sao Quan Phù) nên thường tự đòi hỏi mình và người khác quá cao, có phần thiếu thực tế; bởi vậy khi không đạt được mục tiêu hay ý định đề ra dễ sinh thất vọng, chán nản.

con gái tuổi nhâm thân

Cháu có hỏi tại sao mình thi cử lận đận, gặp nhiều vấn đề, đó là bởi cháu có sao Thai đóng ở cung Mệnh. Sách có nói: “Thai lâm Mệnh vị, đa học thiểu thành”.

Những ai có sao Thai đóng ở cung Mệnh, học thì nhiều mà thi cử không may, bằng sắc chẳng được bao nhiêu. Thường họ làm việc, công tác bằng chính năng lực của mình, thành công ít được người khác ghi nhận.
Xét chung, cháu có một cung Mệnh thuận, về cả yếu tố “Địa lợi” lẫn “Thiên thời”, tức là bối cảnh khách quan sau này: thuận lợi đường tình duyên là chủ yếu, khó khăn là tạm thời.
Ngoài ra, cháu có “Thân cư Quan lộc”, là người rất coi trọng sự nghiệp và công việc. Cung này nằm ở cung Thân (dương Kim), hợp mệnh Kim nên càng tốt cho cháu.
Cung Thân của cháu lại có bộ Thất Sát trong bộ Sát – Phá – Tham, bộ sao của người miệng nói tay làm, thực dụng, rõ ràng, quả quyết. Những người có bộ sao này rất phù hợp với môi trường cạnh tranh khốc liệt và đòi hỏi nỗ lực phấn đấu cao của trong xã hội ngày nay.
Để trọn vẹn hơn, cháu cần sống và ứng xử nữ tính, vị tha, kiên nhẫn và mềm dẻo hơn thì sẽ dược mọi người tin yêu và tôn trọng.
Về nghề nghiệp, cháu có thể thích ứng với nhiều loại nghề, nhưng thích hợp hơn cả là: làm quản lý, công chức nhà nước… liên quan đến công quyền nhưng không dính đến tiền bạc như hành chính, tòa án, kiểm sát, công an.
Bởi cung Tài bạch của cháu ở dạng tán nhiều tụ ít, khó có thể làm nghề doanh thương hay buôn bán lớn được. Cháu chớ nên lấy vật chất, tiền bạc làm mục tiêu sống và phấn đấu, mà nên hài lòng với hạnh phúc gia đình và sự thành đạt về công danh, sự nghiệp hay công việc chuyên môn.
Nếu qua nặng về vật chất, cháu sẽ gặp nhiều trắc trở, phiền toái và thất bại trong đời.

Xem thêm:   Cùng khám phá những cung hoàng đạo hợp nhau nhất về tình dục

Tình duyên tuổi Nhâm Thân

Con gái tuổi Nhâm Thân, nếu vướng những trắc trở nào đó trong chuyện yêu đương cũng là điều thường tình. Cung Phu (chồng) của cháu nằm ở cung Dần (dương Mộc), mệnh Kim khắc. Cung này lại có sao Triệt (chủ cho sự cản trở) cùng bộ sao Đại, Tiểu Hao, Thiêm Mã (chủ cho sự dịch chuyển, thay đổi).
Thẳng thắn mà nói, những trắc trở trên đường tình vừa qua, nguyên nhân phần nhiều là ở chính cháu đấy! Cứ bình tâm suy xét một cách khách quan nhất xem sao !
con gái tuổi nhâm thân

Tuy vậy, cháu hãy yên tâm, cung Phu của cháu không xấu, chỉ là có chút muộn màng và trắc trở ban đầu mà thôi. Cung này của cháu có bộ Tử Vi, Thiên Phủ nằm trong bộ Tử – Phủ – Vũ – Tướng.

Cùng các sao Hóa Quyền, Hóa Khoa, Văn Xương là những bộ sao rất tốt nên cháu sẽ chọn được một người đàn ông đàng hoàng, xứng đáng để làm chồng.
Năm Ất Mùi này, tiểu vận của cháu ở cung Hợi, có sao Thái Dương (Hãm địa). Thái Dương là sao liên quan đến đàn ông: cha, bạn trai, chồng…, vì hãm địa nên “trước xấu, sau mới tốt”, đầu năm cháu gặp nhiều trắc trở, khúc mắc, buồn lo là chuyện thường tình.
Sang năm, tiểu vận tốt hơn nhiều, có thể cháu sẽ chọn được ý trung nhân phù hợp, nhưng chuyện cưới xin chớ nên nóng vội, nên để sau 26 tuổi mới tốt.
Cung Tử tức của cháu rất tốt, là một trong những cung đẹp nhất. Cháu có thể sẽ sinh con gái đầu lòng, con gái nhiều hơn và dễ nuôi hơn con trai. Cháu nuôi dạy con cái khá thuận lợi, các cháu ngoan, thông minh và có hiếu sau này.
Về Đại vận, ngoài 25, 26 tuổi trở đi, những việc cháu lo nghĩ sẽ đi dần vào sự ổn định và tốt đẹp hơn lên. Đại vận tiếp theo của cháu từ năm 26 – 35 tuổi nằm ở cung Dần (dương Mộc), mệnh Kim khắc chế được, nên mọi việc sẽ đi vào ổn định.
Tiếp đến, lúc vãn niên 20 năm Đại vận đều nằm ở cung Thủy (các cung Tý, Hợi), bản mệnh tương sinh, là thuộc cách “Kim nhân ngộ Khảm”, phải chịu thiệt thòi trước thì mới được hưởng thành quả.
Bởi vì càng yên ổn, thoải mái về tinh thần, biết giữ “tâm an, trí sang” trong đời, càng biết “cho đi” thì sẽ càng nhận lại được nhiều thành quả và phần phúc trong đời mà thôi.
Chúc cháu sớm bình tâm, luôn may mắn và hạnh phúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *