Chỉ 1 giây nhìn ra giàu nghèo, quyền lực qua NGÓN CÁI

Không chỉ cho biết vận mệnh cả đời mà còn có thể cho biết cuộc đời người đó có quyền thế và địa vị trong xã hội. Ngón cái là đại diện cho quyền lực và tài vận. Trong tướng số, đây chính là nét tướng đặc trưng nhất về số phận của một người. Hãy cùng tâm sự gia đình đọc bài viết dưới đây để xem bí ẩn về ngón tay cái cong, ngón tay cái đầu rắn, ngón tay cái to và ngắn, đàn ông ngón tay cái cong bẻ ngược 90 độ, ngón cái có 3 đốt hoặc 4 đốt, ngấn, lóng thì nói lên điều gì?

ngón cái quyền lực giàu nghèo

Hình dáng ngón cái thế nào thì giàu có?

– Xem bói người có tướng ngón tay cái tròn, to, đầu ngón dày dặn thường có trí tuệ thông minh, tư duy logic và vô cùng nhạy bén. Nếu người này kiểm soát tốt tính nóng vội và dễ bị các yếu tố ngoại cảnh tác động thì sẽ gặt hái được nhiều thành công rực rỡ hơn trong sự nghiệp. Theo đó, cuộc sống sẽ giàu sang, phú quý và yên bình hơn.
– Ngón tay cái dài, đầu ngón nhọn và thuôn là đặc điểm của người thích thể hiện bản thân, đôi khi hơi bốc đồng và phô trương thái quá. Người này cũng hay thay đổi, tính khí thất thường nên khá khó chiều chuộng. Chất lượng cuộc sống ở người này chỉ ở mức trung bình nếu không chịu thay tâm đổi tính.
– Ngón tay cái mảnh, đầu ngón hơi bè là người bạo dạn, gan lỳ nhưng lại nhạy cảm và hay mơ mộng nên sống xa rời thực tế. Trong cuộc sống người này gặp thất bại nhiều hơn thành công, đời sống vật chất chỉ ở mức trung bình khá.

Xem thêm:   Giải mã giấc mơ thấy chùa chiền, đi chùa mang lại điềm báo lành hay dữ
Bài viết liên quan:

Đặc điểm thứ 1. Đầu vân cuộn tròn khép kín bên trong, trí tuệ song toàn

Ngón tay cái và các ngón khác trong lòng bàn tay có mối liên kết đặc biệt. Ngón tay cái đại biểu cho năng khiếu lãnh đạo của nhà cầm quyền, cũng như khả năng lãnh đạo. Nếu có tướng tay đầu ngón cái cuộn tròn khép kín vào trong thì người này cực thông minh, trí tuệ. Nhờ vào những ý kiến quyết đoán của mình mà sự nghiệp của họ thành công không ngừng.

ngón cái cuộn vào trong

Đặc điểm thứ 2. Ngón cái có vân chỉ tay mắt phượng, chỉ đọc sách cũng thành tài

Khác với những người có tướng ngón tay cái như ở trên, bán tay có chỉ tay mắt phượng là người thông minh, lanh lợi, sự nghiệp cũng vô cùng thuận lợi. Người có loại tướng tay này sẽ không gặp rắc rối lớn trong sự nghiệp. Mặc dù, có nhiều quyền thế và tài lộc nhưng những người này càng cần phải chú ý đến tiểu nhân và những điềm xấu ở bên cạnh mình hơn. Điều mà họ cần chú ý nhất là cần quan tâm đến sức khoẻ bản thân hơn.

Đặc điểm thứ 3. Long nhãn, phú quý vô song

Nếu 1 người mà có ngón cái có 2 đầu vòng xoáy ngược nhau như hình bát quái. Bất luận là trí tuệ hay sự nghiệp của người này đều thuận lợi hơn người khác.
Dù là nam hay nữ, đã có tướng tay này thì cầu tài được tài, cầu vật được vật. Chính vì vậy họ không nên quá tự đắc để đánh mất những phúc khí và tài lộc. Nếu có thêm cả thời vận nữa thì người này chắc chắn sẽ là đại phú, đại quý.

ngón cái dài ngắn

Ngón cái dài ngắn hay ngón cái có 3 đốt thì quy định gì về tính cách và vận mệnh?

Thông thường ngón tay cái của mỗi người sẽ có 2 lóng (còn gọi là đốt hay ngấn), mỗi lóng tay sẽ có ý nghĩa riêng. Tuy nhiên vẫn có những trường hợp hiếm là ngón cái có 3 đốt hay ngón tay cái có 4 lóng. Vậy ý nghĩa của các đốt ngón tay cái theo nhân tướng học như sau:

Xem thêm:   Gia chủ Quý Hợi phạm Trạch tử có xây nhà được không?

Đốt thứ nhất ngón tay cái: Chí ý chí

– Ngón tay cái dài bằng đầu đốt thứ nhất của ngón trỏ nói rằng chủ nhân của nó là người vô cùng mạnh mẽ, giàu ý chí và nghị lực. Họ cũng rất chín chắn, luôn cân nhắc, suy tính kỹ càng trước sau khi đưa ra bất cứ quyết định nào. Người này dễ thành công trong sự nghiệp và không phải lo vấn đề tiền bạc vật chất.

Đốt thứ 2 ngón tay cái: Chỉ tinh thần

– Ngón tay cái dài qua đầu đốt thứ hai của ngón trỏ cho thấy đây là một người tự tin, đôi khi hơi tự kiêu. Tính cách họ lạnh lùng, độc đoán, thậm chí có thể trở nên tàn nhẫn khi cần.
Họ cũng thuộc tuýp người có thể vì khao khát của bản thân mà dùng tới những thủ đoạn đối với người khác. Đời sống vật chất của người này giàu có nhưng lại thiếu thốn tình cảm.

Ngon cái có đốt thứ 3 ngón tay cái: Chỉ bản năng

– Những người sở hữu ngón tay cái càng ngắn so với ngón trỏ thì họ lại hiền lành, tốt bụng, thích quan tâm giúp đỡ mọi người, tính tình có phần trẻ con. Nhược điểm của họ là khá cả tin, dễ bị người khác lợi dụng hay lừa gạt.
Tâm tính họ cũng không ổn định, dễ thay đổi, chưa biết cách nhìn xa trông rộng, đôi khi chỉ thấy cái lợi trước mắt mà không tính đến chuyện lâu dài. Cuộc đời người này cũng trải qua không ít sóng gió và được hưởng phúc lộc trời ban khi về già.

Hãy cùng đoán vận mệnh qua xem tướng ngón tay cái

đoán tướng ngon tay

Xem bói ngón cái

Ngón tay cái lớn có thể làm gia tăng hay phô trương tính tốt của các ngón khác, hay cứu vản một phần tính xấu của ngón khác. Nếu ngón tay cái dài hơn lóng 2 của ngón trỏ là người thông minh nhưng tự phụ, độc tài. Nếu là nữ thì lấn quyền chồng, dù chồng có ngón cái dài.
– Ngón tay cái vừa đụng lóng 2 ngón trỏ: Thông minh, nhân ái, cương quyết, nhiều suy tư.- Ngón tay cái ngắn hơn rõ rệt: Dễ bị lừa, yếu tính, chạy theo dục vọng, nữ: dễ bị dụ dỗ.
– Ngón tay cái mỏng: Sinh hoạt yếu.
– Ngón tay cái mập: Cường tráng.
– Ngón tay cái gầy: Cơ năng suy nhược.
– Ngón tay cái dài, rộng: Can đảm, cứng đầu, kiêu ngạo.
– Ngón cái thật cong về sau: Hiền hậu, trung thực. Cong quá mức: lố bịch.
– Ngón tay cái ngắn, gò Kim tinh nảy nở: Trụy lạc.
– Ngón tay cái quá dịu mềm, bẻ dể dàng ra sau: Hèn nhát, khiếp nhược (người giúp việc nên có ngón cái ngắn)
– Ngón tay cái dầy: Thô bạo.
– Ngón tay cái nhọn: Tính thi sĩ, biết chế ngự thói xấu.
– Ngón tay cái rộng và bè bè: Nhiều tật xấu.
– Lóng 1 (lóng có móng) dài hơn lóng 2: Ý chí mạnh, ngược lại: Thiếu tinh thần, không cương quyết và thiếu nghị lực, không tự tin, dễ nghe người khác.

Xem thêm:   Giải mã giấc mơ thấy ăn mày mang đến điềm báo lành hay dữ
ngón tay cái 1 ngắn hơn ngón tay cái 2

– Lóng 1 dầy, to lớn: Táo bạo, dể gây sự với nguời khác.
– Lóng 1 tròn như viên đạn: Thô bỉ, nóng nảy, có thể sát nhân.
– Lóng 1 rất dài: Ưa chỉ huy, chế ngự con tim, ưa tàn bạo.
– Lóng 1 ngắn: Thiếu ý chí, thiếu tự tin, thụ động.
– Lóng 1 thật ngắn: Vô tư, không tự chủ.
– Lóng 1 rộng: Tự mãn, ưa chỉ trích và bướng bỉnh.
– Lóng 1 hình cái bay, nhọn ở đầu: Hay gây gổ, hung bạo, có thể mất tự chủ khi giận.
– Lóng 1 hình nón: Đa cảm, có khiếu về nghệ thuật.
– Lóng 1 hình vuông: Trầm tĩnh, óc thực tế, có khiếu suy luận.
– Lóng 2 mỏng: Khôn ngoan, nhân cách cao quý, tính yếu.
– Lóng 2 dài, mạnh: Công bình, sáng trí, óc suy luận, thiếu cương quyết. Dễ thành công.
– Lóng 2 ngắn: Bị chi phối bởi kẻ khác, thiếu tự tin nên lầm lẫn.
– Lóng 2 thon: Thông minh, óc xét đoán cẩn thận.
– Ngón tay cái có gạch ngang trên lóng 2: Có tai nạn (tham khảo nơi chỉ)
– Có dấu thập tự ngoài ngón cái: Gặp hôn nhân giàu có.
– Có dấu (*) ngoài ngón cái: Gìn giữ sự trinh bạch trọn đời.
– Có dấu (+) ở lóng 1: Tai nạn về tai, mặt.
Nếu bạn không tin, hãy xem clip này sẽ rõ, vì sao chỉ cần ngắm qua ngón tay cái là biết rõ số phận giàu nghèo

Theo Blog tử vi phong thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *