Con cái là lộc trời cho, người mẹ Mậu Thìn chớ nên lo nghĩ nhiều

Hôm nay hãy cùng tâm sự gia đình đi tìm hiểu tâm thư từ một người mẹ muốn tìm hiểu câu phú An Cư Lợi Hại Sát Phú Bại Vong. Có lẽ ngoài bà mẹ này ra sẽ có rất người bà mẹ khác muốn tìm hiểu câu phú này hãy cùng đọc bài viết sau nhé

Xin chào Tâm sự gia đình – mục Tử vi Phong thủy. Thưa chuyên gia, tôi sinh ngày 27/7/1988, lúc 13 giờ, còn chồng tôi sinh năm 13/12/1989. Hai vợ chồng kết hôn năm 2103 và đã có 1 cháu trai, cháu sinh ngày 12/3/2014 lúc 16 giờ.

Hiện tại tôi đang có bầu cháu thứ 2. Dự sinh là vào năm 2016, trung tuần tháng 4 dương lịch. Vợ chồng tôi từ khi lấy nhau, tôi cảm thấy cuộc sống có phần bế tắc nhiều hơn là thông thoáng, khởi sắc… Từ đầu năm cho đến nay, trong công việc cũng như cuộc sống vợ chồng giữa 2 chúng tôi liên tục gặp trắc trở. Con ở gần ba mẹ thường đau ốm, nên vợ chồng tôi bàn với nhau gởi con về ngoại thì cảm thấy cháu đỡ đau ốm và bụ bẫm hơn lúc ở với chúng tôi…

An Cư Lợi Hại Sát Phú Bại Vong
Tôi luôn lo nghĩ liệu có phải tôi khắc mệnh con nên bé hay ốm đau (Ảnh: ST)

Nhiều lúc tôi tự nghĩ phải chăng vợ chồng tôi mạng Mộc nên khắc với cháu đầu, khiến cháu đau ốm rồi cuộc sống công việc gia đình gặp trục trặc có phải là do vận hạn năm nay hoặc là tiền vận của cả hai sẽ vất vả như vậy…
Thật sự lúc này khi có bầu cháu thứ 2 (là do ngoài ý muốn ), tôi cảm thấy rất lo lắng về tương lai… Cả hai cũng rất cố gắng nhưng cứ gặp trắc trở, nên tôi muốn nhờ chuyên gia tư vấn giúp tôi có cách nào cải thiện tình hình hiện nay của vợ chồng tôi không? Cách tính chữ An Cư Lợi Hại? Sinh con trùng chữ sát có sao không?

Xem thêm:   Chuyện về những hồn ma vất vưởng ở kí túc xá sinh viên

Cháu thứ 2 có hợp với vợ chồng tôi không? Có thể căn cứ sinh con vào câu phú: An Cư Lợi Hại Sát Phú Bại Vong không ạ?

Chuyên gia tử vi giải đáp thắc mắc

Trả lời thắc mắc câu phú An Cư Lợi Hại Sát Phú Bại Vong

Rất tiếc bạn không cung cấp giờ sinh của chồng nên chúng tôi không đủ dữ liệu thực hiện phép “hợp bát” so tuổi vợ chồng, để dự đoán xác thực hơn. Tuy nhiên, theo phép Lữ Tài thì các bạn lấy nhau được quẻ Phúc đức, điều đó đã chứng nghiệm khi hai bạn “đầu năm cưới hỏi, cuối năm sinh con”.
Bạn sắp có con thứ hai, niên mệnh ngũ hành của hai cháu lần lượt là Sa Trung Kim và Sơn Hạ Hỏa, đều có thể bổ trợ cho sự khiếm khuyết của hệ ngũ hành trong cung mệnh của bạn.
Sinh nở tự nhiên mà đạt được sự ám hợp như vậy chứng tỏ Lữ Tài dự đoán có cơ sở; đồng thời cho thấy việc chọn năm sinh con là sai lầm nghiêm trọng của người đời.
Cái “ngoài ý muốn” của hai bạn thực chất là sự trù định tiên thiên do quẻ Phúc đức trong cung vợ chồng mang lại, hai bạn nên mừng mới đúng.

An Cư Lợi Hại Sát Phú Bại Vong
Hai bạn có hai con bổ trợ cho sự khiếm khuyết ngũ hành trong gia đình là thuận (Ảnh: ST)

Theo vận trình, số hai bạn phải từ 36 tuổi trở ra mọi việc mới từng bước phát triển, vất vả rơi đúng vào thời gian nuôi con có thể coi là một thuận lợi, bởi khi vận hội đến thì con cái đã cứng cáp.
Chúng tôi cho rằng hai bạn đã đặt mục tiêu quá cao, kỳ vọng nhiều vào một vấn đề nào đó, dẫn đến tự gây sức ép cho mình trong cuộc sống hàng ngày.
Hai bạn mới chỉ xây dựng gia đình chưa đầy 3 năm nhưng đã có hai con – tài lộc vô giá của đời người, không nên kỳ vọng nhiều quá. Không phải ai muốn sớm có con cái cũng được.
Hai bạn cần biết tự cởi bỏ sức ép, giữ nhịp sống hài hòa, tập trung chăm sóc sức khỏe và con cái, mở lượng khoan dung, khắc phục cố chấp – tham vọng… đó mới là lựa chọn sáng suốt, đúng thiên đạo. Thuận mệnh thì như chèo thuyền xuôi dòng, trong ấm ngoài êm.
Về tuổi của cháu lớn, hệ ngũ hành trong cung mệnh của cháu khá hài hòa, số có cả quan vận tài vận, sau này cha mẹ sẽ được hưởng phúc. Có câu: “Phúc đức tại mẫu”, giáo dục đức cần kiệm, khiêm nhường là con đường dẫn đến thành công cho cháu.
Nếu tham vọng làm ông này bà nọ, hiếu thắng, nóng vội theo thói giáo dưỡng hiện nay thì sẽ thất bại. Cần lưu ý rằng, cha mẹ nào thì con nấy, hãy là tấm gương bao dung hài hòa cho con cái noi theo, nếu không chớ trách thầy đoán bậy!
Đối với sức khỏe của cháu, bạn hãy tự xét lại xem có phải mình đã nuôi con theo “cách tốt nhất” do các dịch vụ sữa, đồ ăn trẻ sơ sinh làm sẵn hoặc những “hướng dẫn” thương mại trên các mạng xã hội không.
Ngoài ra, việc để trẻ “bú sữa em” mà kinh nghiệm dân gian kiêng kỵ có thể là nguyên nhân chính của vấn đề.
Nay cháu được bà chăm nuôi theo cách truyền thống, tránh bú sữa em nên bụ bẫm khỏe mạnh là đúng, hoàn toàn không phải vì niên mệnh ngũ hành của cháu xung khắc với niên mệnh ngũ hành của cha mẹ.

Xem thêm:   Xem tình duyên thông qua nốt ruồi sau gáy, nó đem lại vận dữ hay lành?
An Cư Lợi Hại Sát Phú Bại Vong
Trong cuộc sống gia đình, vợ chồng bạn nên làm tấm gương bao dung hài hòa cho con cái noi theo (Ảnh: ST)

Thực hư về câu phú an cư lợi hại phú bại tồn vong có đúng không?

Về cái gọi là “ An Cư Lợi Hại Sát Phú Bại Vong ”, trước hết đây không phải là một “câu phú”, không phải là kinh nghiệm dân gian hay “khẩu quyết” tính toán số mệnh. Do đó chúng ta không có một thông tin chính xác về cách tính cách tính An Cư Lợi Hại Phú Bại Tồn Vong hết.
Mặc khác, nếu tính theo cái gọi là “phú” này thì bạn tuổi Thìn, con bạn tuổi Ngọ là được chữ Lợi. (Cách tính: Thuận theo địa chi tý, sửu, dần, mão, thìn, tỵ, ngọ, mùi, thân, dậu, tuất, hợi. Bắt đầu từ chữ An là tuổi mẹ, gặp chữ an, cư, lợi, phú là tốt; gặp chữ hại, sát, bại, vong là xấu…).
Cách nay khoảng 7 năm, có người từng đăng 3 bài trên một tờ báo của ngành văn hóa – thể thao, nêu quan điểm “thuyết âm dương đã thất truyền, cần xem lại và viết lại…” theo cách của họ.
Lúc đó hàng trăm học viên trong lớp thần học của tôi muốn được giải thích thực hư? Tôi nói: “Nếu thuyết âm dương thất truyền thì Hải Thượng Lãn Ông là người đầu tiên phải xem lại, ngành Đông y và y học phương Đông phải xem lại”, vì chữa bệnh theo nguyên lý của thuyết âm dương.
Nói như vậy để bạn đọc xét xem người ta sáng tác ra câu “phú” – kinh nghiệm dân gian nói trên vì mục đích gì, và thận trọng khi tham khảo thông tin trên mạng xã hội.
Chúc bạn và gia đình an tâm, mạnh khỏe.

Xem thêm:   Cách tính Hoàng Ốc chuẩn xác nhất

Tóm lại

Trên đây là lời giải đáp của chuyên gia tử vi về các vấn đề liên quan đến câu An Cư Lợi Hại Phú Bại Tồn Vong và cách tính chữ An Cư Lợi Hại . Chúc bạn và gia đình thật nhiều sức khỏe và gặp nhiều may mắn nhé!

Theo MASK

Tìm hiểu thêm chi tiết về quy trình Giải thể công ty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *