Làm thế nào hóa giải sao Cô Thần – Quả Tú chiếu mệnh?

Câu hỏi hóa giải sao Cô thần – Quả tú

Cháu chào chuyên gia và cộng đồng bạn đọc!

Cháu tên là Nguyễn Thị Huyền, sinh ngày 03/07/1993 (14/05/1993 ÂL) lúc 3 giờ đến 5 giờ sáng. Hôm vừa rồi mẹ cháu có đi xem bói. Mọi người đều bảo ông thầy này phán rất chính xác. Thầy nói cháu có sao Cô Thần và Quả Tú, sau này sống không chồng con hoặc nếu có chồng thì cũng khó về đường con cái.

Nghe xong mẹ con cháu rất hoang mang và lo lắng. Xin hỏi chuyên gia liệu những điều thầy bói phán có đúng không? Nếu đúng như vậy có cách gì để thay đổi được số mệnh không ạ?

Cháu rất mong sớm nhận được phản hồi của chuyên gia và sự tư vấn của các bạn đọc. Cháu xin cảm ơn.

Làm thế nào hóa giải sao Cô Thần – Quả Tú chiếu mệnh?
Làm thế nào hóa giải sao Cô Thần – Quả Tú chiếu mệnh?

Chuyên gia tử vi Phan Vũ Mạnh Đức nói về giải cô thần quả tú

Chào bạn!

Bạn sinh vào ngày Ất Dậu, đạo học dự đoán là người có nhan sắc, tính tình lãng mạn và có thể sớm đến với hôn nhân.

Từ ngày sinh cho thấy bạn là người có tấm lòng ngay thẳng, tư cách đàng hoàng, tinh thần lạc quan. Số tuy không thể trở thành triệu phú, nhưng cũng đủ ăn đủ mặc.

Anh em thân thuộc khó trợ giúp được nhau, nhưng nếu ra ngoài làm ăn, xa quê lập nghiệp sẽ dễ thành công, được nhiều người giúp đỡ. Phụ nữ sinh ngày Ất Dậu thường thuộc diện ích phu lợi tử, gia đình hưng vượng, làm ăn xa quê thì phát đạt hơn.

Tuy nhiên, trong cuộc sống hàng ngày cần lưu ý cách xử sự. Bạn thường hay bị hiểu nhầm do cách nói của mình và không thể giải thích được.

Với cung số của bạn, từ ngoài 30 tuổi mọi việc sẽ từng bước thuận lợi; nhưng phải khéo léo ứng xử trong đời sống gia đình sau này. Phải khắc phục tính hiếu thắng và cố chấp của bản thân để giữ gìn hạnh phúc gia đình.
 Hệ ngũ hành trong cung mệnh của bạn rất hài hòa, đủ cả Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ. Điều đó dự báo cuộc đời bạn tương đối an ổn, sự nghiệp do mình tự làm nên.

Nếu sinh vào giữa giờ Dần (trước hoặc sau 4 giờ sáng khoảng 25 phút) thì bạn sẽ là người tay trắng lập nghiệp, có quyền hành hoặc được vị nể trong công việc của mình, nói có người nghe, được người trên nâng đỡ.

Bạn cần phải khắc phục tính hiếu thắng và cố chấp của bản thân để giữ gìn hạnh phúc gia đình (ảnh minh họa)
Bạn cần phải khắc phục tính hiếu thắng và cố chấp của bản thân để giữ gìn hạnh phúc gia đình (ảnh minh họa)

Cô Thần – Quả Tú là tên hai sao trong hệ sao của Tử Vi đẩu số. Tính chất và ảnh hưởng tốt xấu của nó phụ thuộc vào âm dương ngũ hành, mối liên hệ với những sao khác cùng cung và các cung tam hợp. Đồng thời tùy thuộc vào ảnh hưởng mạnh yếu… của từng cung lập mệnh.

Cung mệnh có Cô Thần – Quả Tú chưa hẳn đã xấu, thậm chí nhờ có hai sao này mà xấu biến thành tốt hoặc giảm bớt tác động xấu.

Bởi vậy, nếu thầy bói (tức là đoán) không biết chữ Hán, chỉ phán qua lá số lấy trên mạng thì hoàn toàn là đoán mò, dựa vào hai chữ “Cô” và “Quả” mà phán là không chính xác.

Trong trường hợp của bạn, nếu thầy hướng dẫn hóa giải bằng cách “di cung hoán số”, “cắt duyên âm” hoặc “ra trình đồng”… thì có thể khẳng định là thầy không biết chữ Hán.

Tử Vi là môn khoa học dự đoán dựa trên kết quả tính toán như chúng ta làm toán ngày nay, theo công thức và phải hiểu sâu sắc về chữ Hán, không phải là “Đoán” (bói).

Bạn hãy tin vào chính bản thân và vận trình cuộc sống của mình. Trong cuộc sống sau này nên lưu ý đề phòng các năm 29, 33, 39, 49 và 66 tuổi là những năm vận hạn./.

Nghi lễ giải cô thần quả tú 

Có thể xem thêm: Tại đây

https://www.youtube.com/watch?v=OjoNIKpnRjo

Theo MASK

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *