Đâu là 4 kiểu sẹo mạt vận kinh hoàng trong truyền thuyết

Nếu phát hiện thấy bất cứ vết sẹo nào trên gương mặt phái mạnh bao gồm trên trán hay ở mũi và những vị trí dưới đây, xin các chị em ta hãy dè chừng và tránh xa. Họ chính là những người đàn ông sở hữu tướng sẹo mạt vận kinh hoàng trong “truyền thuyết”. Tamsugiadinh mách mẹo các chị em phụ nữ cách xem tướng vết sẹo trên khuôn mặt đàn ông để chị em cần tránh khỏi

Xem tướng vết sẹo mạt vận kinh hoàng

4 kiểu sẹo mạt vận kinh hoàng
Sẹo trên cơ thể hay gương mặt đàn ông, ngoài việc khiến họ trở nên xấu xí, còn ảnh hưởng rất lớn đến sự nghiệp, tính cách và hôn nhân. Các nhà nhân tướng học sau quá trình nghiên cứu, đúc kết đã chỉ ra 4 kiểu sẹo “mạt vận” dưới đây. Chị em ta hãy cũng “ngâm cứu” và cùng nhau xem tướng vết sẹo nó nói lên điều gì nhé

1. Tướng vết sẹo ở trán

3 vị trí sẹo không nên xuất hiện trên mặt

Trong nhân tướng học, “tam đình” chỉ cách chia khuôn mặt thành 3 phần. Phần cắt ngang trán là thượng đình, mũi – môi – miệng là trung đình còn cằm là hạ đình. Thượng đình đẹp hay xấu sẽ phản ảnh vận thế những năm tháng thanh xuân trai trẻ của khổ chủ sung sướng hay khổ sở.
Cánh mày râu, ai có sẹo ngay trên trán quả tình hầu như sẽ phải vật lộn gian nan suốt thời niên thiếu và đến tận khi lập nghiệp, thành danh. Khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường, hầu như họ chỉ học ở dạng “nhàng nhàng bậc trung”.
Cánh mày râu, tướng người có sẹo ở trán rất hay bị đồng nghiệp “nẫng tay trên” trắng trợn hoặc rơi vào tình trạng “cốc mò cò xơi”, dâng trọn thành quả cho lãnh đạo
Đến độ tuổi cập kê, khi bắt đầu hẹn hò, tình trường của họ cũng vô cùng chật vật. Nếu không phải bị người yêu “đá”, thì cũng cãi vã, bất hòa liên tục. Khi đã chín chắn, bắt đầu ổn định công danh, đứng trước bất cứ cơ hội vàng nào, họ cũng bị “nẫng tay trên trắng trợn” hoặc rơi vào tình trạng “cốc mò cò xơi”.
Có lẽ vì thế mà những người đàn ông, tướng sẹo có ở trán tính tình khá nỏng nảy, bộp chộp, hơi cực đoan, hay hành động thiếu suy nghĩ và rất cảm tính. Trên con đường hoạn lộ, họ gặp khó khăn trùng trùng do thiếu kiên nhẫn và luôn để lỡ thời cơ vàng.

Xem thêm:   Tại sao chúng ta phải thắp hương vào các ngày rằm và mồng một?

2. Vết sẹo ở mũi 

Trong nhân tướng học, ai có sống mũi cao, dài, thẳng tắp là người thẳng thắn, rất có trách nhiệm, tính cách khoáng đạt, rất đàn ông. Thường, sự nghiệp của họ cũng phát đạt, thăng tiến như chiếc mũi đẹp đẽ ấy vậy.
Điểm cộng tuyệt vời dành cho những người đàn ông sở hữu chiếc mũi “dọc dừa” còn ở chỗ: Ở công sở, họ xông pha nơi thương trường oai phong lẫm liệt là thế nhưng một khi tan làm về với gia đình, họ sẵn sàng chia sẻ việc nhà với bà xã, diễn tròn vai một người cha tốt.

Đàn ông có sẹo ở trên sống mũi tướng số và sự nghiệp sẽ không bao giờ hanh thông, thuận lợi, mọi việc đến phút chót đa phần đều lỡ dở, “xôi hỏng, bỏng không”
Vì thế, nếu bẩm sinh đã có vết sẹo ở trên sống mũi, thì thật đáng tiếc cho người đàn ông đó. Đầu tiên là sự nghiệp của khổ chủ sẽ không bao giờ hanh thông, thuận lợi, mọi việc tưởng là “tiên trở hậu thành” nhưng đến phút chót đa phần đều lỡ dở, “xôi hỏng, bỏng không”.
Chuyện tình cảm của tuýp người đàn ông kiểu này cũng không may mắn là mấy. Trong tình yêu, họ cư xử như một đứa trẻ, vừa nóng vội, hấp tấp nhưng nhiều khi lại vô cùng nhu nhược, thiếu quyết đoán.
Đa phần, đàn ông có vết sẹo ở mũi rất dễ đứt gánh giữa đường trong cuộc hôn nhân đầu tiên. Cú ngã đau ấy để lại trong trái tim và tâm hồn họ một cái hố “sâu thăm thẳm”, khiến họ sợ hãi và nhạy cảm vô cùng.

Xem thêm:   Tại sao chúng ta không được cúng thịt vịt để làm mâm cơm cúng giỗ?

3. Tướng số về sẹo trên đôi môi

Thật bất ngờ khi chúng ta biết rằng, những chàng trai có sẹo ở môi lại vô cùng giỏi ăn nói. Họ rất “điêu luyện” trong việc sử dụng ngôn từ, thành thạo biến chúng thành thứ ngôn ngữ bí mật và “trăm trận trăm thắng”.
Điểm trừ của tuýp chàng trai kiểu này là tính đố kỵ và sự hiếu thắng bẩm sinh vô cùng mạnh mẽ khiến họ hơi “đàn bà” và thích để ý những tiểu tiết không đâu. Làm việc với những cộng sự có sẹo ở môi, không chỉ đàn ông mà chính các chị em phụ nữ cũng phải dè chừng. Nên khéo léo tránh để xảy ra vạ miệng hay cãi vã, nếu không họ sẽ tìm bằng được cơ hội “vạch lá tìm sâu”, “úp sọt” “kẻ thù ngàn năm”!

Hãy tránh xa những chàng trai có sẹo ở môi, họ rất ngang ngược, hay thù vặt và thích “úp sọt” cộng sự
Chắc cũng bởi nết xấu ngang ngược đó mà sự nghiệp của những người đàn ông có sẹo ở môi rất khó thăng tiến. Họ thường xuyên tự “đốn ngã” bản thân vì tính nhỏ mọn và cách trả thù hèn hạ của mình nên rất khó lấy lòng hay chứng minh thực tài với sếp vì những bê bối kiểu đó.

4. Tướng số về sẹo ở đuôi mắt trái

“Dính” sẹo trên cơ thể, nếu bộ phận ấy đại diện cho cung hôn nhân, cung tật ách hay đường quan lộ thì chắc chắn chuyện tình cảm, sức khỏe hay sự nghiệp của chúng ta sẽ bị hao tổn, thiệt hại ít nhiều.
Người có sẹo ở đuôi mắt, sẽ là người thiệt thòi về tình cảm, đặc biệt trong đời sống hôn nhân, vì vùng đuôi mắt tượng trưng cho cung phu thê của mỗi người. Tuýp đàn ông kiểu này không mấy khi đoái hoài tới hậu phương vững chắc của mình. Họ vô cùng gia trưởng, thích “hô phong hoán vũ”, “xách tù và hàng tổng” chứ không bao giờ chịu động chân động tay giúp đỡ vợ con việc nhà.

Xem thêm:   Công ty thám tử uy tín, Như thế nào là một dịch vụ thám tử uy tín

Đừng dại dột lấy người có sẹo ở đuôi mắt làm chồng, họ vô cùng gia trưởng phong kiến, sự nghiệp cũng chẳng mấy yên ổn, thăng hoa
Đừng dại dột lấy người chồng như vậy, tư tưởng trọng nam khinh nữ đã ăn sâu vào trong máu thịt của họ, chị em sẽ không bao giờ được chiều chuộng mà phải “hầu hạ, cung phụng” họ suốt cuộc đời.
Nực cười nhất là khi đạt được bất cứ thành công nào trong công việc và sự nghiệp, người họ muốn chia sẻ nhiều nhất không bao giờ là vợ con. Chỉ có điều họ không bao giờ biết rằng, nếu hôn nhân của họ càng tệ hại bao nhiêu thì con đường hoạn lộ của họ càng trắc trở, khúc khuỷu, gập ghềnh bấy nhiêu!
Cũng chính vì thế mà nhân tướng học xếp tuýp đàn ông dạng này vào top “mạt vận”! Chỉ có họ vô tâm không biết mình đã tự đẩy mình vào ngõ cụt mà thôi.

Trên đây là các mẹo để các chị em phụ nữ xem tướng vết sẹo trên khuông mặt đàn ông, hãy cùng nhau tìm hiểu thử bạn trai mình có không nhé!

Phú Nguyên

loading…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *