10 Cách Gọi Hồn Người Chết Lên Chơi Đố Ai Dám Thử

Sau đây là 10 cách gọi hồn người chết đơn giản mà phổ biến. Các bạn tham gia trò chơi này phải thật cam đảm và dũng cảm nhé, chuẩn bị tất cả các tình huống xấu nhất có thể xảy ra trước khi niệm câu thần chú gọi hồn. Chúc bạn may mắn.

Cách gọi hồn người chết đơn giản phổ biết nhất trong quan niệm dân gian

1. Cách gọi hồn ma đơn giản bằng cách cầu cơ

Cầu cơ là cách gọi hồn đơn giản mà trong dân gian truyền lại, cậu cơ chỉ dành cho ai gan dạ, dám chơi dám chịu, cần ít nhất 2 người để tham gia cầu cơ. Sau đây là cách vẽ bàn cầu cơ:
Lấy tờ giấy A4 để viết câu thần chú gọi hồn, viết 24 chữ cái, sau đó 1 bên viết ra Thần – Thánh – Ma- Quỷ, 1 bên thì ghi Đúng – Sai – Có – Không, còn góc phía dưới thì ghi là Thăng.

Và chúng ta cần 1 cái cốc nhỏ không có quai cầm. Tốt nhất là cốc để thắp hương trên ban thờ hoặc dùng cốc khác màu trắng ,chấm 1 hạt chu sa làm miệng chén.)

Tìm 1 tấm ván hòm (có thể tìm được ở các nghĩa địa đang giải tỏa), đặt tờ giấy đã viết lên tấm ván hòm. Cần có 1 đồng tiền xu (có thể lấy đồng 2000 hoặc 5000), 1 bát hương và 3 cây nhang.

Xem thêm:   Con gái tuổi Nhâm Thân có trắc trở gì về đường tình duyên và sự nghiệp

Đặt đồng tiền lên giấy và cần có 1 hoặc 2 người để ngón tay trỏ trên đồng tiền, (ngón tay ko được đụng vô đồng tiền, ngón tay cách đồng tiền khoảng 5mm). Thắp nhang và thành tâm đọc câu thần chú gọi hồn này:

“Cầu ma quỹ thánh thần, trên thiên đàng, dưới địa ngục hay đang phiêu dạt phương nào xin hãy nhập vào đồng xu này, 3 nén hương thắp sẵn. Xin mời người đến chơi xin làm cho cơ quay cờ chạy vòng vòng. Xin mời người lên chơi”.

10 cách gọi hồn ma lên chơi đố ai dám thử mà thử rồi đừng hối hận
10 cách gọi hồn ma lên chơi đố ai dám thử mà thử rồi đừng hối hận

LƯU Ý:

* Sau khi hỏi thì phải nhớ các chữ cái mà đồng xu dừng lại, để ghép thành câu trả lời.

* Không được chơi quá 10 lần sẽ bị giảm tuổi thọ.

* Người ngồi cơ không được suy nghĩ gì trong đầu (nếu suy nghĩ thì câu trả lời sẽ không chính xác).

* Nhất thiết phải chơi từ 3 người trở lên (nếu chơi 1 người thì dễ bị ma nhập)

* Khi vừa gọi được hồn, thì nên hỏi xem hồn là Thánh, Thần, Ma hay là Quỷ. Nếu như đồng tiền đi vào chữ quỷ thì hãy nói là thăng (không nên chơi với quỷ)

* Không được đẩy đồng tiền, để đồng tiền tự chạy, ngón tay chỉ lướt theo.

* Không được chơi ở chỗ có bàn thờ Phật. Nếu có điều kiện, khoảng sau 22 giờ, các bạn ra nghĩa địa hoặc ngôi mộ nào gần nhà là tốt nhất.

2. Cách gọi hồn ma đói

Ma đói là những người chết đường, chết chợ linh hồn không về được nhà, cũng không được siêu thoát, vất vưởng bờ bụi. Không ai cúng tế nên gọi là ma đói.
Chuẩn bị: 2 bát cơm, một bát canh rau, một lọ cắm hương, 3 cây nhang, 2 ngọn nến, 1 bát không, 1 đôi đũa (tùy thuộc vào số người, mỗi người 1 bát, một đôi đũa)
Cách gọi hồn ma đơn giản: Ra chỗ ngã tư (nếu ra ngay miếu chỗ tai nạn giao thông sẽ dễ ứng nghiệm), thắp nến, thắp hương lên. Dùng đũa gõ vào bát. Dần dần bạn sẽ thấy được ma đói đến bốc cơm ăn. Bạn phải gõ liên tục như thế ma mới không nhìn thấy bạn. Nếu bạn dừng lại sẽ rất nguy hiểm…

Xem thêm:   Chọn năm sinh con thứ 2 hợp tuổi cả nhà, gia đình giàu nứt đố đổ vách
10 cách gọi hồn ma lên chơi đố ai dám thử mà thử rồi đừng hối hận
10 cách gọi hồn ma lên chơi đố ai dám thử mà thử rồi đừng hối hận

3. Cách gọi hồn ma đơn giản bằng trò chơi trốn tìm

Chuẩn bị: Yêu cầu ít nhất phải có 5 người và một con mèo đen (mèo mun).
Cách làm: Đến một chỗ đất có nhiều cây, buổi tối sau 22 giờ, chơi trò chơi trốn tìm, người phải đi tìm ôm con mèo đen trên tay. Sau đó đi tìm mọi người.
Chắc chắn nếu chơi nhập tâm, thì sẽ không tìm thấy 1 người, vì người đó bị ma che mất. Nếu muốn tìm thấy người đó hãy thả con mèo đen ra. Nó sẽ dẫn bạn đến chỗ người đó.

4. Cách gọi hồn người chết rất đơn giản bằng cách chải đầu trước gương

Vào lúc 24h tắt đèn (nam thắp 7 ngọn nến, nữ thắp 9 ngọn nến), rồi chải đầu trước gương, vừa chải vừa gọi tên hồn ma mình muốn gặp, cứ gọi thời gian ma xuất hiện trong gương tùy theo vía của bạn.

10 cách gọi hồn ma lên chơi đố ai dám thử mà thử rồi đừng hối hận
10 cách gọi hồn ma lên chơi đố ai dám thử mà thử rồi đừng hối hận

5. Cách gọi hồn người chết bằng cách nhìn qua 2 chân

Sau 22 giờ đi vào nghĩa trang. Nếu bạn cảm giác có ma theo sau mình, hãy đứng rộng 2 chân bằng vai, từ từ cúi xuống nhìn qua 2 chân…

6. Cách gọi ma bằng cách mở ô dù

Khoảng 12 giờ đêm, trong nhà mở ô (dù) rồi đi lại quanh phòng.

7. Cách gọi hồn ma đơn giản bằng cách bôi lên mắt đất chôn người mới mất

Sau 12h đêm, đến ngôi mộ mới chôn, đào đất phần đất gần tấm bia (canh ngang với tầm 2 mắt của người chết bên dưới.
Dùng đất ở đó (chỗ vùng mắt) bôi lên mi mắt mình, mắt người chết sẽ nhập vào mắt bạn và bạn sẽ thấy quang cảnh nghĩa địa vô cùng sinh động (Chú ý: nên có người đi theo bạn, dùng khăn ướt bôi sạch đất khi bạn không muốn nhìn thấy ma nữa).

10 cách gọi hồn ma lên chơi đố ai dám thử mà thử rồi đừng hối hận
10 cách gọi hồn ma lên chơi đố ai dám thử mà thử rồi đừng hối hận

8. Cách gọi hồn ma bằng cách chơi vỗ vai

Lúc 12 giờ đêm, đến chỗ nghi là có ma, 3 người đứng ở 3 góc, lần lượt người này chạy đến vỗ vào vai người thứ nhất, người thứ nhất chạy đến vỗ vào vai người thứ 2, cứ thế sẽ không chơi được 2 lần vì chỉ có 3 người mà 4 góc… Tuy nhiên cứ chơi như vậy trong 30′ sẽ chơi được 2 vòng vì có người thứ 4 xuất hiện…

Xem thêm:   Vị trí nốt ruồi đào hoa nói ra bạn là người buông thả trong tình cảm

9. Cách gọi hồn người chết bằng cách ngủ trong áo quan

Mặc đồ người chết, ngủ trong áo quan, thắp hương, nhờ bà đồng cúng khấn. Bạn có thể đến thế giới người chết, thời gian bạn có là thời gian que hương cháy hết. Bà đồng sẽ dùng chuông để gọi bạn. Nếu lúc đó bạn không về kịp để nhập vào thân xác thì bạn… chết.

10. Cách gọi ma bằng gương lúc 12h

12h đêm lên sân thượng, cầm theo cái gương, giơ về phía mặt trăng. Hãy thử nếu bạn cảm thấy những điều này không đúng, chúc bạn thành công!

Chúng ta có nên gọi hồn ma?

Tâm sự gia đình khuyên thật sự là chúng ta không nên gọi hồn ma bởi vì 1 người đã mất họ đang cố gắng không chấp trước vào điều gì để có thể siêu thoát. Và con cháu tự dưng gọi họ về sẽ làm cho họ tăng thêm chấp niệm và họ sẽ không thể siêu thoái được.

Điều chúng ta cần làm là thêm công đức để giúp cho gia tiên có thể sớm ngày siêu thoát đồng thời thắp nén hương tưởng nhớ họ. Công đức hồi hướng được xem như là hành trang cho gia tiên trên con đường tu dưỡng.

Còn gia tiên của chúng ta thường luôn nhớ thương con cháu. Đôi khi vì cái chấp niệm đó của bản thân mà họ lộn lại chính là những vật nuôi trong nhà. Đôi khi vì cơm áo gạo tiền để lo lắng và đóng học phí cho chúng ta mà ông bà, cha mẹ phải tạo nghiệp để bị đày xuống trần gian.

Con cháu sau khi biết được điều này hãy vì thế mà siêng năng làm việc thiện nguyện để trả ơn, bù đắp lại cho gia tiên nhà mình. Chứ đừng u mê gọi hồn làm gì cả.

Câu thần chú gọi hồn đơn giản

https://www.youtube.com/watch?v=6l31O1p6P6U

Theo Blog tử vi phong thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *