Nhũ Hoa Của Gái Còn Trinh và 11 Cách Nhận Biết Con Gái Còn Trinh

Trong hôn nhân, việc yêu và cưới được một cô vợ còn giữ được trinh tiết luôn là điều mơ ước của cánh đàn ông. Vậy đâu mới là cách nhận biết con gái còn trinh thông qua ánh nhìn cánh đàn ông chúng ta? Cách nhận biết con gái còn trinh, gái tơ luôn là một vấn đề muôn thuở dành cho cánh mày râu chúng ta. Vậy chúng ta có thể thông qua vú gái còn trinh để nhận biết được không, còn cách nào khác để nhận biết không?

nhũ hoa của gái còn trinh
Cách nhận biết gái còn trinh thông qua dáng đi

Màng trinh là gì?

Màng trinh là một lớp rất mỏng nằm cách âm đạo từ 2 đến 3 cm được bao phủ bên ngoài của âm đạo. Trên màng trinh có nhiều lỗ vô cùng nhỏ cho phép dịch âm đạo và kinh nguyệt đi ra ngoài.

Khi quan hệ lần đầu tiên do sự di chuyển của dương vật trong âm đạo sẽ làm rách màng trinh và xảy ra tình trạng chảy máu.  Tuy nhiên số phụ nữ bị chảy máu trong lần quan hệ đầu tiên do rách màng trinh chỉ chiếm khoảng 60%. Vì thế việc chảy máu trong lần quan hệ đầu không phải là phương pháp chắc chắn để xác định liệu cô gái đó còn trinh hay không.

Những phụ nữ không chảy máu trong lần quan hệ đầu tiên có thể do hiện tượng không có màng trinh khi sinh ra (chiếm 0.03%) hoặc phụ nữ đã bị rách màng trinh trước đó nhưng không phải do quan hệ (bị tai nạn, vận động hoặc sử dụng các dụng cụ cho ngày đèn đỏ làm tổn thương màng trinh). Ngoài ra nhiều phụ nữ có màng trinh đặc biệt có độ co giãn tốt hoặc hình cầu nên không bị rách trong khi quan hệ.

Màng trinh không chỉ có ý nghĩa trong việc bảo vệ âm đạo phụ nữ mà nó còn ý nghĩa thiêng liêng trong việc trao thân gửi phận cho người con trai mà cô ấy tin tưởng.

Vú gái còn trinh, gái tơ như thế nào?

nhũ hoa của gái còn trinh

 

Nhũ hoa là phần nhô ra của vú hoặc bầu vú của người phụ nữ, có kích thước nhỏ như hạt đậu. Nhũ hoa nằm ở giữa bầu vú và quầng vú.

Kích thước của nhũ hoa của mỗi người là khác nhau, tùy vào cơ địa hay do gen di truyền. Thông thường, chiều dài của nhũ hoa khoảng 2-3 cm, nhưng cũng có người chỉ dài 0,5-1 cm. Một số trường hợp, nhũ hoa còn bị thụt sâu vào bên trong.

Xem thêm:   Kinh nghiệm chọn ngày giờ sinh mổ

Theo kinh nghiệm của người xưa với phụ nữ trải qua nhiều lần sinh nở, hay đã có quan hệ tình dục nhiều lần thì kích thước của nhũ hoa có thể thay đổi so với thời con gái, thường dài và to hơn.

Bên cạnh đó, vú gái còn trinh sẽ hồng hào hơn so với những người đã từng quan hệ. Đây cũng là cách mà nhiều chàng trai áp dụng để thăm dò bạn gái của mình có còn trinh hay không.

Tuy nhiên, quan niệm này chỉ mang tính tương đối, bởi màu sắc của nhũ hoa còn tùy thuộc vào sắc tố da và cơ địa của mỗi người. Bên cạnh đó, còn do tác động của một số yếu tố bên ngoài như: mặc áo ngực quá chật, do tác động của ánh mặt trời…

Chính vì thế, nam giới cũng không nên chủ quan khi chỉ dựa vào yếu tố nhũ hoa mà nhận biết con gái có còn trinh hay không mà cần phải đánh giá tổng thể đối tượng bạn nên tìm hiểu trên mọi phương diện để có cái nhìn thật chính xác.

Cách nhận biết con gái còn trinh thông qua cử chỉ hành động

Với những người con gái còn trinh thì việc tiếp xúc với chàng trai sẽ khiến họ e ngại, ấp úng và lo sợ. Và họ sẽ ngại ngùng trong cả sự giao tiếp những hành động mơn trớn, vuốt ve, hành động khi đối diện với chàng trai.

Ngược lại với những cô gái còn trinh thì những cô gái đó rất mạnh bạo và thích thú với những hành động mơn trớn, sờ mó. Và họ sẽ chủ động hơn trong mọi tình huống đồng thời họ sẵn sàng nói ra những chi tiết nhỏ bé nhất về những cuộc ân ái nồng nhiệt.

Cách nhận biết con gái còn trinh, gái tơ thông qua dáng đi

Người ta thường cho rằng dáng đi có thể giúp nhận biết được người con gái còn trinh hay không. Dáng đi khép nép là gái còn trinh và ngược lại con gái mất trinh dáng đi sẽ khuỳnh khoàng. Tuy nhiên cách nhận biết này không chính xác và mang tính phán đoán nhiều hơn.

Cách nhận biết gái còn trinh, gái tơ thông qua mái tóc

nhũ hoa của gái còn trinh

Mái tóc bóng mượt, tơ và mềm mịn là 1 trong những dấu hiệu giúp nhận biết con gái chưa thất thân. Họ có thể để tóc tùy ý mà không cần tạo kiểu mà vẫn ra dạng ra hình và họ cực kỳ nữ tính khi xõa tóc.

Cách nhận biết gái còn trinh thông qua đôi mắt

Con ngươi trong ánh nhìn của các cô gái còn trinh bao giờ cũng trong suốt, long lanh. Lòng trắng trong ánh mắt của người con gái còn trinh có một màu xanh ngà ngà chứ không chỉ là màu trắng. Ánh mắt của họ lúc nào cũng ngây thơ, mơ màng, thả hồn với thế giới xung quanh, ánh mắt ánh lên một màu xanh trong vắt sâu thẳm không một chút mệt mỏi và vẩn đục.

Ngược lại, nếu bạn gái nào có đôi mắt đục ngầu, vằn đỏ nổi lên khá nhiều hoặc hay nhìn kiểu đờ đẫn, nhọc nhằn mất lực thì ắt, cô ấy đã mất zin lâu rồi!

nhũ hoa của gái còn trinh
Cách nhận biết gái còn trinh thông qua đôi mắt

Cách nhận biết gái còn trinh thông qua xương hàm

Xương hàm nơi tiếp giáp với cổ của người con gái bao giờ khi nóng cũng dễ ra mồ hôi lấm tấm hoặc nổi mẩn đỏ li ti dưới da. Nhưng thật ra, phản ứng này chỉ xuất hiện ở gái chưa động phòng.
Bởi lẽ, màng trinh của họ vẫn chưa bị chọn thủng nên máu có thể phân tán đi khắp cơ thể, kết tinh lại nơi xương hàm tạo thành nét đẹp e lệ. Ngay sau khi quan hệ lần đầu, họ sẽ không bao giờ có hiện tượng này được nữa.

Xem thêm:   Nữ tuổi giáp Tuất nên lấy chồng năm nào thì sẽ không bị xung khắc

Cách nhận biết gái còn trinh thông qua sống mũi

Cô gái nào sống mũi cao, khi cười dù là mím chi hay cười thả ga mà mũi có nhiều đường vân ngang dọc sống mũi thì ắt hẳn thuộc dạng phụ nữ bảo thủ vô cùng. Chính vì thế họ sẽ không bao giờ thất thân với đàn ông dù có yêu thương người ấy hết lòng.
Nếu có sống mũi cao và thẳng, kết hợp với đôi lông mày dài, thì lại càng là tuýp con gái sợ gần gũi phòng the. Âu yếm với họ thì dễ dàng nhưng đàn ông muốn gạ họ lên giường thực sự còn khó hơn lên cung trăng.

Cách nhận biết gái còn trinh thông qua đôi tai

Con gái mà tai nhỏ, vành tai ngược hoặc dái (cuống tai) quá ngắn thì dễ rơi vào tình trạng lãnh cảm hoặc tâm sinh lý thiếu khuyết, có thể sống mà không cần tình dục.
Họ có thể yêu có thể sex bằng tay hoặc bằng miệng nhưng rất sợ quan hệ tình dục trực tiếp nên có thể giữ gìn đến tận ngoài 30 tuổi. Các anh chồng nào quá coi trọng trinh tiết thì hoàn toàn có thể yên tâm với những bà vợ có nhân dạng kiểu này.

Cách nhận biết gái còn trinh qua cổ tay, bắp tay

nhũ hoa của gái còn trinh

Việc nhận biết qua cổ tay, bắp tay đòi hỏi đàn ông phải cực kỳ tinh tế. Bởi lẽ, bạn sẽ phải nhìn rất nhanh khi cô ấy đi vứt đồ hoặc khi đang chạy nhảy. Nếu thấy bắp tay hay trên cổ tay của cô ấy áp sát vào bầu ngực, phần bên dưới thả lỏng tự nhiên, thì không còn nghi ngờ gì nữa, cô ấy chính xác là gái zin 1000%.

Cách nhận biết thông qua nhũ hoa của gái con trinh và màu sắc của âm đạo

Có nhiều quan điểm khác lại cho rằng gái đã quan hệ thì đầu vú sẽ thâm đen lại màu sắc không được trắng hồng tự nhiên. Còn âm đạo nếu đã quan hệ sẽ có màu đen không hồng hào nữa.
Tuy nhiên cách “soi” này chỉ có thể thực hiện khi bạn gái đã bằng lòng quan hệ và nude trước mặt chúng ta. Nếu ngại ngần hay tinh ý nhìn trộm lúc cô ấy chưa mặc áo lót.
Vú gái còn trinh thẳng tưng, khi đi lại chúng rung động nhẹ nhàng nhưng theo chiều lên xuống trên dưới thì bạn hãy ăn mừng đi. Cô ấy chưa bị phá trinh đâu.
Ngược lại nếu nhũ hoa sexy, vùng bắp tay lại không áp sát vào ngực như mô tả nói trên, đi lại ngực đàn hồi quá mạnh thì e rằng, người con gái ấy đã khá sành sỏi trong khoản giường chiếu.

nhũ hoa của gái còn trinh
Cách nhận biết gái còn trinh thông qua vòng ba

Cách nhận biết con gái còn trinh, gái tơ qua vẻ bề ngoài và vòng mông

Vòng ba chính là căn cứ địa bảo vệ cho màng trinh, nếu khi đi lại một cô gái lắc lư nhẹ nhàng vừa phải, mông di chuyển theo chiều lên xuống hoặc trái sang phải đều đặn nhịp nhàng thì là gái chưa sex bao giờ.
Ngược lại mông đi một đằng mà eo đánh sang một nẻo, cơ thể nhìn khá gợi cảm nhưng không biết phân tán đều lực, thân hình hơi bị miễn cưỡng, quá cong hoặc quá gượng ép thì ắt đã thất thân lâu rồi.

Xem thêm:   Chim heo kêu là điềm báo có người chết?

Cách nhận biết con gái còn trinh, gái tơ thông qua bắp đùi

nhũ hoa của gái còn trinh

Bắp đùi thon tròn, gọn lẳn, không hề có đường lằn ngang dọc nào đan xen trên toàn bộ đôi chân với làn da mềm mịn chỉ xuất hiện ở gái còn trinh mà thôi các chàng trai nhé!

Cách nhận biết gái còn trinh, gái tơ hay mất trinh qua khuôn mặt

Đối với con gái còn trinh khuôn mặt toát lên vẻ ngây thơ và e dè khi có đụng chạm cơ thể. Đối với các cô gái chưa quan hệ thường rất khó khăn để trao đi lần đầu tiên nên các cô gái thường có khuôn mặt e thẹn, đỏ ứng, vã mồ hôi, khó chịu hoặc hơi lo sợ khi có những đụng chạm đến vùng nhạy cảm.

Ngược lại với những cô nàng sành sỏi thì việc đụng chạm sẽ khiến các cô nàng thích thú và hưng phấn.

Khám phụ khoa – cách nhận biết gái còn trinh 100%

Khám phụ khoa sẽ cho biết chính xác được là những cô gái có còn màng trinh hay không. Ngoài ra, khi khám phụ khoa thì hoàn toàn có thể biết được cô gái đã từng đi vá màng trinh hay thực hiện các tiểu phẫu với màng trinh hay chưa?

Tuy nhiên để có thể đưa bạn gái đi khám phụ khoa kiểm tra màng trinh là 1 điều vô cùng khó xử cho mối quan hệ của cả hai. Vì thế, bạn cần cân nhắc lựa chọn phương pháp này.

Đối với phụ nữ Châu Á thì màng trinh là một yếu tố vô cùng quan trọng giúp đánh giá phẩm hạnh của người phụ nữ. Tuy nhiên hiện nay xã hội đã cởi mở hơn rất nhiều với việc quan hệ trước hôn nhân nên các đấng mày râu cũng không nên đặt nặng vấn đề trinh tiết trước hôn nhân. Trong hôn nhân điều quan trọng nhất là tình yêu và sự thấu hiểu.

Cách nhận biết con gái còn trinh, gái tơ bằng cách quan hệ tình dục

– Chảy máu khi quan hệ lần đâu “phá trinh” Thông thường nếu con gái chưa bị mất trinh thì sẽ được bảo vệ bởi một lớp màng trinh mỏng khi quan hệ lần đầu sẽ làm rách màng trinh và chảy máu chnhs vì thế người ta quan niệm gái còn trinh khi quan hệ sẽ làm chảy máu gây ra cảm giác đau buốt nơi a.đạo.
– Khi đôi bên làm tình: Thông thường con gái khi chưa quan hệ thì chưa có nhiều kinh nghiệm l. tình chính vì thế khi quan hệ sẽ lúng túng và e ngại trong cách “hành xử”. còn nếu đã qua quan hệ thì sẽ không có cảm giác ngại ngùng và sẽ phóng thoáng hơn trong cách tình dục.
Cô ấy của bạn, còn hay mất…
Xem thêm những bài viết về tử vi và phong thủy: Tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *