Một số cách trừ tà ma đuổi bay ma quỷ, vong hồn

Bạn đã bao giờ bị ám ảnh bởi các vong hồn, ma quỷ luôn hiện hữu xung quanh chúng ta. Nó khiến bạn phải mệt mỏi suy sụp tinh thần sau những ngày làm việc vất vả, bạn đã đi bao nhiêu thầy để trừ tà ma và luôn thắc mắc để gì trong phòng ngủ trừ tà. Nhưng đừng quá lo lắng nhé vì ngay sau đây tamsugiadinh.vn sẽ giới thiệu các bạn cách đuổi ma ra khỏi nhà để giúp bạn giải quyết những nổi lo ấy !

cách đuổi ma ra khỏi nhà
15 cách trừ tà ma đuổi bay ma quỷ, vong hồn

Những cách phòng chống ma quỷ  hiệu quả nhất

Có thể nói, việc gặp ma quỷ vẫn còn là một hiện tượng tâm linh kỳ bí mà con người vẫn đang nửa tin và nửa ngờ vì có một số người khẳng định rằng trong cuộc sống họ đã từng gặp ma nhưng trong khi một số người khác thì cả đời họ chưa bao giờ nhìn thấy ma lần nào.
Tuy nhiên, để tránh đi những nỗi sợ hãi liên quan đến hiện tượng ma quỷ thì bạn cũng phải nên có những biện pháp phòng trừ ma quỷ trong nhà hoặc nếu có bị chúng quấy rối thì cũng nên tìm 1 cách trừ tà ma hiệu quả nào nhất để trừ ta ma.

Để gì trong phòng ngủ trừ tà? Nếu bạn là những người theo đạo Phật Giáo hay Thiên Chúa Giáo thì những món đồ bạn có thể đặt trong nhà có liên quan đến hình tượng Phật, tượng Chúa hay bất kỳ các hình tượng nào của tôn giáo bạn tin vào đã được chú niệm, làm phép… thì đây sẽ là 1 cách trừ tà ma hiệu quả nhất vì lúc đó chúng ta cảm thấy được sự an tâm hơn khi có niềm tin thần linh đang che chở chúng ta.

Những vật trừ tà ma nên mang theo trong người

Từ thời xa xưa, ông bà thường truyền tai nhau về những cách trừ ma khác nhau. Do đó, ngoài cách trừ tà ma bằng cách trên thì chúng ta sẽ tìm hiểu thêm nên đeo gì để trừ tà ma sau đây nhé!

Xem thêm:   Phong thủy buôn bán, những điều cần tránh đối với các con buôn

1. Cách đuổi tà ma ra khỏi nhà bằng tỏi

Đây được xem là vật trừ tà phổ biến nhất trong dân gian từ xưa đến nay.

cách đuổi ma ra khỏi nhà

2. Cách đuổi tà ma ra khỏi nhà bằng việc mang theo cành dâu

Nhiều người kể lại rằng nếu ai bị ma nhập chỉ cần lấy cành dâu quất vào người ma sẽ rời đi. Đó là lý do ngày nay trẻ nhỏ thường đeo vòng tay dâu tằm bên người như là cách để trừ tà hiệu quả. 

3. Cách trừ ma bằng việc mang theo đậu xanh

Nếu đi xa, dự tang lễ hoặc đi vào buổi đêm nhở bỏ vài hạt đỗ xanh vào trong túi. Đậu xanh là thứ để các thần tiên trên trời ăn, thấy nó, ma quỷ liên tưởng đến Phật sẽ tự bỏ đi. 

4. Bùa ngũ sắc là cách trừ tà ma hiệu quả

Bùa ngũ sắc thường làm từ một túi vải hình vuông được may bằng chỉ ngũ sắc, trong đó bỏ hạt mùi, hồng hoàng và các loại quả khô như hồng, na, ớt, khế. Người lớn hay trẻ em thường đeo chúng để tránh bị ma quấy, ngoài ra còn khiến các loại động vật như rắn, rết, nhện độc tránh xa. 
 
cách đuổi ma ra khỏi nhà 3

5. Máu chó là cách đuổi tà ma ra khỏi nhà hiệu quả

Ngày xưa, dân gian truyền tai nhau rằng cách trừ ma quỷ là vẩy máu chó quanh căn nhà, mùi máu tanh sẽ làm chúng khiếp sợ mà không dám xâm phạm. 

6. Tro Phật cũng là cách trừ tà ma hiệu quả

Trong tâm thức của người Việt, Phật luôn là thần linh bảo vệ bình an. Do đó, nên vào chùa xin một ít tro bỏ vào túi nhỏ mang bên mình để làm vật trừ tà thì không ma quỷ nào dám tới gần. 

Một số cách đuổi ma ra khỏi nhà nên chú ý

1. Đi vắng quá 3 ngày nên cẩn thận khi mở cửa nhà

Khi có việc phải đi khỏi nhà quá 3 ngày mà không nhờ được bất cứ người thân nào đến chăm nom nhà cửa, về tới nhà, xin cảnh báo bạn, chớ nên vội vàng mở cửa.

Việc đầu tiên cần làm là gõ vào cửa 3 lần liên tiếp, đợi nửa phút sau đó mới chính thức mở cửa vào nhà. Đây chính là cách đuổi ma ra khỏi nahf đơn giản mà hữu hiệu.

Nhắc nhỏ bạn rằng, thường ngày, phải luôn bật đèn trong nhà đủ 2 phút rồi mới được tắt, dù là ngày hay đêm. Tắt bật đèn liên tục sẽ khiến ma quỷ dễ bị thu hút.

2. Nếu gặp ác mộng, chỉ cần lau gối 3 lần

Đừng nghĩ rằng đây là chuyện đùa, hãy thử ngay với lần gặp ác mộng tới đây của bạn. Thay vì lấy khăn lau mồ hôi trán, hãy cầm ngay chiếc gối bạn đang nằm lên và thổi hơi 3 lần.

Xem thêm:   Huyệt trai tân, cách để nhận biết con trai có còn trinh hay không?

Sau đó lấy tay lau gối cẩn thận 3 lần, lật úp gối lại và ngủ tiếp. Nên nhớ, đừng kể lại cơn ác mộng cho bất cứ ai, nếu bạn không muốn lại khốn khổ vì không hiểu rõ kiêng kỵ tâm linh dẫn đến ám ảnh.

3. Không mang ô, dù vào nhà là cash đuổi ma ra khỏi nhà

Tránh mang ô, dù che mưa che nắng vào nhà, chỉ để ở tủ chứa giầy sát cửa ra vào. Cũng đừng chọn ô có màu đen hoặc trắng 100%. Và tuyệt đối không bao giờ được đưa vọng khi không có ai nằm ở trên.

4. Không đáp lời khi không biết ai gọi, hỏi

Khi bạn đang ngủ say hoặc đang đi trên đường vào đêm khuya mà đột nhiên nghe thấy tiếng người nào đó gọi tên mình hoặc hỏi han bâng quơ thì tuyệt đối không bao giờ được trả lời.

Bạn chỉ nên đáp lại khi nhận ra đó là giọng người thật còn trong trường hợp không rõ ai gọi hỏi mà đã vội vã trả lời thì cần cắn nhẹ hoặc đâm kim vào đầu ngón giữa để chảy máu ra.

Đây là cách trừ tà ma chuyên dùng với những gia đình có tang sự, người thân mới qua đời.

cách đuổi ma ra khỏi nhà
cách hồn hồn

5. Cách đuổi ma ra khỏi nhà là luôn rửa bát luôn ngay sau khi ăn 

Sau khi ăn xong, đừng để bát đũa dơ bẩn qua đêm mà nên chịu khó rửa ngay, úp sạch sẽ khô ráo, tuyệt đối không để nước đọng bên trong. Kiêng kỵ dân gian cho rằng, đó chính là vật dẫn cho các linh hồn đói khát, lang thang tìm đường vào nhà.

6. Đốt vía khi nhận nhà hoặc phòng mới

Khi phải ngủ ngoài nhà, trong khách sạn hay đến chơi nơi xa, ngay khi vừa nhận phòng hãy bật tắt bật lửa vài cái rồi mở toang cửa phòng. Hành động này trong kiêng kỵ tâm linh được ngầm hiểu là đốt vía, cũng là một cách đuổi ma ra khỏi nhà. Đây là phương pháp đơn giản nhưng lại rất hữu hiệu. Không cần thắc mắc về câu hỏi để gì trong phòng ngủ trừ tà chi cho mắc công.

cách đuổi ma ra khỏi nhà 2
15 cách trừ tà ma đuổi bay ma quỷ, vong hồn

7. Không cãi nhau vào sáng sớm

“Một điều nhịn là chín điều lành”, nên tránh cãi nhau vào sáng sớm, trước khi xuất hành hay vào những ngày đầu tháng, hoặc đầu năm. Vì cãi nhau chính là điềm xui xẻo, hung hại, “ám” vận vào bản thân suốt 30 ngày trong tháng.

8. Cẩn thận chọn nơi ở mới

Muốn chọn được nơi ở an lành, may mắn, không bị ma quỷ, linh hồn quấy nhiễu cho cả gia đình hoặc cho trẻ nhỏ hãy làm theo chỉ bảo kiêng kỵ dân gian sau:

Đưa chó con hoặc em bé theo cùng, khi vào nhà mới nếu em bé không hề quấy khóc, thoải mái chơi đùa, còn chó con thì vô tư vẫy đuôi và không sủa vô cớ là bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Xem thêm:   Tìm hiểu về thần giữ của Trung Quốc. Và sự thật về truyền thuyết này

Nếu em bé hoặc chó con có phản ứng ngược lại mà vì điều kiện bắt buộc vẫn phải dọn đến nơi ở mới, nên nhờ thầy phong thủy hóa giải hợp lý.

9. Không hát khi đi ngoài đường buổi đêm

Các vong hồn, ma quỷ “cơ nhỡ” sẽ đi theo tiếng hát của chúng ta, nếu chẳng may bạn hợp mệnh, chắc chắn chúng sẽ nhập vào người. Chính vì thế, đừng bao giờ hát khi đi một mình ra ngoài đường thanh vắng vào buổi đêm.

10. Không treo quá nhiều gương trong nhà

Phong thủy nhà ở đặc biệt hạn chế treo nhiều gương, chỉ nên treo ở những nơi cần thiết, nếu không sẽ phản tác dụng trừ tà và đi ngược lại quy tắc của kiêng kỵ dân gian và kiêng kỵ tâm linh.

Tốt nhất chỉ nên treo gương trong phòng tắm, đính ở tủ quần áo và hãn hữu mới để gương to tại phòng khách.

11. Đừng bao giờ nằm im, nhìn lên trần nhà khi ở trong bệnh viện, dù có ốm, mệt đến mấy. Ngay khi xuất viện, về nhà, hãy đến ngã tư gần nhất, cởi chiếc áo đang mặc và vứt ra, thay áo mới lên rồi về nhà.

Tương tự, khi dự đám tang về, hãy đốt vía hoặc cầm theo củ tỏi và tắm rửa sạch sẽ nếu có thể rồi mới lại gần trẻ nhỏ.

12. Tránh tuyệt đối không bao giờ trồng các loại cây yếm khí như dâu tằm, tre, đa, đại hay cây gạo, trúc xung quanh nhà.

13. Đừng bao giờ nằm giữa nhà ở vị trí trước bàn thờ và không để giường ngủ ở chỗ đối diện với cửa ra vào. Theo kiêng kỵ dân gian, đây là tư thế “người quay ra, ma quay vào”.

14. Khi thường xuyên gặp phải ác mộng trong khi ngủ, nên để một con dao nhỏ hay cái kéo sắc ở đầu giường. Nếu nằm mơ thấy máu, sáng ra nên rắc một nắm gạo nhỏ và một chút muối ở cổng, cửa.

15. Nếu liên tục bị gặp vận xui, vận rủi trong thời gian dài, hãy tranh thủ thu xếp đi du lịch dài ngày để tránh đại họa ập xuống gia đình.

Nếu áp dụng đủ những cách này, cần đọc thần chú trừ tà dành riêng cho những người yếu bóng vía sau:

cách đuổi ma ra khỏi nhà 1
15 cách trừ tà ma đuổi bay ma quỷ, vong hồn

Thần chú trừ tà ma dành riêng cho người yếu bóng vía

Chú Chuẩn Đề

Khể thủ quy y Tô tất đế

Đầu diện đảnh lễ Thất câu chi

Ngã kim xưng tán Đại Chuẩn Đề

Duy nguyện từ bi thùy gia hộ.

Nam Mô Tát Đa Nẫm, Tam Miệu Tam Bồ Đà Câu Chi Nẫm

Đát Diệt Tha: Án, Chiết Lệ Chủ Lệ Chuẩn Đề Ta Bà Ha

Tóm lại

Qua bài viết trên Tamsugiadinh đã giải đáp thắc mắc để gì trong phòng ngủ trừ tà và cách đuổi mà ra khỏi nhà hiệu quả rồi nhé. Nếu có thắc mắc đừng ngại liên hệ để nhận phản hồi từ chuyên gia nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *