Vận đào hoa là gì? Nhận biết tướng phụ nữ có vương vận đào hoa

Đào hoa được hiểu theo nghĩa là được nhiều người để ý, theo đuổi. Với những người chuyên về tử vi có thể biết rằng người phụ nữ đào hoa có nhiều loại và có nhiều chiếu mệnh sát tướng khác nhau như vương vận đào hoa hay đào hoa sát. Vậy vương vận đào hoa là gì, đào hoa sát là gì hãy cùng tamsugiadinh tìm hiểu trong bài viết này nhé!

vận đào hoa

Vượng vận đào hoa là gì?

Hiểu theo nghĩa rộng và khách quan nhất thì “đào hoa” là từ dùng để chỉ những người chiếm được nhiều tình cảm – nhân duyên hơn so với người khác. Vượng vận đào hoa, có số đào hoa sát cũng hàm chứa trong đó hai thuộc tính, đồng thời cũng là hai loại hiệu quả trái ngược: Tích cực và tiêu cực
* Về mặt tích cực:
Người có vận đào hoa là người có duyên, có sức hấp dẫn, quyến rũ, và chiếm dược nhiều cảm tình – nhân duyên hơn so với người khác, và chính điều đó giúp họ nhận được nhiều tình cảm yêu thương, chào dón của số đông hơn.
Trên khía cạnh tích cực mà nói thì hiệu quả lớn nhất và dễ nhận thấy nhất là người có vận đào hoa dễ có một tình yêu đẹp, một cuộc hôn nhân hoàn mỹ. Trong công việc và đời sống thường ngày, họ dễ chiếm dược tình cảm của đông đảo mọi người, nhờ đó họ mới dễ dàng phát huy phát huy tài năng và danh tiếng của bản thân.
Thậm chí đào hoa còn có thể giúp họ có được những cơ hội kết thân với những người nhân vật danh tiếng, có địa vị cao, những doanh nhân thành đạt, hoặc bước chân vào giới quyền quý, giàu sang.
* Về mặt tiêu cực:
Vượng vận đào hoa, hoặc có số đào hoa sát khiến họ lại dễ sa vào những chuyện rắc rối phức tạp trong tình yêu hôn nhân. Như một lúc yêu nhiều người và có rất nhiều tình nhân hoặc cố tình phá hoại, đạp đổ hạnh phúc gia đình khác. Họ khó mà có được kết cục viên mãn hạnh phúc trong hôn nhân và tình yêu là vì vậy!

Xem thêm:   Chi tiết các tư thế làm chuyện ấy sở trường của 12 cung hoàng đạo

2. Đào hoa sát là gì?

vận đào hoa
Cũng theo số lý mà phân ra: Đào hoa sát, đào hoa kiếp và đào hoa diện. Đào hoa sát là mí mắt ấy đi đôi với mắt có hung quang lồ lộ có thể bị đâm chém vì tình duyện hoặc tự sát vì tình.
Đào hoa kiếp là mí mắt ấy đi đôi với mắt thật buồn có thể bị lênh đênh chìm nổi hoặc ô danh vì tình. Đào hoa diện là mí mắt ấy đi đôi với mắt vui tươi, hoạt bát thuộc loại đàn bà thiểu tiết không giữ gìn, không coi tình yêu là thiêng liêng.
Cũng cần nên phân biệt điều này: “Tướng đới đào hoa khác với vận đào hoa”.
Vận đào hoa cho con trai cũng như cho con gái là quãng thời gian kết tóc với người trăm năm. Người đàn bà có tướng tốt thì khi gặp vận đào hoa mới hay. Người đàn bà có tướng đới đào hoa mà gặp vận đào hoa là lúc bắt đầu cuộc đời sóng gió.

Cách tăng cường vận đào hoa để tránh đào hoa sát

  • Đầu giường nên cần có điểm tựa sẽ tạo ra cảm giác yên tâm và yên ổn đối với những phụ nữ đã có chồng. Nếu đầu giường không có điểm tựa sẽ tạo ra cảm giác bị chông chênh, vi vậy sẽ ảnh hưởng tới vận đào hoa.
  • Đèn ở phòng ngủ nên sử dùng kiểu hình vuông hoặc hình tròn để tạo cảm giác thoải mái, tránh dùng kiểu hình trụ vì sẽ gây cảm giác áp bức và ngột ngạt. Nên lựa chọn sắc đèn màu vàng dịu nhẹ tránh sáng quá hoặc không nên dùng các màu như màu đỏ, xanh để chiếu sáng trong phòng ngủ.
  • Dưới nền phòng ngủ tuyệt đối không nên có dòng nước hay ống nước chảy qua, nếu không gia đình sẽ phát sinh nhiều mâu thuẫn và xung đột vợ chồng, dẫn đến gia đình không hòa thuận.

Xem tướng phụ nữ đào hoa, đa tình và vượng vận đào hoa

vận đào hoa
* Đàn bà vận đào hoa thuộc loại đa huyết thì đôi má ửng hồng tròn trịa, đầu lớn, mắt và lỗ mũi nở nang, cổ đầy, thân thể mập, thùy châu mọng, da thịt đầy đặn mịn màng. Có điềm đáng chú ý là phần trên thân nẩy nở hơn phần dưới.
Vì huyết dịch lưu lên trên nên thường nhức đầu hoa mắt hay đỏ mặt. Ngoại quan như vậy là người tính tình dễ xung động, tham muốn dục át lý trí và tính sớm bị khích động. Người này thuộc loại gái bà nghĩa là tuy con gái mà đã nếm đủ tình yêu xác thịt.
* Đàn bà vận đào hoa thường nõn nà bụ bẫm, mình trắm thật đầy, má trắng ngần, thân thể nhu nhuyễn nghĩa là có một lớp mỡ dầy dưới da, khiến cho thịt sáng sủa, mịn màng, tính tình nũng nịu dễ khiến cho đàn ông mê mệt. Loại này, ái tình phi thường nồng hậu.
* Đàn bà vận đào hoa thường có gân cốt gầy, mặt thâm, chân tay dài da ngâm đen, xương lộ thì ý chí mạnh hơn tình ái, nhiều nhẫn nại. Loại người này thường làm việc giỏi, tháo vát nhưng ít đem lại vui thú cho tình yêu.
* Nữ nhân thuộc thần hình chất thì mặt trên nở, dưới họp, trán rộng, cằm thuôn, da trắng xanh, thân thể mảnh dẻ, cảm tính rất nhạy. Loại này rất lý tưởng, rất say đắm, có thể là người băng giá (frigide) sống với ảo tưởng hay lý tưởng tôn giáo hay ngược lại rất bỏng cháy với lửa tình. Nếu có thêm đôi môi dầy đỏ hồng thì đa tình vô tả, dầy quá độ thì biến thành hoang dâm.
* Phụ nữ vận đào hoa thuộc dạng người eo thon hông rộng
Eo thon hông nở là ước mơ của rất nhiều chị em phụ nữ nói chung, nhưng nếu tỉ lệ eo và hông hơi “bất cập”, eo quá nhỏ mà hông lại nở quá to thì xin khẳng định rằng, đây chính là cô gái bẩm sinh đã rất thích “chuyện ấy”.
Cái lợi của việc lấy được người vợ này là ông chồng sẽ “tậu” được một người mẹ hiền, dễ bề sinh nở. Đúng theo quan niệm thời xưa thì họ là tuýp phụ nữ rất “biết đẻ”, thậm chí nhiều người còn cho rằng, kiểu phụ nữ này rất dễ sinh một bề con trai.
Đàn ông ai cũng thích phụ nữ ngực to, mông tròn, eo thon, da mịn. Vòng ba đẫy đà, vòng hai thon gọn săn chắc ngoài khả năng thu hút ánh nhìn của người khác giới ra, còn là chiếc dấu tự nhiên “cộp” cho phái đẹp sự dẻo dai, bền bỉ trong khoản “giường chiếu”.
Nếu bạn là chàng trai khá mạnh mẽ trong “chuyện ấy” thì việc kết đôi với một cô gái tuýp này là quá đúng đắn và phù hợp rồi. Đừng nghĩ rằng cô ấy luôn khao khát đến mù quáng chuyện đó nhé, phụ  nữ, đặc biệt là tuýp người đam mê “thể xác” dạng này, thực ra, cực kỳ kén chọn đấy!
* Xem tướng môi:
Đàn bà dẩu mỏ tham cả tình lẫn tiền. Môi loe ra không chụm lại được sẽ trụy lạc phong trần. Ngoài tướng môi ta có thể xem cả tướng khóe miệng.
Cô gái nào có khóe miệng trễ, quanh miệng luôn có vùng quầng đen, khá khác biệt với màu da thì bẩm sinh đã có nhu cầu “chuyện ấy” mạnh mẽ hơn bình thường.
Người đàn bà nào, khóe miệng trễ, chân tay thô ráp, dáng người cứng như đàn ông, nói cười sang sảng, khi đi lại lưng cong, eo gập, mặt mũi không ưa nhìn còn đáng sợ hơn vì cô ta là người cực kỳ “nghiện chuyện ấy”!

Xem thêm:   Mách dân FA trăm cách kích thích vận đào hoa dữ dội dịp cuối năm

ĐẶC ĐIỂM NHẬN DẠNG VÀ XEM TƯỚNG PHỤ NỮ LẲNG LƠ
– MẮT ĐONG ĐƯA, CON GÁI DỄ BỊ KHÊU GỢI.
– TAY MÂN MÊ MÁI TÓC, NỮ TÌNH TRẦM TƯ VỚI TÂM SỰ.
– HAY LẤY LƯỠI LIẾM RĂNG HOẶC MÔI, TÍNH HIẾU DÂM.
– THƯỜNG NẮM TAY RỒI XÒE TAY, NHIỀU DỤC VỌNG.
– NÉM PHỊCH NGƯỜI XUỐNG GHẾ, RẤT ĐA TÌNH.
– KHI NGỒI VAI LỆCH BÊN PHẢI, CÓ NHIỀU CHUYỆN XẤU.
– TAI ĐỎ HỒNG HƠI ƯỚT, DỄ XÚC ĐỘNG VÀ SẮC TÌNH.
– RĂNG LỢI THÂM LÀ DÂM LOẠN.
– KHÔNG CƯỜI MÀ LỘ RĂNG, LỢI TÍNH HIẾU SẮC.
Đàn ông tướng mạo thế này rất “đểu” – nghiệm xem có đúng không?
Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *