Top những phần mềm lấy lá số tử vi và bình giải miễn phí hiện nay

Lấy lá số tử vi và bình giải miễn phí giúp bạn nhìn thấy trước tương lai vận hạn theo các năm. Từ xưa, chúng ta đã xuất hiện xem bói, xem tử vi tướng số cho một người để biết trước tương lai và ngẫm lại những việc trong quá khứ. Điều này chưa được chứng minh là cho kết quả đúng hoàn nhưng cho đến hiện nay, việc xem tử vi vẫn được người ta tiếp tục, đặc biệt là vào các dịp đầu năm, người ta thường xem vận mệnh tương lai cho một năm mới sắp tới. Trước tiên, chúng ta cần hiểu thế nào là tử vi và mục đích của nó là gì. Cùng Tamsugiadinh tìm hiểu nhé!

Tử vi là gì? Mục đích của xem tử vi?

Tử vi là một bộ môn huyền học bắt nguồn từ Trung Quốc, đã tồn tại và phát triển từ khá lâu. Tử vi có nghĩa là một loại hoa màu tím và từ ngày xưa, người ta đã thường dùng hoa này để chiêm bốc. Ngoài ra, ta cũng có thể hiểu tử vi là được lấy từ tên của một ngôi sao được coi là chúa tể của các vì sao, chiếm một vị trí rất quan trọng trong bói toán.

lay-la-so-tu-vi-va-binh-giai-mien-phi-1
Lá số Tử vi là gì?

Có hai loại: Tử vi Tây phương và Tử vi Đông phương. Tuy giống nhau về tên gọi nhưng về bản chất, tử vi Đông phương khó và phức tạp hơn tử vi Tây phương.
Người ta thường đi xem tử vi để đoán trước vận mệnh tương lai và nhìn lại những điều trong quá khứ. Tử vi không giống như xem chỉ tay hay các môn bói toán khác mà dựa trên cơ sở nghiên cứu khoa học.
Theo quan niệm của tử vi, mỗi con người có một lá số, một số mệnh khác nhau. Dựa vào lá số tử vi, chúng ta có thể biết về nhiều điều như sức khỏe, sự nghiệp, tình cảm vợ chồng,… Tuy điều này chưa được khẳng định và minh chứng chắc chắn 100% nhưng vẫn được nhiều người tin tưởng.
Để có những trải nghiệm tốt, việc lựa chọn một phần mềm uy tín là rất cần thiết. Sau đây, là 10 phần mềm chất lượng và phổ biến nhất dành cho bạn:

Top 10 phần mềm lấy lá số tử vi và bình giải miễn phí

lay-la-so-tu-vi-va-binh-giai-mien-phi-2

Phongthuyso.vn

lay-la-so-tu-vi-va-binh-giai-mien-phi-3

Với bốn mục dịch vụ chính là xem lá số tử vi, xem bói, xem ngày và xem phong thủy thì trong từng mục trang web còn chia nhỏ ra theo yêu cầu của người xem như: Tử vi 2020, Lấy lá số tử vi và bình giải, xem ngày tốt động thổ, xem hướng nhà theo tuổi,… Bên cạnh đó, Phongthuyso.vn còn tặng mọi người một lần xem tử vi miễn phí thông qua tên, giới tính và ngày giờ sinh.
Ngoài những dịch vụ trên, Phongthuyso.vn còn đăng tải các bài viết cho chúng ta tham khảo về nhiều vấn đề như: Tử vi tuổi Tân Dậu năm 2019 nữ mạng, bốn yếu tố luận tử vi tuổi Giáp Tý năm 2019,…

Xem thêm:   Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ nên kinh doanh gì cho may mắn và phát đạt

Đây là phần mềm lấy lá số tử vi được nhiều người biết đến.

Xemvanmenh.net

phan-mem-lay-la-so-tu-vi-1
Xem tử vi, đáp ứng đủ các yêu cầu, loại hình

Xemvanmenh.net là một trang xem lá số tử vi và bình giải chi tiết với nhiều chuyên mục nhỏ theo yêu cầu. Trong đó, có những dịch vụ được web tặng hoàn toàn miễn phí như: Xem tử vi theo giới tính và năm sinh, xem tuổi vợ chồng, xem ngày hôm nay tốt hay xấu,… Ngoài ra, tại Xemvanmenh.net, bạn còn có thể lựa chọn nhiều dịch vụ khác như: Xem tử vi theo năm, Xem tử vi trọn đời, Cân xương đoán số,…
Đặc biệt, kết quả được đưa ra sau mỗi lần xem khá chi tiết chứ không chung chung qua loa. Trang cũng không dùng quá nhiều từ ngữ chuyên ngành mà diễn đạt khá dễ hiểu.
Ở cuối trang, chúng ta có thể lấy thông tin để liên hệ trực tiếp nếu muốn.

Tuvikhoahoc.vn

Tử vi là một thực thể siêu nhiên và được giải thích bỏi số mệnh và những bí ẩn tâm linh. Dựa lá số tử vi và bình giải chi tiết, Tuvikhoahoc có thể giúp bạn đưa ra kết luận chính xác nhất về nhân phẩm, sự nghiệp, tiền tài kể cả tình duyên. Cũng giống như hai trang web trên, Tuvikhoahoc.vn có nhiều mục cho chúng ta lựa chọn như: Xem ngày, Xin xăm, Xem vận mệnh,…

phan-mem-lay-la-so-tu-vi-2
Tử vi, truyền thống và khoa học

Bên cạnh các dịch vụ trên, trang còn có mục Bách khoa toàn thư để giải thích cho người đọc hiểu thế nào là tử vi, tử vi dựa trên khoa học chứng minh như thế nào và mục đích của xem tử vi là gì,…
Tuvikhoahoc.vn ngoài các dịch vụ xem lá số tử vi thì còn có những bài viết với nhiều chủ đề xoay quanh như: Ý nghĩa ngày Đại An năm 2019, Ý nghĩa ngày Tốc Hỷ năm 2019, Ý nghĩa ngày xấu Con nước,…
Đến với trang Tuvikhoahoc.vn bạn có thể xem được những thông tin cần thiết cho mình với chi phí khá thấp hoặc thậm chí là không mất phí.

Xem thêm:   Vạch mặt những hạng người đểu giả mà bạn cần phải tránh xa vạn dặm

Xemtuong.net

Đúng như tên gọi, Xemtuong.net là một phần mềm lấy lá số tử vi và bình giải miễn phí được khá nhiều người quan tâm và theo dõi hiện nay với khả năng đáp ứng đa dạng nhu cầu của người xem dưới nhiều hình thức. Dựa trên những nghiên cứu về tử vi phương Đông và cụ thể hơn là bắt nguồn từ Trung Quốc, trang web sẽ cho ta một cái nhìn toàn diện và cụ thể, vừa truyền thống, vừa khoa học. Đây là điểm nổi bật đến từ phần mềm này. Vừa kết hợp sự mới mẻ trong khoa học vừa mang sự kinh điển trong cách xem tướng trong phần mềm xem tử vi.

Huyenbi.net

Huyenbi.net là trang web lấy lá số tử vi và bình giải miễn phí với nhiều chuyên mục được chia nhỏ, cụ thể để đáp ứng đầy đủ những nhu cầu của bạn.
Tại Huyenbi.net, bạn sẽ được trải nghiệm nhiều dịch vụ và có thêm kiến thức về văn hóa tâm linh, về những điều kiêng kỵ trong những dịp lễ Tết, về màu sắc sao cho phù hợp,…

Đặc biệt huyenbi.net lấy các nguồn thông tin đáng tin cậy, chất lượng. Từ đó các bạn có thể yên tâm về mức độ chính xác.

Tuvisomenh.com

phan-mem-xem-tu-vi-1
Xem tử vi theo năm tuổi

Xã hội ngày càng phát triển, con người ngày càng nghiên cứu ra nhiều điều mới mẻ trong đó có tử vi. Tử vi là một khái niệm khá trừu tượng và huyền bí mà khoa học chưa thể giải thích chính xác 100%. Chính bởi điều này, nó càng tạo nên sự tò mò cho con người, muốn tìm hiểu tận cùng của nó. Và khi đến với Tuvisomenh.com, sự “Bán tín bán nghi” của bạn sẽ được giải đáp.
Cung cấp nhiều thông tin với những vấn đề xoay quanh lá số tử vi và bói toán, trang web sẽ giải quyết chi tiết và cụ thể từng vấn đề, thắc mắc của bạn.

Ngoisao.net

Ngoisao.net nghe có vẻ sẽ là một trang thông tin liên quan tới các vấn đề xoay quanh thế giới showbiz Việt Nam và thế giới. Tuy nhiên, không chỉ có vậy, website còn đem tới cho chúng ta nhiều nội dung thú vị khác trong đó có tử vi lá số tử vi và bình giải miễn phí.
Đây luôn là một vấn đề được nhiều người quan tâm và tò mò về tính chính xác của nó. Đến với Ngoisao.net bạn sẽ được giải thích chi tiết một cách thuyết phục nhất những nhu cầu của mình.

Blogphongthuy.com

Phần mềm lấy lá số tử vi và bình giải miễn phí Blogphongthuy thành lập vào năm 2008. Với sự nỗ lực không biết mệt mỏi, ông Thắng đã đưa phần mềm này ngày càng phát triển. Phần mềm lấy lá số tử vi này chắc chắn sẽ không phụ lòng bạn.

Xem thêm:   Nữ Canh Ngọ hoang mang khi tình duyên và sự nghiệp đều mù mịt

Chính thức khai sinh vào những ngày cuối tháng 5/2008, với sự nhọc công của Mr.Thắng trong việc biên tập bài vở, thực hiện tư vấn online miễn phí cho cộng đồng và sự nỗ lực của tất cả thành viên Ban Quản Trị, Blog Phong Thủy đã có những bước phát triển không ngừng. Với sự ủng hộ của bạn đọc gần xa, trong nước và ngoài nước, Blog Phong Thủy chắc chắn sẽ còn phát triển và ngày càng đi sâu vào các vấn đề Phong Thủy nhiều hơn nữa để không phụ lòng mong mỏi của các bạn.

phan-mem-xem-tu-vi-2

Blogphongthuy.com là một trang web khá uy tín và chất lượng. Trang web đem đến cho người xem những kết quả, lời giải đáp thuyết phục và nhận được nhiều phản hồi tích cực.
Với đa dạng về hình thức, Blogphongthuy.com sẽ cung cấp cho bạn những thông tin giải đáp về: Xem tử vi, Âm dương tạp luận, Phong thủy luận,…

Tuviglobal.com

Tuviglobal là một trang website dịch vụ mang tính khoa học, nghiên cứu và giải trí. Trang  chính thức hoạt động vào năm 2003. Tuviglobal.com là trang web lấy lá số tử vi và bình giải miễn phí. Danh mục hiện tại khá đa dạng về nhiều mặt nội dung. Được biết đến các thông tin mà bạn được lý giải sẽ qua sự xem xét và nghiên cứu của những chuyên gia về Chu dịch, một bộ môn về dự đoán. Chính điều này càng làm tăng thêm sự tin tưởng và lượt quan tâm theo dõi của trang web.

tuviglobal

Tuviglobal.com sẽ cho bạn kết quả hợp lý, chính xác nhất có thể về những yêu cầu của bạn.

 Xemboionline.com

Xemboionline.com cho bạn những trải nghiệm thú vị về xem tử vi và bói toán. Với trang web này, tử vi không phải là mê tín mà dựa trên những chứng minh khoa học để đưa ra kết quả.
Với nhiều năm hoạt động của mình, đây đã trở thành một trong những trang web xem tử vi uy tín đáp ứng được nhiều nhu cầu từ phía người xem.
Đó là những gợi ý dành cho bạn. Hiện nay, các web lấy lá số tử vi và bình giải miễn phí, không còn xa lạ với mọi người và xuất hiện “tràn lan” trên những trang mạng, nếu bạn tin vào tử vi hoặc muốn có những trải nghiệm tốt, hãy chọn cho mình một web uy tín và phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *