Nhận diện tướng mặt đàn ông đểu các chị em nên nhận diện và tránh xa

Khi kết hôn phụ nữ ai cũng đều tránh xa những người đàn ông lăng nhăng, vũ phu, bất hiếu và lật lọng. Do đó, hôm nay tâm sự gia đình sẽ mách mẹo cho các chị em phụ nữ xem tướng mặt đàn ông đểu và xấu xa thường sẽ có những đặc điểm gì để nhận dạng

Nhận diện tướng mặt đàn ông đểu khi có những đặc điểm này

Muôn kiểu lông mày

tướng mặt đàn ông đểu

Lông mày vừa ngắn lại mỏng

Đàn ông lông mày rậm tính cách mạnh mẽ, nhiệt tình, chung tình, lông mày dài thì trượng nghĩa, tốt bụng. Ngược lại, gã trai nào có lông mày vừa ngắn lại vừa mỏng thì là tường mặt đàn ông đểu
Họ cực kỳ bạc tình bạc nghĩa, khi yêu dễ căng thẳng với bạn gái chuyện tiền nong, còn khi tan đàn xẻ nghé, bao giờ họ cũng coi như chưa từng gặp mặt, không biết đến sự tồn tại của người cũ. Có gặp khó khăn cũng đừng bao giờ kỳ vọng được mạnh thường quân kiểu này giúp đỡ, anh ta thậm chí còn đổ thêm dầu vào lửa.

Xương mắt vùng lông mày nhô cao, lông mày nhạt màu

Xương mắt vùng lông mày nhô cao là đặc điểm của người đàn ông nam tính như do dự thiếu quyết đoán, cộng thêm đặc điểm lông mày nhạt màu thì thật ra, anh ta chính là một gã bạc tình chính hiệu.
Tướng mặt đàn ông đểu này thường hay ích kỷ, tự tư, làm việc chỉ mưu cầu lợi ích của bản thân, không quan tâm, để ý đến tâm trạng, tình cảm của người khác. Họ dễ nổi nóng vô lý, đòi hỏi vô cớ và chia tay không có lý do rõ ràng. Đừng bao giờ tái hợp với kiểu đàn ông này sau khi chia tay, vì họ chỉ quay về khi bạn có giá trị lợi dụng nhất định mà thôi. Đạt mục đích, họ sẽ rũ bỏ bạn như một chiếc rẻ rách vô giá trị!

Xem thêm:   Những cặp vợ chồng Mậu Thìn có nên sinh con tuổi Thân hay không?

Lông mày mọc loạn xạ

Lông mày phản ánh cung tình duyên của cánh mày râu, đàn ông, ai có lông mày mộc hỗn loạn thì tình cảm không bình ổn, tính cách bạo lực, cư xử cực đoan. Sống với họ, con gái sẽ phải cam chịu cảnh thượng cẳng chân, hạ cẳng tay, phong kiến gia trưởng vô cùng.
Họ yêu thì sống chết có nhau nhưng rất nhanh cả thèm chóng chán. Yêu nhau yêu cả tông ti họ hàng, ghét nhau ghét đến ba đàng tổ tông. Đã nói lời từ biệt thì họ sẽ nói xấu, chửi rủa bạn gái cũ hết lời, thậm chí dựng chuyện bán đứng cô ấy hoặc ngồi lê đôi mách, đưa chuyện về những thói quen, tật xấu của bạn gái cũ.

Sống mũi như lưỡi dao

tướng mặt đàn ông đểu

Đây là kiểu sống mũi chỉ có xương mà không có thịt, nếu có “dính” một chút ít thịt thì anh ta còn là người có chút tình nghĩa. Nhưng nếu thẳng đứng, thẳng tắp, đầu mũi nhọn hoặc diều hâu nhòm mồm thì xin chia buồn là bạn đã chọn nhầm người.
Tuýp nam giới là tướng mặt đàn ông đểu, những người này rất khéo miệng, nói ngon nói ngọt đến kiến trong lỗ cũng phải bò ra nhưng vô cùng đểu giả. Họ sẽ luôn chèo kéo bạn gái tiền bạc tình cảm, chu cấp mọi bề, sau đó ráo hoảnh nói lời chia tay khi tìm được đối tượng tốt hơn về mọi mặt.

Lòng trắng nhiều hơn lòng đen

Đàn ông con trai, mắt ai trắng dã, con người nhỏ xíu, lòng trắng chiếm vị trí chủ đạo trong cửa sổ tâm hồn chính là  kẻ có dã tâm, không từ thủ đoạn. Họ yêu cũng cần môn đăng hộ đối và chỉ yêu người hơn mình cả về gia thế lẫn tài chính.
Khi yêu thì họ ngon ngọt nhưng một khi bị người ấy “đá” hay hai bên tình cảm không thuận buồm xuôi gió thì họ sẽ “khắc cốt ghi tâm” và âm thầm trả thù bằng mọi cách. Đừng đánh giá thấp họ, họ sẽ ra những đòn vừa “độc” vừa lạ khiến bạn sợ hãi một đời.

Xem thêm:   Phụ nữ có những đặc điểm này, vừa vượng phu ích tử lại được chồng giữ

Mặt không râu là tướng mặt đàn ông đểu

tướng mặt đàn ông đểu

 

Đàn ông không râu bất nghì, cha ông ta xưa nay đúc kết cấm có sai. Vì râu là biểu hiện của dương, cơ thể âm dương phải hài hòa thì tâm can mới ổn định, lòng dạ mới thiện lương.
Không có râu là thiếu tính dương, bản thân đàn ông phải có “dương thịnh” mới mong nam tính, nên đừng trông cậy, mong đợi gì ở người yêu ẻo lả này nhé. Cũng cần tuyệt đối đề phòng anh ta gây ra những sự việc đáng sợ như đổi bạn gái lấy sự nghiệp, gạ bạn tình ăn nằm với cấp trên…

Cười nói mắt không động đậy là tướng mặt đàn ông đểu

Khi cười, bao giờ mắt miệng, tai và cả khuôn mặt của chúng ta cũng chuyển động, không ít thì nhiều. Nhưng nếu bạn gặp một gã trai, tinh ý nhận thấy khi cười, anh ta “lạnh te” diễn rất sâu nhưng cơ mặt không động đậy thì đừng bao giờ kết giao.
Đó là kiểu người xảo quyệt thủ đoạn, miệng nam mô bụng bồ dao găm. Còn tình cảm thì còn ngọt nhạt, nhưng khi tình hết duyên tàn thì hắn mới lộ mặt tiểu nhân “đo lọ nước mắm đếm củ dưa hành” và sẵn sàng vạch áo cho người xem lưng.
Cũng đừng dại dột quay clip “nóng” kỉ niệm ngày yêu hay chụp ảnh nude tặng người tình kiểu ấy, tất cả sẽ trở thành chứng cứ buộc tội bạn trước công luận, miệng lưỡi người đời khủng khiếp đó thôi!

Tướng mặt đàn ông đểu là thường nhắm mắt khi nói chuyện

tướng mặt đàn ông đểu

Nói chuyện mà cử chỉ thì thoải mái nhưng mắt luôn nhắm tịt là người gian ngoan, nhiều mưu mẹo, phải liên tục che đậy, giả vờ. Họ thích các mối quan hệ xã giao, ngay cả việc yêu bạn cũng nằm trong mục đích phát triển tiềm tàng chứ không xuất phát từ việc yêu thật lòng 100%.
Tuy nhiên, họ cũng sẵn sàng cắt đuôi bạn nếu thấy việc yêu đương thiệt nhiều hơn lợi. Bạn thật ra chỉ như một món hàng trong giao dịch tình, tiền, tài của họ mà thôi. “Đá đít” là từ quá dễ dàng trong từ điển của họ, đừng mong anh ta sẽ để một chỗ nguyên vẹn trong trái tim và dành cho bạn những lời hoa mỹ nhé.

Xem thêm:   Nhân tướng đàn bà quyết định sự sang hèn và bật mí bí ẩn phòng the

Cằm trơ xương

Xương cằm trơ khấc, nhìn chẳng thấy thịt, đàn ông có nhân diện như thế thì có tính năng nhặt chặt bị, nhưng bủn xỉn ki bo, hay thù oán, lấy oán báo ơn, tính tình nhỏ mọn.
Họ không biết đến khái niệm thương hoa tiếc ngọc, ngay khi yêu đôi lúc cũng đòi hỏi người ấy chia sẻ, share tiền. Đừng hi vọng sau khi chia tay, anh ấy đối tốt với bạn, vì chỉ cần bạn nợ anh ấy một đồng, anh ấy sẽ đòi lại bằng hết mới thôi và diễn kịch bản “không yêu trả hết anh quà”!

Đường tình duyên và đường trí tuệ ngắn

Đường tình duyên và trí tuệ trên bàn tay ngắn nghĩa là chủ nhân của nó không giỏi xã giao nhưng luôn duy trì các mối quan hệ một cách cực kỳ có chủ đích. Họ yêu là lợi dụng và chỉ dừng chân khi tìm được một “mối” an toàn để “hạ cánh”.
Đàn ông có bàn tay kiểu này khá giống với người có lòng trắng nhiều hơn lòng đen, nhưng họ chỉ đàn ông hơn một chút là không trả thù vô tội vạ. Họ sẽ cho bạn vào “sổ đen” và “thanh trừng” khi cần mà thôi. Tức là, họ có con mắt nhìn xa trông rộng hơn một chút, có lẽ chắc bởi được ăn học nhiều hơn và có nền tảng tư duy tối ưu hơn.

Lâm Trinh
(Dịch theo Ixiumei.com)
(Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *