Tử vi cung Song Ngư 2019, cơ hội kiếm tiền cho những ai thuộc cung này

Sự giàu có và thành công gắn liền với sự sáng tạo và trực giác của bạn vào năm 2019. Vậy tử vi cung song ngư năm 2019 như thế nào? Hãy cùng xem qua bài viết “Tử vi cung Song Ngư 2019: Cơ hội kiếm tiền đến rồi đây!” dưới đây nhé.

tử vi cung song ngư 2019

Tổng quan cung Song Ngư 2019

Điều quan trọng đối với bạn trong năm nay chính là người cai trị của bạn, Hải Vương tinh đầy ảo ảnh, nó là sự nhạy cảm của bạn trong cung kéo dài cả mười hai tháng, điều đó có nghĩa là bạn chủ yếu là một người đáng tin cậy, luôn dành tình cảm quan tâm người khác nhiều hơn là quan tâm chính mình. Mặc dù vậy, điều mà Song Ngư ngọt ngào – Hải Vương tinh nghịch hành giữa tháng 6 và cuối tháng 11, phơi bày những sự thật khắc nghiệt mà công việc của bạn khó tránh khỏi. Khi sự thật lần đầu tiên xuất hiện, bạn có thể không vui lắm, nhưng cuối cùng bạn sẽ được hưởng lợi từ cơ hội phát triển từ những gì bạn học được trong thời gian bạo tàn này.

Mặt trời sẽ đi qua vùng nước sâu từ cuối tháng 2 đến cuối tháng 3, khi bạn nghĩ về một nửa ly đầy thay vì một nữa trống rỗng và bạn có xu hướng mang đến cho mọi người những lợi ích không chắc chắn. Bạn không thể ( và sẽ không thể phủ nhận) việc bị ảnh hưởng bởi những câu chuyện thổn thức của mọi người trước đó, nhưng bạn sẽ không để điều đó ngăn bạn cố gắng giúp đỡ ai đó cần trong tương lai). Bạn là một cung nhờ nhạt nhất xung quanh, Song Ngư, và điều đó thật đáng ngưỡng mộ.

Hỏa tinh sẽ không ghé thăm cung bạn trong cả năm nay, nhưng nó sẽ dừng lại bởi các cung nước – Cự Giải trong khoảng sáu tuần bắt đầu từ giữa tháng 5 và Bọ Cạp từ giữa tháng 11 đến cuối năm. Hỏa tinh không phối hợp tốt với tâm trạng cảm xúc của Cự Giải nhưng Hỏa tinh lại quyết tâm trong nhà của Bọ Cạp, để chắc chắn tận dụng năng lượng tràn trề khi ghé thăm.

Phương diện tình cảm

Các cặp đôi Song Ngư

Đã đến lúc đưa tình yêu theo một hướng mới trong năm nay? Thiên vương tinh sẽ ngự trị trong Kim Ngưu bắt đầu vào tháng 3, đây không phải là sự kết hợp dễ chịu và có thể phát ra một số năng lượng bất ngờ. Điều này có ý nghĩa như thế nào trong mối quan hệ của bạn? Sẽ tốn nhiều công sức để vượt qua điều này. Có lẽ bạn sẽ công khai tình trạng này khi biết chính xác làm thế nào để hàn gắn chúng với nhau. Khi mọi người nói rằng tình yêu có tác dụng,  đó là những lúc họ đang nói về điều đó!

Xem thêm:   Năm sinh 1953 là cung mệnh gì? Tử vi tuổi Quý Tỵ (1953) nam, nữ

Mặt trăng tròn màu xanh sẽ ngự trị trong cung Bọ Cạp vào giữa tháng 5 là một điều hiếm khi xảy ra, và có thể là một thời gian rất đặc biệt cho mối quan hệ của bạn. Ảnh hưởng của mặt trăng tròn là lâu dài, vì vậy bất cứ điều gì bạn trải nghiệm bây giờ có thể kéo dài một thời gian. Một thứ về mặt trăng này là tất cả về sức mạnh. Cảm xúc cực đoan – dù tích cực hay tiêu cực – cần được chở che. Nếu có nhiều áp lực hoặc căng thẳng xung quanh bạn, hãy tìm nguyên nhân gốc rễ và cố gắng tìm cách khắc phục nó theo cách kiến tạo ( sức khỏe, thể chất).

Sẽ có một mặt trăng trong ngự trị trong cung của bạn đến giữa tháng 9, cho thấy thời điểm tốt để cho trực giác của bạn mách bảo bạn nghe theo trái tim. Câu trả lời cho câu hỏi của bạn đang hỏi có thể thành hiện thực trong giấc mơ, vì vậy hãy chú ý đến thông tin mà tiềm thức của bạn đang cố gắng cung cấp. Mùa thu là thời điểm tốt để thiền định và thực hiện các nghi lễ liên quan đến tình yêu, vì vậy đừng bỏ qua cơ hội trăng tròn này để nhận những dấu hiểu cho thấy bạn đang đi đúng hướng.

Song Ngư độc thân

Tình yêu có thể không đến dễ dàng vào năm 2018, tuy nhiên các bé Ngư của chúng ta đừng lo lắng bởi tử vi của cung song ngư năm 2019 phương diện tình cảm sẽ tốt hơn nhiều. Hãy tiếp tục tìm kiếm cho đến khi bạn tìm thấy chính xác những gì bạn muốn.

Hỏa tinh hoàn toàn thoải mái khi ở trong cung Bạch Dương vào những ngày đầu tiên của năm, nhưng bạn cảm giác có sự tấn công nguồn năng lượng không thể kiểm soát được. Mặc dù vậy, Cự Giải – có thể tự mình đứng lên và đạt được điều mình muốn, đặc biệt là khi yêu quá lâu! Đây là tiền đề để thiết lập cả năm 2019. Bây giờ bạn sẽ nhìn thấy kết quả tích cực từ việc theo đuổi những gì bạn thực sự muốn, bạn sẽ bỏ qua nếu bạn không xứng đáng nữa.

Xem thêm:   Xem tử vi cung Sư Tử năm 2019: Cuộc sống bế tắc, tình cảm rạn nứt

Một mặt trăng mới trong cung của bạn vào đầu tháng 3, mở ra cánh cửa xa hơn cho tình yêu, nhưng lần này không cảnh nhẹ nhàng hơn, yêu tĩnh hơn và đáng suy ngẫm hơn so với khi được bao quanh bởi nguồn năng lượng nam tính từ Bạch Dương. Bây giờ bạn có thể chậm lại và dành thời gian để làm quen với  một người mà bạn thật sự thích mà không phải chịu áp lực như điệu bộ của một người chiến binh.

Tình yêu không phải là thắng trận. Đó là sự kết nối của những người cùng chí hướng trong một thế giới quan. Những cuộc hẹn hò lý tưởng bao gồm những việc như đọc thơ và đi dạo quanh các phòng trưng bày nghệ thuật và bạn đang tìm kiếm một người mà bạn muốn yêu chứ không phải là trận chiến.

Sự suy nghĩ sâu sắc của Diêm Vương tinh đã du hành sang Ma Kết thực dụng cả năm, và nó đang trong thời kì nghịch hành vào đầu tháng 10, bạn trở nên rất quan tâm đến việc thúc đẩy mọi người làm gì. Bạn dễ dàng quan tâm đến “nếu không làm sẽ như thế nào?” và khả năng chống lại sự thay đổi này có thể gây khó chịu cho những người thiếu phiêu lưu trong tình yêu. Nếu bạn có bất kỳ vấn đề gì cần giải quyết, tốt hơn hết hãy tránh xa chúng trước khi cố gắng một mối quan hệ tình cảm.

Phương diện sức khỏe

Sức khỏe của Song Ngư năm nay không tốt, nên cẩn trọng về việc ăn uống, làm việc hiệu quả. Tập trung nhiều hơn cho các hoạt động thể thao để mang lại sức khỏe  tốt và tinh thần ổn định.

Do Song Ngư tập trung quá nhiều vào việc kiếm tiền kèm theo công việc ngày càng nhiều, thường xuyên thức khuya làm việc và cường độ áp lực ngày càng cao nên Song Ngư luôn mệt mỏi và trạng thái giấc ngủ không được đảm bảo.

Do thức quá khuya làm việc muộn, nên có những lúc bạn bỏ luôn cả việc ăn sáng. Càng về lâu dài cần điều chỉnh thời gian biểu để tận hưởng không khí buổi sáng và ăn một buổi sáng đúng giờ.

Sự xuất hiện của sao Mộc mang đến cho bạn tâm trạng thoải mái, nghĩ mọi việc thật lạc quan. Tuy nhiên cần cẩn trọng việc đi làm, giao thương hay các mối quan hệ xã hội bên ngoài để tránh quá chén. Phải đề cao sự an toàn của cá nhân lên hàng đầu.

Xem thêm:   Xem tử vi Bạch Dương và những cơ hội thăng tiến trong năm 2019

Phương diện tiền bạc – công việc

Sự giàu có và thành công gắn liền với sự sáng tạo và trực giác của bạn vào năm 2019.

Khi Kim tinh đi qua Bảo Bình sáng tạo vào đầu tháng 3, bạn nên nghĩ đến những cách ra bên ngoài để kiếm tiền và phát triển sự nghiệp. Đây là thời điểm hoàn hảo để đưa một ý tưởng hoặc phát minh lên cấp độ tiếp theo. Đăng ký bằng sáng chế hoặc nhận được nó trước những người ủng hộ tài chính tiềm năng. Mạng cũng rất lớn, vì vậy hãy thông báo nếu bạn đang tìm kiếm một công việc, đối tác kinh doanh hoặc một số vốn cho một công ty khởi nghiệp. Sử dụng quyền tự do ngôn luận của bạn để tạo ấn tượng tuyệt vời với bất kỳ ai có thể giúp thực hiện ước mơ của bạn.

Thủy tinh cũng đã tạo nên cú hit đầu tiên trong sự nghịch hành vào khoảng cùng thời gian tháng 3 (và sau đó một lần nữa vào cuối tháng 7 và đầu tháng 11). Tất cả các chu kỳ nghịch hành năm 2019 của Thủy tinh đều dành thời gian cho các cung nước, điều đó có nghĩa là các vấn đề công việc có thể nhanh chóng chuyển sang cảm xúc khủng hoảng. Về mặt tích cực, bạn có trực giác của mình để tin tưởng vào những thứ đã lướt qua cuộc đời. Vào thời điểm công nghệ bùng nổ, thật tuyệt khi bạn khổng phải phụ thuộc vào nó mọi thứ.. Bạn có thể tìm thấy thông tin bạn cần chỉ bằng cách hít một hơi và lắng nghe giọng nói bên trong của bạn.

Sao Hỏa đói khát quyền lực ngự trị trong đầu óc công bằng của  Thiên Bình vào đầu tháng 10, vì vậy bạn sẽ có thể kết hợp sự say mê với bản năng sát thủ của mình để leo lên đỉnh. Bạn có thể thấy cả hai mặt của hầu hết mọi vấn đề và bạn là người hòa giải nơi làm việc. Một khi ông chủ thấy bạn là người chơi công bằng , việc tăng lương hoặc thăng chức có thể là tiếp theo.

Sau bài viết trên hi vọng các độc giả có thêm thông tin về tử vi cung song ngư 2019. Hãy cùng đón đọc bài viết tử vi cung nhân mã 2019 các bạn nhé

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *