Cô nàng Canh Ngọ muốn hóa giải đường tình duyên và sự nghiệp lận đận

Mọi người thường nói con gái Canh Ngọ nên đi xa lập nghiệp, bản thân cháu cũng sống xa nhà nhưng sao vẫn lận đận trong sự nghiệp? Tuổi Canh Ngọ lận đận tình duyên?

Xin chào chuyên gia và cộng đồng bạn đọc!
Cháu sinh ngày 19/12/1990 (03/11/1990 ÂL) vào khoảng 6 giờ sáng. Hiện cháu đang là nhân viên đồ họa cho một công ty nhỏ. Trước đó, cháu có làm thiết kế cho một công ty tương đối lớn, lương và chế độ rất tốt. Cháu luôn cố gắng hết mình cho công việc, vì vậy cuối năm 2014 đã được công ty trao bằng khen là nhân viên hoàn thành tốt công việc trong năm.
Tuy nhiên mọi chuyện không may đổ ập xuống với cháu từ khi tổng công ty mở thêm một công ty thành viên và cháu được điều chuyển xuống đó. Sếp mới của cháu là nữ, sinh năm 1988, năng động và giỏi giang nhưng cách làm việc của cháu và chị ấy không hợp nhau nên cháu không được lòng chị ấy.
Vì sợ bị mất việc nên cháu đã rất nghe lời và không làm sai điều gì, nhưng chỉ được một thời gian ngắn, chị ấy bất ngờ ra thông báo ép cháu nghỉ việc. Sau đó là một loạt các sự cố khác như mất điện thoại, ngã cầu thang, đi đường bị công an giao thông phạt. Mọi xui xẻo này đều diễn ra vào tháng 2 và tháng 3 âm lịch.
Bài viết liên quan:

đường tình tuyên lận đận
Trong thời gian này cháu có yêu một người, tình yêu đến rất nhanh. Nhưng sau khi yêu nhau được hơn 2 tháng, tình cảm của bọn cháu tự nhiên nhạt dần, hiện giờ đang trên bờ vực đổ vỡ.
Mọi người thường nói con gái tuổi Canh Ngọ lận đận tình duyên và nên đi xa lập nghiệp, bản thân cháu cũng sống xa nhà nhưng sao vẫn lận đận trong mọi việc. Nhiều khi cháu muốn buông xuôi tất cả nhưng nghĩ đến gia đình lại phải cố gắng.
Kính mong chuyên gia xem giúp lá số Tử vi của cháu, đường tình duyên và công việc sau này thế nào, có bi quan như hiện tại không? Nếu xấu có cách gì hóa giải không?
Cháu xin chân thành cảm ơn chuyên gia.

Chào cháu Vui,

Những vấn đề cháu quan tâm hỏi chuyên gia tập trung chủ yếu vào những việc như sau: Tại sao từ đầu năm đến nay, đặc biệt là tháng 2 – 3 cháu gặp nhiều rủi ro, khúc mắc trong công việc, nhất là gặp nhiều bất đồng với cấp trên;
Thứ hai là về việc tình duyên và gia đình; Cuối cùng là những yếu tố chung, nhận định chung về công việc và tình duyên lâu dài của cháu. Chúng tôi sẽ trả lời từng vấn đề một cách cụ thể như sau:
Xét chung, cháu tuổi Canh Ngọ, có can Canh dương Kim bị chi Ngọ dương Hỏa tương khắc. Cháu có bản mệnh Thổ, lại nằm trong thế cục Thủy nghĩa là bản mệnh khắc được cục, cho thấy cháu là người luôn chủ động khắc phục những khó khăn, khúc mắc trong đời.
Cháu có cung Mệnh đóng ở cung Dậu âm Kim, mệnh phải sinh xuất. Cung này nằm trong tam hợp Kim (Tị – Dậu – Sửu), mệnh Thổ lại phải sinh xuất. Tức là xét về Thiên thời, Địa lợi, cháu được tương sinh nhưng trong thế sinh xuất cho thấy cháu là người thiệt thòi cả trong công việc lẫn cuộc sống.
Cháu sẽ phải đóng góp nhiều nhưng hưởng không tương xứng. Xác định rõ điều này để cháu đỡ lo nghĩ, bon chen và an được cái tâm, sáng được phần trí mà phấn đấu vững bước.
Bản mệnh của cháu có sao Thiên Đồng nhưng lại rơi vào cung Dậu nên ở thế hãm địa. Sách có câu: “Thiên đồng hoán cải vô thường”. Những người mệnh có Thiên Đồng thường có những đặc thù chung sau đây:
Thứ nhất, đây là sao phúc tinh, giúp ăn về hậu; Thứ hai họ có tâm tính, nghề nghiệp động. Thêm nữa do cháu có cung Thân cư Thiên Di ở cung Mão nên chỉ khi nào sống và lập nghiệp, yên bề gia thất ở xa nhà sẽ là thuận nhất.
Bản mệnh của cháu có Hóa Khoa, cho thấy cháu khéo léo thông minh, học hỏi nhanh, sáng tạo. Lại thêm sao Kình Dương mạnh dạn, quả quyết và Hồng Loan sao nữ tính cho thấy, cháu là người phụ nữ dễ tạo được thiện cảm với người khác phái.
Mệnh cháu lại có cả sao Dưỡng nên cháu rất có duyên với việc chăm thú vật nuôi, trồng cây cảnh. Cháu làm nghề thiết kế liên quan đến việc phải sáng tạo là đúng, là thuận.

Cháu làm nghề thiết kế liên quan đến việc phải sáng tạo là đúng (Ảnh: ST)

Chưa kể cung Quan Lộc của cháu ở cung Sửu, Thổ là hợp mệnh lại có sao Thiên Cơ chủ cho sự khéo léo, sáng tạo sắp đặt. Nghĩa rằng, cháu đã đi đúng đường, chọn đúng nghề, phù hợp với bản mệnh của chính mình.

Xem thêm:   Phong thủy bàn thờ - Tầm quan trọng và cách áp dụng đúng

Xét tiếp đến cung an Thân cư Thiên di ở cung Mão âm Mộc khắc mệnh Thổ. Cung này có sao Thái Âm hãm địa đi cùng Hóa Kỵ cho thấy cháu thuộc cách âm dương phản bối.
Giải thích rõ cho cháu hiểu rằng: Sao Thái Âm của cháu ở cung Mão ứng với giờ Mão là 5 – 7 giờ sáng khi mặt trăng đã sắp lặn; Tam hợp với nó là sao Thái Dương ở cung Hợi, vào giữa đêm.
Những người có cách âm dương phản bối thường việc gì ban đầu cũng gặp khó khăn, tiên trở hậu thành nhưng về hậu vận sau này sẽ bình ổn, đỡ vất vả.
Cung an Thân ở Thiên di còn có sao Thái Âm đi với Hóa Kỵ cho thấy cháu rất hay vướng vào những quan hệ không thuận với người nữ nói chung. Nên việc cháu chuyển đến một công ty thành viên và không được lòng sếp mới là nữ cũng là điều dễ hiểu.
Chưa kể tiểu vận năm nay của cháu cũng trùng đúng vào cung Mão, là cung Thân của cháu. Các sự cố, rủi ro cháu phải chịu vào tháng 2, 3 rơi đúng vào tiểu vận liên quan đến Thái Âm và Hóa Kỵ.
Sang năm sau, năm Bính Thân, tình thế sẽ thay đổi theo hướng tích cực. Vì năm 2016, tiểu vận của cháu ở cung dương Mộc nằm trong tam hợp Hỏa (Dần – Ngọ – Tuất) tương sinh cho mệnh Thổ.
Về mặt Nhân hòa, cung này được bộ Tử Phủ, Vũ Tướng cùng Thiên Việt, Hóa Quyền, Thiên Khôi chiếu nên cháu sẽ gặp nhiều thuận lợi, may mắn và nhận được sự giúp đỡ từ người khác phái.
Hiện nay đang là tháng 9 âm lịch năm Ất Mùi, tiểu vận tháng này đóng ở cung Thìn dương Thổ. Tiếp tới tháng 10, 11 đóng ở cung Tị, Ngọ, tương sinh cho mệnh Thổ, nên từ nay đến cuối năm cháu cứ kiên trì giải quyết những hệ quả của thời gian qua.
Dần dần tình thế sẽ đổi chiều, thuận lợi hơn, vả lại những người “nhật nguyệt phản bối”, cuối năm thường sẽ thuận lợi hơn đầu năm. Sang năm cả công việc và chuyện tình duyên đều sẽ khởi sắc lên nhiều.

đường tình duyên khởi sắc

Các cung và độ tuổi phù hợp cho tình duyên

Cung Phu của cháu nằm ở cung Mùi, âm Thổ, hợp mệnh nghĩa rằng xét về Địa lợi là tốt. Xét tiếp đến phần Thiên thời, cung này nằm trong tam hợp Mộc (Hợi – Mão – Mùi) khắc bản mệnh, cho thấy cháu sẽ gặp những bối cảnh, khó khăn lúc ban đầu.

Xem thêm:   Thiền sư Thích Nhất Hạnh- vĩ lãnh đạo Phật giáo kết nối nhân loại

Hơn nữa, cung Phu của cháu lại gặp sao Triệt nên các mối quan hệ gắn bó, yêu đương trong thời gian cháu mới bước vào đời nếu có gặp trục trặc, đổ vỡ một đôi lần cũng là lẽ thường tình.
Qua được giai đoạn đầu đời này, mọi thứ sẽ bình ổn. Bởi lẽ, cung Phu này của cháu có sao Thiên Lương, một lành tình đi kèm bộ Văn Xương, Văn Khúc sao chủ cho chữ nghĩa.
Năm nay cháu 26 tuổi, ngay từ bây giờ, xin nhắc nhỏ cháu rằng, các mối quan hệ có thể xúc tiến đến hôn nhân đều là những quan hệ nghiêm túc.
Xét tiếp về tiểu vận, đến năm 2016, khoảng cuối năm Bính Thân, cháu có thể gặp được ý trung nhân. Trong chuyện tình duyên và gia đình, lời khuyên của chúng tôi là cháu nên thiết thực hơn.
Cần đặt một mục tiêu rõ ràng về gia đình, tổ ấm một cách nghiêm túc, không nên quá hình thức đòi hỏi vẹn toàn. Cháu nên tìm kiếm sự chín chắn, bao dung, che chở từ người khác phải và chủ động bỏ công vun đắp gây dựng từ hai phía.

Độ tuổi xấu

Cháu là người dương nữ, vòng vận đi theo chiều nghịch. Năm nay cháu đang ở đại vận 22 – 31 tuổi, ứng đúng vào cung Phu ở cung Mùi. Do những khúc mắc nói trên, ở 5 năm đầu của đại vận, cháu gặp nhiều khó khăn trong đường tình duyên.
Từ năm 28 tuổi trở đi, cháu sẽ bình ổn hơn nhiều. Đây cũng là đại vận nhắc nhở cháu cần phải ổn định gia đình bởi lẽ, chỉ khi đã yên bề gia thất, cháu mới ổn định được về công việc.

Xem thêm:   Ý nghĩa câu nói thứ nhất tu tại gia, thứ hai tu chợ, thứ ba tu chùa

Đại vận từ 32 – 41 tuổi ở cung Ngọ dương Hỏa nằm trong tam hợp Hỏa (Dần – Ngọ – Tuất) tương sinh cho mệnh Thổ. Đây cũng chính là đại vận bình ổn và thuận lợi nhất trong cuộc đời cháu.

Đại vận từ 42 – 51 tuổi ở cung Tị âm Hỏa tương sinh cho mệnh Thổ. Đại vận này nằm trong tam hợp Kim (Tị – Dậu – Sửu) tuy bản mệnh phải sinh xuất nhưng cũng vẫn là tương sinh.

Độ tuổi tốt cho đường tình duyên

Nghĩa rằng từ năm 31 tuổi trở đi, sau khi lập gia đình, những nỗi lo của cháu ngày hôm nay đều sẽ được giải quyết, tâm thế của cháu sẽ bình ổn trở lại.
Với câu hỏi các cách giải quyết “hóa giải những điểm xấu trong bản Tử vi của cháu”, đứng từ góc độ chuyên gia chúng tôi xin thẳng thắn trả lời rằng: Bản chất của Tử vi là một lược đồ dự báo tất cả những hoàn cảnh, điều kiện, biến cố trong đời một con người.
Chúng ta biết để sống, hành xử, điều chỉnh thuận theo thiên thời, địa lợi, nhân hòa. Nên cách hóa giải hợp lý nhất chính là cách cư xử của bản thân mỗi con người.
tình yêu hạnh phúc
Việc đi cầu cùng, chùa chiền thực chất chỉ giải quyết vấn đề tâm an. Hạnh phúc của chúng ta ở trong tay chúng ta, không có thế lực huyền bí nào có thể tác động, giúp đỡ.
Điểm sáng trong lá số của cháu là một cung Tử tức rất tốt với người mệnh Thổ. Cháu sẽ được nhờ con, sau này sẽ có cả trai cả gái nhưng khả năng là sẽ có con gái đầu lòng.
Đặc biệt nhắc nhở cháu là tuyệt đối không được để xảy ra chuyện “ăn cơm trước kẻng”, nếu có cần tránh các việc nạo, phá thai. Một khi xảy ra vấn đề đó thì sẽ rất dễ ảnh hưởng đến phúc phận và con cái sau này.
Chúc cháu bình tâm và sớm tìm được hạnh phúc trăm năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *