Giải mã giấc mơ nằm mơ thấy thỏ trắng là điềm gì? Đánh số nào phù hợp

Thỏ trong truyền thuyết vừa là con vật tiên lại là vừa là yêu tinh tai họa. Tiêu biểu là con Thỏ ngọc của Hằng Nga vốn là thỏ tiên không nhiễm bụi trần, thế nhưng khi xuống trần gian thì nó lại gây họa cho cả một đất nước.
Vì thế, thỏ là con vật vừa chính vừa tà. Chúng là loài động vật ăn cỏ, chúng có bộ dạng hiền lành và dễ thương khiến rất nhiều người thích nuôi thỏ làm thú cưng. Tuy nhiên, nếu như bạn chọc giận chúng, hàm răng sắc và móng vuốt nhọn như móng mèo có thể sẵn sàng chào đón bạn.
Hãy cùng Tamsugiadinh giải mã giấc mơ thấy thỏ trắng để khám phá các điều kỳ bí trong giấc mơ nhé!

Giải mã giấc mơ nằm mơ thấy thỏ trắng là điềm lành

mo-thay-tho-trang
1. Mơ thấy mình giơ tay ôm hoặc tóm thỏ vào lòng, điềm báo bạn sẽ có khách từ phương xa tới thăm nhà. Nếu chưa có người yêu, điều này cho thấy bạn sẽ tìm được nửa kia ưng ý.
2. Con thỏ xuất hiện trong giấc mơ của bạn, tín hiệu cho thấy bạn sẽ tìm thấy người thân đã phải ly biệt từ rất lâu. Nếu mơ thấy những chú thỏ này đang bị bắt nhốt lại, điềm báo mọi sự tốt lành sẽ đến với bạn.
3. Nếu mơ thấy bản thân đang đi săn thỏ, bạn sẽ thoát ra khỏi cái bóng của chính mình, trở nên mạnh mẽ và tự tin hơn.
4. Con gái mơ thấy mình bắt được một chú thỏ bên đường, sau đó ôm nó vào lòng. Điều này có nghĩa bạn sẽ là trụ cột của gia đình sau này cả về lĩnh vực tài chính và tinh thần.
5. Mơ thấy cả đàn thỏ bay lên trời, điềm báo cực tốt lành về địa vị trong xã hội của bạn. Mọi người sẽ thêm phần tôn kính và nể phục bạn.

Xem thêm:   Nằm mơ đánh ghen: Có phải ngoài đời bạn là người ghen tuông vô lối?

6. Đặc biệt nếu bạn mơ thấy một con thỏ trắng trong giấc mơ của bạn, thì điều này tượng trưng cho lòng trung thành trong tình yêu. Thỏ trắng cũng được xem như bạn đang đi theo hướng đúng đắn trong cuộc đời.
7. Nếu mơ thấy thỏ trắng đang nhảy trong giấc mơ của bạn, thì nó đang nói đến khả năng sinh sản. Bạn sẽ sinh được rất nhiều con đấy.
8. Nếu bạn mơ thấy một con thỏ rừng trong giấc mơ của bạn, thì điều này đại diện cho sự nhanh nhẹn, chuyển đổi, sự hy sinh. Bạn đang bỏ lại điều gì đó hoặc hy sinh trong cuộc sống của bạn đúng không? Nó cũng có thể tượng trưng cho các hành vi bộc phát và thông minh của bạn!
Cũng có một cách lý giải khác để giải mã giấc mơ về động vật cho rằng điềm báo trong mơ khi chiêm báo thấy bắt được thỏ rừng là điềm gặp may mắn, có tài lộc bất ngờ. Còn nếu mơ thấy giết thỏ rừng hay ăn thịt thỏ rừng là bạn sẽ vạch trần và đáp trả lại kẻ ám hại mình trong thời gian ngắn sắp tới.
9. Nằm mơ thấy con thỏ đang gặm cỏ là điềm báo mong muốn của bạn sẽ trở thành hiện thực nhờ sự cố gắng của mình.
10. Ngủ mơ thấy thỏ trắng chạy là điềm báo trong mơ cho biết bạn sắp có công danh thuận lợi, cuộc sống đầy đủ hanh thông.
11. Ngủ mơ thấy ăn thịt thỏ là hưng thịnh về tiền tài, sự nghiệp.

Xem thêm:   Cậu bé du học sinh Việt được nhận bằng khen từ tổng thống Obama

Giải mã giấc mơ nằm mơ thấy thỏ trắng là điềm dữ

mo-thay-tho-trang-2
1. Nếu trong giấc mơ thấy bản thân nuôi thỏ, đây như lời nhắc nhở bạn cần phải thận trọng hơn về lời nói và hành động, tránh kẻ xấu lợi dụng sơ hở để gây phiền toái cho bạn.
2. Mơ thấy người nào đó cùng chú thỏ đi tiến về phía bạn, bạn cần đề phòng bị lừa gạt trong chuyện tình cảm.

3. Nếu bạn mơ thấy một con thỏ đen trong giấc mơ của bạn, thì điều này đề cập đến sự sợ hãi của sự thân mật. Cũng có người lý giải rằng, nằm mơ thấy con thỏ đen là gia đình có điềm tang khó.
4. Nếu bạn mơ thấy những vết trầy xước do con thỏ cắn hay cào bạn, thì có nghĩa là bạn cần phải chú ý nhiều hơn đến các mối quan hệ cá nhân của bạn hay cuộc sống tình yêu.
5. Chiêm bao thấy thỏ xám là điềm báo trong mơ cho biết chính bạn sẽ bị phản bội, lừa dối trong hôn nhân. Ngủ mơ thấy thỏ vàng hoặc thỏ vá là điềm báo trong mơ cảnh báo rằng bạn sẽ cưới nhầm một người vợ mất trinh, hoặc một người chồng đang có vợ.
6. Nằm mơ thấy bắn hay giết thỏ là sự chi li khiến bạn làm hỏng việc lớn.
7. Ngủ mơ thấy bị thỏ cắn là bị liên lụy bởi người khác.
8. Nằm mơ thấy thỏ trắng ổng chuồng đuổi bắt không được là sự thờ ơ sẽ khiến bạn để mất một người tha thiết yêu mình.
9. Chiêm bao thấy vào rừng bị thỏ rừng đuổi chạy là công việc bị thua lỗ vì quá tin người.

Xem thêm:   Có nên thỉnh Kuman Thong về nhà không, ý kiến trái chiều đáng sợ

Nằm mơ thấy thỏ đánh số mấy

mo-thay-tho-trang-3

  • Nằm mơ thấy thỏ trắng: 06 – 29 – 74
  • Chiêm bao thấy hắc thố: 13 – 49 – 53 – 01
  • Chiêm thấy thỏ nhiều màu: 55 – 88 – 22 – 33
  • Chiêm bao thấy đàn thỏ: 23 – 84 – 67 – 41
  • Nằm mo thấy thỏ mẹ và thỏ con: 69 – 15 – 27 -38
  • Chiêm bao thấy thỏ chết: 00 – 92 – 51 – 34
  • Chiêm bao thấy ăn thịt thỏ: 78 – 15 – 28 – 37
  • Nằm mơ mình bị thỏ cắn ra máu: 36 – 61 – 25 – 18
  • Chiêm bao thấy thỏ chạy: 03 – 64 – 85 – 99

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *