7 vật trừ tà tránh xa ma quỷ và đen đủi nên mang theo bên cạnh mình

Dân gian vẫn truyền tai nhau nên mang theo 1 trong số 7 vật trừ tà sau khi đi ra khỏi nhà, bạn sẽ tránh xa được khỏi ma quỷ, thế giới tâm linh sợ hãi…!
Có thể bạn sẽ bán tín bán nghi nhưng dù sao, hãy thử một lần rồi xem, kết quả như thế nào, khi ấy, chính bạn mới là người thể nghiệm và có trải nghiệm chính xác nhất.
Đừng bao giờ tùy tiện nghĩ rằng, những thứ vô hình không phải là những thứ đáng sợ.

1. Tỏi – vật trừ tà “thượng hạng”

Trong thế giới tâm linh của dân gian, nhiều người tin rằng tỏi là thứ “thuốc thần” có thể làm giảm tinh khí, tà khí của ma quỷ và linh hồn. Chính vì thế nó là vật trừ tà nên mang theo người đứng đầu danh sách vì quá phổ biến và dễ kiếm.

2. Bột trừ tà – vật trừ tà phong thủy

Bột trừ tà (hay còn gọi là bột tẩy uế) được chế tạo từ thảo dược, gồm một số lá, cành, vỏ và rễ của cây bồ đề. Các nguyên liệu này được xay nhuyễn và trộn cùng một số thành phần khác làm từ trầm hương để giúp bột có mùi thơm đặc trưng riêng.
Các thành phần đặc trưng trong bột sẽ giúp xua uế khí trong không gian xung quanh ta hoặc xua đuổi chính uế khí của bản thân bạn.
Thế giới dương gian có người lành kẻ dữ tương tự như âm phần có ma ác, quỷ lành. Dùng bột trừ tà sẽ giúp chúng ta xua đuổi, phá bỏ hay làm dịu đi những cái dữ, cái xấu, cái ác của thế giới bên kia.
7 vật trừ tà
Điều đặc biệt của bột trừ tà tẩy uế là nó được trì tụng kỹ bằng chính những bài thần chú vô cùng hiệu nghiệm của Phật giáo mật tong nên sau khi sử dụng, vào lúc 11 giờ 30 hoặc đúng 18 giờ hàng ngày, nên nhớ đốt kỹ và xông lâu.
Bài viết liên quan:

Xem thêm:   Ném muối, ném gạo khi đi qua cầu, cô dâu chú rể sẽ không gặp xui xẻo?

Khi đốt nên đọc câu thần chú: Tống khứ hung khí, uế khí, tà khí, yêu khí, cởi dị phong long, tiêu sản, ma mới, ma cũ, người quá khứ, khô cốt cấp cấp tẩu tán…

3. Máu chó – vật trừ tà thần bí

Tâm linh cũng truyền tai nhau một cách xua đuổi ma quỷ, cách trừ tà ma hữu hiệu là vẩy máu chó quanh nhà. Chính màu và mùi máu tanh của máu động vật sẽ khiến chúng sợ hãi nên không dám xâm phạm vào tư dinh.
Khi đi đường xa, mang theo một ít máu chó theo người để làm vật trừ tà cũng có tác dụng tương tự.

4. Tro Phật – vật trừ tà tâm linh

Trong tâm thức dân gian của người Việt, Phật chính là vị thần linh bảo vệ bình an tuyệt vời nhất. Khi có thể, nên vào chùa và kính cẩn xin một ít tro Phật bỏ vào túi mang theo bên mình làm vật trừ tà thì không bao giờ có ma quỷ nào dám tới gần.

5. Đậu xanh – vật trừ tà tự nhiên

Đậu xanh là thứ mà các vị thần tiên trên trời ăn uống. Nên khi thấy nó, ma quỷ sẽ tự liên tưởng đến thần, Phật mà tự bỏ đi. Hãy mang theo vài hạt đỗ xanh ở trong túi mỗi khi đi xa, đi đêm hay tới đám tang, đó là vật trừ ma vô cùng hữu hiệu, dễ kiếm

6. Bùa ngũ sắc – vật trừ tà tâm linh thần bí

Đây là loại bùa tự làm, là cách trừ tà ma người xưa thường hay thực hành. Người già thường hay đeo bùa ngũ sắc cho trẻ con để giúp bé tránh ma quỷ quở quấy.
Loại bùa này còn khiến các loại động vật có nọc độc như rắn, rết, nhện độc tránh xa. Bùa ngũ sắc khá đơn giản chỉ là một túi vải hình vuông, được may bằng chỉ ngũ sắc. Bên trong có bỏ hạt mùi, hồng hoàng cùng các loại quả khô (hồng, na, ớt, khế).

Xem thêm:   Những trường hợp bị quỷ ám có thật mà khoa học đến này phải bó tay

7. Vòng dâu – vật trừ tà cho trẻ nhỏ

Sử dụng vòng dâu là một trong những cách trừ ta ma phổ biến ngày xưa. Đến nay khi dâu tằm khó kiếm, người ta thay thế bằng vòng đeo tay, đeo chân dâu tằm cho trẻ nhỏ.
Trước đây, cành dâu vốn có tác dụng trừ tà và được các thầy pháp ưa dùng để làm phép. Đi đường xa hay đi đêm, người ta thường ngắt một cành dâu để gài vào bên người giúp tránh ma bắt.
Theo Blog tử vi phong thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *