Lý giải vì sao đàn ông tuổi Giáp Tý vì đâu nên nỗi long đong nhiều bề?

Cuộc đời tôi đến thời điểm này tuy làm việc siêng năng nhưng vẫn chưa có thành công gì đáng kể. Tài chính vẫn đang gặp phải nợ nần, chuyện tình duyên cũng lận đận nên chưa lập gia đình được. Đến bao giờ tình trạng của tôi mới được cải thiện và liệu đàn ông giáp tý có nhiều long đông thật sự ? Đến bao giờ thì tôi mới gặp may mắn trong công việc và tình duyên?

Câu chuyện về đàn ông tuổi Giáp Tý gặp nhiều long đong

Xin chào chuyên gia và cộng đồng bạn đọc. 
Tôi sinh khoảng giờ Tuất, ngày 18/1/1984 âm lịch. Người xưa hay nói: “Giáp vô huynh, Đinh vô đệ”, tôi có 1 người anh trai sinh năm 1980 đã mất, xin hỏi điều đó có phải do số mệnh của tôi tạo nên hay không? 
Bài viết liên quan:

Cuộc đời tôi đến thời điểm này tuy làm việc siêng năng nhưng vẫn chưa có thành công gì đáng kể. Tài chính vẫn đang gặp phải nợ nần, chuyện tình duyên cũng lận đận nên chưa lập gia đình được. 
Tôi muốn nhờ chuyên gia tư vấn giúp xem trong các năm tới, công việc, tiền bạc và tình duyên của tôi có bước phát triển tốt hay không? Trong năm nay hay năm sau thì tôi đầu tư hùn hạp để xây dựng quán trong lĩnh vực ẩm thực, việc kinh doanh này liệu có tốt không? 
Rất mong sớm nhận được phần tư vấn của chuyên gia.
Dương Cao Cường (caocuong…@gmail.com)

Chuyên gia trả lời thắc mắc

Thiên Lương – Chuyên gia tử vi
Xin chào bạn Cao Cường, 
* Trước hết, chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc đầu tiên của bạn về giáp tý: Anh trai liệu có phải đã qua đời do số mệnh của bạn khắc anh đúng như câu nói của người xưa “Giáp vô huynh, Đinh vô đệ” hay không.
Xin thưa với bạn rằng, ông cha ta xưa có cách nói vậy là bởi can Giáp đứng đầu 12 thiên can, nó là số 1, đầu tiên nên vì thế là không có “huynh”, chứ không hề có ý nghĩa rằng, cứ người tuổi Giáp thì sẽ không có anh em.
Chữ “Đinh” vốn là can thứ 4, trong tiếng Hán Nôm, bản thân nó đã có ý nghĩa là lẻ loi, một mình. Vì vậy, tương tự như vế trước, không phải cứ người có can Đinh thì vô đệ. Như vậy, đây là một câu nói vè chứ hoàn toàn không liên quan đến Dịch lý.
Nghĩa rằng, người anh trai sinh năm 1980 đã mất là do vận số của anh chứ không liên quan gì đến cuộc đời hay số mệnh của bạn. Xem thêm cung Huynh đệ của bạn, chúng tôi thấy hoàn toàn không có bất cứ yếu tố phạm nào, nên mong bạn bình tâm, không cần lo lắng về việc này nữa.
Bạn hoàn toàn không liên quan gì đến cái chết của người anh trai vắn số sinh năm 1980, đừng băn khoăn, lo lắng về việc này nữa

Đừng bỏ lỡ

Xem thêm:   Kỳ lạ về hai người đàn bà chuyển nhượng chồng với giá 50 triệu đồng

Đoán tính cách, vận mệnh, tương lai qua tướng ngồi của phụ nữ

Bé trai 11 tuổi nguy cơ bị bại não vì trò nghịch dại: Tự treo cổ

Khám phá về thuật xem tướng của người Việt: Muốn tránh tai họa, cần bình tĩnh, sáng suốt trước trung vận (Kỳ 6)

* Về lá số tử vi của bạn

– Bạn sinh năm Giáp Tý, có can Giáp (dương Mộc) được chi Tý (dương Thủy) tương sinh, ở vào trường hợp chi sinh can. Bạn là người mệnh Kim trong thế cục Mộc, mệnh khắc cục.
Kinh nghiệm luận giải tử vi cho chúng tôi biết, người mệnh khắc cục là người luôn tìm ra được giải pháp khắc phục, chủ động giải quyết khó khăn trong cuộc sống và bạn cũng chính là tuýp người đó.
– Cung Mệnh của bạn ở cung Thìn (dương Thổ) tương sinh cho mệnh Kim, được phần Địa lợi. Cung này lại nằm trong tam hợp Thủy (Thân – Tý – Thìn), mệnh Kim sinh xuất cho thấy phần Thiên thời sẽ bị thiệt thòi.
Về phần Nhân hòa, trong lá số của bạn có sao Thái Dương độc thủ, đứng một mình trong thế vượng địa, khá thuận lợi. Chỉ tiếc rằng bạn là người mệnh Kim, sao Thái Dương thuộc hành Hỏa, nên bạn sẽ không được hưởng trọn vẹn toàn bộ sự may mắn, hanh thông như những người mệnh Hỏa, mệnh Mộc có sao này chiếu.
Lại thêm bộ Tả Phù, Hữu Bật trong cung Mệnh, chúng tôi có thể đưa ra nhận định từ trước đến nay bạn là người đàn ông giàu nam tính, giỏi giang, thông minh, quyết đoán, tuy nhiên có phần nóng nảy.
Những năm tháng niên thiếu, so với đám bạn đồng lứa, bạn đã trưởng thành và được đánh giá cao hơn rất nhiều. Thế nhưng đến khi trưởng thành, xét cung an Thân đóng ở cung Tý (dương Thủy) nằm trong tam hợp Thủy (Thân – Tý – Thìn) mệnh Kim phải sinh xuất, ta nhận thấy từ đây bắt đầu có những thiệt thòi nảy sinh.
Nếu biết lấy đó làm lẽ sống, tức là chịu chấp nhận phần thiệt thòi, một điều nhịn là chín điều lành, lùi một bước để tiến nhiều bước, có lẽ, bạn sẽ thấy dễ chịu. Nhưng nếu lấy đó làm điều hơn thua, tự dằn vặt bản thân thì người thấy khổ sở nhất cũng chính là bạn. Như vậy, lối sống, cách tư duy của bạn sẽ quyết định cuộc đời bạn rẽ sang ngả nào!
Lời khuyên dành cho bạn là nên bình tĩnh, điềm đạm, đừng nóng vội để tránh sơ suất, thiệt hại trong kinh doanh
– Cung Tài bạch của bạn có sao Cự Môn là sao Thủy, mệnh Kim phải sinh xuất nhưng lại nằm trong thế bị cả hai sát tinh Hỏa Tinh, Sát Tinh xung phá nên bạn hay quyết định mọi việc có phần bồng bột nóng vội. Vì vậy, lời khuyên dành cho bạn là nên bình tĩnh, điềm đạm, đừng nóng vội để tránh sơ suất.
Thêm nữa, do trong tam hợp Mệnh – Quan lộc – Tài bạch này, hầu như không có các sao có lợi cho chuyện tiền bạc nên mong rằng trước khi quyết định bất cứ điều gì trong chuyện làm ăn, bạn chớ nên cả tin, nóng vội, hấp tấp, đừng dại dột mà đầu tư lớn khi chưa suy nghĩ kĩ càng.
* Chuyện lập gia đình riêng của người đàn ông giáp tý
Chúng tôi thấy khá ngạc nhiên rằng tại sao đến giờ bạn vẫn chưa lấy vợ, vì bản thân bạn là người có một cung Thê khá đẹp và ổn. Cung này nằm ở cung Dần (dương Mộc) mệnh Kim khắc chế được, lại nằm trong tam hợp Hỏa, khắc mệnh.
Như vậy về Thiên thời, Địa lợi là bình hòa, về bối cảnh thì không quá thuận. Nhưng về phần Nhân hòa, chúng tôi có thể khẳng định người vợ tương lai của bạn là tuýp phụ nữ hiền lành, rất có duyên làm ăn, vượng phu ích tử. Bạn và vợ nên duyên ở nơi xa quê hương bản quán. Chỉ khi nào ổn định gia đình, chuyện làm ăn của bạn sẽ “phất” lên.
Thuận lợi nhất cho việc lập gia đình chính là thời điểm năm nay, khi tiểu vận của bạn ở vào cung Ngọ (dương Hỏa), có nhiều điều kiện khách quan phù hợp nhất để xúc tiến việc trăm năm đại sự.

Xem thêm:   Theo chân những gã Tây đen chuyên đi “săn” phụ nữ khát tình ở Sài Gòn

Năm Bính Thân này bạn sẽ có nhiều tiến triển thuận lợi trong việc yên bề gia thất, vợ bạn sẽ là trợ thủ đắc lực, khéo léo quán xuyến cho bạn và đúng chính xác là tuýp phụ nữ vượng phu ích tử
* Năm Bính Thân này bạn sẽ có nhiều tiến triển thuận lợi trong việc yên bề gia thất và mở mang phát triển kinh doanh cải thiện kinh tế. Tuy nhiên chúng tôi cần nhắc nhở bạn những điều sau:
Bạn chỉ nên mở rộng kinh doanh vào cuối hè đầu thu, đầu xuân năm mới nên án binh bất động. Nếu có phát triển cũng chỉ chọn loại hình vừa sức mình, không nên đi vay nợ nhiều tránh tình trạng sau này khó thu hồi vốn và tăng trưởng đều đặn.

* Xét vòng đại vận đàn ông giáp tý

– Năm 2015, bạn ở vào đại vận 23 – 32 trùng với cung Phúc Đức ở cung Ngọ, là đại vận chưa mấy thuận lợi. Từ năm nay, bạn bước vào đại vận 33 – 42 tuổi ở cung Mùi (âm Thổ), tương sinh cho mệnh Kim, nằm trong tam hợp Mộc (Hợi – Mão – Mùi), bản mệnh khắc chế được nên có phần khả dĩ hơn.
– Đại vận từ năm 33 tuổi trở đi của bạn trùng với cung Điền trạch. Mong bạn hiểu rằng, vấn đề điền trạch không chỉ hiểu đơn thuần là vấn đề đất đai, nhà cửa mà rộng, nó còn nói lên lộc điền sản, cơ nghiệp của một đời người. Chính vì lẽ đó mà cung này vô cùng quan trọng với mỗi cá nhân.
– Với bộ chính tinh Tử Vi, Phá Quân đi cùng sao Mộ, cho thấy đại vận này khả dĩ và tốt hơn hẳn thời gian vừa qua. Nhưng cũng cần nhắc nhở bạn, cần làm việc từ từ, theo đúng trình tự, không “ham hố”, quyết định vội vàng.
Mong rằng qua xuân đến hè, bạn sẽ gặp được những điều kiện may mắn. Điều kiện tiên thiên, ngoại cảnh là thuận lợi như vậy, hi vọng, bạn tích cực cố gắng, hoàn thiện để sẵn sàng đón nhận và phát huy tốt nhất có thể! Chúc thành công.
Thiên Lương
(Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *