Phong thủy buôn bán, những điều cần tránh đối với các con buôn

Trong chuyện kinh doanh buôn bán thì muốn được mua may bán đắt ngoài cái duyên buôn bán ra. Thì chúng ta phải có bí quyết phong thủy buôn bán trong kinh doanh để có được nhiều khách hàng nhằm để nâng cao doanh thu bán hàng. Vậy hãy cùng tâm sự gia đình tìm hiểu bài việc sau đây về việc phong thủy trong kinh doanh buôn bán

Kính thưa chuyên gia, tôi mới hùn vốn với bạn, mở cửa hàng kinh doanh văn phòng phẩm và đồ chơi trẻ em.
Trước khi chọn địa điểm thuê cửa hàng, chúng tôi đã đi khảo sát địa điểm và rất ưng ý, vì cửa hàng hiện tại rất gần với trường tiểu học, khu dân cư và có nhiều nhà trẻ gần đó, và mong muốn những chổ ấy sẽ buôn may bán đắt
Mặt hàng của chúng tôi cũng khá phong phú với nhiều mức giá khác nhau. Cửa tiệm cũng có mặt tiền đẹp, được chủ cũ trang trí sạch sẽ, kĩ càng nên khi chúng tôi chuyển đến không tốn quá nhiều tiền sửa chữa. 

Phong thủy buôn may bán đắt chỉ nhờ đặt cây cảnh đúng cách
Thế nhưng, từ khi bắt đầu đi vào kinh doanh đến nay đã được 3 tháng, mà doanh thu của cửa hàng vẫn khá thấp. Chúng tôi phải đẩy mạnh quảng cáo trên Facebook và liên tục treo băng rôn khuyến mại mà vẫn không thu hút được lượng khách mong muốn. 
Xin chuyên gia “chỉ giáo” cho tôi và người bạn cùng làm vài điều cơ bản về phong thủy cửa tiệm giúp buôn may bán đắt. Cũng xin chuyên gia kiểm tra giúp tôi xem, cửa hàng tôi có phạm phải bất cứ điều gì không cát tường trong phong thủy không (hình vẽ tôi gửi kèm trong thư). 
Tôi có hỏi những người hàng xóm xung quanh thì được biết, trước chúng tôi, cũng đã có vài chủ đến thuê rồi cũng kinh doanh ế ẩm. Có lẽ nào, cửa hàng của chúng tôi đang có vấn đề gì đó chăng. 
Chân thành cảm ơn chuyên gia. 
Phạm Minh Dũng  (Quận 9, TP.HCM)

Người làm kinh doanh nên biết 4 cấm kỵ phong thủy cho biển quảng cáo cửa hàng
Chuyên gia tư vấn trả lời:
Chào bạn Dũng,
Khi mở của tiệm kinh doanh riêng, ai cũng mong muốn mình làm ăn phát đạt, cửa hàng buôn may bán đắt. Thế nhưng, ngoài tài kinh doanh và sự nhạy bén trong làm ăn của mình, muốn thành công, bạn cũng đừng coi nhẹ những nguyên tắc phong thủy cho cửa hàng sau đây.

Xem thêm:   Cách cúng kiến, cầu siêu cho vong thai nhi bị mẹ nạo phá thai theo đúng Phật pháp luật Nhân quả

Để đảm bảo kinh doanh luôn luôn tốt cần tránh những vị trí sau

– Thứ nhất: Tránh thế mặt quay vào ngõ cụt. Nếu cửa chính đối diện với ngõ cụt, luồng khí sẽ bị tắc nghẽn, uế khí tụ lại ảnh hưởng nặng nề với vận thế của cửa hàng. Tài vận chính vì thế dễ bị trở ngại, kém hanh thông thậm chí là không có hướng phát triển.
Hơn nữa, ở trong ngõ cụt thì ra vào không thuận tiện, không lợi cho việc trao đổi tin tức và đi lại, sẽ dẫn đến tâm trạng cô độc và tâm lý hẹp hòi. Nguy hiểm nhất là nếu có hỏa hoạn thì bạn không có đường chạy thoát thân

phong thủy buôn bán

– Thứ hai: Tránh thế thiên trảm sát. Đây chính là đại kỵ trong phong thủy buôn bán mà bạn cần phải tránh. Nhà bị “Thiên trảm sát” sẽ khiến cho dòng dương khí bay đến ngôi nhà nhiều hơn.
Vì tại khe hở của hai tòa nhà sự lưu thông của không khí rất mạnh, tạo ra nhiều dòng sát khí và dương khí bay đến ngôi nhà, hơn nữa sát khí của gió trời lúc ấy giống như lưỡi dao vô hình sẽ chặt đứt tài vận của chủ nhân.
Người sống trong ngôi nhà phạm phải thế “Thiên trảm sát” sẽ hay nóng tính, căng thẳng, hay bị bệnh huyết quang, suy nhược tinh thần. Đặc biệt là trong công việc hay làm ăn thường xôi hỏng bỏng không, làm được bao nhiêu thì tiền tài lại đi hết bấy nhiều. Công việc hay bị tiểu nhân quẫy nhiễu, ám hại.

Xem thêm:   Cách tính Hoàng Ốc chuẩn xác nhất

– Thứ ba: Để đảm bảo việc buôn bán luôn tốt nên lựa chọn phong thủy tránh thế đối mặt với đường uốn khúc như cánh cung. Nếu trước mặt cửa hàng có con đường cong uốn khúc như cánh cung tuy doanh thu rất lớn nhưng chi phí còn lớn hơn, hình thành nên tình trạng có tiền nhưng không giữ được tiền.

– Thứ tư: Tránh phạm lộ xung: Trước cửa tiệm có con đường lớn đâm thẳng vào hoặc cửa đối diện với ngã ba lớn đều được liệt vào thế phạm lộ xung. Khí trường dễ bị xáo trộn không ổn định, nhân tâm dễ dao động, gây bất lợi cho những người làm kinh doanh.
Hơn nữa, với những căn nhà, văn phòng bị trục đường cái chiếu thẳng vào, sẽ tạo thành luồng xung sát mạnh đi thẳng trực diện vào nhà, không có lợi cho sức khỏe. Đường càng to càng dài thì càng nguy hiểm, xe cộ càng nhiều thì tai họa càng lớn, khó ở yên lâu dài được trong ngôi nhà đó.

phong thủy buôn bán

– Thứ năm:  Cổng chính (cửa chính) không nên đối mặt với lối rẽ, ngã ba ngã tư. Trong phong thủy nếu ra khỏi cửa mà gặp ngay phải lối rẽ hay ngã ba ngã tư được gọi là thế “đường kéo cắt” (tiên đao lộ). Nếu doanh nghiệp buôn bán thì sẽ chịu ảnh hưởng ở chỗ, quyết sách và phán đoán không rõ rang, nhạy bén.
Hình ảnh và hình vẽ trong thư bạn gửi cho thấy cửa tiệm phạm vào thế thứ 5, cổng cửa chính đối diện với ngã rẽ, lại có nhiều nhà cao tầng đối diện khiến văn phòng vô tình ở vào đúng thế Thiên trảm sát nên tình hình kinh doanh không được cải thiện cũng là điều dễ hiểu. Muốn thay đổi tài vận, mời bạn thực hiện theo những gợi ý sau. Tất nhiên, bao gồm cả việc đổi địa điểm thuê cửa hàng.

Cách tăng doanh thu bán hàng nhờ phong thủy buôn bán

Muốn chọn địa điểm để mở cửa tiệm cần phải đảm bảo các nguyên tắc phong thủy buôn bán cơ bản sau:

Xem thêm:   Xem tướng thông qua ngoạ tầm và những điều tốt xấu đến từ lông mày

– Thứ nhất: Cần nắm vững nguyên tắc “khách lưu” chính là ” tiền lưu” tức là chọn địa điểm mở cửa tiệm ở những nơi đông đúc vượng nhân khí, lưu lượng người xe qua lại nhiều thì sẽ thành công cao hơn rất nhiều so với những nơi bình thường.
Bởi những nơi có lượng người qua lại nhiều chính là nơi tiềm ẩn nguồn khách hàng lớn cho cửa tiệm. Nếu cửa tiệm của bạn đã mở ở những chỗ này chỉ cần hàng hóa của bạn đảm bảo chất lượng, dịch vụ tốt bạn sẽ thành công.

phong thủy buôn bán

– Thứ hai: Cần phải khảo sát kỹ: Sau khi đã chọn được địa điểm mở cửa hàng cần tiến hành tiếp khảo sát toàn bộ để có thể phân tích tình hình một cách tổng quan nhất, sau đó mới đi đến quyết định cuối cùng.

– Thứ ba: Nếu như tìm được địa điểm thích hợp cần phải ngay lập tức quyết định, đừng do dự quá nhiều kẻo đêm dài lắm mộng, lỡ mất cơ hội bởi khi bạn thấy hợp lý thì cũng rất nhiều người có thể nhìn ra điều đó.

– Thứ tư: Sử dụng các góc may mắn là các góc đối diện và đường chéo về phía cửa, dành riêng cho các dịch vụ đặc biệt hoặc các sản phẩm độc đáo.
Các góc là những khu vực hoàn hảo để trưng bày chi tiết bắt mắt. Thêm ánh sáng và các cây cảnh ở các góc may mắn để thêm tăng trưởng và năng lượng tốt cũng kích thích doanh số bán hàng.

Chúc bạn và người đồng hành sớm gặp hái được nhiều thành công buôn may bán đắt

– Thứ năm: Hướng Nam trong phong thủy kinh doanh rất tốt cho cửa hàng. Nên tránh hướng Đông Bắc, bởi vì hướng Bắc (Đông Bắc, hay Tây Bắc) là hướng của hàn khí, không có lợi cho gia chủ về sức khỏe, và tổn hại đến công việc kinh doanh.
Nếu là hướng Đông hoặc Tây thì vào mùa hè, ánh nắng mặt trời sẽ chiếu thẳng vào từ sáng cho đến chiều tối, vô hình trung biến thành sát khí, không tốt cho việc kinh doanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *