Xem tình duyên thông qua nốt ruồi sau gáy, nó đem lại vận dữ hay lành?

Những người mang nốt ruồi phía sau gáy bị đồn thổi rằng thường lụy tịnh, số vất vả khó khăn, đường tình duyên lận đận. Vậy những quan niệm đó có thật sự đúng hay không, nốt ruồi sau gáy nam và nốt ruồi sau lưng nữ mang ý nghĩa ra sao? Cùng Tamsugiadinh tìm hiểu qua bài viết này bạn nhé!

Ý nghĩa nốt ruồi sau gáy

Theo quan niệm của ông bà thời xưa, khi linh hồn người chết muốn đầu thai chuyển kiếp thì phải đi ngang qua cây cầu linh hồn. Uống một bát canh Mạnh Bà với mục đích quên đi chuyện cũ trên cõi trần gian kể cả những người thân quen gia đình. Những ai không bất chấp không uống sẽ được đánh dấu bằng một nốt ruồi sau gáy đằng sau. Vì vậy, những người này nặng tình cảm và vẫn bị chuyện tình cũ day dứt. 

not-ruoi-sau-gay-1 

Nhiều ý kiến cho rằng, nốt ruồi đằng sau gáy là nốt ruồi khổ tình, ít người có. Nhưng nếu biết hoạt hóa, đây sẽ là nốt ruồi mang tới điềm phú quý, cát lành.

Nốt ruồi là những chấm có màu sắc đen, nâu, xanh hay đỏ hồng (nốt ruồi son), nổi trên toàn thân người, còn không nổi mà bằng phẳng có những màu đen xám, xanh vàng, to gấp nhiều lần nốt ruồi gọi là bớt.

* Theo khoa học phân tích về nốt ruồi sau gáy

– Nốt ruồi màu nâu, đen là do những tế bào có sắc tố tập trung lớp ngoài da tạo nên.

– Nốt ruồi xanh do những tế bào sắc tố dưới lớp chân lông tạo thành.

– Nốt ruồi đỏ hồng do những vi huyết quản phình lên mà có, là những chấm nhỏ màu đỏ, thường xuất hiện nhiều ở vuùng ngực, trên da mặt.

Chúng ta có thể tẩy dễ dàng những loại nốt ruồi màu nâu, đen vì ở ngoài da. Còn màu xanh hay đỏ, nếu tẩy sẽ gây ra những vết sẹo nhỏ. Nhiều người vì mê tín mà đem tẩy những nốt ruồi to xuât hiện trên khuôn mặt, nhưng không hiểu tính chất của từng loại nốt ruồi đâm làm tổn thương đến chính bản thân.

* Trong tướng pháp nói về nốt ruồi sau gáy rằng

not-ruoi-sau-gay-2

Con người sinh ra những nốt ruồi như núi sinh ra cây cỏ, đất nổi đồi gò. Núi đẹp thì cây đẹp, đất xấu thì gò đồi xấu xí. Nên người có tố chất đẹp thì sẽ sinh ra những nốt ruồi đẹp đẻ, duyên dáng, còn có tố chất xấu thì nốt ruồi biểu hiện tính chất xấu của nó.

Xem thêm:   Người sinh vào giờ Ngọ khổ hay sướng, có hợp tuổi với bố mẹ không?

Cho nên những cái xấu cần phải ẩn nơi kín đáo, không đê lộ và đôi khi trở thành nốt ruồi ẩn tướng, mọi người khó có thể suy đoán ra tính tình, cốt cách. Còn những nốt ruồi son mà ẩn thuộc quý tướng. Xem bói nốt ruồi xin bật mí rằng:

Nốt ruồi đen mà lộ quá nhiều là điềm hung, ẩn nơi kín đáo là kiết. Mọc trên mặt nhiều là hại bất cập lợi; nốt ruồi đen thì phải thật đen tránh màu nâu hay xám tro, còn nốt ruồi son phải đỏ như chu sa mới tốt.

Đen pha đỏ là nâu, chủ về người thích tranh cãi, biện luận; pha màu trắng thành màu xám tro, chủ về tai nạn, bệnh tật; pha màu vàng ra xanh đục, chủ về đảng trí.

* Nốt ruồi sau gáy – nốt ruồi khổ tình?

Không ít người quan niệm rằng, nốt ruồi sau gáy chính là nốt ruồi khổ tình. Vị trí nốt ruồi này nằm ở trong bán kính khoảng 3cm xung quanh phía cổ sau. Trên thực tế, người có kiểu nốt ruồi này không nhiều.

Theo quan điểm dân gian, chủ nhân của tướng nốt ruồi này là những người khi kết thúc một kiếp người. Lúc vượt cầu Nại Hà (cây cầu ở Địa ngục thứ 10, là ranh giới cuối cùng của Địa ngục, đi qua cầu này, linh hồn sẽ được chuyển đến Phong Đô, là nơi đầu thai chuyển kiếp), người này không đồng ý uống bát canh quên lãng Mạnh Bà, để quên đi mọi chuyện của kiếp trước. Nốt ruồi chính giữa gáy sau chính là ký hiệu của Mạnh Bà đánh dấu.

Hiểu theo cách khác, người có nốt ruồi khổ tình thì đời này kiếp này sẽ không quên được những chuyện đã trải qua và những người đã gặp của kiếp trước. Kiếp này có thể họ đi tìm người có duyên với mình từ kiếp trước hoặc cũng có thể hoàn thành được tâm nguyện của mình từ kiếp trước.

* Nốt ruồi sau gáy báo cho chúng ta biết

not-ruoi-sau-gay-3

Nốt ruồi sau gáy là người khôn ngoan, nếu thêm vài tướng pháp cho thấy sự trí tuệ thì thông minh sâu sắc. Còn nếu không thì cũng là người hay đa đoan, suy nghĩ cân nhắc.

Xem thêm:   Làm cách nào để có thể hóa giải sao Cô Thần Quả Tú chiếu mệnh

– Sở hữu nốt ruồi đằng sau gáy mà nổi: phía dưới hai bên cổ, nhích về phía gáy có nốt ruồi mọc nổi cao rõ ràng chẳng cần là đen hay đỏ đều là tướng có phước lành, cơm ăn áo mặc không thiếu thốn. Là người tự có lòng tín thực, tâm địa hùng mạnh ngay thẳng, khôn ngoan.

– Sở hữu nốt ruồi đằng sau gáy mà chìm: Nếu mà có nét ban (lấm tấm) hoặc nét điểm mọc chìm là tướng chẳng có phúc hưởng lộc áo cơm.

* Vận mệnh người có nốt ruồi sau gáy

not-ruoi-sau-gay-4

– Nếu hoạt hóa được nốt ruồi khổ tình sau gáy, phụ nữ có số vượng phu, đàn ông vượng tử.

– Trong Đông y, vị trí của nốt ruồi khổ tình chính là đốc mạch trong kỳ kinh bát mạch, vô cùng quan trọng bởi nó quyết định sự sống chết của con người và đại diện cho “âm” trong âm dương ngũ hành.

Vì thế, những nguời này tốt nhất không nên đeo ngọc bội bằng ngà, bởi ngà voi tượng trưng cho Âm trong ngũ hành, Âm khí quá vượng sẽ khắc chết những người xung quanh bạn.

– Xem tướng đàn ông, xem tướng phụ nữ và cả xem tướng mặt, các chuyên gia đều cho rằng: Người nào hoạt hóa được nốt ruồi này thì sự nghiệp sẽ vô cùng thuận lợi, công việc suôn sẻ, nhờ sự cố gắng nên dễ dàng được mọi người ghi nhận, rất dễ có được cảm giác thỏa mãn. Tài vận cũng rất vượng, lúc nào cũng có những khoản thu thêm.

– Nếu xét về vị trí, những người sở hữu nốt ruồi này được quý nhân phù trợ trong công việc, sự nghiệp. Bản thân người này rất khiêm nhường, không khoe khoang, ngạo mạn.

Hậu vận tuy thành công có tiền cũng vẫn luôn khiêm nhường. Nếu nhìn từ tính cách, những người này thuờng có lý tưởng, luôn có trách nhiệm, luôn cổ vũ bản thân không ngừng nỗ lực phấn đấu.

Ý nghĩa của nốt ruồi sau gáy nam và nốt ruồi sau lưng nữ

Nốt ruồi sau gáy nam

not-ruoi-sau-gay-nam

  • Nốt ruồi sau gáy nam ở giữa

Nốt ruồi sau gáy nam ở giữa mà nốt ruồi có kích thước lớn là nốt ruồi phá tướng. Những người này có thời thiếu niên ngông cuồng, ăn chơi đua đòi vô tội vạ, bỏ mặc chuyện học hành. Họ không nhận ra được đâu là giới hạn, mặc cho lời khuyên can của cha mẹ cũng như gia đình. Đôi khi chính thói ăn chơi đó khiến họ phải rơi vào vòng lao lý pháp luật. Có thể nói rằng đây là nốt rười nghịch tử.

  • Nốt ruồi sau gáy nam phía bên trái
Xem thêm:   Chòm sao nào dễ quên tình cũ nhanh nhất trong 12 cung hoàng đạo?

Chủ nhân của nốt ruồi sau gáy nam phía bên trái là người sống nội tâm, đặt nặng chuyện tình cảm, đặc biệt rất tâm lý trong chuyện tình cảm. Tuy nhiên đôi khi quá nặng tình cảm khiến họ thường bận tâm, đau khổ vì tình. Còn về đường công danh thì tương đối thuận lợi. Sau khi có gia đình thì sẽ là trụ cột kinh tế, bờ vai vững chắc cho gia đình.

  • Nốt ruồi sau gáy nam phía bên phải

Những người sở hữu nốt ruồi sau gáy nam phía bên phải là người có cá tính mạnh mẽ, năng động, thích sự tự do. Không thích dính dáng chuyện gia đình nên không có mông muốn kết hôn và thích đi đây đó khám phá điều hay mới lạ một mình. Họ đầu tư tiền bạc vào những đam mê bất tận của mình nhưng thiếu thốn tiền bạc không bao giờ là vấn đề đối với họ.

Nốt ruồi sau lưng nữ

not-ruoi-sau-lung-nu

  • Nốt ruồi sau lưng nữ ở giữa

Ngược lại với cánh máy râu, nốt ruồi sau lưng nữ ở giữa có ý nghĩa công danh sự nghiệp và chuyện tình cảm thuận lợi. Cuộc sống ổn định, cơm no áo ấm, dư dả tiền bạc vật chất. Đây cũng là người thông minh, đầu óc nhạy bén, nhanh nhẹn trong công việc nên nhận được tình cảm từ những người xung quanh.

  • Nốt ruồi sau lưng nữ phía bên phải

Nốt ruồi sau lưng nữ phía bên phải thì chủ nhân có số mệnh như nốt ruồi sau lưng nữ ở giữa. Cuộc sống an nhàn, thảnh thơi, không lo âu suy nghĩ. Những người này biết hài lòng với những gì họ đang có. Đặc biệt họ không bao giờ để chuyện tiền bạc đè nặng lên suy nghĩ của mình.

Xem thêm

Bật mí 5 đường chỉ tay giàu có chỉ đàn ông giàu sang phú quý mới có

7 đặc điểm tố cáo bản năng ham muốn “chuyện ấy” quá cao của đàn bà

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *