Nữ Canh Ngọ hoang mang khi tình duyên và sự nghiệp đều mù mịt

Hiện tại cháu thấy công việc và tình duyên của bản thân rất mù mịt, nhiều lúc muốn buông xuôi tất cả. Liệu có cách nào hóa giải không ạ?

Thắc mắc của nữ Canh Ngọ về tình duyên và sự nghiệp

Cháu xin chào chuyên gia và cộng đồng bạn đọc!

Cháu là nữ, sinh ngày 26/12/1990 dương lịch (ngày 8/11/1990 âm lịch) vào lúc 4 giờ sáng. Năm nay cháu 26 tuổi rồi nhưng công việc thì trắc trở, tình duyên thì lận đận.
Hiện cháu đang làm kế toán cho một công ty nhỏ, thu nhập bấp bênh. Trước đó cháu có đi làm nhiều nơi rồi nhưng cũng không đâu vào đâu cả. Gia đình cháu đang nhờ người quen xin cho một chỗ làm tốt hơn, ổn định hơn. Họ hứa sẽ giúp nhưng phải đợi. Chờ đợi khá lâu rồi khiến cháu cũng mệt mỏi, không biết đến bao giờ thì được và không biết có thuận lợi không nữa.
Cháu đã trải qua 3 mối tình rồi nhưng không đi đến kết quả gì. Bạn bè cháu hầu như gặp gỡ người thứ hai là đã có thể tính đến chuyện lâu dài nhưng cháu đến lần thứ ba rồi mà vẫn chưa tìm được một nửa thực sự của mình. Mẹ cháu có đi xem bói vài nơi, người thì nói cháu bị lỗi mùa sinh, người bảo cháu bị bà cô người âm theo. Họ nói bà cô này không muốn cháu lấy chồng, phải ở nhà mãi với bố mẹ. Cháu và bố mẹ rất lo lắng khi nghe những điều này.
Bài viết liên quan:

Công việc và tình duyên đều mù mịt, nhiều lúc cháu muốn buông xuôi tất cả. Liệu có cách nào hóa giải không ạ? Cháu mong chuyên gia tư vấn giúp tương lai sự nghiệp và đường tình duyên của cháu ra sao?
Cháu rất mong nhận được hồi âm sớm của chuyên gia. Cháu xin chân thành cảm ơn!

Chuyên gia giải đáp thắc mắc

Chào bạn Nga!

Xem thêm:   Con cái là lộc trời cho, người mẹ Mậu Thìn chớ nên lo nghĩ nhiều

Trước hết bạn cần đảm bảo ngày tháng năm sinh của mình là chính xác. Nếu sinh ngày 26 tháng 12 năm 1990 dương lịch, chắc chắn ngày sinh âm lịch của bạn phải là thứ Tư, mùng 10 tháng 11 năm Canh Ngọ, không thể là ngày mùng 8. Ở đây chúng tôi tính toán và dự đoán theo ngày sinh dương lịch do bạn cung cấp.
Cung số cho thấy, vận mệnh của bạn không xấu. Bạn là người có khí chất tốt, gương mặt sáng sủa, khả ái. Bề ngoài phúc hậu, nữ tính, nhưng bản chất bạn là người khá nam tính, ý chí quật cường, nóng vội, khẳng khái, cố chấp và nhiều lúc tự tin thái quá…
Những đặc tính nói trên ảnh hưởng rất lớn đến công việc, sự nghiệp và cuộc sống của bạn. Học hành nhiều nhưng thành tựu ít, học lực tốt nhưng thành tích thường bị đánh giá kém người khác, thường gặp những trắc trở ngoài dự kiến.
Là người có óc tổ chức, có năng lực điều hành quản lý, có khả năng tính toán và cầu toàn nên ưu tiên lựa chọn của bạn là công việc có thu nhập ổn định. Nghề phù hợp với bạn chính là những nghề liên quan đến tài chính, buôn bán, quản lý – điều hành doanh nghiệp, đầu tư, kế toán, tài vụ…
Trong công việc, bạn thường được tiếp xúc với lãnh đạo, được quý nhân trợ giúp, nhưng do bản tính cầu toàn, tính toán quá kỹ dẫn đến bỏ lỡ nhiều cơ hội. Năng lực quản lý, óc phán đoán, tính kỷ luật, đức tính nhẫn nại, tinh thần trách nhiệm… là những đức tính trời phú cho những người có thể phát triển sự nghiệp quản lý kinh doanh, lãnh đạo.
Cũng vì vậy tiền định bạn phải trải qua nhiều gian nan vất vả, phải kinh qua nhiều thử thách, từng bước rút kinh nghiệm, sửa đổi tính cách, kiên trì mục tiêu, phát huy sở trường… thì mới thành sự nghiệp.
Nếu không gặp thời vận đặc biệt, những người có cung số này luôn có xu hướng bất đồng quan điểm với người thân, cha mẹ; anh em không giúp đỡ được nhau, phải tay trắng lập nghiệp, xa quê làm ăn mới phát đạt.
Muốn thay đổi vận mệnh, bạn cần quan tâm hơn đến cha mẹ, anh em trong gia đình
Muốn hóa giải, thay đổi vận mệnh, bạn cần quan tâm hơn đến cha mẹ, anh em thân thích, nhất là về phương diện tình cảm, cần biết chia sẻ, động viên và biết lắng nghe. Cần biết tự kiềm chế, bớt tham vọng, thực sự cầu thị, lấy nhân hòa và hiếu nghĩa làm đầu thì sự nghiệp sẽ từng bước thuận lợi.
Thành công của bạn chắc chắn sẽ phải sau tuổi trung niên, vì vậy không thể nóng vội, không nên tham cái lợi nhỏ nhặt trước mắt, không nên bi quan như hiện nay.
Thái Ất chân nhân khuyên rằng: Số này phải giữ lấy nhân hòa, kiên trì và nỗ lực trong mọi việc thì danh vị tự đưa đến. Sơ vận gian nan, trung vận nhiều phen thất bại, tình duyên trắc trở, hậu vận hanh thông phát đạt, hưởng phúc cùng con cháu… Đương số là người đứng trong hàng nữ lưu anh kiệt, vợ chồng không bị hình khắc, con cháu hiếu thuận, là số an lạc.
Bản tính cố chấp, không chịu thua kém, coi trọng địa vị xã hội vốn là đức tính nổi bật của những người thành công ở hậu vận. Nhưng với nữ mệnh, bạn cần khắc phục những nhược điểm này, đồng thời chú trọng hơn đến thiên chức và thế mạnh riêng của người phụ nữ.
Trong đời cần chú ý giữ gìn trong các năm 26, 29, 33, 39, 49, 66 tuổi là những năm vận hạn. Ngoài 35 tuổi, hoặc 38 tuổi mới đến lúc giao vận, 45 hoặc 46 tuổi thì việc nào cũng thuận ý.
Hậu vận như vạn mộc giữa mùa xuân, cành cành phát lộc. Đời người thăng trầm trong vòng mấy chục năm, dẹp bỏ được nỗi lo sợ, sự tham luyến tiền tài phù du đó mới là thành tựu lớn nhất.
Sự nghiệp và gia đình thường là hai yếu tố gắn liền với nhau. Sự nghiệp của bạn nằm ở trung và hậu vận, bởi vậy tình duyên muộn mới thuận
Về phương diện tình cảm, bạn thường có cảm giác cô đơn, bị cô lập do bản tính hay e ngại, đồng thời do bản thân quá quan tâm đến kết quả trong các mối quan hệ. Từ đó hình thành đặc điểm: Việc kiềm chế tình cảm của mình khiến bề ngoài bạn có vẻ lãnh đạm, nhưng bên trong đầy nhiệt huyết; biểu hiện có vẻ là người thực tế, nhưng thâm tâm rất lãng mạn. Bạn luôn muốn giữ quyền chủ động, khống chế tình cảm, nhưng sức hấp dẫn của đối phương cũng rất mạnh mẽ.
Do coi trọng địa vị xã hội, thích thể diện, bạn có xu hướng coi vị trí công tác, điều kiện kinh tế là đảm bảo của tình cảm. Tính bảo thủ và bản chất truyền thống khiến bạn quan niệm kết quả của tình yêu là hôn nhân.
Khi đối phương có biểu hiện “đứng núi này trông núi nọ” thì bạn không có phản ứng bảo vệ tình cảm của mình, ngược lại bạn thất vọng và cho đối phương “một đi không trở lại”.
Tóm lại, bạn là người có thiên hướng truyền thống và rất chi tiết, thận trọng trong chuyện tình cảm, luôn lo sợ thất bại trong hôn nhân. Người hiểu và chia sẻ quan điểm này sẽ là “một nửa” của bạn. Cần kiên trì chờ đợi, tìm kiếm và phát hiện đối tượng của mình, bạn sẽ gặp được nhân duyên tốt.
Trong cuộc đời, sự nghiệp và gia đình thường là hai yếu tố gắn liền với nhau, bởi gia đình là phần quan trọng nhất trong sự nghiệp của mỗi con người. Sự nghiệp của bạn nằm ở trung và hậu vận, bởi vậy tình duyên muộn mới thuận.
Không có chuyện “lỗi mùa sinh” hay “bà cô người âm theo giữ, không cho lấy chồng”. Cũng không có chuyện “canh cô mậu quả” theo cách nói dân gian vô căn cứ của đám thầy bói.
Với cung số của bạn, Quan âm Bồ tát dạy rằng: “Mọi sự phải biết tri túc, không đòi hỏi quá cao mới được đại an. Không được chê việc nhỏ mà bỏ dở hoặc coi thường, tích tiểu thành đại mới là con đường thành công của mệnh này. Kiên trì giữ chí tiến thủ, chớ nghi ngại, thời vận đến thì mọi sự tự thành, chớ nên lo nghĩ”./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *