Sinh mổ trường hợp nào có thể xem tử vi được để chọn giờ sinh tháng đẻ đẹp?

Chia sẻ về việc xem giờ sinh tháng đẻ

Tử vi phong thủy xin được chia sẻ với các bạn đọc của tamsugiadinh.vn câu hỏi tế nhị mà lại phổ biến này: Sinh mổ trường hợp nào có thể xem được tử vi. Mong rằng, câu trả lời chính xác từ phía chuyên gia sẽ giúp các bạn toại nguyện.
Kính chào chuyên gia và cộng đồng bạn đọc.
Tôi viết câu hỏi này thay cho cô em gái mới sinh được đầy tháng. Chẳng là em gái tôi sinh mổ, vì em bé đến ngày dự sinh mà người mẹ hoàn toàn không có dấu hiệu chuyển dạ, nhưng lại bắt đầu bị rò rỉ nước ối.
Bác sĩ em gái tôi theo khám suốt thai kì lại sắp phải đi công tác xa trong 2 tuần nên hai vợ chồng em quyết định đẻ mổ cho an toàn. May mắn là ca mổ thành công, bé trai sinh ra trộm vía rất khỏe mạnh.

Ông bà nội cháu bé thì hơi “tiếc rẻ” vì cho rằng, nếu biết phải đẻ mổ ngay từ đầu thì bên nội sẽ chủ động chọn giờ sinh đẹp để cháu đích tôn được “ngồi mát ăn bát vàng”, hưởng vinh hoa phú quý cả một đời.
Hôm làm đầy tháng cho cháu, em gái chỉ dám tế nhị hỏi tôi rằng, không biết trường hợp sinh mổ như bé thì lấy tử vi có chính xác không. Nghe em thắc mắc vậy, tôi có tham khảo nhiều nơi nhưng tất cả đều chưa có ý kiến chuyên môn rõ ràng.
Bởi vậy mà tôi chỉ biết an ủi cô em gái rằng, mỗi đứa bé sinh ra đều đã có số, có mệnh trời ban. Việc người lớn tác động vào ngày giờ sinh tháng đẻ của bé chưa chắc đã giúp bé “kiến tạo” một tương lai vững bền như ý muốn.
Nhưng của đáng tội, chị họ tôi vừa sinh mổ cách đây 2 tuần, chị ấy và chồng chủ động chọn giờ sinh vì em bé cũng là quý tử đích tôn độc đinh 3 đời với lý thuyết: “Đẻ chỉ huy còn có lá số nữa là đẻ mổ cấp cứu! Với ca đẻ mổ chọn giờ, các thầy sẽ lấy tuổi cha mẹ và anh em ruột bé để dịch cung xem hạn. Tội gì không chọn giờ để con cái sau này sống sung sướng, giàu có”.

Sinh mổ trường hợp nào có thể xem tử vi được để chọn giờ sinh đẹp?
Sinh mổ trường hợp nào có thể xem tử vi được để chọn giờ sinh đẹp?

Tôi nghe thế lại càng phân vân. Rất mong chuyên gia đứng từ góc độ chuyên môn, giải thích cho gia đình chúng tôi và bố mẹ cháu bé hiểu được chính xác về vấn đề này. Liệu có thể chọn giờ sinh mổ để cho bé một tương lai vững vàng, sáng giá như trào lưu hiện nay mọi người hay áp dụng không?
Và trường hợp sinh mổ nào thì có thể xem tử vi cho em bé được chuẩn xác? Như cháu trai của tôi, không thuộc diện đẻ cấp cứu, nhưng bố mẹ hoàn toàn không chủ động chọn giờ, liệu có được lập lá số theo đúng giờ sinh thực tế để luận giải lá số tử vi như các bé sinh thường khác không?
Chờ mong hồi âm của chuyên gia.

Mai Linh (Quận 9, TP.HCM)

Sinh con “có nếp có tẻ” là niềm mong ước thiết tha của mỗi cặp vợ chồng, mỗi gia đình về một hạnh phúc trọn vẹn.Với mục đích tăng khả năng sinh nở cho những người hiếm muộn, mở ra cơ hội sinh con đủ cả gái lẫn trai cho các cặp vợ chồng xin trân trọng giới thiệu một khóa học đặc biệt: VẬN DỤNG PHONG THỦY TĂNG CƠ HỘI SINH CON THEO Ý MUỐN.
Đăng ký ngay khóa học để hưởng ưu đãi giảm giá hấp dẫn giảm từ 10% đến 25% tại:http://ebuda.vn/khoa-hoc/van-dung-phong-thuy-tang-co-hoi-sinh-con-theo-y-muon/
Qua khóa học, chuyên gia Phan Vũ Mạnh Đức sẽ giúp bạn biết:

  • – Thay đổi phong thủy phòng ngủ và hướng nhà sẽ hỗ trợ nhiều cho việc dễ dàng cấn thai. Biết cách tính được quẻ mệnh từ đó định chuẩn hướng nhà, hướng phòng để tạo môi trường ái ân nâng cao khả năng thụ thai theo ý muốn.
  • – Biết được vị trí đặt bếp thuận lợi cho bản mệnh người chủ gia đình theo nguyên lý ngũ hành để nhóm lên ngọn lửa yêu thương, tác động nhiều mặt tới không gian phong thủy để tăng tỉ lệ mang thai như ý.
  • – Dự đoán được năm sinh con hợp mệnh cha mẹ, làm nhẹ đi gánh nặng tâm lý và để gia đình luôn hòa thuận ấm êm.
    Đăng ký ngay khóa học để sở hữu khóa học trọn đời và hưởng ưu đãi giảm giá chỉ từ 720.000 đồng :http://ebuda.vn/khoa-hoc/van-dung-phong-thuy-tang-co-hoi-sinh-con-theo-y-muon/
  • ——————————————————
    HOTLINE: 04.777.999.22
    Email: hello@ebuda.vn
Sinh mổ trường hợp nào có thể xem tử vi được để chọn giờ sinh đẹp?
Sinh mổ trường hợp nào có thể xem tử vi được để chọn giờ sinh đẹp?

Xem tử vi trọn đời theo giờ sinh của chuyên gia Phan Vũ Mạnh Đức

Chào bạn,
Theo quan điểm thần học nói chung, vận trình của con người gồm “tiên thiên” (số) và “hậu thiên” (vận). Hai nhân tố này thực chất là một, chúng là tiền đề của nhau, thúc đẩy lẫn nhau theo nguyên lí luân hồi.
Vận được tính từ thời điểm thụ thai đến hết cuộc đời, là kết quả hun đúc của sự nuôi dưỡng, giáo dục và tu dưỡng, tu tập của cá nhân trong quá trình sống. Vì vậy “đức năng thắng số”, hậu thiên tích cực có khả năng thay đổi hoàn toàn tiên thiên xấu, đồng thời tạo ra một tiên thiên mới tốt đẹp hơn.

“Đức năng thắng số”, một đứa trẻ được nuôi dưỡng, giáo dục và tu dưỡng tốt sẽ có phần hậu thiên tích cực và hoàn toàn có khả năng thay đổi phần tiên thiên “yếu kém”.
Con người khi chết bỏ lại phần thể xác, linh hồn trở về với “tạng thức” (được hình dung như một cái bể chứa, một nhà ga). Trong vòng 49 ngày, do tác động của nghiệp lực (công quả của mình lúc sống) linh hồn sẽ được “phát một tấm vé” để đi về cõi Phật, cõi trời, đầu thai làm người, súc vật hoặc xuống địa ngục…
Trường hợp đầu thai vào cõi người, cũng do nghiệp lực mà có người được số tốt (đầu thai vào gia đình giàu có, gia đình vua quan, được làm quan, sung sướng, giàu có…), có người số xấu phải chịu nhiều khổ cực, vất vả…
Như vậy, hậu thiên (vận) của các kiếp trước là tiên thiên của kiếp sau. Việc tính toán số mệnh (theo tử vi hoặc Bát tự) là căn cứ vào ngày, giờ, tháng và năm sinh để “làm bài toán ngược”, tính xem kiếp trước phúc quả của đương số như thế nào, từ đó đưa ra phương hướng tu tập (hóa giải) ở kiếp này.

Do phải mang theo quả và nghiệp của kiếp trước nên khi mới thụ thai (còn non nớt) đương số rất dễ bị tổn thương, bị oán cừu đòi mạng gây sảy thai, lưu thai, dị tật, sinh phạm giờ, sinh nở khó khăn, sinh ngược… hoặc gặp nhiều chướng ngại khác suốt 9 tháng 10 ngày trong bụng mẹ.
Cổ nhân ý thức rõ những nguy hiểm trùng trùng của thời kỳ này nên căn dặn “người chửa cửa mả”, việc chăm sóc người mang thai phải đặc biệt coi trọng, với nhiều biện pháp bảo thai, an thai… hướng tới mục đích “mẹ tròn con vuông”.
Với tất cả những điều nêu trên, có thể khẳng định ngày, giờ, tháng và năm sinh không tạo ra được số phận, nó chỉ là căn cứ để tính toán phúc quả của một đương số nào đó.
Chính vì thế dù là “cha đẻ của tử vi, tướng số” nhưng hàng nghìn năm qua cha ông ta không hề chọn ngày, giờ để sinh con, hoàn toàn tuân theo tự nhiên để có căn cứ tính “số tử vi” chính xác nhất.

Sinh mổ trường hợp nào có thể xem tử vi được để chọn giờ sinh đẹp?
Sinh mổ trường hợp nào có thể xem tử vi được để chọn giờ sinh đẹp?

(Nên nhớ Đông y có thuốc thôi thai làm cho đẻ sớm, các bà đỡ có đủ kỹ năng để đỡ những ca thai ngược rất khó, kể cả tràng hoa quấn cổ 3 vòng).
Đồng thời qua đó cũng thấy rằng việc chọn ngày giờ mổ sinh là sai lầm và phản khoa học. Hoa đến thì thời hoa nở, khi thai nhi chưa đủ điều kiện cần thiết để “chuyển dạ” mà “mổ bụng lôi ra” nghĩa là đẻ non, là hậu quả của “tham sân si” theo quan điểm nhà Phật.
Nói cách khác, tất cả những trường hợp chủ động chọn giờ mổ sinh đều không thể tính số tử vi chính xác. Hơn nữa, theo dõi nhiều trường hợp mổ sinh chúng tôi thấy các “thày” chủ yếu chọn “ngày và giờ hoàng đạo”.
Chưa gặp trường hợp nào chọn giờ sinh tính đến “khắc”. Cần biết rằng một cung giờ có 2 tiếng đồng hồ, nhưng thời điểm sinh chỉ lệch vài phút đã cho kết quả tính toán hoàn toàn khác.

Ví dụ: Sinh vào đầu giờ Dần sẽ xung khắc với bố, lớn lên là người thông minh lanh lợi, có thể cầu tài cầu lộc. Sinh vào giữa giờ Dần thì tốt cho cả bố và mẹ, là người làm việc có quyền, có uy tín nhưng anh em người nào lo phận nấy, ít khi giúp đỡ được nhau; nếu làm ăn, lập nghiệp xa quê thì tốt, vận điền trạch vượng. Sinh vào cuối giờ Dần thì xung khắc với mẹ, anh em không giúp được nhau, hay bất hòa, gặp nhiều khó khăn trắc trở, ngoài 36 tuổi mới có thể yên ổn…
Chọn ngày giờ mổ sinh đã sai lầm, việc “lấy tuổi cha mẹ và anh em ruột bé để dịch cung xem hạn” của các thày tử vi lại càng sai lầm, vì tử vi vốn không có pháp môn “dịch cung xem hạn”. Hơn nữa, theo nguyên lý đầu thai nêu trên, mỗi người có số phận riêng do chính mình tạo ra trong tiền kiếp, sao có thể tính toán nhờ tuổi của người khác?
Đối với trường hợp mổ sinh bất đắc dĩ, việc tính số tử vi theo giờ mổ sinh là hoàn toàn đúng, vì đây là trường hợp “trong họa có phúc”. Do nghiệp báo của đương số và người mẹ, nhiều trường hợp nếu cách đây vài chục năm rất có thể “được mẹ mất con”.
Nhưng nhờ “gặp thời” (khoa học phát triển) và gặp thày gặp thuốc, dù có chút đau đớn do nạn “huyết quang” (mổ sinh) nhưng đã được hưởng phúc “mẹ tròn con vuông”, và như bạn nêu trong thư là “cháu khỏe mạnh”.

Các trường hợp mổ sinh bất đắc dĩ, việc tính số tử vi theo giờ mổ sinh là hoàn toàn đúng, vì đây là trường hợp “trong họa có phúc”
Thánh nhân dạy rằng: “Họa do mình gây ra, phúc do mình tự cầu”. Nếu mỗi người, mỗi gia đình đều hiểu rõ tinh thần nhân văn của khoa tử vi, lấy việc tu dưỡng tích phúc ở hậu thiên để thay đổi số tiên thiên thì việc xem tử vi hà tất phải bàn!? Đồng thời cũng tránh được việc tự gây họa “mổ bụng” mình để “nuôi” mấy anh thày tướng rởm.
Chúc bạn và gia đình em gái an tâm, mạnh khỏe.

Phan Vũ Mạnh Đức

(Theo Tâm sự gia đình)

Sinh mổ trường hợp nào có thể xem tử vi được để chọn giờ sinh đẹp?
Sinh mổ trường hợp nào có thể xem tử vi được để chọn giờ sinh đẹp?

Đừng “nhắm mắt” đẻ bừa

Các gia đình hiện nay đều chọn sinh con vào ngày tốt, giờ tốt mà đã chọn việc sinh mổ để “bắt con”. Theo BS Lê Thị Kim Dung, Trung tâm Y tế lao động Thái Hà (Hà Nội), sinh mổ và sinh thường đều có những ưu điểm, nhược điểm nhất định.
Sinh mổ rủi ro cao gấp đôi sinh thường và sản phụ sinh mổ có thể gặp nhiều nguy hiểm đe dọa tính mạng. Sản phụ còn có thể gặp tai biến khi gây tê, gây mê, thậm chí tử vong do sốc ngay trước khi mổ.

Quan niệm sinh con vào ngày tốt, giờ tốt để có được cuộc đời như ý thì theo nhà nghiên cứu và dự báo Nguyễn Bá Minh – Viện Nghiên cứu và Ứng dụng tiềm năng con người: Con người là một thực thể của thiên nhiên, cũng giống như muôn loài, có sinh ra, trưởng thành rồi cũng sẽ mất đi. Khi trồng một cái cây, chúng ta cần xem các điều kiện: Nước – phân – cần – giống và thời vụ.
Muốn sinh một người con cũng vậy, điều cơ bản là xem sức khỏe của bố mẹ ra sao, tố chất bẩm sinh như thế nào mới nói chuyện sinh con năm nào thì tốt hay xấu. Có thể có những bố mẹ sẽ có những đứa con sinh năm này khỏe mạnh và thành đạt, nhưng không phải ai cũng sinh con vào năm đó là tốt cả.
Theo Blog tử vi phong thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *