Phụ nữ béo chỗ nào thì tài lộc chỗ đó. Nhìn xem thử bạn bụ bẫm ở đâu?

Từ xa xưa, trong khoa học xem tướng phụ nữ, chuẩn mực để đánh giá một phụ nữ đẹp và phúc hậu đều dựa trên những hình tượng tròn đầy, nở nang.
Ở vào triều đại nhà Đường, người phụ nữ béo mới được cho là đẹp. Tuy nhiên trong cuộc sống hiện đại, các cô gái cho rằng càng gầy càng đẹp nên họ đã tìm kiếm các biện pháp giảm cân.
Nhưng đẹp mắt liệu có phúc phận tốt hơn sao? Kỳ thực gầy không bằng béo, các cô gái béo một chút sẽ có phúc phận, cơ thể mang thêm một ít thịt, gương mặt tròn giống như một đứa trẻ mập mạp lại càng gặp nhiều vận may, đương nhiên cũng không tính đến trường hợp quá thừa cân như béo phì.
Nếu nhìn từ góc độ nhân tướng học, thì những người có phúc cần phải có thân hình nở nang và đẫy đà một chút. Nói một cách khác để có phúc tướng thì cần phải béo một chút. Vào thời xưa cổ nhân thường dùng câu, “gia đình no đủ, lầu các vuông tròn”, để miêu tả những người có phúc.
Do đó những người gầy gò yếu đuối thì rất không phù hợp với câu để miêu tả sự giàu có: “Gia đình no đủ, lầu các vuông tròn”. Ngược lại những người có thân hình nở nang, chắc khỏe, với cằm nở và trán rộng thì lại rất tương xứng với khái niệm này.
Bài viết liên quan:

Xem thêm:   Mậu Thìn và Giáp Tuất có hợp nhau không? hay sẽ thiên địa xung khắc

Vậy nên, đừng quá bi quan khi cơ thể mình mãi tròn xoe xoe, cùng nhìn thử bạn béo ở đâu và vùng béo ấy phản ánh gì đến “tài lộc” của bản thân mình nhé.

phụ nữ có khuôn mặt tròn đầy

Nhận diện tướng phụ nữ mang lại tài lộc

Xem tướng phụ nữ có khuôn mặt tròn đầy

Những người có khuôn mặt tròn đầy thì thường có những mối nhân duyên rất tốt. Đặc biệt là người mặt vuông chữ điền và đầy đặn, thì tài vận và các mối quan hệ xã hội đều rất tốt. Những người này đa số có tính cách khoáng đạt, nhiệt tình, tấm lòng rộng mở, họ rất dễ chiếm được cảm tình của người khác, được người khác tin tưởng, yêu mến và sẵn sàng hợp tác.

Xem tướng phụ nữ có trán đầy đặn

Phần trán đầy biểu hiện cho người phụ nữ thông minh, hiểu chuyện hơn người. Tầm nhìn của những người này rất đáng nể, có thể nhìn thấu mọi việc, suy đoán, phán quyết đúng đắn nên dễ dàng đạt được thành công.

phụ nữ có trán đầy đặn

Xem tướng phụ nữ có bờ vai rộng và nở nang

Đối với nam thì đây là một người đáng tin cậy, là người mà phụ nữ có thể dựa dẫm vào, cũng là người có thể gánh vác trách nhiệm của gia đình hay cả một dòng họ.
Đối với nữ thì vóc dáng này không đẹp cho lắm, nhưng họ có tấm lòng rộng mở, độ lượng, không thích những chuyện vụn vặt, và càng có thể gây dựng nên một sự nghiệp to lớn.

Xem thêm:   Những cặp vợ chồng Mậu Thìn có nên sinh con tuổi Thân hay không?

Xem tướng phụ nữ có dái tai dày

Dái tai dày hay còn được biết đến tên “dái tai Phật”, chủ nhân của đặc điểm cơ thể này là người có phúc khí cực kì tốt, trong cuộc đời có biến sẽ tự nhiên được quý nhân phù trợ. Phúc khí tốt đến độ không chỉ mang lại may mắn tài lộc cho bản thân mà còn đem đến thịnh vượng cho gia đình.
Người có dái tai dày có tài vận, chuyện tình duyên và gia đình đều rất tốt, đây là tiêu chuẩn cần phải có đối với người có phúc tướng. Người giàu có mặc dù không nhất định đều có dái tai dày, nhưng tỉ lệ những người có dái tai dày mà giàu có thì lớn hơn rất nhiều so với người có dái tai mỏng.

Xem tướng phụ nữ có bụng to

Bụng to, thường là người có nhiều của cải. Bụng là nơi dễ tích mỡ nhất, đặc biệt là đối với dân văn phòng trong cuộc sống hiện đại, thì việc giảm mỡ bụng thường được chú trọng nhất. Tuy nhiên, theo cách nhìn của nhân tướng học, thì bụng to một chút là có tướng giàu sang.

Xem tướng phụ nữ có cằm tròn – hai cằm

Phụ nữ cằm tròn được cho là có số cực kì vượng phu ích tử, lấy chồng sẽ là nội tướng, hậu phương vững chắc cho chồng. Bên cạnh đó, còn được xem là người tính cách cởi mở, nhân từ, đôn hậu nên được rất nhiều người yêu quý, phúc khí của họ vô cùng tốt, không những luôn may mắn mà còn mang đến vận đỏ cho mọi người xung quanh.
Người có cằm đầy đặn hoặc có cằm 2 ngấn thường có hậu vận tốt. Những người này thường có mối quan hệ rất tốt với người khác, dùng thiện đãi người. Nếu là nam thì tính tình rộng mở, là nữ thì dịu dàng, đôn hậu thường đảm đang việc nhà, là tiêu chuẩn của một phụ nữ hiền thục, nết na thời xưa.
Ngoài ra họ còn hiếu thuận với cha mẹ, biết dạy dỗ con cái, đây cũng là điều cơ bản nhất để họ có một cuộc sống giàu có và hạnh phúc ở phần nửa cuối cuộc đời.

Xem thêm:   Những truyền thuyết rùng rợn về quỷ linh nhi
Xem tướng phụ nữ có vòng 3 lớn

Xem tướng phụ nữ có vòng 3 lớn

Theo quan niệm dân gian thì phụ nữ có vòng 3 lớn là người giàu đường con cái, trong nhân tướng học cũng chỉ ra rằng, phụ nữ sở hữu vòng 3 đầy đặn có số mệnh cũng khá đỏ son. Người có vòng 3 đầy đặn là người có phúc khí tốt, cuộc đời được an nhàn và hưởng hạnh phúc dài lâu.

Xem tướng phụ nữ có bàn tay đầy đặn

Người có bàn tay đầy đặn vun lên như hột xoài thì thường khó mang mệnh khổ. Phụ nữ sở hữu bàn tay này khi sinh ra đã nhận được nhiều ưu ái, không phải làm lụng vất vả vẫn có của ăn của mặc.
Theo Blog tử vi phong thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *