Nhân tướng đàn bà quyết định sự sang hèn và bật mí bí ẩn phòng the

Napoleon từng nói đàn bà là bông hoa có linh hồn, bông hoa hấp dẫn nhất và cũng chứa nhiều bí ẩn nhất. Dân gian đã tổng kết khá nhiều về nhân tướng đàn bà: “Những người thắt đáy lưng ong. Vừa khéo chiều chồng, vừa khéo nuôi con”; “Khô chân gân mặt, đắt mấy cũng mua”, “To mông rộng háng đáng trăm quan tiền”,  “Những người mình sếu chân giang. Một đêm giết chết cả làng trai tơ”… nhưng khám phá bí ẩn của đàn bà nhiều nhất phải kể đến các nhà xem tướng pháp.

* Xem tướng quý và đại quý của phụ nữ

 Xem tướng hơi thở thơm là quý tướng, da thịt thơm là đại quý tướng

Đời nhà Thanh ở Trung Quốc có người phụ nữ ở bộ lạc người Hồi có hơi thở thơm và da thịt thơm là Hương Phi. Hoàng đế Càn Long đã sai đại tướng Triệu Huệ, đem 30 vạn quân đánh bộ lạc người Hồi và ra khẩu dụ là phải bắt bằng được Hương Phi đem về Bắc Kinh. Càn Long đã thưởng cho Hương Phi rất nhiều vàng bạc và châu báu.
Để Hương Phi khỏi nhớ quê hương, Càn Long còn cho xây dựng một khu phố người Hồi ở gần Hoàng Thành, nhà làm kiểu người Hồi, lại sai binh lính ăn mặc như người Hồi đi lại trên phố đó để Hương Phi ngồi trên lầu, nhìn ra thấy quê hương vẫn gần mình.
Bài viết liên quan:

Càn Long chỉ sủng ái Hương Phi, còn hơn 300 cung tần mỹ nữ trong cung đều không để mắt tới. Các cung nữ phải ướp nước hoa hồng để tắm cho da thịt thơm. Còn Hương Phi thì chỉ cần tắm nước lã thôi mà da thịt vẫn thơm và vô cùng hấp dẫn.
Người đàn bà có tướng đại quý thì nhất định phải lấy chồng đại quý. Chồng Hương Phi là thủ lĩnh của bộ lạc người Hồi. Khi bị bắt về Bắc Kinh, cho dù Càn Long cực kỳ sủng ái nhưng Hương Phi vẫn không yêu Càn Long.
Người có tướng hơi thở thơm, da thịt thơm không những sang quý mà còn rất chung thủy. Chưa bao giờ Càn Long đụng được vào người Hương Phi. Khi Thái hậu nói: “Ngươi phải hầu hoàng thượng, nếu không sẽ chết”, Hương Phi đã rút dao đâm vào cổ họng mình tự vẫn. Không có được tình yêu của Hương Phi là sự tiếc nuối lớn nhất trong cả đời làm vua của Càn Long. Trước khi chết, ông vua này nói: “Ta có gì đâu. Một chút tình yêu cũng không có”.
Mình tròn lằn là quý tướng, vai to trông vẫn gọn ghẽ là xem tướng, người lúc nào cũng ấm áp là quý tướng
Tôi từng biết ở Hà Nội có một người phụ nữ khi tắm nước lạnh trong mùa đông mà người vẫn ấm áp. Đã có 4 người đàn ông yêu chị nhưng đều phải chia tay. Cuối cùng chị lấy chồng là một người đàn ông danh giá và sống phong lưu hạnh phúc đến suốt đời.
Đàn bà thân hình gọn ghẽ, trông lúc nào cũng sạch sẽ như mới tắm, thần khí luôn tươi sáng là quý tướng. Có những người đàn bà vừa tắm xong mà trông vẫn có cảm giác bẩn thỉu. Ngược lại có những người chưa tắm mà trông vẫn sạch sẽ như mới tắm.
Đàn bà ngồi không cười mà như cười, thoải mái tươi tắn là đại quý tướng. Bụng lớn mà khi nằm xuống thì xẹp lại, nhỏ nhắn như bụng con gái là quý tướng.

Xem thêm:   Con cái là lộc trời cho, người mẹ Mậu Thìn chớ nên lo nghĩ nhiều

* Xem tướng cơ thể đàn bà mãnh liệt chuyện phòng the

Đàn bà thắt đáy lưng ong thì chuyện chăn gối tuyệt hảo, chồng không muốn rời nhà nửa bước. Người viết bài báo này đã từng gặp một người đàn bà như vậy. Khoảng 30 năm trước, ở Hà Nội thỉnh thoảng có chiếu một loại phim đặc biệt, chỉ những người có thẻ đặc biệt mới được vào xem, gọi là phim nghiên cứu. Tôi vào rạp hơi muộn, chỉ còn một ghế trống, bên cạnh người đàn bà lưng ong. Hóa ra cái ghế trống đó là của chồng bà.
Trong giờ giải lao, tôi hỏi: “Anh ấy đâu mà chị đi xem một mình?”. “Chúng tôi chia tay nhau rồi. Tôi đi 1 bước, anh ấy theo 1 bước, đi 2 bước anh ấy theo 2 bước. Chồng như thế thì không tài nào chịu được”.
Chị đã lần lượt lấy 3 người đàn ông nổi tiếng và đã ly hôn chồng vì ông chồng nào cũng nhằng nhẵng đeo bám vợ. Rất may tôi không phải người nổi tiếng nên không lọt vào mắt xanh của người đẹp, nếu không thì tôi cũng bị vợ bỏ vì tội không xa vợ được một bước.
Tất cả những người đàn bà có quý tướng đều không lấy chồng hèn. Nếu người vợ có quý tướng mà tướng người chồng tầm thường thì nhà tướng pháp có thể đoán ngay là sẽ xảy ra ly hôn hoặc người chồng sẽ chết.
Đàn bà nếu ngủ mắt vồng lên thì chồng không bao giờ hèn, dù có thể không giàu, có thể không sang. Điều này khác với những người đàn bà có quý tướng. Đàn bà có quý tướng thì sẽ lấy được chồng vừa giàu vừa sang và không có tính hèn hạ.
Đàn bà ngủ tươi như thức hoặc khi thức màu da lúc đen lúc trắng thì không bao giờ lấy chồng hèn, cả đời không bao giờ gian truân. Đàn ông có phúc lắm mới lấy được người này. Có vợ tướng như thế này thì không được ly hôn. Nếu ly hôn thì người chồng sẽ thân bại danh liệt, còn người vợ đi bước nữa vẫn có một người chồng không hèn.
 Xem tướng đàn bà có vai trông như phần dựa lưng của ngai vua thì dễ thành công và chồng cũng dễ thành công. Nhưng nếu quyền cao dội thì số cũng cao lên nhiều lần, lấy chồng rất muộn, có khi còn không có chồng. Nhưng người này làm gì cũng thành công. Đàn bà có vai vòng cung thì có hấp lực rất mạnh đối với chồng.

Xem thêm:   Phụ nữ béo chỗ nào thì tài lộc chỗ đó. Nhìn xem thử bạn bụ bẫm ở đâu?

* Tướng đàn bà có số hưởng

Những trường hợp sau đây là người có số hưởng, trước tiên phải kể đến tướng tai: Đàn bà có tai dải lụa là có số hưởng. Cung lộc tốt nhưng mũi vướn, đầu mũi màu da cam là có số hưởng. Những người này có chồng thì chồng rất dễ thành công và vợ không nên làm gì cả.
Đàn bà ngồi trông giống như cái tướng chuông úp là người chắc chắn được danh giá, có chồng ở vị trí tột đỉnh vinh quang, tột đỉnh quyền lực. Điển hình như phu nhân của tổng thống Obama có tướng chuông úp. Đàn ông tai mỏng thì nghèo kiết xác, nhưng đàn bà tai mỏng, màu tai trắng hơn da mặt, thành quách đầy đặn thì cả đời được hưởng cả phú lẫn quý.
Xem hình dáng mông của phụ nữ cũng biết được sự sang hèn: Mông lớn hơn mình là cắm, ít khi sống thọ. Mông nhỏ hơn mình là quý. Vai ngang rộng hơn mông là hèn. Vai ngang rộng bằng mông là quý. Vai ngang hẹp hơn mông là người không có chính kiến.
Đàn bà mặt cái lá cũng có số hưởng. Mặt cái lá có 2 loại không bầu và bầu. Mặt cái lá dù lớn trông vẫn nhỏ. Đàn bà mặt vừa cái lá vừa bầu bầu là người rất có duyên, rất hấp dẫn đàn ông. Nghệ sĩ Kim Cương có gương mặt này. Đàn bà mặt cái lá mà không bầu bầu thì kém duyên mất 50%. Chuyện chăn gối cũng kém mất 50%.
Đàn bà không đẹp mà chồng vẫn mê. Nếu có một nét như dấu phẩy chạy từ cung nam nữ xuống má, gọi là người có sóng tình. Đàn bà có sóng tình thì dù không đẹp mà chồng vẫn mê. Đàn ông dính vào loại đàn bà có sóng tình thì mê muội, đắm chìm trong bể ái tình không bao giờ lên được.
Xem tướng đàn bà có sóng tình mà cung nam nữ dội và cằm hướng thiên thì lấy được người khá giả đam mê mình và không bao giờ lo chồng ngoại tình, kể cả ăn vụng cũng không có. Nhưng nếu cằm kiểu búa đập thì đường tình duyên sẽ rất xấu, sống làm vợ khắp người ta, đến khi thác xuống làm ma không chồng.

Xem thêm:   Cách hóa giải tình duyên trắc trắc trở linh nghiệm

Theo Nhật Khánh
(Tuổi Trẻ Thủ Đô)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *