Đặc điểm tố cáo bản năng ham muốn chuyện ấy quá cao của đàn bà

Đàn ông ham muốn chuyện ấy không có gì là lạ, nhưng phụ nữ mà trót có nhu cầu cao thì khổ sở vô cùng. Bạn có tò mò muốn biết, 7 đặc điểm tốt cáo bản năng ham muốn “chuyện ấy” đặc trưng của phái đẹp không?

Nhìn lại 7 tướng phụ nữ có bản năng ham muốn cao

7 tướng phụ nữ bản năng ham muốn cao
Phụ nữ ham muốn chuyện ấy quá cao ắt có eo thon hông rộng

Eo thon hông nở là ước mơ của rất nhiều chị em phụ nữ nói chung, nhưng nếu tỉ lệ eo và hông hơi “bất cập”, eo quá nhỏ mà hông lại nở quá to thì xin khẳng định rằng, đây chính là cô gái bẩm sinh đã rất thích “chuyện ấy”.
Cái lợi của việc lấy được người vợ này là ông chồng sẽ “tậu” được một người mẹ hiền, dễ bề sinh nở. Đúng theo quan niệm thời xưa thì họ là tuýp phụ nữ rất “biết đẻ”, thậm chí nhiều người còn cho rằng, kiểu phụ nữ này rất dễ sinh một bề con trai.
Eo thon hông nở là đặc điểm của cô gái bẩm sinh cực kỳ kén chọn nhưng lại rất thích “chuyện ấy”
Đàn ông ai cũng thích phụ nữ ngực to, mông tròn, eo thon, da mịn. Vòng ba đẫy đà, vòng hai thon gọn săn chắc ngoài khả năng thu hút ánh nhìn của người khác giới ra, còn là chiếc dấu tự nhiên “cộp” cho phái đẹp sự dẻo dai, bền bỉ trong khoản “giường chiếu”.
Nếu bạn là chàng trai khá mạnh mẽ trong “chuyện ấy” thì việc kết đôi với một cô gái tuýp này là quá đúng đắn và phù hợp rồi. Đừng nghĩ rằng cô ấy luôn khao khát đến mù quáng chuyện đó nhé, phụ nữ, đặc biệt là tuýp người đam mê “thể xác” dạng này, thực ra, cực kỳ kén chọn đấy!
Nhân trung rộng mà sâu, đó là cô gái “lão luyện giường trường” – nhân trung mảnh, rõ nét và hơi cong chỉ có ở cô gái thích những chiêu thức, tư thế và bạn tình khác người

Xem thêm:   Tay giang hồ muốn lập địa bàn bảo kê như Năm Cam tại Sài Gòn

Đàn bà ham muốn chuyện ấy level thượng thặng ắt có nhân trung mảnh, rõ nét nhưng cong

Khí công học cho biết, mạch Nhâm, mạch Đốc (thuộc vòng Tiểu Chu Thiên) giao nhau ở huyệt Hội âm (rất gần bộ phận sinh dục) và tề tựu kết thúc vòng tuần hoàn ở huyệt Ngân giao (gần với nhân trung).
Vì thế, nhân trung của phái đẹp có quan hệ mật thiết với cơ quan sinh nở của họ. Nhân trung sẽ phản ánh rõ nhu cầu chuyện đó và khả năng thực tế của phái đẹp trong “chuyện ấy”.
Nếu nhân trung rộng mà sâu, đó là cô gái “lão luyện giường trường”. Nếu nhân trung hẹp, mảnh, rõ nét mà lại hơi cong thì có sở thích hơi đặc biệt trong khoản giường chiếu.

Họ thích những chiêu thức, tư thế và bạn tình khác người, hoặc là đồng sàng đồng mộng, cùng điêu luyện, hoặc là mạnh mẽ vô biên, đáp ứng nhu cầu nhất thời đầy đủ.
Trong y học, các bác sĩ Đông y phân tích rằng, tuýp phụ nữ này, ham muốn mạnh mẽ là bởi tinh thận không đủ sinh ra nhu cầu tăng cao. Ngược lại tuýp phụ nữ nhân trung rộng và sâu do tinh thận đủ đầy, tuy kĩ thuật điêu luyện nhưng ham muốn thì vừa phải.
Cô gái nước da căng mọng, bề mặt da mềm mịn, mỏng tang, dưới da có nhiều đường gân xanh, ngày ánh mắt ngây dại, si mê chưa dám nói là “cuồng dâm” nhưng tần suất chuyện ấy cũng gấp đôi, gấp ba người thường

Cô gái nước da căng mọng, bề mặt da mềm mịn, mỏng tang, dưới da có nhiều đường gân xanh, ngày ánh mắt ngây dại, si mê chưa dám nói là “cuồng dâm” nhưng tần suất chuyện ấy cũng gấp đôi, gấp ba người thường

Con gái ham muốn chuyện ấy ắt có da trắng, mỏng mịn, mắt đưa tình

Đôi mắt là ngoại quan của gan và thận, nhiều người còn ví von rằng tình ái là cánh cung là thân là cái tên bắn đi, gan là độ đàn hồi của chiếc cung. Thận tốt cần có gan tốt, mà đôi mắt thì liên quan chặt chẽ đến độ dẻo dai, khỏe mạnh của lá gan.
Cô gái nào có đôi mắt long lanh đong đưa ướt át, ánh mắt lúng liếng đưa tình, mắt biết cười chỉ cần nhìn qua đã thấy ấn tượng, một lần là nhớ mãi, đa phần là tuýp con gái khá đam mê “chuyện ấy”.
Cô gái nước da căng mọng, bề mặt da mềm mịn, mỏng tang, dưới da có nhiều đường gân xanh, đồng thời ít thịt, da mặt sát xương.
Thường ngày ánh mắt ngây dại, si mê, nhìn lúc nào cũng như người say rượu, nửa tỉnh nửa mê, ngây ngây dại dại, chính là tuýp người đam mê xác thịt tột độ, chưa dám nói là “cuồng dâm” nhưng tần suất chuyện ấy cũng gấp đôi, gấp ba người thường.
Cô gái nào có khóe miệng trễ, quanh miệng luôn có vùng quầng đen, khá khác biệt với màu da thì bẩm sinh đã có nhu cầu “chuyện ấy” mạnh mẽ hơn bình thường

Xem thêm:   Câu chuyện đi phẫu thuật độn cằm qua lời kể của người trong cuộc!

Chị em ham muốn chuyện ấy quá cao thường khóe miệng trễ, hơi đen

Khóe miệng phản ánh tạng tỳ (lá lách) trong cơ thể phái đẹp nói riêng và của toàn thể nhân loại nói chung. Tỳ cũng chính là cơ quan “quản lý” cảm xúc của phái đẹp khi họ có va chạm, tiếp xúc hay quan hệ trực tiếp với người khác giới.
Cô gái nào có khóe miệng trễ, quanh miệng luôn có vùng quầng đen, khá khác biệt với màu da thì bẩm sinh đã có nhu cầu “chuyện ấy” mạnh mẽ hơn bình thường.
Người đàn bà nào, khóe miệng trễ, chân tay thô ráp, dáng người cứng như đàn ông, nói cười sang sảng, khi đi lại lưng cong, eo gập, mặt mũi không ưa nhìn còn đáng sợ hơn vì cô ta là người cực kỳ “nghiện chuyện ấy”!
Cha ông ta xưa đã đúc kết rằng, con gái nếu tóc mai quá dầy, rậm và mượt là do can khí (gan) quá vượng mà gan vượng thì nhu cầu tình dục rất cao

Đàn bà ham muốn chuyện ấy vô độ kiểu gì cũng có tóc mai rậm, dầy, đen mượt

Hễ nhìn thấy người phụ nữ nào tai luôn đỏ hồng, da mặt trắng bóc, tóc mai rậm dầy đen mượt, lông tóc toàn thân cũng mọc dầy và nhiều thì thường sẽ khá ham hố chuyện “gối chăn” với người khác giới.
Cha ông ta xưa đã đúc kết rằng, con gái nếu tóc mai quá dầy, rậm và mượt là do can khí (gan) quá vượng. Gan vượng thì nhu cầu tình dục rất cao, nhu cầu cao mà kĩ năng điêu luyện thì luôn đòi hỏi, thích thú, say mê quan hệ.
Mĩ nữ nào có đuôi mắt cụp và hơi xạm đen cũng đều khá thích thú đam mê khoản giường chiếu, nhu cầu vừa cao, khả năng cũng không hề thua kém

Xem thêm:   Cha, mẹ nên làm gì nếu các con nhỏ thực sự nhìn thấy ma, quỷ?

Con gái ham muốn chuyện ấy “vô địch thiên hạ” đến nỗi đuôi mắt cụp

Đuôi mắt là bộ phận phản ánh cung Phu thê của phái đẹp. Đuôi mắt cong hướng lên trên cho biết cô gái đó là người hướng ngoại, khá thoáng trong quan hệ nam nữ.
Nếu đuôi mắt cụp thì đó là người hướng nội, nếu đuôi mắt hơi xạm đen thì càng “nguy hiểm” vì cô ấy khá thích thú đam mê khoản giường chiếu, nhu cầu vừa cao, khả năng cũng không hề thua kém.
Những cô gái có đôi mắt với lòng trắng nhiều hơn lòng đen thường có xu hướng đam mê tình dục, thích gần gũi với người khác giới

Chị em phụ nữ ham muốn chuyện ấy nhiều như nghiện thường lòng trắng nhiều hơn lòng đen

Thật là khi biết rằng, các cô gái có đôi mắt với lòng trắng nhiều hơn lòng đen thường có xu hướng đam mê tình dục, thích gần gũi với người khác giới hơn. Nếu lòng trắng nhiều hơn 2 – 3 phần so với lòng đen hoặc nhiều gấp 4 phần, thì đều có chung một kết quả là chức năng gan quá vượng.
Nếu kết hợp với đôi mắt to tròn, hai mí, lòng trắng nhiều nhưng không đáng sợ, lông mày cong tròn đẹp, lông mày không quá rập rạp. Khi nhìn ánh mắt đưa tình, đôi mắt ướt át, da mặt hồng hào thì chắc chắn đây là tuýp phụ nữ đam mê và cực kỳ sành sỏi chuyện ấy.
Theo Blog tử vi phong thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *