Tướng mạo phụ nữ khắc chồng nhưng cũng khiến bạn đời sạt nghiệp

Xét về nhân tướng học, có nhiều người phụ nữ có tướng mạo rất đặc biệt khi tướng rất tốt cho bản thân nhưng khi kết hôn sẽ lại đem lại vận xấu cho chồng. Nhưng nếu phạm phải 1 trong những điều dưới đây, chắc chắn cô ấy là kẻ khắc chồng!

Nhưng dấu hiệu nhận biết phụ nữ khắc chồng

– Phía dưới hai mắt vô bệnh tật mà có khí sắc xanh xám.
– Mắt lớn, lồi (nhỏ và dài mà lồi thì đỡ tai hại hơn), lông mày thưa vàng và ngắn.
– Mày thô, mắt có sát khí.
– Hai mép miệng và hai pháp lệnh đều có nốt ruồi.
– Phần sống mũi (Niên thượng, Thọ thượng) nổi gân máu.
– Trán cao, hai phần Nhật, Nguyệt giác nổi cao và hướng lên.
– Tiếng nói như nam giới hoặc oang oang như sấm động hoặc âm thanh sắc cao như xói vào tai người nghe.
– Trán vuông, mày lớn, cao và đậm.
– Xương lưỡng quyền vừa thô vừa lộ.
– Trán lồi, cổ ngắn, hoặc trán cao mặt hãm.
– Mũi hếch thấp, mắt thuộc loạc tam tứ bạch, hoặc hình tam giác mà lộ hung quang, có đủ tất cả là tướng đại hình khắc và yểu.
– Sắc da mặt thô xạm như màu đất chết.
– Mặt chè bè về chiều ngang (phần Trung đình) mà lại sát thanh nghĩa là tiếng nói lanh lảnh như tiếng kim khí va chạm nhau khiến người nghe cảm tháy ớn lạnh xương sống.
– Trán hẹp, nhọn, tai thấp hoặc trán nhỏ, hẹp và lông mày giao nhau.
– Trán có tật bẩm sinh (vết sẹo, vằn trán thuộc loại loạn văn rất rõ lúc còn niên thiếu).
– Mũi hếch, tai khuyết hãm, mày thô và mắt có tia máu ăn lan từ tròn trắng xuyên qua tròng đen đến đồng tử, thuật ngữ tướng học gọi là Xích mạch xâm đồng.
– Sơn căn có nốt ruồi và dưới mắt có nhiều vết nhăn (đây nói phụ nữ ở trung niên trái lại).
– Xương lưỡng quyền nổi cao và nhọn như chỏm núi.
– Tóc có phù quang (trơ trẽn không có sinh khí), da trắng và khô mốc.
– Mặt dài quá, cộng với miệng lớn (thành ngữ nói là miệng ngoác tới tận mang tai như miệng cá sấu).
– Ấn đường có một lằn sâu chạy thẳng lên trán, thuật ngữ tướng học gọi là luyến trâm văn.
– Lông mày thưa và mường tượng như co rút lại (nghĩa là đầu và chân lông mày lớn ngang nhau trái với lẽ thường là đầu lông mày thon dần còn chân lông mày lớn).
– Cốt cách thô lỗ, tóc cứng như rễ tre.
– Xương che lỗ tai (mạng môn cốt) nổi cao.
Bài viết liên quan:

Xem thêm:   Đâu là giải pháp để hóa giải cho những căn hộ phạm xuyên tâm sát?

Điểm qua, tựu chung lại, ông cha ta có đúc kết rằng, 8 đặc điểm dưới đây là nặng nề nhất, đáng sợ nhất với phụ nữ vì sẽ khiến đức lang quân của cô ấy sạt nghiệp, nhẹ thì được coi là khắc chồng, nặng thì bị gọi là 8 đặc điểm nhận dạng tướng đàn bà sát phu.

1. Trán thấp, mắt nhỏ

Nữ giới có trán thấp, hai bìa trán hẹp thường suy nghĩ nông cạn, lòng tham không đáy. Trong Nhân tướng học, qua trán người vợ cũng có thể đoán biết được sự nghiệp tương lai của người chồng. Nếu kết hôn với người phụ nữ có tướng trán thấp, mắt lại nhỏ thì không có lợi cho sự phát triển đường quan lộc của chồng. Như vậy đây có thể coi là dạng khắc chồng vừa phải.

2. Lông mày quá mỏng và ngắn

Nữ giới có lông mày quá mỏng và ngắn, phải nhìn kỹ mới thấy là tướng bạc tình, tâm địa gian xảo, thích thể hiện nhưng lại không có năng lực thực thụ. Tình duyên của người này cũng không thuận lợi, có số tái hôn. Do đó, đây cũng là một trong những tướng mặt phụ nữ khắc chế sự nghiệp của chồng.

3. Sở hữu đôi mắt tứ bạch khắc chồng

Đặc điểm của mắt tứ bạch là khi mở to mắt, phần tròng trắng hầu như bao quanh tứ phía, chiếm hết diện tích của tròng đen. Phụ nữ có tướng mắt này thường thiếu tự tin, tính tình nhút nhát, dễ nản lòng và bỏ cuộc giữa chừng. Khi kết hôn không những không trợ giúp mà còn khắc chế sự nghiệp của chồng. Nếu không tìm cách hóa giải, cuộc sống hôn nhân sẽ bị ảnh hưởng.

Xem thêm:   Tuổi Kỷ Mùi hợp với nghề gì? Tuổi 1979 nên kinh doanh những gì?

4. Gò má cao, mặt hóp gầy

Trong tướng học, phụ nữ có gò má cao kết hợp với mặt hóp gầy là tướng khắc phu. Phụ nữ có má hóp gầy và gò má cao thường dễ thành công trong sự nghiệp, rất giỏi lợi dụng ưu điểm của bản thân.
Thực tế cho thấy người gò mà cao thường là những người phụ nữ vận số xấu, tính tình hung hãn, gớm ghê, những người này không những khắc chồng về đường làm ăn mà còn có số sát chồng. Đặc biệt phụ nữ có mặt không cân đối hay trêu chọc đào hoa, hôn nhân dễ xuất hiện kẻ thứ ba, hay tranh cãi bất hòa với chồng nên hôn nhân không được bền vững.

5. Gò má kéo dài đến thái dương

Gò má cao lộ rõ đường xương gò má kéo dài đến thái dương được coi là tướng “bạch hổ“. Phụ nữ có tướng bạch hổ là điển hiền của tướng “phu cùng” (sạt nghiệp, nghèo khó).
Mẫu người phụ nữ này tính cách rất mạnh mẽ, hung dữ, ích kỷ, chỉ qua tâm đến bản thân. Cũng là tướng khắc phu mạnh nhất, không thể ở chung lâu dài, dễ đem vận xấu đến cho nhà chồng, kết hôn một thời gian sẽ gặp trục trặc về kinh tế, tình cảm vợ chồng không bền.

6. Mũi lệch trơ xương, cong queo, lỗ mũi hếch lên dễ khắc chồng

Sống mũi của nữ giới phần nào cho biết về hưng vượng sự nghiệp của chồng. Do đó, nếu sống mũi lệch lẹo, trơ xương… là hung tướng, báo hiệu sự nghiệp của chồng đi xuống, dễ phá sản.

Xem thêm:   Thực hư chuyện Trai Nhâm gái Quý thì rất tài năng nhưng cao số mệnh?

7. Miệng rộng môi dày 

Đàn ông miệng rộng là điều tốt nhưng phụ nữ miệng rộng thường hay gây họa. Phụ nữ miệng rộng dễ gặp chuyện thị phi, dễ sinh bất hòa với người khác, các mối quan hệ không thể cân bằng dễ khắc khẩu tranh chấp không cần thiết.
Thêm vào đó phụ nữ có môi dày thường tiêu xài phung phí, theo đuổi cuộc sống phóng túng xa xỉ. Một khi đàn ông không thể thỏa mãn yêu cầu vật chất của họ thì sẽ bị bỏ rơi không thương tiếc.
Phụ nữ có miệng rộng kết hợp với môi dày thường rất coi trọng vật chất, bản thân không thích kiếm tiền mà thường phụ thuộc vào chồng hơn. Dù phụ thuộc chồng nhưng họ lại rất mạnh mẽ đòi hỏi phải được nắm quyền chủ động quyết định mọi chuyện. Vì lợi ích của bản thân mà không để ý đến mọi người xung quanh.

8. Miệng rộng lớn, giọng nói khàn

Những người này tính tình bỗ bã, không khôn khéo, nói hay mất lòng người khác. Trươc khi phát ngôn thường ít suy trước nghĩ sau, thường coi trọng đời sống vật chất, thích hưởng thụ, giỏi việc ăn uống, hay nói nhiều và thích can thiệp vào đời sống riêng tư của người khác. Người này thường không biết chừng mực, lễ độ, nếu làm vợ của sếp thường hay trách mắng nhân viên thậm tệ, lâu dần sự nghiệp của chồng cũng bị ảnh hưởng.

Thảo Hà
(Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *