Xem bói mắt, đọc vị cuộc đời bất kỳ ai

Hiện nay có rất nhiều cách để nhìn tướng qua các đặc điểm khuôn mặt hay các giác quan trên cơ thể, đôi mắt la cửa sổ tâm hồn nên nhìn tướng mắt đọc vị cho các giác chính xác và am hiểu tường tận hơn. Mỗi một đôi mắt có hình dạng khác nhau thì số mệnh, tương lai khác nhau.Hãy cùng Tamsugiadinh tìm hiểu xem bói mắt là gì và bọng mắt tướng số như thế nào?

xem-boi-mat-1

1. Xem bói mắt – Dương nhãn

xem-boi-mat-2

Đặc Điểm

Đây là kiểu mắt lòng trắng nhiều, con ngươi nhỏ mà lồi, không quá đen mà hơi ngả vàng. Mắt lúc nào cũng lờ đờ, chân chim nhiều và ngang dọc lẫn lộn. Kiểu người có đôi mắt kiểu này đầu óc ngu muội, tâm can độc ác, hành vi thiển cận, ác độc, hung dữ.

Hậu quả

Họ thường là không có chủ kiến, dễ cư xử a dua theo phong trào nên rất hay bị úp sọt, chủ yếu là người làm lao động tay chân. Dễ vào ngục tù vì họa tửu sắc như cướp vợ người, đi hiếp dâm nếu không thì cuối đời cũng cô quả, bi thảm, nghèo đói, chết không toàn thây.

2. Xem bói mắt – Giải nhãn

Đặc Điểm

Người có đôi mắt kiểu này nhìn qua thì chỉ thấy tròng mắt lồi ra, mắt nhìn như bị phù nề, bọng mắt khá to nhưng vòng quầng mắt thì tròn vừa phải. Họ có tật nhìn trộm, hay liếc ngang liếc dọc, tính tình thất thường, ngoan cố, khó bảo.

Hậu quả

Đa phần họ thuộc tuýp người thích du đãng, không nghề không nghiệp, nay đây mai đó, đầu đường xó chợ, nhiều kẻ còn là du côn, dân giang hồ, xã hội đen, chuyên đi gây sự, hiếu chiến, hữu dũng vô mưu bị người đời xa lánh ghét bỏ.
Thường họ tự chủ động “ngưu tầm ngưu, mã tầm mã”, chỉ kết giao với người cũng “sở thích”, bỏ bê gia đình, không hiếu kính cha mẹ. Khi trưởng thành dễ rơi vào cảnh con rơi con vãi, bỏ bê gia đình, sống bất cần đời, không hôn thú.

3. Xem bói mắt – Xà nhãn

xem-boi-mat-3

Đặc Điểm

Mắt tròn nhưng nhỏ, mí mắt dầy, sụp, con người vàng đục nhưng rất nhỏ, lòng trắng nhiều hơn lòng đơn. Họ thích mở to mắt nhìn trừng trừng không chợp, lòng trắng thường hay có vằn đỏ dọc ngang lẫn lộn. Ánh mắt của loại người này bao giờ cũng sắc lẹm lạnh người đến đáng sợ.

Xem thêm:   Giải mã giấc mơ thấy mình cãi nhau báo hiệu cho điềm báo gì?

Hậu quả

Họ tuy có đầu óc nhưng chỉ chuyên dùng vào làm những việc tà ác, hiểm độc, hại người, vị kỷ. Khi có cơ hội, dù chỉ là rất mong manh, họ cũng biết nắm bắt rất nhanh và biến chúng thành hiện thực.
Vì vốn không có tâm từ bi nhưng lại giỏi che đậy nên thường ngày họ rất dịu dàng, hòa nhã, chỉ khi nào gặp phải đối thủ hoặc cái gai trong mắt mới bộc lộ bản chất xấu xa.
Cha mẹ, anh em ruột thịt cả đời không gắn bó, họ thuộc dạng tứ cố vô thân nên nếu bị dồn vào bước đường cùng hoặc những khi quá bế tắc, họ sẽ không từ bất cứ thủ đoạn nào để “tiến bước”.

4. Xem bói mắt – Trư nhãn

xem-boi-mat-4

Đặc Điểm

Mắt to, con người cũng to nhưng lòng đen lòng trắng mơ hồ lẫn lộn, kết mạc cũng không thấy phân minh, nhìn không rõ ràng, hơn nữa, lòng trắng có sợi vàng hoặc sợi đỏ xen ngang dọc, mắt nhiều nước chính là đặc điểm của người có trư nhãn.
Người có mắt kiểu này, thường thì thân hình béo tròn ục ịch, tướng mạo đường hoàng nhưng thật ra tâm thuật bất chính, lòng dạ đê tiện, dễ lừa thầy, phản bạn, tính cách nóng nẩy, khó kiềm chế.

Hậu quả

Họ hay nói năng hàm hồ, cư xử thiếu suy nghĩ, không chín chắn, không liệu định hậu quả, tham lam vô định. Đa phần bị người khác ghét bỏ, vì tính tình kiêu ngạo. Nếu không biết rút kinh nghiệm, cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói thì đầu óc, lý trí bị mê mờ bởi tâm tham sẽ dẫn đến cái họa chết người.

5. Xem bói mắt – Kê nhãn

Đặc Điểm

Người có kê nhãn, mắt nhỏ, thần thái hỗn loạn, lòng trắng có màu đỏ cam, đục màu vì có nhiều các đường đen lẫn lộn. Họ có thói quen trừng mắt, không chớp, tính tình hấp tấp, cuống quýt, thiếu quyết đoán hay do dự, dễ cáu bẳn và khá hung bạo nếu bị chạm vào điểm yếu.

Hậu quả

Tuy nhát gan nhưng họ không biết kiềm chế nên dễ nổi xung quá đà, lại thêm tính dâm loạn, háo sắc nên khi mất kiểm soát rất dễ hành hung, giết người. Nếu biết nhẫn nhịn, họ có thể sống thọ nhiều năm nhưng lúc nào cũng phải vật lộn bôn ba, làm việc gì cũng nhọc nhằn, bị kẻ khác cướp công.
Đến tuổi già họ vẫn phải bôn ba khắp chốn, lưu lạc muôn nơi vì bản mệnh khắc vợ khắc con, hoặc vợ bỏ hoặc con chết yểu. Chính vì thế họ rất dễ rơi vào cảnh nghiệp ngập, rượu chè bê tha, bất hiếu với cha mẹ, bất kính với bề trên, dễ dính họa ẩu đả rước hại vào người dẫn đến cảnh phải sống trong ngục tù, chết vì án tử hay bị hành hung.

Xem thêm:   Những lưu ý đặc biệt khi các gia đình thỉnh tượng Phật đem về nhà

6. Xem bói mắt – Hỏa luân nhãn

Đặc Điểm

Mắt tròn như bánh xe, đồng tử đỏ rực, lòng trắng đục ngầu là đặc điểm của người có hỏa luân nhãn. Người kiểu này bất hiếu bất nhân, lòng dạ thâm độc, dễ làm chuyện đại nghịch bất đạo như giết song thân, hại con cái hay những việc phạm pháp tày trời không ai nghĩ tới.

Hậu quả

Số của họ là phải chết đường chết chợ, chết trong tù, chết vì án tử hoặc chết già do án chung thân. Thường họ sống cô độc, không bạn bè, người thân, người đời xa lánh, sợ hãi.

7. Xem bói mắt không có chân chim

bong-mat-tuong-so-1

Đặc Điểm

Mắt không có chân chim là dạng mắt khá đặc biệt vì mắt to, hơi tròn nhưng nhìn khá lạ. Lạ vì không có nếp nhăn và khiến người khác khá bất ngờ. Tuy chủ nhân của cặp mắt này thông minh đĩnh ngộ nhưng họ không có tiền đồ xán lạn vì có tài mà thiếu cái tâm.

Hậu quả

Họ làm việc dễ vị kỷ, chỉ nghĩ đến bản thân, dễ dàng đổi trắng thay đen, lật lọng, lừa thầy phản bạn. Cả đời họ chỉ thích làm những nghề, những nghiệp quá dị, nay đây mai đó, không chịu ổn định ở công ty, trụ sở nào lâu dài, tiền bạc thiếu thốn, gia cảnh bần hàn. Đặc biệt nữa là họ khá mơ hồ về giới tính, ái nam ái nữ, tình cảm lẫn lộn, thiếu thủy chung.

8. Xem bói mắt – Lập tinh nhãn

Đặc Điểm

Mắt lúc nào cũng có những “rèm” dọc lốm đốm là đặc điểm dễ nhận dạng nhất của người có lập tinh nhãn. Mắt kiểu này thị lực không hề bị ảnh hưởng nhưng số mệnh vất vả long đong.
Từ bé đã phải sống xa gia đình, không cậy nhờ được vào bố mẹ, anh chị em, người thân ruột rà, thậm chí là sinh ra trong cô nhi viện. Họ luôn thấy mình yếm thế, nên thiếu tự tin, tính tình do dự, làm việc không quyết đoán dứt khoát.

Hậu quả

Cuộc đời lại không ưu ái nên họ phải va vấp rất nhiều, chỉ may là tính tình không quá thâm độc nên tuy về già phải sống trong cảnh nghèo khổ, cô độc nhưng luôn được thanh thản về tâm hồn.

Xem thêm:   Cùng khám phá tướng làm quan "tai to mặt lớn"

9. Xem bói mắt – Ngư nhãn

Đặc Điểm

Ngư nhãn là kiểu mắt tròn, mí trên sụp gần che hết mắt, lòng trắng đục mờ, thiếu sức sống, mắt lờ đờ chậm chạp, vô hồn. Chủ nhân của đôi mắt này đa phần yếu ớt về thể chất, lúc nào cũng mệt mỏi, thiếu sinh khí, làm việc đù đờ, lâu la.

Hậu quả

Họ may mắn được mồm miệng đỡ tay chân nên kết giao được với nhiều bạn bè. Tuy vậy, do thuộc tuýp người háo sức, hám tửu, lao lực phòng the quá độ nên dễ lâm trọng bệnh mà chết yểu.

10. Xem bói mắt – Tam giác nhãn

bong-mat-tuong-so-2

Đặc Điểm

Tam giác nhãn là mắt có mí trên dạng vòng cung, hoặc thẳng, hợp với mí dưới thành hình tam giác. Người có mắt kiểu này, trí nhớ, suy nghĩ và logic đều hơn người, mạnh dạn, bạo gan, được nhiều người xem bói mắt hâm mộ.

Hậu quả

Tuy vậy, nếu là người có mắt hình tam giác ngược, cạnh dài ở bên dưới thì dã tâm quá lớn, tự tư, ích kỷ, hay đố kỵ, yêu si mê ngu dại, tính khí cực đoan. Nếu là nữ thì dâm loạn hơn người, việc gì cũng có thể làm ra được, dù là tày trời hay độc ác đến mấy.

11. Người sở hữu bọng mắt tướng số

bong-mat-tuong-so-3

Hôn nhân đứt gánh

Với những người có bọng mắt tướng số chuyện tình cảm hôn nhân sẽ không trọn vẹn. Tuy nhiên đối với người khác giới, sức hấp dẫn của họ cứ như mặt trời tỏa nắng. Tình duyên ập tới nhiều đến mức kể cũng không hết. Bọng mắt tướng số khá lận đận, khả năng ngoài 40 tuổi người đó vẫn chưa tìm được người bạn đời. Tuy nhiên vẫn phải kết hợp với khuôn mặt, không chỉ qua ánh mắt mà có thể đoán mệnh.

Dai dẳng trong công việc

Người có bọng mắt tướng số thuộc kiểu người chăm chỉ, lao động vất vả hơn người thường . Tuy nhiên dù khó khăn đến đâu, họ vẫn giữ được sự nhiệt huyết cháy bỏng trong công việc. Thông thường họ làm việc vất vả chỉ để đạt mục tiêu của riêng họ. Thức khuya dậy sớm là chuyện cơm bữa. Đó cũng là một kiểu người có số vất vả trong công việc

Có nguyên tắc chuẩn mực

Người có bọng mắt tướng số này nhìn qua có vẻ hiền lành, dễ bị ức hiếp. Thực chất họ là người có nguyên tắc chuẩn mực. Chịu đựng sự bất công không phải là thứ họ có thể làm được.

Phú Nguyên
(Dịch theo Jiemeng.com)
(Tuổi Trẻ Thủ Đô)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *