Kỳ lạ về hai người đàn bà chuyển nhượng chồng với giá 50 triệu đồng

Câu chuyện về hai người đàn bà chuyển nhượng chồng

Trong 2 kỳ trước, chúng tôi đã thông tin về việc ông Trần Văn Thương (48 tuổi) được cho là đã bị vợ (bà Bùi Thị Nhị, 43 tuổi, ngụ ấp Kênh Đào, xã Phú Thuận, huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang) “chuyển nhượng” cho bà Bùi Thị Hiền (46 tuổi, ngụ ấp Phú Tây, xã Phú Thuận) với giá 50 triệu đồng. Sau nhiều lần hẹn, ông Thương đã đồng ý trao đổi thẳng thắn về câu chuyện này.

“Tui không sống hẳn ở nhà bà nhỏ, mà tới lui cả 2 bà”

– PV TT&ĐS: Vợ cũ của ông thừa nhận chuyện “bán” ông cho bà Hiền với giá 50 triệu đồng. Trong khi bà Hiền phủ nhận, cho rằng ông và bà ấy không có quan hệ, mà bị vợ ông ép cho mượn tiền, nên bà ấy mới thưa ra tòa đòi tiền lại. Mong ông kể lại sự thật câu chuyện mua bán chồng này?

– Ông Trần Văn Thương (đang làm thợ xây trên đảo Phú Quốc): Lúc trước tui có quen với Hiền thiệt và định sống với cả 2 bà. Về hỏi, thì bà lớn (bà Nhị) chấp nhận. Còn về tiền bạc thì 2 bà giao kèo sao tui không rõ. Trong tờ thoả thuận “chuyển nhượng chồng”, tui nhớ có ký 1 chữ, 3 chữ kia là của 2 bà và 1 người hàng xóm làm chứng.

– Đến khi đi lấy tiền (chuyển nhượng chồng – PV) tui cũng đưa cho bà lớn. Rồi 2 người cự cãi, lên chợ làm um xùm. Bà Hiền mới thưa lên xã, tui có đi rút đơn 1 lần. Nhưng bà vợ lớn của tui quậy hoài. Buổi ban đầu bả cũng đồng ý, chấp nhận cho 2 người sống, nhưng sau đó ở nhà một tay bả lấy đất cha mẹ tui để lại. Rồi bả gạt con tui, lấy đất cát bán hết. Và tui với bả ly dị luôn…

Ông Trần Văn Thương

– Cụ thể chuyện gạt con bán đất là sao?

– Tui thì ít hỏi con, chỉ nghe ở xóm nói. Ở nhà vợ tui gạt con bán 5 công đất, nói là để đi chỗ khác mua đất. Nhưng bán 5 công rồi thì nó hổng mua đất, mà đầu tư vô công ty nào đó. Rồi nó bán số vàng của cả đứa con dâu mới cưới. Tui về hỏi con dâu, nó nói như vậy. Chuyện vợ tui bán đất lấy tiền đầu tư công ty, gạt con là có.

Xem thêm:   Tất tần tật về cách khử mùi xe ô tô đơn giản mà mang lại hiệu quả

– Ông sống chung với “bà nhỏ” là bà Hiền một thời gian? Sau đó thế nào mà ông bỏ đi Phú Quốc?

– Tui sống với bà nhỏ, bả cũng lo cho tui đàng hoàng, không có gì làm tui buồn. Do ở nhà thấy bà lớn quậy hoài nên tui buồn bỏ đi. Bà nhỏ đối với tui rất tốt, hổng có gì hết.

– Từ lúc ông xây nhà cho bà Hiền, rồi quen nhau, tới khi bỏ đi Phú Quốc là bao lâu?

– Khoảng 1,5 năm. Tui không sống hẳn ở nhà bà nhỏ, mà tới lui cả 2 bà, nhưng ở nhà bà lớn nhiều hơn. Lúc đó tui làm thầu, lãnh 4-5 cái nhà trong 1 tháng.

– Bà lớn cho rằng, bà nhỏ “mua” ông với ý thế này: thứ nhất là do thiếu thốn tình cảm, kế đến là lợi dụng về tiền bạc, do ông làm thầu. Bả bỏ tiền ra mua ông 50 triệu, ông  làm 1 thời gian đưa tiền cho bả là bả có lời rồi?

– Hổng có chuyện đó đâu. Bởi bà nhỏ tình cảm thì bả thiếu, mà tiền bạc thì bả dư rồi. Tui sống với bả vậy chứ chưa bao giờ bả hỏi tiền bạc. Chưa bao giờ bả kêu, anh đưa em vài triệu bạc…

– Bà lớn cho rằng khi xảy ra chuyện lùm xùm ông có 2 bà, nên người ta không mướn ông xây nhà nữa. Từ đó ông không có tiền nên bị bà nhỏ hắt hủi?

– Lúc đó người ta vẫn tới nhà kêu tui xây nhà. Nhưng người ta tới nhà kiếm tui thì bà lớn nói bây giờ nó theo… gái rồi, nên hổng làm nữa. Đồng ý là sau chuyện lùm xùm thì người kêu tui xây nhà có giảm. Mình đồng ý là nguyên nhân của chuyện lùm xùm này là do mình. Có người nào có vợ nhỏ mà đúng đâu? Tui thừa nhận mình sai! Nhưng ngược lại tui cũng quá chán nản vợ lớn.

Giận vợ lớn mới bỏ đi làm… thợ hồ

– Dư luận xì xào chuyện bà lớn có bồ khi ông vẫn còn là chồng bả, có thật hay không?

– Chuyện đó thì mình hổng gặp. Chỉ nghe người thân kể lại là lúc tui đi làm vắng nhà, bả có đi chơi với người khác. Nói thật với anh lúc tui ra Phú Quốc làm, chuyện ở nhà mấy bả kiện nhau tui có biết gì đâu. Toà có gởi giấy mời mà mình bận đi làm nên hổng hay.

Xem thêm:   Tóc kết, những câu chuyện kỳ lạ của một di nhân có bộ tóc kết

– Lúc làm đám mần tuần (sau đám tang – PV) mẹ ông, mấy con ông bắt gặp bà lớn dẫn người tình về, ông có biết không?

– Tui cũng nghe con tui nói. Nhưng lúc đó vợ chồng tui chia tay rồi, nên tui không nghĩ tới. Chỉ có lần đám giỗ mẹ tui, tui về, thì bạn tui mới rót ly rượu qua mời vợ tui. Vợ tui mới nói: “Đây sắp tới không kêu chị út nữa, mà phải kêu chị Sáu”. Lúc đó cũng ly dị rồi. Còn lúc chưa ly dị thì trong bữa đám cưới đứa con gái thứ ba, bả có dẫn thằng đó về. Ban đầu tui cũng hổng biết, mà hàng xóm nói, nên tui rượt đánh thằng đó trước mặt ông già vợ tui. Thằng đó bỏ đi thì vợ tui chửi. Nó nói chỉ là bạn bè. Tui mới nói: “Ông ăn chả thì bà ăn nem hả?”. Nó nói ừ. Nó đang nằm trên võng, tui lấy chân đá nó nhẹ 1 cái, vậy mà nó quay lại chụp cái ghế đánh tui. Rồi nó nói tui đánh nó.

Quán nước hiện nay của bà Nhị

– Giờ sau mọi việc, ông  thấy thế nào?

– Giờ tui chán quá rồi. Của cải cha mẹ để lại vợ tui làm tiêu hết rồi. Giờ còn cái nhà do cha mẹ để lại nó cũng đòi chia. Phần đất 1,5 công mẹ tui chết để lại thì vợ lớn tui cũng lấy đứng tên. Cha mẹ tui mất để lại 6,5 công đất, với nền nhà giờ để vợ chồng thằng con trai lớn ở. Của này là của cha mẹ tui để lại cho tui. Tui có bán 1 công để lấy tiền trả nợ đánh bài. Chia ra rồi vợ tui mới gạt con bán. Nó cũng lấy số tiền 50 triệu đồng từ bà Hiền (tiền “mua” ông Thương – PV) về mua nền đất và nhà, mà giờ nó cũng bán lại nền cho anh ruột tui ở. Mình lo đi làm nên đâu hiểu biết pháp luật, đâu biết tờ giấy thoả thuận đó là mua bán chồng. Bây giờ lùm xùm ra mới biết như vậy.

Xem thêm:   Lý giải vì sao đàn ông tuổi Giáp Tý vì đâu nên nỗi long đong nhiều bề?

– Trước khi ông về chung sống với bà Hiền, ông có tìm hiểu bả là người như thế nào không?

– Sự thật tui biết là buổi ban đầu bả có chồng và thôi chồng. Tui xuống làm nhà rồi gặp.

– Xét về ngoại hình thì bà Nhị đẹp hơn bà Hiền, tuổi cũng nhỏ hơn, vậy lý do nào ông  mê bà Hiền?    

– Thực sự hổng phải là mê, mà thấy người ta thiếu tình thương, rồi mình muốn vô sống giữa 2 bà. Rồi bà lớn
lúc đầu chấp nhận, nhưng sau đó quậy nên tui buồn tui bỏ đi. Chứ sống với vợ lớn tui cũng thương lắm. Mình nghĩ đàn ông bước ra đường một thời gian cũng trở về. Ai ngờ bà lớn quậy hoài, tại vì người ta có tình ý khác rồi.

– Bây giờ thì ông  mất cả chì lẫn chài. Nhưng lâu lâu, ông có về thăm bà Hiền không?

– Tui qua Phú Quốc làm thì 2-3 tháng vẫn về sống với bà nhỏ. Do bà lớn có người mới rồi. Không phải tui sống với bà nhỏ mà tui nói tốt, bả đâu có lợi dụng tui không được rồi đá đít? Lúc đó mình cũng tham, muốn sống với 2 bà. Tui biết Hiền làm ăn cũng dữ lắm, tay bằng tay, miệng bằng miệng.

– Ông sống với bà Hiền thì các con ông cũng như con bà Hiền có phản đối?

– Chỉ có con tui phản đối. Nói thiệt chớ tui ra Phú Quốc làm các con tui còn chưa điện hỏi thăm nhiều, chớ mấy đứa con của Hiền điện hỏi thăm hoài. Bây giờ tui làm thợ xây, mỗi ngày được 320.000đ, ở đậu nhà thằng cháu. Nói cho rõ ràng là sống với Hiền bả chẳng hỏi gì tới tiền bạc cả.

– Sau vụ việc này, gia đình ông tan nát, mà vợ bé thì ông cũng chỉ “đóng vai phụ”. Vậy ông có rút ra được kinh nghiệm gì cho cuộc sống của mình không?

– Cũng có chớ. Mình cảm thấy bất mãn cuộc đời. Giờ tui cũng nhờ mấy anh viết báo nói lên một lần cho êm xuôi và mấy người đàn ông khác đừng học theo. Giờ về tới xứ nhà tui mắc cỡ lắm, nên ít khi về. Cũng tại mình mà nó mới như vậy!

– Xin cảm ơn ông !   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *