Chòm sao nào dễ quên tình cũ nhanh nhất trong 12 cung hoàng đạo?

Dưới đây là thứ tự về việc các chòm sao dễ quên tình cũ nhanh nhất trong 12 cung hoàng đạo. Cùng tâm sự gia đình tìm hiểu bài viết sau đây nhé!

Chòm sao nào quên tình cũ trong 12 cung hoàng đạo?

Bạch Dương

Tình yêu của Bạch Dương có thể ví như một ngọn lửa. Khi bắt đầu yêu, họ vô cùng nồng nàn, ấm áp và dữ dội với nhiều cảm xúc. Tuy nhiên qua thời gian, nếu ngọn lửa tình yêu ấy không được giữ gìn, Bạch Dương sẽ nhanh chóng “nguội lạnh” và quên tình cũ rất nhanh. Có thể họ vẫn sẽ có hành động hào hiệp, giúp đỡ người yêu cũ khi cần thiết nhưng đừng nghĩ như thế là Bạch Dương còn tình cảm. Họ dễ bị hấp dẫn bởi các mục tiêu mới và sẵn sàng lao vào chinh phục.

Kim Ngưu

Kim Ngưu
Nhiều Kim Ngưu bị cho là thiếu lãng mạn đến mức khô khan, nhưng ai đã yêu thì hiểu, Kim Ngưu yêu rất chân thành, rất sâu đậm. Phần đông mất khá lâu thời gian sau khi chia tay để tìm cho mình một tình yêu mới. Dù sao, thì người yêu của họ cũng ít ghen với người cũ bởi vì đã là người mà cung hoàng đạo này chọn để yêu thì chắc chắn sẽ hiểu họ không có tư tưởng quay lại hay bao giờ.

Song Tử

Trong chuyện tình cảm, Song Tử luôn nổi tiếng về độ “phũ phàng” của mình khi nhanh chóng có đối tượng mới sau khi chia tay một cuộc tình. Điều này không có nghĩa là Song Tử không yêu sâu đậm, mà nó chỉ đơn giản là vì họ muốn bản thân mình hạnh phúc.
Song Tử khó thể chìm đắm trong nỗi buồn quá lâu, bản tính của họ luôn hướng về niềm vui và những điều khiến họ hứng thú trong cuộc sống. Chính vì thế mà khi đi qua một cuộc tình, Song Tử sẽ tránh nhắc hay nghĩ nhiều về nó, và cố gắng đầu tư cho những mối quan hệ trong tương lai. Không phải cung nào cũng có thể làm được điều này như Song Tử.

Xem thêm:   Top những cung hoàng đạo thường hay vô tâm trong chuyện tình yêu

Cự Giải

Bản năng của Cự Giải là yêu thương, Cự giải là chòm sao có được lợi thế nắm bắt cảm xúc tốt nhất vì vậy họ là những người rất nặng tình, khó quên được tình cũ. Có thể khi yêu, Cự Giải là một người cuồng nhiệt và hi sinh vì người yêu, thế nhưng một khi tình yêu đã kết thúc, Cự Giải sẽ rất mau “dứt tình”.
Có thể đôi khi tính cách đa sầu, đa cảm khiến Cự Giải có chút lưu luyến, nhưng điều đó không cản bước Cự Giải quen và gặp gỡ những đối tượng mới. Chính vì thế đừng quá ngạc nhiên khi thấy, lúc yêu thì Cự Giải yêu hết mình, nhưng khi chia tay họ cũng rất “sòng phẳng, dứt khoát”. Đừng bất ngờ nếu sau khi chia tay chưa đầy một tháng, bạn đã thấy Cự Giải “tay trong tay” với người khác.

Sư Tử

Bạn sẽ rất rất rất hiếm nhìn thấy một Sư Tử nghĩ vẩn vơ về một mồi tình cũ nào đó. Trong tình cảm Sư Tử không mạnh mẽ, nhưng họ lạc quan, đủ để giữ cảm xúc ở góc nào đó chứ không lộ ra mặt. Các Sư Tử tạo sự mạnh mẽ để vượt qua nỗi nhớ bằng cách “yêu giá trị bản thân”, tình đến tình đi rồi ta sẽ gặp được người xứng đáng.
Bởi vì, đa số Sư Tử là những người có tính cách rất dứt khoát. Một khi họ đã quyết định kết thúc một mối quan hệ thì Sư Tử cũng sẽ tự nhắc nhở mình phải mau quên đi và tiến lên phía trước. Sư Tử với sự ngạo mạn vốn có sẽ không cho phép bản thân quá chìm đắm trong đau khổ. Nếu họ không phải là người dễ quên tình cũ thì họ cũng sẽ tự ép mình trở thành một người mau quên tình cũ. Chính vì thế khi quen một Sư Tử, bạn sẽ ít phải lo lắng về chuyện họ dây dưa với những người yêu trong quá khứ.

Xem thêm:   Thực hư câu chuyện việc hỏa táng người chết sẽ làm người họ bị nóng?

Xử Nữ

Xử nữ là những người rất khó yêu. Thực tế là thế này đây, rất mạnh mẽ về khoản lí trí rằng chia tay là sự lựa chọn tốt nhất, ngồi chat chit hay kiếm đủ thứ để làm thì thực sự có quên được chút xíu, mà cứ dừng lại là nhớ. Sẽ không làm sao nếu không ai đụng vào, mà dù nửa năm sau đột nhiên người cũ buzz một cái tim cũng đập thình thịch, thậm chí quay lại nếu chưa yêu ai.

Thiên Bình

Dễ thích, khó yêu nên yêu lại càng sâu đậm Thiên Bình vì thế thuộc nhóm giỏi ngụy trang dưới nhiều hình hài (cười, tán tỉnh lung tung…) để che đi tình cảm. Chòm sao đào hoa này vô cùng trắc trở khi yêu, sở hữu đối phương chắc như đinh đóng cột trong tay rồi tuy rất trân trọng nhưng họ cũng dễ dàng để tuột mất vì không thể hiện được hết tình cảm của mình cho người kia hiểu. Ấy thế nhưng, họ có còn nhớ người cũ hay không thì trừ khi họ nói ra bạn mới biết.

Bọ Cạp

Suốt đời tìm kiếm cho mình một người yêu thực sự hiểu họ, nên có rồi khó buông. Các cá nhân thuộc chòm sao Bọ Cạp thường không có nhiều tình yêu trong đời. Họ sẽ không bao giờ quên bất cứ mối tình thật sự nào trong đời. Lạnh lùng là từ để miêu tả vẻ mặt ai đó chứ hoàn toàn không phù hợp để miêu tả tình cảm của Bọ Cạp. Chính vì thế mà người ta nói rằng, đôi khi Bọ Cạp trở nên giả tạo khi đối diện với người cũ vì họ hiếm khi để lộ biểu hiện của chính mình.

Nhân Mã

Không phải những người ham chơi là những người dễ quên, Nhân Mã có thể là người đãng trí nhất thế gian nhưng không dễ quên tình cũ như nhiều người vẫn nghĩ. Nếu bạn thấy Nhân Mã có thể bay nhảy vui vẻ với ai đó sau khi chia tay, đơn giản đó là sự vui vẻ vốn có của họ, chẳng chứng minh được Nhân Mã là người dễ quen dễ bỏ.

Xem thêm:   Cách chọn nhân viên hợp tuổi với sếp, cùng nhau hợp tác làm là phất

Ma Kết

Đây là chòm sao chung thủy nhất trong 12 cung hoàng đạo. Cho dù không bao giờ biểu hiện ra bên ngoài, họ vẫn là những người chỉ giỏi giấu kín cảm xúc chứ không giỏi lãng quên. Khi chia tay người yêu hay gặp đổ vỡ trong tình cảm lâu năm, họ sẵn sàng tìm quên trong công việc chứ không phải một người thay thế.

Bảo Bình

Ít thừa nhận mình yêu một người nhiều như thế nào, ít nhận ra cảm xúc thật của bản thân nen Bảo Bình chỉ toàn tự làm khó bản thân. Tình cảm với họ sẽ đến rồi lại đi nhanh chóng vì họ luôn ở trạng thái vô thức nhớ hay vô thức kiếm tìm mà bản thân đều không hay biết. Thường khi gặp trục trặc trong chuyện tình cảm, họ thích tự giải quyết, thích tự đối mặt nên nếu chẳng may có gặp lại người cũ, họ chỉ coi như bạn bè đã lâu không gặp mà thôi.

Song Ngư

Dễ nhận thấy nếu họ chưa quên tình cũ, tâm trạng của họ sẽ được biểu lộ rõ ràng. Với họ, đã yêu là nặng tình, đã có thời gian chung lối là sẽ có những cái bóng đi đến suốt cuộc đời. Họ quá nặng tình nên có thể cho đi tất cả nhưng lại giữ quá nhiều kỉ niệm cho bản thân. Tuy nhiên, vì rất lý tính nên không quá khó cho một Song Ngư bắt đầu lại, họ đủ thông minh đủ bản lĩnh để khống chế hình bóng của người cũ nếu bạn cho họ thời gian. Nhưng e là như thế sẽ hơi lâu thì phải!

Khám phá những cung hoàng đạo hợp nhau nhất về tình dục
Theo Thu Hiền
(Tuổi Trẻ Thủ Đô)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *