Phụ nữ có những đặc điểm này, vừa vượng phu ích tử lại được chồng giữ

“Giàu vì bạn, sang vì vợ”, ông cha ta tổng kết cấm có sai. Chính vì thế nhiều người phụ nữ, nhìn qua thì bình thường nhưng luôn có rất nhiều vệ sĩ, vệ tinh xoay quanh. Chính là bởi họ có duyên ngầm và may mắn sở hữu 1 trong 4 đặc điểm dưới đây.
Trong nhân tướng học, đây vừa gọi là vượng vận đào hoa nên dễ có nhiều người “thầm thương trộm mến”. Chồng, anh xã, đức lang quân của người này bao giờ cũng phải giữ vợ khư khư vì cô ấy quá đúng chuẩn “vượng phu ích tử” ấy mà!

Những đặc điểm ở phụ nữ được chồng giữ khư khư

1. Mắt to và tròn long lanh

mắt to tròn
Cô gái nào sở hữu một đôi mắt to tròn và lại long lanh thường rất dễ lấy được thiện cảm của những người xung quanh, đặc biệt là người khác phái.
Tuy nhiên cũng nên chú ý chuyện tình cảm vì thường không may mắn trong đường tình duyên. Nên cẩn trọng trong việc tiếp xúc với người khác giới để tránh những phiền toái về sau.
Bài viết liên quan:

Xem thêm:   Thực hư chuyện Trai Nhâm gái Quý thì rất tài năng nhưng cao số mệnh?

Khi làm việc, người có đôi mắt to tròn long lanh thường không quá mưu cầu tài chính, nhất là khi còn son rỗi, chưa lập gia đình. Vì thế mà hàng tháng họ không tiết kiệm được nhiều, lúc nào trong ví cũng chỉ đủ tiền tiêu. Nhưng thật kì lạ, hễ cứ yên bề gia thất là họ lại giúp chồng “gọi” tiền về rất dễ dàng.
Nguồn tài chính trong gia đình ngày một khấm khá, tiền nọ “đẻ” tiền kia, đồng lãi sinh đồng lời. Người chồng sẽ càng có thêm động lực để tập trung phát triển sự nghiệp ổn định và vững chắc. Kinh tế mái ấm nhỏ vì thế ngày một tốt lên, năm sau bằng năm bằng mười năm trước.

2. Mép tóc có hình “mỹ nhân tiêm”

mỹ nhân tiêm
Trong nhân tướng học và xem tướng phụ nữ, mái tóc “mỹ nhân tiêm” còn thường được gọi là kiểu tóc của mỹ nhân. Những cô gái nào có mái tóc này đa phần 99,9% đều có khuôn mặt rất xinh đẹp.
Đặc điểm dễ nhận biết nhất là mép tóc ngay giữa trán dài xuống một tý hơi giống chữ M và đối xứng 2 bên. Khi xem tướng, ông cha ta đã đúc kết rằng, những người có tướng “mỹ nhân tiêm” rất khéo léo, ăn nói duyên dáng, hài hước, dí dỏm và có duyên ngầm nên dễ được người khác giới chú ý, được rất nhiều người theo đuổi.
Nhược điểm tình duyên là họ dễ gặp phải những người không tốt. Cần cẩn trọng trong chuyện tìm kiếm người yêu, không nên dễ xiêu lòng trước những lời đường mật.
May mắn rằng các cô gái có mái tóc mỹ nhân tiêm luôn cố gắng hết mình bằng con đường chân chính và lương thiện để thỏa mãn ước mơ của bản thân. Họ sẵn sàng đầu tư nhiều để thu về một khoản lớn nhưng luôn đầu tư có chọn lọc và suy nghĩ kĩ càng trong kinh doanh và khi làm việc.
Một khi đã lập gia đình, các quý cô có nhân diện này sẽ làm việc ngày đêm, chăm chỉ tích cóp tiền nong để lo liệu cho mái ấm của riêng mình, giảm hẳn các khoản chi tiêu phí phạm, thừa thãi cho bản thân.

Xem thêm:   Xem bói nốt ruồi ở vùng kín đoán vận cả đời

3. Gò má cao đầy tạo nên sự quyến rủ cho phụ nữ

Người có gò má cao thường dễ thu hút sự chú ý của mọi người hơn. Đa phần họ đều có gương mặt sắc sảo, ưa nhìn và khéo ăn diện. Tính cách lại phóng khoáng, vui vẻ dễ hòa đồng nên rất được người khác phái yêu thích.
Ngoài ra theo nhân tướng học, gò má cũng đại diện cho quyền thế và tiền tài. Phụ nữ có gò má cao đầy kết hợp với khuôn mặt đẹp thường rất may mắn trong chuyện tình duyên, cưới chồng đều là người giàu sang phú quý, được chồng con yêu thương hết mực.
chồng ôm vợ khư khư

4. Môi hồng tươi tắn

Phụ nữ trời sinh có màu môi hồng tươi tắn, đường viền môi rõ ràng, môi dày vừa phải, khóe miệng hơi nhếch lên như đang cười chính là người vượng vận đào hoa.
Người có kiểu môi này tính cách rất chu đáo tỉ mỉ, lạc quan, vui vẻ, hòa đồng và rất cởi mở. Những người này cực kỳ được lòng người khác phái và khi nào cũng có người theo đuổi, vận đào hoa rất tốt.
Làm vợ, làm người yêu hay làm người tình họ đều cực kỳ nết na, đảm đang khiến đàn ông mê đắm từ trong ra ngoài.
Tổng hợp
(Tuổi Trẻ Thủ Đô)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *