Chữa khỏi căn bệnh ung thư vòm họng nhờ bài thuốc quý bằng cỏ dại

Bệnh ung thư vòm họng làm ám ảnh của rất nhiều người. Để chữa khỏi ung thư vòm họng giai đoạn cuối càng là một thử thách khó vượt qua. Vậy mà đã có người phụ nữ chữa khỏi ung thư vòm họng giai đoạn cuối chỉ nhờ uống liều cây cỏ dại. Hãy cùng tâm sự gia đình tìm hiểu bài viết sau nhé

Bệnh ung thư vòm họng làm ám ảnh của rất nhiều người.

Tìm hiểu về bệnh ung thư vòm họng

Ung thư vòm họng hay còn gọi là ung thư biểu mô vòm họng (NPC). Đây là bệnh ung thư phát sinh từ các tế bào ở vòm họng. Ung thư vòm họng trải qua 4 giai đoạn.

–       Giai đoạn 1: bệnh cực kỳ khó phát hiện bởi các chịu chứng không rõ ràng. Khối u trong cơ thể không quá 2,5cm

–       Giai đoạn 2: Khối u tăng kích thước lên tầm 5-6cm, còn được gọi là giai đoạn u trú

–       Giai đoạn 3: Tế bào ung thư vòm họng bắt đầu mạnh lên và di căn

–       Giai đoạn 4: Di căn đến miệng, môi; các hạch bạch huyết bị phá hủy.

Ung thu vòm họng là bệnh chiếm tỷ lệ cao nhất và có tác động tiêu cực nhất trong các loại ung thư ở vùng mặt cổ. Bệnh này còn làm bệnh đứng thứ 4 trong các loại ung thư phổ biến ở nước ta.

Người phụ nữ chữa khỏi ung thư vòm họng giai đoạn cuối là ai?

Hơn 30 năm trước, đã có một người phụ nữ ở Phú Thọ, bà tên là Nguyễn Thị Kim Tiến. Bà đã từng bị ung thư vòm họng giai đoạn cuối, nhưng bà đã chữa khỏi ung thư vòm họng và hiện giờ bà vô cùng khỏe mạnh.

Năm 1991, bà Kim Tiến đã phát hiện trên cổ mình có một cái hạch bằng ngón tay. Bà nhận ra được hạch này từ 3 năm trước nhưng chủ quan không quan tâm. Đến khi bạn bè bà phát hiện và nói thất rõ hạch và bà cũng cảm thấy hạch đau, to dần lên; bà mới bắt đầu lo lắng.

Năm 1991, bà Kim Tiến đã phát hiện trên cổ mình có một cái hạch bằng ngón tay

Bà cho biết rằng vào năm 1991, hạch to, đau nên cực kỳ lo lắng. Sau khi khám và xét nghiệm, bà mới choáng váng mình mắc ung thư vòm họng giai đoạn cuối. Bác sĩ khuyên bà xạ trị, nhưng lúc đó bà không có đủ tiền để theo tiến trình chữa trị.

Tưởng chừng như thất vọng, nhưng bà đã tìm được những bài thuốc chữa bệnh từ những cây cỏ dại. Một phần là do bà có thói quen uống cây thuốc dại từ nhỏ, một phần là bà được một vị sư thầy hướng dẫn bốc thuốc. Sau thời gian kiên trì uống thuốc, bà đã khỏi bệnh hoàn toàn, sống khỏe mạnh đến thời điểm này.

Liều thuốc từ cỏ dại để chữa ung thư vòm họng là những vị thuốc nào?

Đã có rất nhiều người muốn tìm hiểu về liều thuốc mà người phụ nữ may mắn trên sử dụng. Nhưng bà không chia sẻ được một phần vì đây pà bí phương của sư thầy. Thế nhưng, phần lớn là do cơ thể của bà đã tiếp nhận các dược chất tốt từ cây cỏ trước đây khá nhiều. Nhờ thuốc hay và quá trình kiên trì sử dụng thuốc cây cỏ, nên bà đã khỏi bệnh thần kỳ.

Trên thực tế, có rất nhiều bài thuốc từ cây cỏ được lưu truyền và chứng minh hiệu quả thật sự. Dưới đây là một số bài thuốc đáng chú ý:

–       Chữa ung thư vòm họng bằng cây lược vàng

Cây lược vàng là thần dược trong việc chữa trị ung thư vòm họng. Bài thuốc nam này được rất nhiều người sử dụng. Cây thuốc nam này chứa hợp chất steroid, Flavonoid,… có tác dụng làm chậm phát triển của tế bào ung thư vòm họng, ức chế các khối u phát triển. Sử dụng lâu dài, bệnh ung thư vòm họng sẽ có tiến triển tích cực.

Cây lược vàng là thần dược trong việc chữa trị ung thư vòm họng

–       Chữa ung thư vòm họng bằng bán chi liên và bạch hoa xà thiệt thảo

Bán chi liên và bạch hoa xà thiệt thảo là hai loại cây cỏ có tác dụng chữa trị bệnh ung thư vòm họng được các chuyên gia công nhận. Chỉ cần dùng 75 gr bạch hoa xà thiệt thảo cùng 37 gr bán chi liên sắc cùng 4 chén nước. Kiên trì sử dụng thì bệnh sẽ có dấu hiệu thuyên giảm.

–       Chữa ung thư vòm họng bằng cỏ mực

Cỏ mực là một trong những loại cây cỏ được tin tưởng giao nhiệm vụ hỗ trợ chữa trị bệnh ung thư vòm họng. Trong khi kết hợp các loại thuốc để chữa ung thư vòm họng cần kết hợp cây thuốc này, bệnh sẽ nhanh chóng khỏi hơn hẳn.

Bên cạnh những cây thuốc này, còn rất nhiều bài thuốc kết hợp giữa các loại cây cỏ để chữa ung thư vòm họng hiệu quả. Để có thể điều trị bệnh, bạn nên tham khảo các chuyên gia y học cổ truyền trước khi sử dụng một loại thuốc cây cỏ nào đó lâu dài. Điều này vừa đảm bảo việc chữa khỏi bệnh, vừa tránh cho bạn nhiều rủi ro khác về sức khỏe có thể xảy ra.

Người phụ nữ chữa khỏi ung thư vòm họng giai đoạn cuối nhờ uống liều cây cỏ dại đã truyền cảm hứng cho rất nhiều người trong việc chữa bệnh bằng y học cổ truyển. Nhưng dù có thấy tin tưởng vào hiệu quả của liều thuốc cỏ dại thì bạn cũng cần tìm ra bài thuốc tốt và thích hợp với tình trạng của mình, kết hợp với kiên trì sử dụng để có hiệu quả chữa trị tốt nhất.

Xem thêm:   Thầy lang tài năng là đệ tử của “thần y” Võ Hoàng Yên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *