Giải mã giấc mơ: Mơ thấy tàu thuyền

Tàu, thuyền là một trong những phương tiện di chuyển trên biển phổ biến hiện nay và đem lại rất nhiều lợi ích và hiệu quả trong việc trao đổi hàng hóa với nhau. Vậy chiêm bao mơ thấy tàu thuyền là điềm báo tốt hay xấu? Hãy cùng tâm sự gia đình giải mã giấc mơ này nhé! 

Giải mã giấc mơ thấy tàu thuyền nói chung

1. Mơ thấy tàu thuyền đang cập bến, bạn cần hết sức đề phòng bất trắc xảy tới với mình và người thân trong gia đình.
2. Nếu nằm mơ thấy tàu thuyền đang trôi dạt trên biển, điều này báo hiệu cơ hội hiếm có về tiền bạc sẽ đến với bạn. Thần tài đang âm thầm giúp đỡ bạn đó. Hãy tiếp tục nỗ lực trong thời gian ngắn nữa thôi, giấc mơ giàu sang sẽ trở thành hiện thực.
3. Trong giấc mơ thấy mình đang nằm ngủ trên một chiếc tàu hoặc thuyền nào đó, điềm báo bạn sẽ bị mất trộm. Khi đi đến các nơi đông người, bạn chú đến để đồ đạc và túi tiền. Cẩn tắc vô ưu, nhất là trong giai đoạn cuối năm, tháng củ mật này.
4. Mơ thấy bản thân đang chèo thuyền, rất có khả năng bạn sẽ đi du lịch ở một quốc gia xa xôi nào đó trên thế giới. Ngoài ra, điềm báo trong mơ này còn là tín hiệu cho thấy bạn sắp phải cách xa người thân trong một khoảng thời gian ngắn.
5. Nếu nằm mơ thấy mình và người khác cùng nhau chèo thuyền, đây là điềm báo tốt lành. Mọi dự định trong tương lai gần của bạn rất có khả năng sẽ thành công.
6. Mơ thấy lật thuyền,lật tàu bạn nên đề phòng có kẻ tiểu nhân làm việc xấu ảnh hưởng tới danh dự của mình.

Xem thêm:   Giải mã giấc mơ: Mơ thấy màu sắc tốt hay xấu?
Mơ thấy tàu thuyền nói chung
Mơ thấy tàu thuyền nói chung

7. Con gái mơ thấy tàu thuyền bị đốt cháy, điều này có nghĩa là hàng loạt “cây si” đang muốn kết thân và chờ đợi tình cảm của bạn.
Nếu bạn đã đi làm, giấc mơ này báo hiệu bạn sắp được thăng quan tiến chức. Hoặc nếu bạn là người kinh doanh, sự nghiệp của bạn sẽ thuận buồm xuôi gió, ngày càng gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.
8. Mơ thấy tàu thuyền đang gấp gáp đi trên sông hoặc biển, báo hiệu có rất nhiều bạn tốt sẽ giúp đỡ sự nghiệp của bạn. Nhờ có họ mà bạn sẽ vượt qua trở ngại trước mắt, đạt được mục tiêu đề ra và nâng cao tầm hiểu biết của mình.
9. Trong mơ thấy chìm xuồng hay tàu thuyền, điềm báo trong mơ này có nghĩa mọi khó khăn đều được khắc phục kịp thời. Vấn đề học tập hay công việc của bạn sẽ được thuận lợi và như ý.

Những Giấc mơ thấy tàu thuyền hay gặp phải

Giải mã giấc mơ thấy mình bị đắm tàu

Nằm mơ thấy mình đi trên tàu thuyền thì tự nhiên bị đắm, cho thấy bạn đang có mâu thuẫn lớn về mặt tình cảm hoặc đang gặp khó khăn trong việc thể hiện cảm xúc. Ngoài ra thì điềm báo trong mơ này cũng cho thấy bạn đã sẵn sàng để đối diện với một số vấn đề sắp xảy ra trong cuộc sống hiện tại của bạn đấy nhé.
Nằm mơ thấy mình rời khỏi một chiếc tàu thuyền cũng chỉ ra rằng bạn cần phải buông bỏ một số thứ và bước tiếp hướng về tương lai tươi sáng.

Giải mã giấc mơ thấy lật tàu, lật thuyền bị chìm

Nằm mơ thấy chìm xuồng hay tàu thuyền xuống sông, biển, chứng tỏ là bạn đang không tài nào kiểm soát nổi được cảm xúc của mình, bạn đang lo sợ và rối loạn trong cảm xúc của mình. Có lẽ thực tế bạn đang sợ việc mất đi một cái gì đó rất gần gũi với bạn vì hoàn cảnh khó khăn hiện tại.

Xem thêm:   Giải mã giấc mơ: Bà bầu mơ gì sẽ sinh quý tử, ấm êm gia đình?
Mơ thấy thuyền bị chìm
Mơ thấy thầy thuyền bị chìm

Giải mã giấc mơ thấy tàu thủy

Nếu bạn nằm mơ thấy một chiếc tàu thủy ở trong giấc mơ, điều này cho thấy bạn đang trên đường đi khám phá các cảm xúc và những suy nghĩ tận sâu trong đáy lòng bạn. Thấy sóng nước và tình trạng của con tàu chính là biểu hiện các trạng thái cảm xúc của bạn.
Nếu như bạn nằm mơ thấy con tàu trên biển với một thời tiết giông bão và sóng gió lớn, điều này báo hiệu bạn đang cố gắng để tự vượt qua một số vấn đề nghiêm trọng trong cuộc sống hiện tại.
Còn nếu bạn nằm mơ thấy mình đang đi trên một con tàu du lịch xa hoa, điều này cũng thể hiện rằng bạn đang có một tâm trạng khá dễ chịu và thoải mái với cuộc sống này.

Giải mã giấc mơ thấy du thuyền

Mơ thấy du thuyền trong giấc mơ, điều này cũng đã báo trước một sự giàu có trong tương lai và niềm hạnh phúc trong cuộc sống của bạn. Bạn không cần phải quá lo lắng hay phiền muộn gì với cuộc sống hiện tại của mình đâu nhé. Giấc mơ cũng mang đến một thông điệp bạn nên dành thời gian để theo đuổi những hoài bão và lý tưởng của mình.

Mơ thấy du thuyền
Mơ thấy du thuyền

Mơ thấy tàu thuyền ra khơi

Nếu trong giấc mơ bạn mơ thấy mình đang tự chèo thuyền hay tàu đi ra khơi, điều này đã báo hiệu rằng bạn vẫn rất đứng vững trước nhiều sóng khó khăn và những rối loạn đang xảy ra trong cuộc sống của bạn.

Mơ thấy tàu chiến

Nếu bạn mơ thấy một con tàu chiến, điều này cũng ám chỉ rằng bạn đang trải qua những cảm xúc tiêu cực. Nằm mơ thấy một chiếc tàu cướp biển, điều này có ngụ ý rằng bạn có ham muốn được thoải mái tự do và phiêu lưu đến những chân trời mới.

Xem thêm:   Giấc mơ thấy vàng là điềm báo tốt hay xấu tới cuộc sống hiện tại?

Mơ thấy tàu thuyền đánh con gì

 • Mơ thấy tàu biển đánh số : 11 – 70 – 90
 • Mơ thấy tàu thủy đánh số: 11 – 16
 • Mơ thấy đi tàu đánh số: 39 – 87 – 78
 • Mơ thấy tàu thủy cháy đánh số: 38 – 83
 • Mơ thấy thuyền bị đắm đánh số: 08 – 10 – 64
 • Mơ thấy thuyền xa lầy đánh số: 23 – 73
 • Mơ thấy đi đò đánh số: 73 – 04 – 44
 • Mơ thấy bè gỗ đánh số: 19 – 69
 • Mơ thấy khoang tàu đánh số: 41 – 71
 • Giấc mơ thấy mình đóng thuyền trên sông nước đánh số: 04 – 44 – 71 – 54.
 • Giấc mơ thấy mình kéo chiếc thuyền đi đánh số: 38 – 83 – 88.
 • Nằm mơ thấy kéo thuyền trên sông đánh số: 06 – 60.
 • Nằm mơ thấy 2 chiếc thuyền đánh số 69 – 96.
 • Nằm mơ thấy rất nhiều chiếc thuyền đánh số 18 – 81.
 • Mơ thấy thuyền lớn đánh số 89 – 98 .
 • Mơ thấy thuyền nhỏ đánh số 28 – 82
 • mơ thấy thuyền và nước đánh số 38 – 83.
 • Mơ thấy thuyền và biển đánh số 48 – 84

Xem thêm những bài viết giải mã giấc mơ tại: Click Here
Xem thêm

Tổng hợp
(Tuổi Trẻ Thủ Đô)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *