Nằm mơ đánh ghen: Có phải ngoài đời bạn là người ghen tuông vô lối?

Nằm mơ đánh ghen: Có phải ngoài đời bạn là người ghen tuông vô lối?

1. Mơ thấy mình đang ghen tuông với người khác

Có phải thời gian gần đấy bạn đang lo lắng, băn khoăn, suy xét về một người khác có ảnh hưởng đến công việc hay chuyện tình cảm của bạn: Có thể là tình cảm bạn bè, tình cảm nam nữ, tình cảm gia đình. Đối tượng ấy luôn là người bạn ngầm đặt ra những tiêu chuẩn so sánh với mình, là người mà có khả năng đe dọa tới cuộc sống của bạn hay chí ít là thời điểm đó, bạn chưa thực sự hài lòng về họ.

Điều này chứng tỏ bạn đang chưa thực sự tự tin vào bản thân, hoặc chưa có niềm tin lớn vào tình yêu. Ngoài ra, giấc mơ này còn cho thấy bạn là người rất dễ tổn thương và lo lắng trước tình cảm của người khác dành cho mình. Hãy mạnh mẽ lên bạn nhé!

2. Mơ thấy trong nhà xảy ra chuyện đánh ghen

Lúc này, bạn nên xem xét đầu tiên trong gia đình có những khúc mắc, mâu thuẫn gì không. Sau đó xem xét mối quan hệ giữa những người trong gia đình với bên ngoài. Bởi giấc mơ dạng này báo hiệu sắp có thị phi xảy đến với gia đình. Vì vậy, nếu có bất đồng, rắc rối gì hãy giải quyết khéo kéo, biết hòa hoãn kẻo gây ra chuyện lớn.

3. Mơ thấy mình đánh ghen

Bạn không phải lo lắng hạnh phúc của mình đang bị đe dọa hay ngoài đời, bản thân là một con người ghen tuông vô lối. Bạn hoàn toàn có thể bình tĩnh, vui vẻ và hài lòng. Bởi vì giấc mơ thế này nói rằng vợ chồng bạn đang cực kì hòa thuận. Việc đánh ghen trong giấc mơ có lẽ là suy nghĩ giả định vui của bạn. Hãy cố gắng bồi đắp khiến tình vợ chồng ngày càng nồng thắm nhé.

4. Mơ thấy mình bị đánh ghen

Bạn đang lo lắng tại sao mình nằm mơ giấc mơ này. Tỉnh dậy thấy ê chề và không can tâm kinh khủng vì bạn có làm gì đâu mà bị đánh ghen cơ chứ. Hãy yên tâm vì nằm mơ dạng này là bạn sẽ có lời mời từ bạn bè, giao lưu họp mặt ăn uống gì đó đấy.

Nếu trong giấc mơ bạn bị đánh ghen và thấy rõ mặt người đánh ghen mình, thậm chí biết danh tính thì có phải bạn làm gì khuất tất nên mới lo lắng? Hãy xem lại mình đi nhé.

Theo Mai Hà

Tuổi Trẻ Thủ Đô

(Visited 119 times, 2 visits today)

Leave a Reply