Khám phá 9 đường chỉ tay may mắn giàu sang vạn người khao khát

Đường chỉ tay với vận mệnh
Đường chỉ tay có liên quan đến vận mệnh, sang hèn, sướng khổ của đời người. Tuy khoa học chưa chứng minh được quy luật của những đôi tay tỷ phú vàng làm nên sự nghiệp lớn nổi tiếng trên toàn thế giới có đặc điểm chung gì, nhưng trong nhân tướng học và trong thuật xem bói bàn tay, chúng ta hoàn toàn có thể nhận biết được đâu là 9 đường chỉ tay may mắn giàu sang mà vạn người khao khát. Hãy cùng khám phá và tìm hiểu xem, những đường chỉ tay này có điều gì đặc biệt!

Tổng hợp 9 đường chỉ tay của sự nghiệp

9 đường chỉ tay của sự nghiệp 

Những đường chỉ tay may mắn

Đường chỉ tay may mắn giàu sang của người làm lãnh đạo

Thuật xem tướng tay cho biết, người có đường chỉ tay kiểu này rất có uy tín, tinh thần trách nhiệm, tính tình chu đáo, cẩn trọng. Họ rất được lòng người, lại có khả năng làm việc siêu phàm nên rất dễ ngồi vào vị trí lãnh đạo trong công ty.

Xem thêm:   Bàn luận về phong thủy bát ăn và những điều cần đáng để lưu ý!

Đường chỉ tay may mắn giàu có của người hài hước

Sở hữu đường chỉ tay này, chủ nhân của nó ắt hẳn vô cùng hài hước, người thân, bạn bè luôn bị họ chọc cười. Tuýp người này dễ gặt hái thành công trong công việc, sự nghiệp thăng tiến nhanh chóng sau tuổi 30.

Đường chỉ tay may mắn giàu sang của người tài trí song toàn

Trong thuật xem bói chỉ tay, đây là một trong những đường chỉ tay hiếm có khó tìm, nó cho biết chủ nhân là người vừa có trí tuệ lại cực kỳ đa tài, toàn diện. Họ sinh ra để nổi tiếng nên hợp làm nghệ thuật, showbiz hoặc làm người của công chúng, lãnh đạo cấp cao trong các cơ quan đầu não.

Đường chỉ tay may mắn giàu sang của người luôn được “sủng ái”

Đường sủng ái trong lòng bàn tay nằm rất gần với đường sinh mệnh, người nào có cả 3 đường chỉ tay sủng ái như trong hình thì số sướng về hậu vận, làm bất cứ việc gì cũng có quý nhân phù trợ, dễ thăng tiến nếu làm trong cơ quan hành chính. Cả nam lẫn nữ đều có thể sở hữu đường chỉ tay đặc biệt này.

Đường chỉ tay may mắn giàu sang của người luôn biết hy vọng

Đàn ông hay đàn bà, hễ có đường chỉ tay hy vọng này có sức làm việc vô địch, họ rất có tinh thần trách nhiệm, thực sự cầu tiến, thuộc tuýp “có công mài sắt có ngày nên kim”.
Thuật xem bói chỉ tay xin nhắc nhỏ rằng, nếu trên bàn tay có từ 2 đường chỉ tay hy vọng trở lên thì lại cực kỳ đen đủi, bạn làm gì cũng sẽ bất an, vô định, cuộc sống nay đây mai đó, không có tương lai.

Xem thêm:   Kỳ lạ về hai người đàn bà chuyển nhượng chồng với giá 50 triệu đồng

Đường chỉ tay đặc biệt hình chữ thập

Đường chỉ tay đặc biệt hình chữ thập
Khi xem tướng chỉ tay đặc biệt, các chuyên gia có tiếng ưng nhất là đường chỉ tay chữ thập này. Bởi lẽ, chủ nhân của nó là người nhanh nhẹn, linh hoạt, có sức sáng tạo vô biên, ứng biến khôn lường. Người như vậy, chí ít cũng là trưởng phòng giám đốc, dưới một người trên vạn người.

Những đường chỉ tay hiếm

Đường chỉ tay may mắn giàu sang hình con cá

Đường chỉ tay may mắn này có hình dạng hơi giống con cá và được liệt vào một trong những đường chỉ tay hiếm có khó tìm, tỉ người mê vạn người hờn trong nhân tướng học và xem bói bàn tay. Chủ nhân của đường chỉ tay này luôn có biểu hiện kiệt xuất, may mắn siêu phàm, làm gì cũng hanh thông, thuận lợi.

Đường chỉ tay may mắn giàu sang hình ngôi sao sáu cánh

Người biết cách xem bói bàn tay chuyên nghiệp, có “nghề” đều biết, đường chỉ tay này chỉ xếp thứ 2 sau đường chỉ tay con cá về độ độc đáo. Sở hữu nó đồng nghĩa với việc, bạn sẽ ăn nên làm ra trong mọi tình huống, đúng như cách nói “vạn sự như ý, tỷ sự như mơ”.

Đường chỉ tay may mắn giàu sang “gia truyền”

Giống như đường chỉ tay chữ M, trong nhân tướng học và xem bói chỉ tay, người ta gọi đường chỉ tay này là đường chỉ tay đại phú đại quý. Vì nó di truyền nên nếu bố hoặc mẹ có thì con cái có khả năng cao là cũng được “in dấu”  lên bàn tay.
Đường chỉ tay này sẽ đem lại sự hưng thịnh, giàu có, phát đạt và cả danh vọng, uy tín, tiếng tăm cho toàn bộ cả gia tộc. Sự thịnh vượng ấy sẽ được duy trì từ đời này sang đời khác cho đến khi, không còn ai trong gia đình có đường chỉ tay này nữa!

Xem thêm:   Mặc dù chúng tối đã ly hôn tôi vẫn muốn làm người tình của chồng cũ

Hướng Dẫn Xem Bói 4 Đường Chỉ Tay Cơ Bản Nói Lên Toàn Bộ Vận Mệnh Cuộc Đời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *