Nằm mơ thấy con heo là điềm báo gì?

Ở Việt Nam và những nước thuần nông khác, heo là con vật thân thiết và quan trọng với nhà nông, nó cũng là một biểu tượng văn hóa ấm áp, gần gũi với người dân châu Á. Sẽ không lạ lẫm gì nếu bạn chiêm bao, nằm mơ thấy lợn trong những giấc mơ của mình. Hãy cùng tamsugiadinh.vn giải mã giấc mơ thấy con heo để tìm hiểu và khám phá những bí ẩn chứa đựng bên trong giấc mơ đó nhé.

Giải mã giấc mơ thấy lợn báo hiệu điềm lành

– Nếu bạn nằm mơ thấy lợn sữa xếp hàng để bú, đứng hoặc nằm ngay ngắn trong một khoảng không gian, vị trí nào đó thì khi tỉnh dậy hoặc trong thời gian ngắn sắp tới, sẽ có khách viễn phương, bạn bè thân tín đến ghé thăm bạn và gia đình.
– Chiêm bao thấy con heo lạ đi vào phòng là điềm báo cho biết gia đình bạn sẽ hạnh phúc ấm êm, chính bạn sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc giữ lửa ấm gia đình.
– Mơ thấy nuôi heo hoặc nằm mơ thấy cho heo ăn no, ngủ kỹ ngoan ngoan dễ bảo thì ngoài đời thực, chính bạn sẽ là cá nhân được mọi người yêu thương, quan tâm nhất.
– Nằm mơ thấy con heo bé đang nhảy xuống dưới đất khi được bạn ôm ấp vỗ vễ là điềm cực lành cho biết bạn sẽ đón nhận những kết quả ngoài sức tưởng tượng và mong chờ cho những dự án, công việc đã chuẩn bị suốt thời gian qua.
– Nằm mơ thấy chính mình đang âu yếm, ôm ấp heo con hoặc có chú heo sữa nhỏ cứ lẽo đẽo theo đuôi bạn đi khắp nơi là giấc mộng lành dự báo sự nghiệp, tương lai tiền đồ của bạn sẽ vô cùng xán lạn. Hoặc là bạn được thăng chức, hoặc bạn sẽ được tăng lương hay nâng cao uy tín hơn hẳn trước đây.

Xem thêm:   Giải mã giấc mơ thấy cây cối chính xác nhất và nên đánh con gì

mo-thay-con-heo-1

– Mơ thấy mình đang tự xúc thức ăn cho đàn heo là điềm báo cát tường về kinh tế, tài chính cho biết, trong tương lai gần bạn sẽ được người thân, gia quyến di chúc hoặc cho thừa kế một khối tài sản nhiều đến choáng ngợp, “đủ tiêu đến nhiều đời không hết”.
– Khi ngủ thấy con lợn con nô đùa vui vẻ, nếu là một cặp heo là dấu hiệu cho biết, bạn sẽ gặp được ý trung nhân trong thời gian tới.
– Mơ thấy mình cứu được một chú heo con bị ngã xuống nước là dấu hiệu đáng mừng cho biết, ngoài đời thực, danh tiếng, tiền tài và cả vận may của bạn sẽ đều rất thuận lợi, cát tường. Khả năng của bạn sẽ được công nhận và khẳng định, tương lai trở thành nhân vật công chúng có tầm ảnh hưởng sâu và rộng là rất gần!
– Mơ thấy bản thân tự tay lái xe tải chở đàn heo nhiều con đi đường dài là điềm báo may mắn khẳng định trong thời gian ngắn tới đây bạn sẽ nhận được sự tín nhiệm của mọi người và vì thế được cấp trên, lãnh đạo ủy thác những quyền lực nể trọng.
– Nằm mơ thấy con heo mẹ sinh nhiều lứa con, lứa nào cũng mạnh khỏe, đông đúc là tín hiệu may mắn cho biết, công việc của bạn sẽ thành công và vô cùng thuận lợi.
– Mơ thấy mình đang tự tay chế biến thịt heo là điềm báo may mắn cho biết bạn sẽ gặt hái được nhiều thành quả, may mắn trong cả công việc và sự nghiệp học hành.
Nằm mơ thấy lợn đen, lợn mán, heo mọi mới ra đời là dấu hiệu cho biết bạn sắp thu hoạch được một món hời lớn từ việc làm ăn.

Xem thêm:   Giải mã giấc mơ thấy chùa chiền, đi chùa mang lại điềm báo lành hay dữ

Giải mã giấc mơ thấy con heo báo hiệu điềm dữ

– Nằm mơ thấy heo sợ hãi bỏ chạy khi phát hiện ra bạn là điềm báo nhắc nhở bạn nên quan tâm, chú ý đến người thân, gia đình và bạn bè xung quanh. Thời gian tới, rất có thể họ sẽ gặp họa về tài lộc, tiêu tốn tiền của hoặc phá sản.
– Nằm mơ thấy mình hoặc người khác đang rao bán heo thì khi tỉnh dậy, cần chú ý đề phòng mọi rủi ro, đen đủi về kinh tế tài chính, đặc biệt là với những khoản đầu tư lớn.

mo-thay-con-heo-2

– Khi ngủ thấy lợn quý hoặc heo mẹ, heo con mới đẻ chết là điềm dữ báo hiệu bạn sẽ tụt dốc không phanh trong thời gian tới cả về công danh lẫn tiền tài, sự nghiệp.
– Chiêm bao thấy bản thân bị heo cắn thì chuyện tình duyên, sức khỏe và cả công việc đều sẽ gặp đen đủi, bất trắc. Nằm mơ thấy con heo đen đang chuẩn bị tấn công là giấc mộng cảnh báo bạn sắp hoặc đã và đang chuẩn bị đối mặt với những nguy cơ tiềm ẩn cần giải quyết triệt để.
– Nằm mơ thấy con heo bị chọc tiết, kêu gào thảm thiết là điềm cực xấu, một tín hiệu bạn sẽ gặp những chuyện không vui hoặc tốn công, hao sức cho việc nhà cửa, dọn dẹp hay chuyển nhà.
– Nằm mơ thấy mình đang đuổi bắt lợn rừng là tín hiệu cho biết bạn đang “lạc lối”, mất mục tiêu và phương hướng trong thời gian ngắn.

Xem thêm:   Giải mã giấc mơ thấy thỏ

Nằm mơ thấy lợn đánh con gì


Nằm mơ thấy heo đánh con 87
Nằm mơ thấy nuôi heo rừng đánh 49
Mơ thấy lợn chết đánh con 48
Nằm mơ thấy heo quay đánh 05
Theo Bảo Trâm
(Tuổi Trẻ Thủ Đô)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *