Giấc mơ thấy chim bồ câu trắng mang lại điềm báo lành hay dữ

Trong văn hóa và phong tục truyền thống của phương Đông và cả phương Tây, chim bồ câu là biểu tượng đẹp đẽ nhất của hòa bình, nó là loài vật tượng trưng cho hình ảnh về một gia đình hòa thuận và cuộc sống ổn định.
Hôm nay hãy cùng tamsugiadinh tìm hiểu về chuyên mục giải mã giấc mơ thấy chim bồ câu. Để xem sẽ có điềm báo về lành hay dữ nhé.

Giải mã giấc mơ thấy chim bồ câu đem lại điềm lành

Giải mã giấc mơ thấy chim bồ câu đem lại điềm lành
– Nếu trong mơ bạn thấy hình ảnh một chú chim bồ câu trắng đang tung cánh bay lượn trên bầu trời trong xanh thì tương lai gần, những điều may mắn sẽ ập đến với bạn, bởi đó là điềm báo trong mơ vô cùng tốt lành.
– Mơ thấy một cặp chim bồ câu một trống một mái đang kết đôi và cần mẫn xây tổ là điềm báo cho biết, chẳng mấy chốc, bạn sẽ có một cuộc sống gia đình hạnh phúc, yên vui.
– Nếu trong mơ bạn thấy đàn bồ câu bay theo hoặc tụ tập lại khá đông ở đằng sau mình, là điềm báo cát tường cho biết, bạn sẽ nhanh chóng thoát khỏi những chuyện lạ lẫm hoặc chấm dứt được những vụ kiện tụng quá dai dẳng với phần thắng nằm chắc trong tay.
– Nằm mơ thấy một đàn chim bồ câu trắng đang cần mẫn ăn lúa hay nhặt hạt dưới sân nhà nghĩa là bạn sắp sửa có tài lộc dồi dào trong tương lai sắp tới
– Nằm mơ thấy chim bồ câu trắng đậu lên người là điềm báo sắp được người khác giúp đỡ, nhất là trong công việc làm ăn.

Xem thêm:   Huyệt trai tân, cách để nhận biết con trai có còn trinh hay không?

Giải mã giấc mơ thấy chim bồ câu đem lại điềm dữ

Giải mã giấc mơ thấy chim bồ câu đem lại điềm dữ
– Theo tamsugiadinh.vn nằm mơ thấy bồ câu có lông vằn vện nhiều màu, bất ngờ đậu vào mình khi đi đường, dạo công viên là điềm dữ cho biết, bạn nên đề phòng có kẻ đang âm mưu hãm hại bạn.
Còn nếu mơ thấy chim bồ câu đậu vào nhà khi gia đình đang có người bị bệnh, là điềm cực gở, báo hiệu rất có thể sẽ có tang ma, đám hiếu không ai mong đợi.
– Nằm mơ thấy đàn chim bồ câu trắng bay lượn xung quanh nhà nhưng lại nhất định không chịu đáp xuống là điềm báo dữ cho biết trong công việc làm ăn có kẻ gây bất lợi.
Tuy nhiên, nếu mơ thấy chim bồ câu với hình dáng bải hoải, rã rời lại là hình ảnh tượng trưng của sự bi thương đau lòng.
– Mơ thấy tặng bồ câu cho người khác, tức người yêu đã phản bội bạn. Tình cảm đổi thay đó khiến bạn cảm thấy bất an, lo lắng và cả sợ hãi.

Mơ thấy chim bồ câu đánh số mấy


Mơ chim chết trong nhà đánh 59 – 91
Mơ chim Bồ câu trắng đánh 01 – 18
Mơ thấy dấu hiệu bồ câu sắp đẻ trứng đánh : 06 – 97
Xem thêm

Xem thêm:   Những truyền thuyết rùng rợn về quỷ linh nhi

Tổng hợp
(Tuổi Trẻ Thủ Đô)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *