Mơ thấy móng tay gãy là điềm dữ tới!

Việc nằm mơ thấy móng tay gãy sẽ ảnh hướng như thế nào đến cuộc sống của bạn! Hãy cùng tamsugiadinh tiếp tục với chuyên mục giải mã giấc mơ nhé!

Nằm mơ thấy gãy móng tay

Nằm mơ thấy gãy móng tay
Nghệ nhân có bộ móng tay kỳ lạ Lưu Công Huyền tiếp tục trải lòng với PV TT&ĐS.
– Anh Lưu Công Huyền: Lúc thức thì không nói. Còn lúc ngủ, hai vợ chồng phải tách ra chứ không là ngủ quên, ngủ say, ngộ bà ấy đè vào là gãy móng tay của tôi ngay. Tôi đi làm thợ thuyền, lúc ngủ đông người trên một sàn nhà là tôi phải tách riêng ra một chỗ. Nếu buộc phải nằm đông người thì tôi thà không ngủ mà ngồi ôm móng tay luôn. Giữ được móng tay như thế này là tôi phải công phu lắm.
Tuy nhiên, dù tôi không được nằm gần vợ khi ngủ, nhưng khi không ngủ thì vẫn… có thể “gần”. Bằng chứng là chúng tôi đã có tới 4 đứa con, đều trưởng thành đi học đại học cả. Nhưng lúc ngủ tôi phải nằm co quắp ôm lấy các chùm móng tay, kẻo ai đó hoặc chính tôi có quẫy đạp, nhỡ gãy mất thì tiếc cả đời, rủi cả đời.
Mùa đông rét như cắt, tôi cũng chả dám đắp chăn lên móng tay, bởi chăn đè lên cũng làm nó gẫy. Vợ ấm áp thế tôi còn phải tránh xa nữa là (cười).
– Những người để tóc dài, tóc kết tin rằng, nếu họ cắt tóc thì sức khỏe sẽ có vấn đề. Còn anh, khi anh bị gãy móng tay  có ảnh hưởng gì đến sức khỏe hay mang yếu tố tâm linh gì không?
– Có. Nếu mà hôm nào mơ ngủ là gãy móng tay (chỉ là mơ thôi nhé, chưa cần gãy thật) thì hôm sau đi làm phải hết sức chú ý, lên giàn giáo là phải cẩn thận kẻo ngã, sập, tai nạn đủ kiểu. Ngay hôm trước tôi lên bị gãy giáo tí chết người đấy.
Người khác thì họ nhảy, vươn tay ra bám lấy các thứ khác để sống sót. Tôi thấy giàn giáo đổ từ từ, sợ gãy móng tay nên kệ, cứ ôm hai bó móng tay lòng thòng này vào ngực, kệ mông, lưng, cơ thể đập xuống đất theo giàn giáo. Thế nào thì thế, phải bảo vệ các móng tay. Tôi vẫn giơ tay cao lên trời ngay cả lúc đang lúc rơi tự do cơ mà. Cuối cùng tôi bị ngất, bị đau lưng, đau mông, phải tiêm bao nhiêu thuốc đấy.
Anh ở ven biển, thế lúc ăn đồ biển thì phải ăn thế nào?
– Tôi chỉ ngồi ăn bình thường ở nhà thôi. Nếu mà ngồi ăn có khách là tôi không ngồi được, vì khi gắp là móng tay cứ chọc vào thức ăn, chọc vào người khác. Tôi ngồi ăn như người biểu diễn nghệ thuật ấy, vung tay, thò tay là phải khéo, phải công phu từng động tác.
Móng tay tôi đen, đỏ, xanh, bẩn toàn đất, cả đám nó lòng thòng trước mâm cơm thì còn ai… nuốt được nữa. Còn với chỗ quen thì người ta biết ý, cũng có thể là thương nên họ toàn gắp cho tôi ăn. Còn thợ thuyền thì quen rồi, họ thông cảm nên tôi vẫn gắp thức ăn bình thường. Chứ người lạ thì tôi phải giữ ý. Trẻ con gặp tôi toàn khóc thét, bỏ chạy.
– Có chứ, mỗi năm dài ra được 1,3cm nhưng mà để thế này buốt đầu ngón tay lắm, lúc ngắn còn đỡ, lúc dài nặng là buốt ngón tay vô cùng. Tôi phải chịu thôi, “ăn chơi phải chịu tốn kém”.
– Chỉ lúc tắm rửa với lúc ăn uống.  Nhà mà có khách thì rất bất tiện.
– Bây giờ, anh rất tự hào vì có bộ móng tay dài “độc nhất vô nhị”, nhưng anh cũng lo nó bị gãy là ốm. Điều này có thật thế không? Nghe có vẻ rất khó tin?
– Tôi bị ốm khi móng tay gãy mẻ, điều đó là có thật. Có thể chỉ là do tôi tiếc móng tay quá, suy nghĩ nhiều, xót xa nhiều nên ốm thôi chứ không phải vì ma tà quỷ ám hay chuyện tâm linh gì cả. Nhưng cũng có thể… Cứ gãy khúc móng nào là tôi ốm, tôi tiếc ngơ ngẩn ra, ngay cả làm cũng không muốn.
– Ví như bà già với ông già (bố và mẹ anh Huyền -PV) tôi mất, đều trùng với các đêm tôi nằm mơ bị gãy móng. Hôm tôi ngã giàn giáo thập tử nhất sinh, nằm viện, tiêm chọc mãi mới khỏi cũng trùng với việc tôi nằm mơ gãy móng tay cái. Đêm trước mơ thì sáng hôm sau tôi ngã.
“Có người xui tôi cắt móng của chồng lúc ngủ nhưng tôi thương nên không làm”
– PV: Chị giúp anh ấy những việc gì trong sinh hoạt?
– Chị Nguyễn Thị Thuận (vợ anh Lưu Công Huyền): Tắm, giặt, phục vụ mọi thứ, kể cả công việc khi đi xây dựng, đắp điếm, chát chít, vẽ vời. Lúc đi làm, cơm nước 2-3 bữa. Về nhà thì anh ấy không làm được bất cứ một việc nội trợ bếp núc nào.
– Việc bình thường anh ấy cũng không làm được?
– Không hẳn. Một số việc anh ấy cũng tự vận động được, chỉ là chậm thôi. Mùa đông thì đỡ phải tắm hơn, mùa hè thì mình vẫn tắm rửa, giặt giũ đều đặn cho anh ấy.
– Anh Huyền gặp nhiều khó khăn trong sinh hoạt vì móng tay dài. Sao chị vẫn cưới anh ấy?
– Lấy nhau, sinh con rồi thì anh ấy mới để móng tay dài đấy chứ. Lúc đầu tôi cũng có can ngăn nhưng sau thấy anh ấy kiên quyết giữ, vả lại anh ấy vẫn đi làm bình thường nên tôi cũng kệ. Hàng xóm còn mách nước cho tôi, lựa đêm ông ấy ngủ thì dùng kéo cắt 10 cái móng tay lòng thòng đi là xong. Nhưng tôi thương chồng nên không dám.

Nằm mơ thấy móng tay gãy đánh con gì


Nếu chưa thực sự tin vào những gì bài báo đề cập, chưa đủ ấn tượng về những hình ảnh chân thực độc quyền mà tamsugiadinh.vn mang lại, xin mời độc giả click để cùng xem vào hiểu, dị nhân Lưu Công Huyền đã thực sự sống hết mình với bộ móng tay rồng ấy đến mức nào trong clip công phu do nhà báo Đỗ Doãn Hoàng và ekip làm phim cùng thực hiện.
Mời độc giả đón xem trọn vẹn để có cái nhìn toàn cảnh về dị nhân Lưu Công Huyền với bộ móng tay rồng dài nhất thế giới tại đây. Hãy cùng bớt chút thời gian để theo dõi những Phóng sự bằng video hấp dẫn, độc quyền của nhà báo Đỗ Doãn Hoàng được đăng tải duy nhất trên website tamsugiadinh.vn.
Và nếu chưa đủ tò mò, xin hãy khám phá và tìm hiểu loạt bài dài kỳ về Chuyện lạ Việt Nam có thật ly kỳ bí ẩn cùng những câu chuyện độc nhất vô nhị về Chuyện lạ Sài Gòn chỉ có ở tamsugiadinh.vn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *