Xem tử vi cung Sư Tử năm 2019: Cuộc sống bế tắc, tình cảm rạn nứt

“All About You” là một tiêu đề phù hợp, bởi vì đó là cách bạn muốn có mọi thứ: tất cả về bạn! Nhưng năm 2019 lại bao gồm nhiều hơn thế.

tử vi cung Sư Tử năm 2019

Tổng quan cung Sư Tử năm 2019

Làm thế nào để bắt đầu một năm của bạn với trăng tròn trong cung hoàng đạo của bạn vào cuối tháng 1? Và trên hết, đó là nguyệt thực toàn phần! Bạn sẽ rất khó để che giấu bất cứ điều gì – đặc biệt là cảm xúc thật của bạn – một vở kịch rất dữ dội. Bạn sẽ có kinh nghiệm trong thử thách lớn tại thời điểm này và đó đúng là Sư Tử, bạn muốn lan tỏa những tin tức về chúng ( nếu chúng tốt). Bạn không muốn chia sẻ tin xấu. (bản ngã quý giá của một Sư Tử để bảo vệ chính bạn)

Tháng 7 là một tháng quan trọng đối với Hỏa tinh, và Kim tinh đều đi vào cung hoàng đạo của bạn tại một thời điểm nào đó. Hỏa tinh cùng với Sư Tử vào đầu tháng 7 sẽ có một nguồn động lực mạnh mẽ để bắt đầu một buổi tiệc, nơi “bữa tiệc” có thể là bất cứ điều gì từ một cuộc gặp gỡ thực tế đến một dự án làm việc để học hỏi từ cuộc thi nào đó. Bất cứ điều gì trong khả năng của bạn, bạn quyết tâm làm nó tốt nhất có thể (lấp đầy khoảng trống) nếu có thể.

Sự thu hút của Kim tinh trong cung của bạn vào cuối tháng 7 mang lại sự tập trung cho toàn bộ cuộc sống cá nhân của bạn, không chỉ là mối quan hệ tình cảm. Bạn muốn nhận được sự yêu mến từ mọi người, bao gồm bạn bè, thành viên gia đình và đồng nghiệp. Bạn biết bạn tuyệt vời như thế nào, và không hiểu lí do tại sao mọi người lại không thừa nhận điều đó?! Càng nhiều lời khen ngợi và sự niềm nợ của bạn sẽ kéo dài trong sáu tuần tới thì càng tốt. Bạn dễ sống hơn rất nhiều khi bạn cảm thấy mình là trung tâm vũ trụ.

Chuyên gia truyền thông Thủy tinh sẽ ngự trị trong cung của bạn vào giữa tháng 8, khiến cho các cuộc trò chuyện và tương tác của bạn trở nên kịch tính hơn bình thường ( nếu điều đó có thể). Bạn thích nhảy lên phương tiện truyền thông xã hội và đăng bài về những thành công của bạn, nhưng bạn lại ít nói cho mọi người biết về những thất bại của bạn.

Xem thêm:   Xem tử vi Bạch Dương và những cơ hội thăng tiến trong năm 2019

Phương diện tình cảm

Các cặp đôi Sư Tử

Phải mất hai thứ để giữ một mối quan hệ . Hãy chắc chắn rằng bạn đang thực hiện phần của mình vào năm 2019!

Sự tập trung vào tình yêu của Sao Kim dành cho Ma Kết nghiêm túc là khi nó gặp Sao Diêm Vương tái sinh vào cuối tháng 2, điều này làm tăng mong muốn của bạn để đưa mọi thứ lên cấp độ tiếp theo. Ma Kết rất tập trung vào các mục tiêu, vì vậy hãy đặt một số kế hoạch ngay bây giờ để bạn có thể cùng nhau ăn mừng một điều gì đó tuyệt vời trong tương lai.

Sao Hỏa cộng với Sư Tử vào đầu tháng 7 tương đương với tình cảm mạnh mẽ. Bạn tự tin vào những bước đi của mình nhưng có thể dễ dàng lúng túng khi mọi thứ không diễn ra đúng như kế hoạch. Đôi khi điều đó xảy ra với mọi người, Sư Tử, vì vậy hãy cười trừ khi mọi rủi ro trong tình cảm thay vì nghiền ngẫm về họ. Bạn sẽ có một số câu chuyện hài hước để hồi tưởng về một kỷ niệm trong tương lai!

Đầu tháng 10 chứng kiến ​​sự giao tiếp của bạn với người yêu trở nên mãnh liệt hơn (và thậm chí là quyến rũ hơn) khi sao Thủy dành thời gian cho Bọ Cạp. Rõ ràng là bạn vẫn rất thu hút và đam mê lẫn nhau, vì vậy đừng ngại thể hiện điều đó!

Trăng tròn ở Bạch Dương vào giữa tháng 10 mang đến sự năng nổ dữ dội và thật thú vị khi cùng nhau khám phá những điều mới mẻ. Cố gắng không tranh cãi về việc ai sẽ chịu trách nhiệm. Có rất nhiều thời gian để cả hai cùng thay phiên nhau điều khiển lãng mạn.

Sư Tử độc thân

Bạn nhận được từ tình yêu những gì bạn đặt vào nó trong năm nay, Sư Tử.

Sao Thủy có ba chu kỳ nghịch hành – vào tháng 3, tháng 7 và tháng 11, nhưng trước khi chúng tấn công và làm xáo trộn thông tin liên lạc của bạn, có một sao Thủy kết hợp với Ma Kết thực tế vào giữa tháng 1 có thể dẫn đến một số suy nghĩ sâu sắc. Nếu có bất kỳ vấn đề lãng mạn rắc rối nào bạn muốn đi đến tận cùng, đây là lúc để làm điều đó. Nếu bạn không thể tự mình xử lý mọi việc, tham khảo ý kiến ​​chuyên gia (cố vấn, mục sư, v.v.) có thể là một cách rất hữu ích để tìm ra vấn đề của trái tim.

Xem thêm:   Cách xem mệnh theo năm sinh. Bảng tra cứu cung mệnh của mình

Hãy nhớ rằng sao Thủy duy chuyển nhanh vào cung của bạn vào tháng 8, vì vậy bạn không nên có bất kỳ vấn đề nào khi nói chuyện với những người bạn muốn tìm hiểu rõ hơn (hoặc hỏi họ). Bạn có một món quà để tán tỉnh và cái nhìn của bạn về “chính mình” rung động rất quyến rũ. Bạn có thể không phải lúc nào cũng biết chính xác những điều cần nói, nhưng sự tự tin bằng lời nói của bạn cho phép bạn tỏa sáng trong hầu hết các tình huống.

Có một mùa xuân vào cuối tháng 9, bạn có thể mong đợi, không chỉ vì các tính chất làm mới của nó mà còn cho hiệu quả tích cực chung của nó đối với cuộc sống tình yêu của bạn. Mùa thu đồng nghĩa với thời gian thu hoạch, và do đó, cũng có ý nghĩa rằng bạn cũng có cơ hội để gặt hái những gì bạn đã gieo. Trong hầu hết các trường hợp, điều này sẽ là tích cực (nghĩ về thời gian bạn cố gắng gây ấn tượng với ai đó!), Nhưng nó cũng có thể có ý nghĩa tiêu cực, Sư Tử. Nếu bạn không tham gia vào công việc trong phần còn lại của năm, bạn có thể sẽ hối hận vì sự không hành động của mình ngay bây giờ!

Phương diện sức khỏe

Mặc dù sức khỏe năm nay đã tốt hơn, nhưng bạn không được phớt lờ. Nhất là những tháng cuối năm do ảnh hưởng của sao Hỏa khiến tâm trạng của bạn không thật sự tốt. Cần chú ý quan tâm đến cá nhân để tránh trầy xướt, tổn thương xảy ra.

Bạn phải thích nghi với  những thứ không như bạn mong đợi để có cách điều chỉnh tâm lí cho thật phù hợp. Dành nhiều thời gian cho gia đình, tận hưởng cuộc sống bằng cách tham gia thêm các môn thể thao ngoài trời, dã ngoại cuối tuần để cuộc sống đầy thi vị hơn.

Xem thêm:   Tử vi cung Bảo Bình 2019: Suy nghĩ tích cực, chú ý hơn về tình yêu

Phương diện tài chính – công việc

Bạn là một Sư Tử! Bạn sẽ có nhiều thành công hơn trong năm 2019 nếu bạn tập trung vào việc của riêng mình thay vì cố gắng trở thành một người chơi theo nhóm.

Sao Hỏa đang ở trong cung lửa của Bạch Dương vào ngày đầu tiên của năm, vì vậy bạn phải chạy xuống đất. Một vài tuần là một sự tăng cường sức mạnh tuyệt vời, mang lại cho bạn sự nhiệt tình và quyền lực. Bạn tập trung vào một mục tiêu tốt hơn là đa nhiệm, nhưng bạn có thể bị phân tâm dễ dàng. Bạn làm tốt nhất khi bạn đi con đường ngắn nhất từ ​​điểm A đến điểm B, và bạn sẽ tự mình làm việc tốt hơn là một phần của nhóm. Vào thời điểm sao Hỏa đến cung của bạn vào đầu tháng 7, sự thành công là dành chọ sự tự tin của bạn.

Bạn tiếp tục là một người đóng góp cá nhân xuất sắc khi mặt trời di chuyển qua cung của bạn vào cuối tháng 7 đến tháng 8 và bạn thêm một gợi ý vui tươi vào hỗn hợp. Bạn không phải là một trong những cung giỏi với suy nghĩ về kinh doanh mọi lúc. Bạn biết khi nào nên làm việc, nhưng bạn cũng biết khi nào có thời gian tốt. Việc Kết hợp kinh doanh có thể là rất nhiều niềm vui ngay bây giờ!

Sự kết hợp của sao Thủy vào giữa tháng 11 tập trung vào giao tiếp và đây sẽ là khoảng thời gian bận rộn khi bạn chuẩn bị tinh thần cho một thời hạn sắp tới hoặc sự kiện liên quan đến công việc như thuyết trình hoặc đánh giá. Tâm trí năng động, vô cảm và tò mò của bạn là một lợi thế rất lớn cho bạn trong lĩnh vực bạn đã chọn, vì vậy hãy sử dụng nó để nghĩ ra những cách mới để thành công. Nếu bạn đang tìm việc, đây là thời điểm tuyệt vời để đưa ra cảm nhận cho một công việc mới. Nhà tuyển dụng tiềm năng bị thu hút bởi câu chuyện của bạn và muốn nghe tất cả về những gì bạn có thể mang đến cho họ.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *