Cách làm bùa yêu của người Mường

Cách làm bùa yêu của người Mường như thế nào và có thật hay không? Lý giải về cách làm bùa yêu, theo lời TS. Bùi Văn Thành (Vụ Giáo dục dân tộc – Bộ Giáo dục và đào tạo) thì một người bình thường không biết gì về thuật phù thủy cũng có thể làm được bùa yêu hoặc các loại bùa ngải khác như các thầy phù thủy nếu biết được thần chú (lời thiêng).

Cách làm bùa yêu của người Mường có khó không?

cach-lam-bua-yeu-cua-nguoi-muong-1

Tuy nhiên, thần chú là bí mật tuyệt đối mà các thầy pháp khi theo đạo đã thề là phải giữ kín và chỉ được phép truyền lại cho đệ tử của mình.
Mặt khác, sự linh nghiệm của thần chú còn phụ thuộc rất nhiều vào năng lực của người phát đi mệnh lệnh đó bởi thần chú không phải là tiếng Mường, tiếng Kinh, tiếng Thái… mà là một loại ngôn ngữ kỳ lạ mà các thầy pháp gọi đó là “ngôn ngữ của thần linh”… dùng để giao tiếp với lực lượng âm binh, kêu gọi thế lực này giúp đỡ.
Tuy nhiên hiện nay trên nhiều diễn đàn mạng chia sẻ thì có nhiều cách để luyện bùa yêu, chỉ cần bỏ ra thời gian và tâm huyết, còn nếu lười, vẫn có thể tìm mua bùa làm sẵn trên mạng, giá cả không cố định.

Cách làm bùa yêu của người Mường tại nhà được cư dân mạng chia sẽ

cach-lam-bua-yeu-cua-nguoi-muong-2


Thậm chí, có một thành viên diễn đàn dạy cách làm bùa yêu của người Mường nói rằng có nhiều “thầy bùa” còn nhận làm bùa cho cả những người đồng tính muốn níu chân bạn tình.
Thế giới bùa ngải được các cư dân mạng chia sẻ trên mạng rất phong phú, nhưng được chú ý nhất là các loại bùa yêu tự làm dành cho phái nữ.
Có loại phức tạp như “ngải bà chúa đội đèn” (một loại cây có củ), mà theo một thành viên diễn đàn là “ngải này làm cho nữ giới có duyên…
Loại ngải thần thánh cực kỳ hữu dụng trong việc làm bùa yêu được cư dân mạng săn lùng
Khi thỉnh ngải về phải có bài chú riêng biệt, phải trồng trong đất sạch, mà trong đó không thể thiếu tóc mai và miếng vải đượm mồ hôi trinh nữ. Khi tôi luyện đến độ chín muồi, củ ngải sẽ bật hoa ở gốc, có thể hái hoa đó ngâm vào dầu thơm, xà phòng, mỹ phẩm 49 hoặc 100 ngày rồi đem dùng, sẽ thu hút nhiều người khác phái”.

Xem thêm:   Quái đản chuyện đàn bà làm tình với ma

Bùa yêu mê hoặc đàn ông

cach-lam-bua-yeu-cua-nguoi-muong-3

Cầu kỳ hơn, thành viên này chia sẻ thêm, nếu “muốn mồi chài nhiều người đàn ông phụng sự cho mình về mặt ái tình hay vật chất, người nữ pháp sư mỗi tháng phải có 1 đêm luyện ngải bằng cách khỏa thân, xoa hương thơm khắp cơ thể, đội trên đầu 1 mâm đồng, giữa mâm đặt pho tượng của bà Lakuk (một nữ thần tượng trưng cho tín ngưỡng phồn thực), quanh viền mâm thắp 12 ngọn đèn hoặc nến, đọc thần chú.
Mồ hôi trong lúc quỳ hương đổ ra phải hớt lại trên da, cho vào một cái lọ để dành. Đây chính là thứ bùa thuốc lợi hại vô cùng khi đàn ông ăn uống phải…”.
Khi luyện thành công bùa yêu này, người đó phải nuốt luôn củ ngải vào người và trong vòng 100 ngày cơ thể người luyện sẽ trở nên quyến rũ một cách kỳ lạ, mồ hôi toát ra sẽ có hương thơm cực kỳ thu hút đàn ông.

Làm bùa yêu từ máu kinh

cach-lam-bua-yeu-cua-nguoi-muong-4
Trên một diễn đàn khác, một thành viên “mách nước” cho chị em phụ nữ cách làm “bùa yêu” đơn giản hơn, không cần phải lặn lội đi tìm cây ngải mà sử dụng ngay… kinh nguyệt của mình để luyện bùa.
Thành viên này cũng phân tích rất tỉ mỉ “lịch sử” cũng như công thức làm “bùa yêu” này, từ khi nó được các pháp sư làm bằng Huyết Lình (máu của con khỉ khi sinh đẻ) ngâm với mấy loại lá cây ở nơi con khỉ sinh con cho đến khi các cung nữ thời xưa dùng chính máu kinh nguyệt của mình để “dụ” vua.
Theo thành viên này, ngày xưa để “bùa yêu” linh nghiệm thì “ngâm Huyết Lình vào trong một bình rượu tốt, đem chôn hạ thổ 100 ngày, đem pha với thần sa để vẽ bùa trên là bối (gần như lá cọ).
Khi cần làm bùa yêu thì viết thêm tên tuổi của đối tượng rồi đốt lên, hòa với nước uống sẽ khiến người nam có cao hứng sinh hoạt tình dục. Còn thời nay, phụ nữ chỉ cần đốt một ít bông trong băng vệ sinh đã sử dụng thành tro, nghiền nhỏ rồi trộn với café hay chè đỗ đen, cho nam giới uống sẽ được như ý.
Thành viên này cũng quả quyết, nhiều gái mại dâm đã sử dụng loại bùa này để níu giữ khách quen.

Làm bùa yêu từ tóc

cach-lam-bua-yeu-cua-nguoi-muong-5

Cách làm bùa yêu của người Mường rất đa dạng. Làm bùa yêu từ tóc cũng là một trong những bùa chú linh nghiệm bậc nhất của người dân tộc. Nên ghi nhớ nếu là nữ giới thì cần 9 sợi tóc, nam giới thì 7 sợi. Không phân biệt kích thước, ngắn hay dài, chỉ cần đúng đối tượng là được. Kèm theo họ tên, năm sinh của đối tượng.

Xem thêm:   Tướng mạo phụ nữ khắc chồng nhưng cũng khiến bạn đời sạt nghiệp

Sau khi có đủ thông tin cũng như nguyên liệu, thầy bùa sẽ đọc thần chú rồi bỏ vào túi vải nhỏ và treo lên trần nhà. Thần chú sẽ có hiệu nghiệm sau 2-3 ngày.

Cách làm bùa yêu của người Dao đỏ

nguoi-dao-do-1
Đây là cách làm bùa yêu đơn giản nhất, hiệu quả cao đã được nhiều người sử dụng và thành công! Bùa này sẽ làm cho người bị bỏ bùa và cả gia đình người ấy đều phải có ấn tượng tốt với bạn….
Hôm nay, để giúp đỡ những trái tim lầm lạc, không gặp may mắn trong tình yêu, tôi xin giới thiệu một bí quyết, bí quyết này được truyền từ 1 em ủy viên đoàn thanh niên xã là người Dao đỏ truyền cho.
Cái này người dân tộc gọi là bùa yêu (ngải) (may là mình nói với em ấy là đã có vợ ở dưới xuôi, nhưng em ấy nói “cái bụng nó không ưng mình, nên em ấy không bỏ bùa mình mà bày cho mình, giờ nghĩ lại còn cảm thấy sợ).

nguoi-dao-do-2
Người Dao đỏ trong sinh hoạt hàng ngày giỏi đi rừng vượt núi tìm dược liệu
Đã định giấu kỹ làm của riêng, nhưng vì bây giờ có nhiều người bị thất tình quá nên mình quyết định mang ra hướng dẫn mọi người cùng biết mà sử dụng.
Để học thuật số và phong thủy giúp cải biến mệnh trạch trong tình trường thì rất khó khăn, nhưng để làm bùa ngải này thì ai cũng có thể làm được, chỉ là phải tốn công sức chế bùa mà thôi.
(Lưu ý mình chia sẻ ở đây với mục đích giúp những người đơn phương và có tâm địa lương thiện…. không nên dùng để phá hoại hạnh phúc người có gia đình các bạn nhé !).
Bùa này luyện không kỳ công phức tạp lắm, chỉ cần có sự chú tâm và tình yêu mãnh liệt của bạn.
Các bước làm bùa yêu của người Dao đỏ

nguoi-dao-do-3
– Bước 1: Đầu tiên là tìm một hòn sỏi đen tuyền, to cỡ quả trứng, tròn và vừa tay nắm (nghe các em dân tộc bảo thì là loại này nên tìm ở lòng suối, con mương, mình thì chắc là ra bãi sỏi chỗ bán vật liệu xây dựng tìm dễ hơn).
– Bước 2: Sau đó là bước luyện đá. Viên sỏi đó, phải đem về nung bằng bếp than, dưới bếp phải rải một lớp muối rang khô, vùi viên sỏi vào giữa bếp, đun suốt đêm tốt nhất là đun vào đêm rằm, từ lúc trăng lên đến lúc trăng tàn, không được để lửa tắt hay than lụi đi, lúc nào cũng để viên sỏi được lửa bao kín.
– Bước 3: Sau khi nung xong viên sỏi như bước 2, nếu viên sỏi không bị nứt, vỡ, mẻ là được, ta sẽ sang bước tiếp theo.
Lấy một tờ giấy trắng, ghi tên, tuổi, địa chỉ của mình ( tiếng việt, chữ quốc ngữ, dễ đọc nhé) bọc vào viên sỏi, sau đó bọc thêm bên ngoài bằng tờ giấy bản (loại giấy dùng để gói thuốc bắc) xong rồi dùng nhựa thông (cái này mua ở chợ điện tử là có) pha lỏng nhựa thông bằng dầu ăn, phết xung quanh tờ giấy thật kín.
– Bước 4: Đến ngày mùng một, trời không trăng, đúng mười hai giờ đêm, đi một mình ra nghĩa địa, tìm 1 ngôi mộ nào mới chôn trong khoảng 3 ngày trở lại, đào một lỗ nhỏ trên ngôi mộ, chôn viên sỏi đã bọc xuống đấy.
Thắp một nén hương lên trên, rồi vái ba vái. Một tuần sau quay lại, cũng vào buổi đêm (nghe bảo nếu đi ban ngày, có ánh mặt trời, âm khí không vượng, thì bùa sẽ không linh). Đào lấy viên sỏi, gói thật kỹ mang về nhà.
– Bước 5: Sau khi mang được về nhà, đặt vào dưới gối (ngủ đau đầu lắm đấy) để đấy trong 5 ngày, ngủ phải gối lên trên, không được bỏ ra.
Người Dao sau khi bỏ bùa đối phương thành công và tổ chức đám cưới

Xem thêm:   Xem tướng thông qua ngoạ tầm và những điều tốt xấu đến từ lông mày

Cách thức bỏ bùa yêu sau khi nhuần nhuyễn cách làm bùa yêu của người Dao đỏ

nguoi-dao-do-4

(Các bạn chú ý đọc kỹ bước cuối dưới này quan trọng nhất để có thể thành công hay không.)
“Bỏ bùa là tìm cách để bùa tiếp cận đến đúng với người cần bỏ”, tốt nhất là bỏ bùa cả gia đình. Lựa lúc đối tượng ở nhà đông đủ cả gia đình (nên vào giờ cơm tối).
Đi qua đi lại trước cửa nhà ít nhất là 3 lần, cố gây sự chú ý để trong nhà biết là có mình đang ở trước cửa. Sau đó, hô to tên người yêu rồi ném bùa vào trong nhà, tốt nhất là ném vào cửa kính, còn nếu trúng giữa mâm cơm thì quá tốt.
Bùa yêu sau khi làm xong khá nhỏ gọn, dễ dàng đút nhét
Sau khi gia chủ mở được bùa ra, đọc được tên bạn, chắc chắn tình cảm của gia chủ với bạn sẽ tăng lên vòn vọt cùng với những sự yêu mến từ gia đình người yêu dành cho, bạn sẽ có được hạnh phúc như mong đợi.
Theo Blog tử vi phong thủy
Xem thêm:
Bùa yêu, ngải yêu và những cách nhận biết siêu chuẩn để tránh bị kẻ xấu bỏ bùa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *