Chi tiết các tư thế làm chuyện ấy sở trường của 12 cung hoàng đạo

Dù tin hay không, bạn cũng nên biết rằng mọi câu hỏi có thể được trả lời thông qua tử vi của bạn, bao gồm cả chuyện tình yêu và cách thức bạn thể hiện tình cảm qua chuyện chăn gối với người ấy. Và tất nhiên, tư thế làm “chuyện ấy” của Xử Nữ khác với Bảo Bình và cũng không giống với Nhân Mã. Mọi người thường hay xem tử vi để dự đoán về cuộc sống, tình yêu và tài chính. Vậy tại sao chúng ta không thử tìm hiểu về xu hướng làm “chuyện ấy” ứng với các cung hoàng đạo của chúng ta?
Đây có vẻ là một nghiên cứu thú vị bởi mỗi cung hoàng đạo có những quan điểm riêng về tình yêu và cuộc sống.

Các tư thế sở trường của 12 cung hoàng đạo trong chuyện ấy

Tư thế làm “chuyện ấy” của Xử Nữ

Những người thuộc cung Xử Nữ là người tỉ mỉ trong mọi công việc và có óc phân tích. Họ thường chọn những tư thế phức tạp để thỏa mãn cảm xúc thăng hoa, trong đó tư thế doggy được nhiều Xử Nữ ưa thích nhất.

Xem thêm:   Giải mã giấc mơ thấy chùa chiền, đi chùa mang lại điềm báo lành hay dữ

Tư thế làm “chuyện ấy” của Bảo Bình

Bảo Bình được biết đến với tính cách phóng khoáng, thích khám phá và không bị giới hạn. Đối với họ, tư thế nào không quan trọng nhưng hầu hết họ thích nước và lựa chọn phòng tắm hoặc bồn tắm.

Tư thế làm “chuyện ấy” của Bạch Dương

Bạch Dương là người độc lập và dũng cảm, do vậy Bạch Dương thường chọn một vị trí khó và mạo hiểm hơn những người khác với các dụng cụ hỗ trợ, như ngồi trên ghế và luôn muốn ở vị trí bên trên.

Tư thế làm “chuyện ấy” của Song Tử

Giàu trí tưởng tượng và tràn đầy năng lượng là những miêu tả ngắn gọn nhất về Song Tử. Song Tử biết cách làm mới mẻ cuộc vui của mình với những tư thế phổ thông ở những nơi quen thuộc như phòng ngủ hoặc sàn nhà.

Tư thế làm “chuyện ấy” của Cự Giải

Cự Giải là một trong những cung khó đoán được về “chuyện ấy”. Điều này còn tùy thuộc vào cảm xúc của bạn. Có thể hôm nay bạn muốn một chút gì đó lãng mạn ở các tư thế truyền thống, nhưng hôm sau lại trở lên hoang dại và đầy đam mê ở các tư thế ở bên trên hoặc tư thế cô gái cao bồi.

Tư thế làm “chuyện ấy” của Nhân Mã

Bạn là người đơn giản và đi thẳng vào vấn đề. Trong chuyện tình cảm, bạn là người yêu chân thành, yêu hết mình và coi trọng đời sống tình dục. Trong “chuyện ấy”, bạn là người luôn khiến bạn tình của mình phải ngỡ ngàng vì sự hăng hái của bạn.

Xem thêm:   Xem tướng thông qua ngoạ tầm và những điều tốt xấu đến từ lông mày

Tư thế làm “chuyện ấy” của Kim Ngưu

Nhân Mã dường như là một người bạn tình hoàn hảo, Kim Ngưu còn khá hơn Nhân Mã. Tương ứng với tính cách đáng tin cậy và rộng lượng, bạn là người thẳng thắn trong chuyện phòng the và yêu thích tư thế truyền giáo hơn tất cả các tư thế khác.

Tư thế làm “chuyện ấy” của Bọ Cạp

Bọ Cạp là người ưa thích khám phá và có nhiều đam mê tình dục. Bạn vô cùng linh hoạt trong việc lựa chọn địa điểm làm “chuyện ấy” ngoài phòng ngủ.

Tư thế làm “chuyện ấy” của Song Ngư

Song Ngư ưa thích sự lãng mạn và là người vô cùng tinh tế. Bạn biết cách tạo kết nối với bạn tình của mình bằng các tư thế quen thuộc, thân mật có nhiều sự tiếp xúc cơ thể.

Tư thế làm “chuyện ấy” của Sư Tử

Bạn là người biết cách điều khiển cuộc chơi của mình qua các trò chơi, sự trêu chọc và tạo trò hài hước. Đối với bạn, màn dạo đầu không thể thiếu với dầu nóng mát-xa, những lời nói có cánh, lời hứa và phần thưởng. Tư thế chiếc thìa lãng mạn là một trong những tư thế được Sư Tử yêu thích nhất.

Tư thế làm “chuyện ấy” của Ma Kết

Vui tươi và năng động là tính cách của Ma Kết. Bạn không thích thụ động và luôn biết biến thời gian ở bên người đấy thành một cuộc chơi lý thú. Khi vui vẻ, Ma Kết yêu thích được ở bên trên để kích thích và lôi kéo người ấy vào cuộc chơi của mình.

Xem thêm:   51 những điều kiêng kỵ về tâm linh phải biết

Tư thế làm “chuyện ấy” của Thiên Bình

Trong “chuyện ấy”, Thiên Bình là vô địch về các kỹ thuật hôn. Màn dạo đầu ướt át và tư thế 69 nóng bỏng là những điều không thể thiếu trong đời sống tình cảm của các cặp đôi Thiên Bình.
Theo Blog tử vi phong thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *