Yêu em từ cái nhìn đầu tiên tập 31-32 Full HD – Vietsub

Xem phim  Yêu em từ cái nhìn đầu tiên tập 31-32 Full HD – Vietsub phát sóng lúc 19h30 trên kênh truyền hình Tô Châu, Giang Châu sẽ được cập nhật nhanh nhất tại tâm sự gia đình, mời các bạn đón xem bộ phim để biết được những tình tiết hấp dẫn

Phim Yêu em từ cái nhìn đầu tiên tập 31-32 Full HD – Vietsub

Đang được cập nhật..
Xem lại Yêu em từ cái nhìn đầu tiên tập 29-30

Yêu em từ cái nhìn đầu tiên tập 29-30 bất ngờ với Vy Vy khi mà cô được hoa khôi của trường đến xin lỗi mình. Nàng hoa khôi của trường nói rằng ” Xin lỗi cô vì tất cả những gì mà tôi đã gây ra ảnh hưởng đến chuyện tình cảm của Vy Vy và Tiểu Nại”. Thực sự đến khi sắp rời khỏi ngôi trường này, cô mới có thể nhận ra điều đó và cô nói rằng rất chân trọng những người bạn đáng quý bên cạnh Vy Vy.

Yêu em từ cái nhìn đầu tiên tập 31

Nôi dụng tập tiếp theo: Để đáp lại lời cám ơn chân thành đó Vy Vy đã đồng ý làm bạn với hoa khôi. Hỷ Nhi nhìn thấy sự hòa đông giữa hai người mà cảm thấy vui mừng vì sau khi hoa khôi đi rồi, Vy Vy sẽ lên làm hoa khôi của trường.
Thời khắc quan trọng đã đến, nhóm của Tiểu Nại đến để trình bày kế hoạch của mình với công ty đối thủ. Lúc đó, Vy Vy nhìn thấy một người bạn của Tiểu Nại đi ăn cùng với giám đốc của công ty Châu Ức khiến cô cảm thấy vô cùng lo lắng. Nhưng do bắt đầu vào cuộc họp nên mọi người đều đã tắt máy. Buổi ra mắt sản phẩm chỉ có thời gian một tiếng đồng hồ. Bên Châu Ức đã hoàn thành xong bài thuyết trình một cách xuất sắc nên để kéo dài thời gian, họ đã cử người gián đoạn đường truyền sever của công ty Phong Đằng. Nhưng ngay lập tức Phong Đằng đã nghĩ ra cách để đề phòng trước và ra một kế sách hoàn hảo cho trò chơi của mình.
Về phía công ty đối tác, họ thật sự bất ngời với khả năng của những anh chàng trẻ tuổi này. Nên công ty đối tác đã đồng ý ký kết hợp đồng với Phong Đằng.
Mời các bạn đón xem Yêu em từ cái nhìn đầu tiên tập 31-32 Full HD – Vietsub để có những giây phút thư giãn tuyệt vời.
Tổng hợp

Xem thêm:   Thực hư khả năng chữa bách bệnh Diện Chẩn của Bùi Quốc Châu (Kỳ 1)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *