Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ nên kinh doanh gì cho may mắn và phát đạt

Chắc hẳn mỗi người đều có ước mơ riêng về nghề nghiệp khi trưởng thành. Có người thì muốn làm bác sĩ, kỹ sư, công an. Tuy nhiên không phải giấc mơ nào cũng trở thành hiện thực. Theo tử vi, tuổi Kỷ Tỵ nên kinh doanh gì? Cùng Tamsugiadinh tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Tuổi Kỷ Tỵ nên kinh doanh gì là hợp lý

tuoi-ky-ty-nen-kinh-doanh-gi-1

Do người tuổi Kỷ Tỵ có bản chất thông minh nhanh nhẹn nên những người tuổi này có thể lấn sân sang kinh doanh. Lần đầu có thể gặp vô vàn khó khăn thậm chí là thất bại. Tuy nhiên chuyện đó không bao giờ lặp lại lần thứ hai. Người tuổi Kỷ Tỵ nên kinh gì cũng được nhưng đôi lúc họ hơi bảo thủ, có phần cực đoan. Họ chỉ làm theo những gì bản thân mình mách bảo mà chẳng màng đến ý kiến xung quanh. Ngoài lĩnh vực kinh doanh đầu tư, những người đó còn có thể làm giáo viên, nhà báo, tâm lý học.

Lời thắc mắc của một bạn độc giả rằng nữ tuổi Kỷ Tỵ nên kinh doanh gì

Cháu sinh năm Kỷ Tỵ, đang làm kinh doanh tự do nhưng trong thâm tâm vẫn mong muốn vào làm Nhà nước. Xin chuyên gia tư vấn giúp xem liệu cháu có theo nghiệp công chức được chăng và tuổi Kỷ Tỵ nên kinh doanh gì?

Kính gửi chuyên gia và cộng đồng bạn đọc!

Cháu sinh ngày 8/9/1989 DL (9/8/1989 ÂL) lúc 22 giờ 30. Cháu hiện nay làm kinh doanh nhưng trong thâm tâm vẫn mong muốn vào làm Nhà nước. Xin chuyên gia tư vấn giúp cháu liệu cháu có nên xin vào nhà nước làm không?

tuoi-ky-ty-nen-kinh-doanh-gi-2

Từ trước đến nay cháu cũng chưa yêu ai, đến tuổi này cháu cũng muốn lập gia đình nhưng cảm thấy mình rất khó mở lòng với người khác. Cách đây không lâu, có người xem ngày sinh cho cháu nói rằng số cháu sát chồng, điều này làm cháu khá lo lắng.

Bài viết liên quan:

Xem thêm:   Giải mã giấc mơ thấy ăn mày mang đến điềm báo lành hay dữ

Cháu xin nhờ chuyên gia và các bạn đọc tư vấn giúp. Cháu xin chân thành cảm ơn và mong sớm nhận được hồi âm.

Chào Lương Hà,

Cháu sinh năm Kỷ Tỵ, có can Kỷ (âm Thổ) được chi Tị (âm Hỏa) tương sinh –  (chi sinh can) là thuận. Mệnh Mộc ở thế “cục” Hỏa, bản mệnh sinh Cục, cháu là người thiệt thòi, nhưng biết sống vì người khác thì chính mình mới tốt.
Cung Mệnh của cháu đóng ở cung Tuất (dương Thổ), mệnh Mộc tương khắc – nghĩa là phần “Địa lợi” của cháu bất lợi. Cung này nằm trong tam hợp Hỏa (Dần – Ngọ – Tuất), bản mệnh phải sinh xuất.
Như vậy, xét chung, cháu luôn phải chịu thiệt thòi từ bé, không thuận lợi như các bạn cùng trang lứa. Khi lớn lên cháu cũng hay gặp điều bất như ý, thành quả có được bao giờ cũng phải trả giá nhiều hơn người khác.

tuoi-ky-ty-nen-kinh-doanh-gi-3
Cung Mệnh của cháu vướng sao Tuần, cung an Thân vướng sao Triệt, thuộc cách “mệnh Tuần, thân Triệt”. Vậy tuy nhanh nhẹn, hoạt bát, khôn ngoan nhưng cháu hay gặp nhiều trở ngại, trở lực khách quan – nhiều khi liên tiếp.
Bởi vậy, nếu không kiên trì và giàu nghị lực thì dễ sinh chán nản, buông xuôi, bi lụy và mọi việc sẽ ngày càng xấu đi mà thôi. Cung Mệnh có chính tinh là sao Thất Sát nằm trong bộ Sát – Phá – Tham (hãm địa). Nó hội cùng sao Tướng Quân, Địa Kiếp, Hồng Loan, Nguyệt Đức.
Sự pha trộn và tương tác này cho chỉ báo: Cháu là người có cá tính, tâm tính đa dạng nhưng lại có phần thất thường, nóng vội, dễ làm người khác hiểu lầm và khó thông cảm.
Cháu nên nhớ rằng sự mềm mại, dịu dàng, nữ tính mới làm nên sự hấp dẫn và sức mạnh của người phụ nữ; cũng như nói “nước, tưởng như mềm mại mà đá cũng mòn” là vì thế.

tuoi-ky-ty-nen-kinh-doanh-gi-4

Cung an Thân của cháu cư cung Phu (chồng). Vậy là, với cháu chồng con và gia đình sẽ như là lẽ sống trong đời và vô cùng quan trọng. Các vấn đề, sự kiện sau này trong đời cháu sẽ liên quan trực tiếp đến chồng và gia đình nhà chồng.

Xem thêm:   Mơ thấy tuyết rơi báo hiệu điềm báo gì? Đánh con số gì cho phù hợp?

Ví như, nếu ai biết chăm lo vun trồng, chăm bón cái “cây” hạnh phúc , sẽ được hưởng mùa “quả” tốt lành. Thông thường, những người Thân cư Phu sẽ ở 1 trong 2 thái cực: Nếu được hạnh phúc thì sẽ là tột cùng; nhưng nếu khổ đau thì lại như sa xuống đáy vực. Cháu cần đặc biệt lưu tâm đến điều này.
Quả là cung Phu của cháu có những yếu tố bất ổn. Nó đóng ở cung Thân (dương Kim) khắc mệnh Mộc. Tức là phần “Địa lợi” không thuận, bối cảnh, điều kiện để cháu có được người chồng như ý cho đến bây giờ có vẻ khó khăn.
Nhưng về phần “Thiên thời”, cung này nằm trong tam hợp Thủy (Thân – Tý – Thìn), tương sinh cho mệnh Mộc, nghĩa là thuận, là tốt. Lý giải điều ấy thế nào?
Điều đó có nghĩa là “tiên trở, hậu thành” – trong giai đoạn ngắn, việc tìm người phối ngẫu gặp khó khăn; nhưng về sau, xét về toàn cục cháu sẽ gặp thuận lợi, sẽ có một gia đình và người chồng xứng đáng, còn tốt đẹp đến đâu phụ thuộc chính vào cách ăn ở và sự lo toan, vun vén của cháu.
Về phần “Nhân hòa” – tức là yếu tố “sao” – do cung Phu của cháu gặp sao Triệt nên ban đầu chuyện trắc trở là khó tránh; phải qua vài mối tình mới tìm được ý trung nhân cũng là lẽ thường.
Theo như chỉ báo trong lá số, cháu sẽ có một người chồng đứng tuổi, sung túc, đã có danh vị ổn định trong xã hội và có khả năng kiếm tiền. Bởi lẽ cung Phu của cháu có sao Hóa Lộc, cùng bộ Thiên Khôi – Thiên Việt và bộ Cô Thần – Thiên Riêu.

tuoi-ky-ty-nen-kinh-doanh-gi-5

Thẳng thắn mà nói, trong điều kiện có thể và bản thân cháu chấp nhận được, có thể hợp hôn với một người đàn ông từng trải, đứng đắn, có cương vị nhưng đã từng qua một lần đò cũng có thể là một giải pháp. Như vậy, sẽ hóa giải được những bất lợi, trục trặc trong cung Phu này.

Đây là lời khuyên chân tình được đưa ra từ kinh nghiệm tư vấn thực tế của chúng tôi, với những trường hợp tương tự như của cháu, và khi kiểm chứng lại đều cho kết quả như ý.
Nếu cháu thật lòng yêu thương, biết bỏ qua quá khứ để cùng gây dựng cho tương lai, việc có một gia đình hạnh phúc là điều rất hiện thực. Chớ nên để tâm đến những lời “phán” sát chồng hay cô độc… của người khác như cháu đã viết trong thư.
Về chuyện nghề nghiệp, với cung Quan lộc ở cung Dần (dương Mộc), hợp với mệnh, lại nằm trong tam hợp Hỏa (Dần – Ngọ – Tuất), mệnh phải sinh xuất nên có khó khăn lúc ban đầu.
Cung Tài bạch ở cung Ngọ (dương Hỏa), mệnh Mộc phải sinh xuất, cùng các sao Thiên Không, Lộc Tồn. Nên cháu ít có duyên với việc tự kiếm tiền, tiền bạc tán nhiều tụ ít, nếu có kinh doanh ngoài thì cũng khó mà giàu có dư dả được.
Cháu sẽ được nhờ chồng, nên chuyện vào cơ quan Nhà nước hoặc công việc khác cũng sẽ ổn định chỉ sau khi đã lấy chồng.

Xem thêm:   Xem bói nốt ruồi ở vùng kín đoán vận cả đời

 tuoi-ky-ty-nen-kinh-doanh-gi-6
Năm nay cháu 27 tuổi, đang ở đại vận 26 – 35 tuổi, thuộc cung Tý (dương Thủy), tương sinh cho mệnh Mộc nên có thuận lợi là cơ bản, khó khăn trắc trở chỉ là tạm thời.
Những năm tháng an lành nhất trong đời là từ năm 46 tuổi trở đi. Khi ấy, cháu được hai đại vận (20 năm) ở cung Dần (dương Mộc) và cung Mão (âm Mộc) hợp mệnh, với nhiều bộ sao tốt đẹp nên là người được hưởng phúc về hậu, nhất là khi vãn niên.
Nhưng điều đó có thành hiện thực hay không, hạnh phúc ít hay nhiều, sẽ phụ thuộc chính vào sự suy xét, ứng xử và nghị lực hành động của cháu trong đời.
Chúc cháu sớm toại nguyện với một tổ ấm an lành, hạnh phúc!

Tóm lại

Trên đây là lời tâm sự thắc mắc tuổi Kỷ Tỵ nên kinh doanh gì của bạn Lương Hà. Nếu như bạn vẫn có câu hỏi tuổi Kỷ Tỵ nên kinh doanh gì giống như ở trên thì có thể nhờ chuyên gia tử vi tư vấn. Thân ái và chúc bạn gặp nhiều may mắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *