Những cặp vợ chồng Mậu Thìn có nên sinh con tuổi Thân hay không?

(Tamsugiadinh.vn) – Vợ chồng cháu dự định sinh con tuổi Thân, không biết có hợp với tuổi của bố mẹ không ạ? Vợ chồng tuổi Mậu Thìn nên sinh con năm nào? Cùng tham khảo phần hỏi đáp của một cặp vợ chồng trẻ này nhé!

Vợ chồng tuổi Mậu Thìn nên sinh con vào năm nào

vo-chong-tuoi-mau-thin-nen-snh-con-nam-nao

Vợ chồng tuổi Mậu Thìn nên sinh con vào năm nào thì thưa rằng để có kết quả chính xác thì cần 3 điều kiện. Thứ nhất là tuổi bố, thứ hai tuổi mẹ, thứ hai tuổi con. Tuổi của con phải hợp với cả tuổi cha và mẹ.

Hơn nữa còn phải xem xét thì chúng ta cần xem xét đến các yếu tố Ngũ hành, Thiên can, Địa chi của người bố và người mẹ có hợp với con hay không. Thiên can, Địa chi của con nhất định phải hợp với Thiên can Địa chi của cha mẹ.

Thắc mắc có nên sinh con tuổi Thân

vo-chong-tuoi-mau-thin-nen-snh-con-nam-nao-2

Chào chuyên gia tư vấn và cộng đồng bạn đọc!
Cháu sinh vào khoảng giờ Mão, khoảng từ 5 đến 7 giờ sáng ngày 16/9/1988 (06/08/1988 Âm lịch). Cháu tốt nghiệp Đại học Luật Hà Nội năm 2011, là luật sư tập sự. Nhưng hiện tại cháu đang ở nhà học tiếng Nhật và nội trợ.
Chồng cháu cũng sinh giờ Mão ngày 15/04/1984 (15/03/1984 Âm lịch). Anh ấy tốt nghiệp đại học chuyên ngành quản trị kinh doanh tại Nhật. Hiện chồng cháu đang làm việc cho Công ty đèn ô tô Madda (công việc không liên quan đến ngành học).
Vợ chồng cháu có thời gian yêu và tìm hiểu hơn 5 năm trước khi kết hôn. Chúng cháu là người cùng quê, nhưng khoảng thời gian yêu nhau hơn 5 năm chỉ gặp nhau hai lần vì hai người sống hai nơi khác nhau: Anh ở Nhật còn cháu ở Việt Nam. Cháu kết hôn ngày 30/12/2014 Dương lịch. Hiện tại, vợ chồng cháu đang sống tại Nhật.
Xin hỏi chuyên gia: Vợ chồng cháu dự định sinh con năm 2016 (năm Thân), sinh con tuổi Thân vào năm Thân có tốt không?  Không biết có hợp với tuổi của bố mẹ không ạ? Nếu không thì vợ chồng tuổi Mậu Thìn thì nên sinh con năm nào? Mong chuyên gia tư vấn giúp đường công danh và cuộc sống của hai vợ chồng sau này thế nào? Tương lai và cuộc sống con tuổi thân ra sao?
Cháu rất mong sớm nhận được phản hồi từ chuyên gia và bạn đọc. Cháu xin chân thành cảm ơn.

Xem thêm:   Phụ nữ béo chỗ nào thì tài lộc chỗ đó. Nhìn xem thử bạn bụ bẫm ở đâu?

Chuyên gia giải thích có nên sinh con tuổi Thân

sinh-con-tuoi-than-1

Chào bạn!
Bạn sinh khoảng từ 5 đến 7 giờ ngày 16/9/1988 (06/08/1988 Âm lịch), tức giờ Đinh Mão, ngày Giáp Tuất, tháng Tân Dậu, năm Mậu Thìn. Niên mệnh ngũ hành Đại lâm mộc, thần hộ mệnh là Phổ Hiền bồ tát.
Kết quả dự đoán cho thấy bạn là người có tài năng, giỏi ứng biến, thông minh lanh lợi nhưng phải xa quê lập nghiệp. Trong công việc ít được anh em họ mạc tương trợ, ra xã hội được bạn bè và người đời nể trọng, giúp đỡ.
Về tài vận, bạn là người có khả năng chiêu tài bốn phương, có quý nhân phù trợ, gặp dữ hóa lành, không gặp nạn lớn, tiền bạc tụ rồi lại tán, nhưng cơ bản mọi việc đều thuận lợi. Khoảng 38 hoặc 40 tuổi trở về sau mọi việc sẽ được suôn sẻ. Hậu vận tốt, phúc đức, gia đạo khang ninh…Có thể nói số bạn thuộc diện “Thuận – Thông”.
Nhưng bạn cần lưu ý Tử vi thuộc về tiên thiên, chỉ ảnh hưởng chủ yếu đến trước 40 tuổi và chi phối khoảng 40% vận mệnh của con người. Khoảng 60% sự thành bại của đời người phụ thuộc vào hậu thiên, tức là hoạt động sống thực tiễn, nó có thể làm thay đổi vận hạn.

Nếu vợ chồng bạn sinh con tuổi thân trong năm Bính Thân thì can chi và niên mệnh ngũ hành của bé đều hợp với hai bạn

sinh-con-tuoi-than-2

Trong sinh hoạt bạn nên lưu ý sử dụng những đồ vật lợi về thủy như ăn nhiều cá và thủy sản hơn thịt, ăn nhiều rau xanh; quần áo, nhà xe thiên về màu ghi, màu vàng chanh, phấn hồng, màu sữa, màu đen hoặc nâu đỏ… để bổ trợ; nhưng lưu ý không lạm dụng.
Về phong thủy và vận số, bạn cần sự tương trợ của các yếu tố ngũ hành thuộc Kim (nhưng không nhiều quá), Thổ và Hỏa. Căn cứ vào ngày sinh, số bạn cần được những nhân tố có thiên can Bính hoặc Đinh làm tá trợ. Số bạn không có duyên với đường quan chức, tài lợi lúc đến lúc đi, nhất là khi còn trẻ, tiền vận long đong vất vả.
Về tính cách, bạn là người chính trực vô tư, dung mạo đoan chính, có năng khiếu nhiều mặt, trí tuệ mẫn tiệp, nghề nào cũng biết, rất sáng tạo… nhưng nhiều khi gặp thất bại ngoài dự kiến. Nhờ kiếp trước là người hiền lương, hay làm phúc tích thiện nên kiếp này được hưởng phúc về hậu vận, được quý nhân phù trợ.

Xem thêm:   Chuyện về những hồn ma vất vưởng ở kí túc xá sinh viên

sinh-con-tuoi-than-3
Bạn sinh giờ Mão sẽ phải tha hương lập nghiệp, phúc đức lớn, lợi cho chồng con nhưng vất vả; xa cha mẹ khó nhờ cậy anh em. Tuy nhiên, số bạn phải xa quê thì làm ăn tài vận mới hanh thông, vợ chồng khắc khẩu, số trước khó sau dễ, hậu vận an nhiên.
Những nghề phù hợp với bạn: Nghệ sỹ, văn hóa – văn học, mỹ thuật, viên chức, hành chính, nhà báo – luật sư. Lưu ý các năm 16, 55 và 72 tuổi là những năm có hạn, bạn phải cẩn thận giữ gìn. Sinh con tuổi Thân trong năm Bính Thân thì rất tốt nhưng không có nghĩa không có hạn.
Chồng bạn sinh giờ Mão ngày 15/04/1984 (15/03/1984 Âm lịch), tức giờ Đinh Mão, ngày Kỷ Mão, tháng Mậu Thìn, năm Giáp Tý.
Người này lanh lợi khôn ngoan, tướng mạo tốt, bình sinh ít vận hạn, không dựa vào tổ nghiệp, tự lập thành nghiệp, thân bằng cố hữu không nhờ cậy, anh em khó trợ giúp, tha hương làm ăn mới nên.

Hai vợ chồng bạn cùng có số phải lập nghiệp nơi đất khách quê người

sinh-con-tuoi-than-4

Về tài vận, chồng bạn tuy giỏi kiếm tiền nhưng khó tích trữ. Lập gia đình muộn, con cái muộn. Tiền vận bôn ba, từ 35 đến ngoài 40 tuổi mới thuận lợi hanh thông. Lưu ý năm 49 tuổi có vận hạn, chú ý giữ gìn không nên để nữ sắc dính vào, gặp vận đào hoa sát sẽ rất khó hóa giải.
Trong cuộc sống hàng ngày, chồng bạn nên lưu ý sử dụng những đồ vật lợi về Kim như ăn nhiều cá và thủy sản hơn thịt, ăn nhiều rau xanh; quần áo, nhà xe thiên về màu ghi, màu vàng chanh, phấn hồng, màu sữa, màu trắng hoặc nâu đỏ… để bổ trợ; nhưng lưu ý không lạm dụng.
Về phong thủy và vận số, cần có các nhân tố ngũ hành thuộc Kim, Mộc, Hỏa và thiên can Bính, Giáp, Quý tương trợ.
Về tính cách, chồng bạn là người có chí khí mạnh mẽ, tinh thần kiên định, giỏi giao tiếp, đầu óc minh mẫn, có tính nhẫn nại, kiên trì phấn đấu… nhưng cần khắc phục tính hiếu thắng. Sự nghiệp phải từ 35 tuổi trở ra mới từng bước phát triển, phải lập nghiệp xa quê mới phát đạt.
Nghề phù hợp với anh ấy là các nghề cơ giới, nghề liên quan đến tôn giáo, nghệ thuật, văn học, viên chức. Lưu ý các năm 49, 56 và 72 là những năm có vận hạn, thận trọng giữ gìn.

Xem thêm:   Chú ý những dấu hiệu sắp muốn chia tay của 12 cung hoàng đạo

sinh-con-tuoi-than-5
Có thể nói hai bạn lấy nhau có tiền duyên, không hẹn mà gặp. Hai bạn có hệ ngũ hành tương đối giống nhau, có thể bổ trợ cho nhau. Vợ cần Kim tương trợ thì chồng mệnh Hải trung kim; chồng cần Mộc tương trợ thì vợ mệnh Đại lâm mộc; vợ chồng cùng có số phải lập nghiệp xa quê. Đây là trường hợp hiếm thấy trong hôn nhân, nó chứng tỏ hai người “phúc lớn nhưng vất vả”.
Tóm lại, hai bạn đều cần sự tương trợ của Bính hỏa, Đinh hỏa và Kim, Thủy. Năm 2016 là năm Bính Thân. Thân là gốc của Kim, là nguồn của Thủy. Nếu sinh con tuổi thân trong năm Bính Thân 2016 (ngũ hành Sơn hạ hỏa) thì can chi và niên mệnh ngũ hành của bé đều hợp với hai bạn.
Chúc bạn và gia đình mạnh khỏe, thành đạt!

Tóm lại

Trên đây là lời thắc mắc vợ chồng tuổi Mậu Thìn nên sinh con năm nào và có nên sinh con tuổi Thân hay không. Nếu bạn có thắc mắc liên quan đến ý kiến chuyên gia tử vi. Đừng ngại để lại phản hồi để được nhận giải đáp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *