Vạch mặt những hạng người đểu giả mà bạn cần phải tránh xa vạn dặm

Sau khi tham khảo những dấu hiệu dưới đây, bạn có thể có được những kinh nghiệm nhìn nhận ai là người đểu giả…

Xem tướng người đểu giả thông qua các nhận diện sau

1. Lông mày vừa ngắn lại mỏng

Đàn ông lông mày rậm tính cách mạnh mẽ, nhiệt tình, chung tình, lông mày dài thì trượng nghĩa, tốt bụng. Ngược lại, gã trai nào có lông mày vừa ngắn lại vừa mỏng thì chẳng hề có nổi một tính tốt nào trong những đặc điểm trên.
Họ cực kỳ bạc tình bạc nghĩa, khi yêu dễ căng thẳng với bạn gái chuyện tiền nong, còn khi tan đàn xẻ nghé, bao giờ họ cũng coi như chưa từng gặp mặt, không biết đến sự tồn tại của người cũ.
Trong cuộc sống, bạn bè, đồng nghiệp người thân quen, hàng xóm láng giềng đều “cạch mặt” loại người này. Vì có gặp khó khăn cũng đừng bao giờ kỳ vọng được họ giúp đỡ, thậm chí họ còn “mượn gió bẻ măng” “đổ thêm dầu vào lửa”.

Xương mắt vùng lông mày nhô cao, lông mày nhạt màu

Xương mắt vùng lông mày nhô cao, lông mày nhạt màu
Xương mắt vùng lông mày nhô cao là đặc điểm của người đàn ông nam tính như do dự thiếu quyết đoán, cộng thêm đặc điểm lông mày nhạt màu thì thật ra, anh ta chính là một gã bạc tình chính hiệu. Với phụ nữ, đây là nhân diện của tuýp xấu tính, ích kỷ hại nhân.
Họ sống quá tự tư, làm việc chỉ mưu cầu lợi ích của bản thân, không quan tâm, để ý đến tâm trạng, tình cảm của người khác. Họ dễ nổi nóng vô lý, đòi hỏi vô cớ và luôn hành xử không có lý do rõ ràng.
Đừng bao giờ cộng tác lâu dài, chọn mặt gửi vàng hay nhận con nuôi/cha nuôi với kiểu đàn ông, phụ nữ này. Vì họ chỉ quen biết và thân cận khi bạn có giá trị lợi dụng nhất định mà thôi. Đạt mục đích, họ sẽ rũ bỏ bạn như một chiếc rẻ rách vô giá trị!

Xem thêm:   Xem bói 10 nốt ruồi ở bàn chân để nói lên sư sang hèn lành dữ hội tụ

Lông mày mọc loạn xạ

Ai có lông mày mộc hỗn loạn thì tình cảm không bình ổn, tính cách bạo lực, cư xử cực đoan. Sống với họ, con gái sẽ phải cam chịu cảnh thượng cẳng chân, hạ cẳng tay, phong kiến gia trưởng vô cùng. Ngược lại, đàn ông lấy phải vợ kiểu này sẽ cực kỳ mệt mỏi, khổ sở vì sợ hãi, khủng bố tinh thần.
Họ sẵn sàng dùng thủ đoạn để hãm hại đối thủ, làm cho người khác thân bại danh liệt mà không cần lý do nào cả. Sống với họ luôn ở trong trạng thái dè chừng, như cưỡi lên lưng hổ.

Lông mày xếch thể hiện bản chất là người đểu giả (hình bát tự ngược)

Lông mày xếch thể hiện bản chất là người điểu giả
Kiểu lông mày này cho thấy người này tâm địa độc ác nhưng suy nghĩ lại đơn giản (hữu dũng vô mưu), người ta gọi kiểu lông mày này là lông mày hình hổ.
Lông mày của nam giới thì đậm nhưng thô, lông mày của nữ giới thì mảnh và nhạt. Nếu lông mày dày và thô, dài (cả nam và nữ) thì người này thường hung ác, âm địa ác độc.

2. Bàn tay lạnh

Người có bàn tay lạnh bất kể thời tiết nào chăng nữa thường sẵn sàng bất chấp mọi thứ để có được điều mình muốn. Đây là người không thật tâm, miệng nghĩ một đằng nhưng ngoài mặt lại nói một kiểu. Họ cũng sẵn sàng luồn cúi và có thể dùng mọi thủ đoạn để lên chức.
Bài viết liên quan:

Xem thêm:   Nằm mơ đánh ghen: Có phải ngoài đời bạn là người ghen tuông vô lối?

3. Sống mũi như lưỡi dao

Đây là kiểu sống mũi chỉ có xương mà không có thịt, nếu có “dính” một chút ít thịt thì anh ta/ cô ấy còn là người có chút tình nghĩa. Nhưng nếu thẳng đứng, thẳng tắp, đầu mũi nhọn hoặc diều hâu nhòm mồm thì xin chia buồn là kiểu người này tiểu nhân, xấu tính và nhiều thủ đoạn vô biên.
Họ luôn chèo kéo lợi dụng người khác về tiền bạc tình cảm, chu cấp mọi bề, sau đó ráo hoảnh nói lời chia tay, rũ bỏ khi tìm được đối tượng, cộng sự, đồng nghiệp tốt hơn về mọi mặt. Họ là điển hình của dạng “ăn cháo đá bát”!

4. Người đểu giả ác khẩu, hay chê bai 

Các cụ có câu: “Khẩu xà tâm Phật”. Tuy nhiên, ác khẩu cũng cần có chừng mực, bởi lời nói sắc nhọn có thể là vũ khí hủy diệt lớn hơn cả dao kéo. Những người ác khẩu cũng là người “chửi đổng” giỏi chứ chưa chắc bắt tay vào làm việc đã làm tốt. Những người “ác khẩu” khiến người người khác khó chịu.và luôn tìm mọi cách để nói xấu bạn
Hay chê bai thường được biết đến như những người khó tính, nhưng cũng có thể vì bản thân họ chẳng có gì nên mới chê người khác. Những người này luôn có một chuẩn mực ngầm rất cao mà dường như khó ai có thể đạt tới, nên việc gì với họ cũng là xấu, là không tốt. Người từng trải qua nhiều biến cố lớn trong cuộc sống, không thể vượt qua được rào cản tâm lý thường có tính cách này.

5. Con gái kị mắt “tứ bạch”

“Tứ Bạch” tức là mắt có nhiều lòng trắng, lòng đen bé, 4 phía lòng đen lộ lòng trắng. Người xưa cho rằng, con gái mà có cặp mắt như vậy thì rất xấu bởi vậy mới có câu: “Lợn kia trắng mắt thì nuôi, người kia trắng mắt chớ chơi mà phiền”.

6. Cười nói mắt không động đậy thường là loài người đểu giả

Khi cười, bao giờ mắt miệng, tai và cả khuôn mặt của chúng ta cũng chuyển động, không ít thì nhiều. Nhưng nếu bạn gặp một gã trai/cô gái, tinh ý nhận thấy khi cười, anh ta “lạnh te” diễn rất sâu nhưng cơ mặt không động đậy thì đừng bao giờ kết giao.
Đó là kiểu người xảo quyệt thủ đoạn, miệng nam mô bụng bồ dao găm. Còn tình cảm thì còn ngọt nhạt, nhưng khi tình hết duyên tàn thì hắn mới lộ mặt tiểu nhân “đo lọ nước mắm đếm củ dưa hành” và sẵn sàng vạch áo cho người xem lưng.

Xem thêm:   Vật phẩm phong thủy đặt phòng khách, phòng ngủ hút hết tiền tài

7. Đường tình duyên và đường trí tuệ ngắn

Đường tình duyên và trí tuệ trên bàn tay ngắn nghĩa là chủ nhân của nó không giỏi xã giao nhưng luôn duy trì các mối quan hệ một cách cực kỳ có chủ đích. Họ yêu là lợi dụng và chỉ dừng chân khi tìm được một “mối” an toàn để “hạ cánh”.
Đàn ông có bàn tay kiểu này khá giống với người có lòng trắng nhiều hơn lòng đen, nhưng họ chỉ đàn ông hơn một chút là không trả thù vô tội vạ. Họ sẽ cho bạn vào “sổ đen” và “thanh trừng” khi cần mà thôi. Tức là, họ có con mắt nhìn xa trông rộng hơn một chút, có lẽ chắc bởi được ăn học nhiều hơn và có nền tảng tư duy tối ưu hơn.

8. Hay lườm biểu hiện của sự lương lẹo người đểu giả

Những người này khi nói chuyện mà ánh mắt vẫn lườm, liếc nhằm đánh giá người đối diện và những người xung quanh. Đây là những người có nhiều thủ đoạn, hay tính toán, nhỏ mọn và lòng dạ lại hẹp hòi. Với những người này, dù miệng lưỡi họ có hay nói những lời ngọt ngào thì cũng khiến mọi người có cảm giác không muốn đến gần.

9. Cằm trơ xương rất giống bản chất người đểu giả

Xương cằm trơ khấc, nhìn chẳng thấy thịt, đàn ông/phụ nữ có nhân diện như thế thì có tính năng nhặt chặt bị, nhưng bủn xỉn ki bo, hay thù oán, lấy oán báo ơn, tính tình nhỏ mọn.
Tổng hợp
(Tuổi Trẻ Thủ Đô)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *