Tôi phải làm gì đây khi liên tục bị vong linh người thân nhập vào?

Chia sẽ về việc bị vong linh nhập

Xin chào chuyên gia và cộng đồng bạn đọc của tamsugiadinh.vn!

Tôi không phải là một người mê tín và câu chuyện của tôi kể sau đây hoàn toàn là sự thật. Chuyện này đã xảy với chính tôi. 

Tôi phải làm gì khi liên tục bị vong linh người thân “nhập vào”?
Tôi phải làm gì khi liên tục bị vong linh người thân “nhập vào”?

Cách đây 2 năm, gia đình tôi có làm lễ cho bác tôi là liệt sĩ (làm lễ cúng tại gia), khi thầy làm lễ cúng thì các con cháu cúi lạy và tôi cũng làm như các anh chị em mình. Tự dưng, tôi thấy trong người có cảm giác rất lạ. Và rồi hồn bác tôi đã “nhập vào” tôi. Bác tôi kể rất nhiều chuyện về khoảng thời gian bác còn đi bộ đội.

Sau đó, bác hát rất hay các bài lính ngày xưa (bình thường tôi không biết hát, cũng không hề thuộc các bài hát ấy). Rồi lần lượt ông, bà nội tôi cũng “nhập vào” vào tôi. Mỗi người nhập vào đều nói khác nhau cử chỉ hành động đều rất khác. Từ đó đến nay mỗi lần tôi về giỗ thì “phần âm” bên nhà lại về và nhập vào tôi và nói chuyện với người còn sống. 

Đặc biệt là bà nội tôi, không kể ngày gì miễn tôi về và trong gia đình có vấn đề gì là bà tôi “nhập vào” để chỉ bảo con cháu. Điều tôi muốn nói nữa là những động tác khi bà tôi “nhập vào” thực hiện rất khó, bình thường tôi không làm được (có thể uốn cong lưng, tự đi trên 2 ngón chân, xoay vòng…).

Hiện tại tôi rất hoang mang, lo lắng về tình trạng mà mình đang gặp phải. Tôi muốn hỏi, liệu đó có đúng là vong hồn thật của người thân đã chết không? Tại sao tôi lại bị như vậy? Điều này có ảnh hưởng đến sức khỏe sau này của tôi hay không? Vì vậy tôi viết lên đây mong được các chuyên gia tư vấn giúp tôi. Tôi xin được giấu tên.

Xem thêm:   Xuất gia liệu có phải là số mệnh của nam Mậu Thìn lận đận, cô độc?

Xin chân thành cảm ơn! 

Tôi phải làm gì khi liên tục bị vong linh người thân “nhập vào”?
Tôi phải làm gì khi liên tục bị vong linh người thân “nhập vào”?

Chuyên gia Nguyễn Xuân Điều về việc người nào dễ bị vong nhập

 Chào bạn

Chuyện của bạn vừa kể không phải là chuyện mang màu sắc mê tín, vì đó là hiện tượng có thật mà ta có thể bắt gặp trong cuộc sống hàng ngày. Để hiểu được những hiện tượng mà bạn đã gặp phải, bạn cần được trang bị một kiến thức về lĩnh vực này.

Thế giới bên kia (của người đã chết) chính là thế giới của các tầng năng lượng khác nhau. Trong cơ thể con người luôn có một năng lượng bất tử không bao giờ tắt. Khi con người chết, thân xác cấu trúc tế bào tan rã, hào quang mất đi, nhưng còn một năng lượng không bao giờ chết: Đó chính là “linh hồn” và cũng là quan niệm về “cõi âm” theo cách gọi dân gian.

Điều đó là chắc chắn, nó đã được khoa học thực nghiệm chứng minh và cũng nằm trong luật tự nhiên của vũ trụ. Cái mà chúng ta gọi là “linh hồn”, theo quan niệm của Trường sinh học đó là một dạng năng lượng cấu tạo không theo cấu trúc vật chất đơn thuần (phân tử, nguyên tử), không có hình hài và tồn tại ở trạng thái của không gian nhiều chiều. Sự kiện các nhà ngoại cảm Việt Nam khi giao lưu với các “vong hồn liệt sĩ” đã tìm được hàng vạn hài cốt các anh hùng liệt sĩ chứng minh: Có “linh hồn” và “linh hồn” trọng hơn thể xác. 

Còn về thân xác con người (cơ thể vật lý, cấu trúc phân tử, nguyên tử), thì những hành động của chúng ta thể hiện trong cuộc sống này chính là sự trải nghiệm, là sự vận động và rèn luyện trong thế giới vật chất bị chi phối bởi không gian ba chiều, ở đó mọi chân lý chỉ là tương đối, mang bản chất “nhị nguyên”: Có Âm có Dương, có phải có trái, có giàu có nghèo, có trên có dưới, có trước có sau, có sướng có khổ, có vui có buồn…

Xem thêm:   Mơ thấy tuyết rơi báo hiệu điềm báo gì? Đánh con số gì cho phù hợp?
Tôi phải làm gì khi liên tục bị vong linh người thân “nhập vào”?
Tôi phải làm gì khi liên tục bị vong linh người thân “nhập vào”?

Khi chết đi, theo luật tự nhiên, thân xác vật lý tan rã, “linh hồn” phải được siêu thoát (quan niệm Phật giáo) và lên Thiên đàng (quan niệm của Thiên Chúa giáo), nghĩa là bước sang thế giới của các tầng năng lượng khác cao hơn, không còn lưu luyến với đời sống vật chất của thế gian này nữa.

Có hai trường hợp khi chết khó được siêu thoát. Một là những người khi còn sống phạm phải quá nhiều tội ác, trái với luân thường đạo lý, chà đạp lên những giá trị “Chân Thiện Mỹ” của loài người, tham tiếc nhiều thứ như công danh, quyền lực, tiền bạc và cả thân xác của chính mình (nhà Phật gọi là tham-sân-si). Hai là những người bị chết bất thình lình như lính chết trận, người bị xử chém, xử bắn, treo cổ, người bị chết tai nạn, người tự tử… nghĩa là những người bị chết đột ngột. 

“Linh hồn” họ không thể ra đi một cách thanh thản, vì họ không tin rằng mình đã chết. Lẽ ra họ phải được đến một nơi có ngưỡng năng lượng đã được xếp sắp cho họ và không bao giờ quanh quẩn, lưu luyến với cuộc sống trần thế, nhưng điều đó đã không xảy ra với những người bị chết đột ngột. 

Những dạng “năng lượng” của hai loại người chết này tồn tại lang thang xung quanh chúng ta, ở một tầng sát với chúng ta và nếu thấy cơ hội thuận lợi có thể xâm nhập vào cơ thể bất cứ ai, thông qua các hạch thần kinh và trụ ngay ở đó. Cơ thể con người có rất nhiều trung tâm hạch thần kinh, tựa như những chiếc máy phát điện nhỏ. Khi “năng lượng lạ” xâm nhập vào, điều khiển được người sống, nó sẽ phá huỷ sự hoạt động, khiến cơ thể người bị trục trặc, làm rối loạn và gây thành bệnh thực thể. 

Ngoài việc gây tắc nghẽn hệ thống kinh mạch dẫn đến bệnh lý, “năng lượng lạ” còn gây ra một căn bệnh thời đại hiện nay gọi là “Thần kinh giả” (TKG) dân gian gọi là “vong nhập”. Y học bó tay với TKG, vì TKG không phải căn bệnh đơn thuần về bệnh lý, không thể dùng các xét nghiệm hay máy móc chiếu chụp để phát hiện chứ chưa nói gì đến việc giải quyết nó. 

Xem thêm:   Câu nói Canh cô Mậu quả là gì? Con gái đúng chữ mậu có tốt không?

Có một câu chuyện về hai mẹ con từ Nghệ An ra Hà Nội để tập Thiền dưỡng sinh. Trước khi đến tập, người con trai đã bị bệnh lên cơn co giật thường xuyên, một thời gian dài đến các bệnh viện xét nghiệm chụp chiếu không phát hiện ra bệnh gì. Sau khi học thiền 3 buổi thì “năng lượng lạ” trong người cậu này bật ra và thú nhận là “thủ phạm” gây ra căn bệnh co giật đó. Còn việc mời thầy cúng lập đàn, cỗ bàn thịnh soạn, vàng mã chất đầy… để “trục vong” thì chỉ tiền mất tật mang. 

Tôi phải làm gì khi liên tục bị vong linh người thân “nhập vào”?
Tôi phải làm gì khi liên tục bị vong linh người thân “nhập vào”?

Không những một người có thể bị “năng lượng lạ” xâm nhập nhiều lần mà một người còn có thể bị nhiều, thậm chí hàng trăm, hàng nghìn “năng lượng lạ” xâm nhập. Qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực Trường sinh học, bản thân chúng tôi trong bộ môn nhiều lần đã phải mất hàng tháng, thậm chí hàng năm trời để giải quyết cho nhiều trường hợp người bị TKG thoát khỏi tình trạng khốn khổ này.

Trường hợp của bạn hiện nay đang gặp phải là những linh hồn người thân thường xuyên nhập vào bạn. Bạn không nên lo lắng gì nhiều về chuyện đó. Chỉ có điều, bạn cần có một phương cách tích cực để giúp cho những linh hồn của người thân nhanh chóng được đến nơi tu hành siêu thoát. Để làm được việc ấy, con đường ngắn nhất và hiệu quả là bạn nên tham gia một khóa học của Bộ môn “Trường Sinh học dưỡng sinh” thuộc Trung tâm UNESCO Văn hóa Gia đình & Dòng họ Việt Nam, mọi hiện tượng “kỳ lạ” của bạn sẽ được lý giải môt cách  khoa học. 

Cách đuổi vong nhập

Chúc các bạn thành công

Thầy Nguyễn Xuân Điều (Theo Màn Ảnh Sân Khấu)

Theo MASK

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *