Bướm bay vào nhà liên tục có phải linh hồn bố tôi chưa siêu thoát?

(Tamsugiadinh.vn) Bướm bay vào nhà mang điềm gì – Lễ 49 ngày cho bố tôi, có một con bướm rất lớn đậu ở bờ tường bên ngoài khu bàn thờ mới của bố. Con bướm đậu cả ngày ở đó dù trời rất nắng nóng.

Bươm bướm mang ý nghĩa gì về tâm linh

Bươm bướm mang ý nghĩa gì về tâm linh
Bươm bướm chứa nhiều bí ẩn về tâm linh nên đôi khi bạn hay lo lắng. Nhưng thật sự bướm mang lại nhiều điều may mắn không tưởng cho bạn. Tuy chưa có lời giải thích nào về ý nghĩa tâm linh của loài có cánh nhiều màu sắc này, nhưng chúng tôi tin rằng bươm bướm là hiện thân cho những người đã khuất, là những điều siêu thực và linh thiêng đối với con người

Chia sẻ về việc bướm bay vào nhà liên tục

Chia sẻ về việc bướm bay vào nhà liên tục

Xin chào chuyên gia và cộng đồng bạn đọc

Tên tôi là Nguyễn Thị Lan Anh. Bố ruột tôi mất đã được hơn 100 ngày. Từ ngày ông mất nhiều chuyện kỳ lạ khó lý giải đã xảy ra với các thành viên trong gia đình tôi. Nhưng có một chuyện tôi thấy kỳ lạ nhất nên mong muốn nhận được lời khuyên của những người có kinh nghiệm
Khi bố tôi mất được 1 tuần, đúng vào ngày cúng tuần đầu tiên của ông thì có một con bướm rất to bay vào nhà tôi. Chúng tôi đều không chú ý, chỉ có cậu con trai 6 tuổi của anh trai tôi thấy và chỉ cho bà nội. Đến lễ 49 ngày cho bố tôi thì lại có một con bướm rất lớn đậu ở bờ tường bên ngoài khu bàn thờ mới của bố. Lần này thì các thành viên trong gia đình tôi đều chú ý. Chúng tôi không biết con bướm đậu ở đó từ bao giờ, chỉ biết khi trời sáng đã thấy nó ở đó.
Con bướm đậu cả ngày bên ngoài dù trời rất nắng nóng. Đến 11 giờ 30 đêm, gia đình tôi có ra kiểm tra vẫn thấy nó đậu ở đó. Nhưng đến 12 giờ đêm ra xem lại thì không thấy con bướm ở đó nữa. Lúc này các thành viên trong gia đình tôi đều tin con bướm đó là do bố tôi hóa thành.
Sau đó vài hôm, vào buổi sáng sớm mẹ tôi dậy mở cửa thì lại có một con bướm rất to bay vào nhà qua cửa chính. Con bướm bay lại đậu ở bàn thờ bố tôi, sau đó bay 2 vòng trên đầu mẹ tôi rồi mới lại bay ra ngoài. Đến lễ 100 ngày của bố tôi thì hôm đó trời có mưa. Sau khi gia đình tôi cúng xong, lại có một con bướm trắng bay ngoài sân dù khi đó trời đang mưa.
Từ khi bố mất, tôi có tìm hiểu nhiều hơn về linh hồn những người đã chết và được biết những người chết lành (chết vì tuổi già) như bố tôi thì sau 100 ngày sẽ được siêu thoát. Thế nhưng 2 ngày trước, khi cả nhà tôi đang ăn cơm tối thì lại có một con bướm bay lòng vòng quanh mâm cơm rồi đậu lên bờ tường gần mâm cơm. Lúc sau, tôi nhìn lên thì không lại không thấy con bướm đâu nữa. Các cửa nhà tôi đều đóng nên chuyện một con bướm khá to bay ra bay vào là không thể.
Tôi không phải là một người mê tín nhưng hiện tượng con bướm khiến tôi tin có thế giới bên kia và tin rằng bố tôi đã về thăm nhà. Tôi rất vui vì bố vẫn quyến luyến con cháu nhưng cũng lại lo lắng vì có thể linh hồn bố tôi chưa được siêu thoát. Chị dâu tôi có ý kiến nên đi gọi hồn bố nhưng chưa được cả gia đình thông qua.
Tôi rất mong nhận được những chia sẻ về hiện tượng kỳ lạ mà gia đình tôi đã gặp và phương cách nào đó để gia đình tôi có thể giúp bố tôi thanh thản, sớm được siêu thoát!

Xem thêm:   Con gái tuổi Nhâm Thân có trắc trở gì về đường tình duyên và sự nghiệp

Giải đáp của chuyên gia về hiện tượng bươm bướm bay vào nhà

Chào bạn Lan Anh
Tôi có đôi điều chia sẻ: Bạn đang sống trên vùng đất Kinh Bắc, nơi mà cuộc sống hàng ngày vẫn vang lên những câu ca quan họ trữ tình của “liền anh liền chị” với một kỹ thuật “vang, rền, nên, nẩy” điêu luyện của nhiều thế hệ. Quan họ là một trong những dân ca nổi tiếng của nước Việt ta. Kinh Bắc có 49 làng quan họ phát triển từ lâu đời và dân ca quan họ đã được tổ chức UNESCO của Liên hiệp quốc công nhận là di sản văn hóa phi vật thể của thế giới.
Xứ Kinh Bắc với nhiều làng nghề truyền thống: thêu thùa, sơn mài, trạm gỗ, làm đồ gốm, đúc đồng, dệt thảm, vẽ tranh Đông Hồ, làm bánh xu xuê nổi tiếng… Người Kinh Bắc cần cù chăm chỉ trong học hành, khoa bảng đỗ đạt từ ngàn xưa, đất Kinh Bắc thuộc “Địa linh” nên Kinh Bắc có nhiều người tài đức được sinh ra để giúp đời.

Con người luôn gắn liền với thiên nhiên, nhất là khi thiên nhiên ưu đãi con người, cũng vì vậy nếu con người sống thuận theo tự nhiên thì khi từ biệt cuộc sống này, mọi việc diễn ra cũng tự nhiên một cách nhẹ nhàng theo quy luật. Bố của bạn qua đời, đó cũng là vệc của tự nhiên. Ông ra đi cũng giống như bao người khác khi đến tuổi xế chiều thì quay về với tiên tổ. Ông sẽ không về với trần thế của chúng ta nữa.

Xem thêm:   Lý giải việc tại sao trẻ con thường hay nhạy cảm với người nặng vía

Về các sự kiện của gia đình bạn xảy ra từ khi cụ mất, nguyên nhân có thể như sau:
Bướm bay vào nhà có điềm gì

Vào những ngày nhà có việc hương khói, nhất là khi nhà có tang, bàn thờ riêng của người đã mất được lập nên, để trong 3 năm (có gia đình chỉ thờ trong 100 ngày). Khi ta đốt hương, lại có cả hoa nữa, khói hương và nhất là mùi hoa rất hấp dẫn côn trùng. Vì thế các loài ong, bướm, thậm chí về đêm có cả đom đóm… bay vào nhà. Những hiện tượng bướm, ngài, ong, đom đóm bay vào nhà là chuyện bình thường.

Ngoài nguyên nhân kể trên, còn một nguyên nhân không kém phần “quan trọng” gây ra chuyện ong, bướm, đom đóm… bay vào nhà là do gia đình nhà đám có nhờ pháp sư phù thủy “yểm bùa trấn trạch” cho người chết. Khi bị trấn yểm như vậy sẽ có rất nhiều loại côn trùng có thể xâm nhập: Rắn, rết, gián, kiến cụ đen, ong, bướm màu đen hoặc màu sắc sặc sỡ. Để hiểu được điều này, chúng ta cần có một kiến thức về lĩnh vực “Trường sinh học”.

Bố của bạn là người tuổi đã về già, ông ra đi một cách nhẹ nhàng thanh thản. Việc làm của gia đình bạn là cầu siêu, cầu nguyện cho ông liên tục 49 ngày. Đó là việc làm rất cần thiết cho người đã khuất về nơi vĩnh hằng.

Xem thêm:   Cách trồng gừng trong thùng xốp đơn giản và hiệu quả nhất tại nhà

Một lần nữa khẳng định, những con bướm xuất hiện ở nhà bạn không phải là bố của bạn. Bạn hãy yên tâm về điều đó.
Sau cùng, chúc bạn và gia đình luôn mạnh hỏe và bình an!
Xem thêm
“Quỷ nhập tràng” – Mèo nhảy qua xác chết và những bí ẩn được hé lộ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *