6 thứ thay thế bao cao su bọc cậu nhỏ đến chết không nên sử dụng

Hãy nhớ rằng, “cô bé” của nàng không phải là cái thùng rác mà muốn cho vào đó thứ gì cũng được.
Không những thế những hành động bừa bãi này có thể gây những hậu quả xấu mà bạn không thể lường trước được.
Vì thế để có một mối quan hệ an toàn, bạn nên dùng bao cao su và tuyệt đối tránh những loại túi dưới đây để “bọc” cậu nhỏ:

Các vật phẩm không nên thay thế bao cao su

1. Túi ni lông

Ở Việt Nam, túi ni lông có giá siêu rẻ và mua siêu dễ. Chính vì vậy gần đây có một cặp đôi đã dùng loại túi này thay thể bao cao su khi quan hệ tình dục. Kết quả là cả hai cùng phải nhập viện trong tình trạng vùng kín bị xây xước nghiêm trọng, dẫn đến máu chảy ồ ạt.
Đừng nghĩ túi ni lông mỏng mà có thể thay thế bao cao su. Bản chất của túi ni lông là không co giãn và rất mất vệ sinh. Vì thế nếu sử dụng sẽ làm xây xước bộ phận sinh dục, dễ gây nhiễm trùng và ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản.

2. Giấy bọc kem

Có hình dáng thuôn dài và có khả năng “bọc” cậu nhỏ một cách vừa vặn, tròn đầy nhất nhưng không khác gì túi ni lông, giấy bọc kem rất mất vệ sinh và có độ dày cao, dễ gây xây xước bộ phận sinh dục khi sử dụng.
Một nhà tình dục học người Philippines có tên Ana Santos cho biết ở đất nước cô có nhiều thanh niên xem dương vật của họ giống những… cây kẹo kem. Chính vì thế mà nhiều chàng trai khi quan hệ tình dục đã lấy những loại giấy này để thay thế cho bao cao su.

Xem thêm:   Chân dung gã công tử biến thái dùng xế hộp hãm hại gái nhà lành

3. Găng tay dùng 1 lần

Không chỉ ở những nước kém phát triển, ngay tại Anh trong một cuộc điều tra gần đây cho biết khoảng ¼ phụ nữ nước này đã nghe thấy việc dùng găng tay ni lông để thay thế bao cao su khi quan hệ tình dục.
Điều lạ là cũng từng đó người phụ nữ sau khi biết được thông tin này đã đặt ra câu hỏi: “Liệu loại găng tay này có tác dụng tương đương bao cao su hay không?”. Câu trả lời là: “Điều đó là hoang tưởng”.

4. Túi bọc bằng nhựa dẻo

Giống như những chiếc túi bọc kem, túi bọc bằng nhựa dẻo được sản xuất từ chất liệu tổng hợp mỏng dẻo, không thể co dãn.
Vì cũng đã xuất hiện những trường hợp sử dụng loại túi này thay thế bao cao su nên có thể khẳng định rằng: Đây là một ý tưởng vô cùng tồi tệ của những thanh niên thích thay đổi không khí.

5. Túi đựng bánh mỳ

Với những góc cạnh sắc bén và độ dày của vỏ bọc, không ai có thể nghĩ rằng đó từng là công cụ “bọc” cậu nhỏ khi cuộc “mây mưa” bắt đầu.
Gần đây, trên một diễn đàn thanh niên ở phương Tây, không ít thành viên đặt câu hỏi liệu điều gì sẽ xảy ra khi họ sử dụng túi đựng bánh mỳ thay thế bao cao su. Để trả lời câu hỏi này, một số thành viên đã thú thực: “Nếu chẳng may hết bao cao su thì phải nghĩ đến phương án khác, việc sử dụng túi đựng bánh mỳ chẳng dễ dàng, êm ái gì, chỉ thấy đối phương khóc thét vì đau đớn”.

6. Mũ tắm bằng nhựa

Một trong những lý do khiến nhiều người không dùng bao cao su trong “cuộc yêu” là bởi nó hết bất thình lình hoặc cũng có người ngại đi mua ngoài cửa hàng. Bởi lẽ đó, nhiều người đã nghĩ ra muôn hình vạn trạng cách thức để có thể “sung sướng” ngay mà vẫn an toàn, mũ tắm bằng nhựa là một lựa chọn trong số đó.
Tuy nhiên, giống như những trường hợp trên, loại mũ tắm này cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ rủi ro về sức khỏe và khả năng mang thai ngoài ý muốn.

Xem thêm:   Hướng dẫn 6 cách giảm mỡ bắp tay đạt hiệu quả để có cánh tay thon gọn

Tổng hợp (Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *