Người phụ nữ đem đến cảm giác khoái lạc hơn cả khi quan hệ trực tiếp

(Tamsugiadinh.vn) – Nhiều nước châu Âu công khai quy hoạch nghề mại dâm rất quy củ. Cánh đàn ông có thể tự do tìm chỗ mua vui với mức tiền phải chăng. Quý cô Mistress Tokyo dưới đây hoàn toàn không phải gái bán dâm, không kinh doanh vốn tự có. Ấy thế mà cô luôn đem đến cho đàn ông cảm giác khoái lạc hơn cả… quan hệ trực tiếp với mức giá đắt cắt cổ.

Chân dung người phụ nữ đem đến khoái cảm đỉnh cao cho đàn ông

Bí quyết của cô chính ở ngón nghề BDSM, một hình thức quan hệ thiên về trải nghiệm cảm xúc, kích thích tâm lý. Từng chữ cái trong tên gọi đặc biệt này được giải thích như sau: B là Bondage Nô lệ, D là Discipline Kỷ luật, S là Sadochism Bạo dâm, M là Masochism Khổ dâm.
Tự tên gọi của thứ nghề kỳ lạ này đã khiến người ta tò mò. Thực chất, nói theo cách dễ hiểu nhất thì đây là công việc mà người ta dùng các dụng cụ tra tấn nhằm giúp đối phương thỏa mãn cảm giác tình dục mà không cần quan hệ, khác hẳn với cách thức hành nghề của gái mại dâm!
Đến nay, ở nhiều nước phương Tây, quan hệ BDSM hiện đang trở thành một dịch vụ phổ biến giúp người tham gia thỏa mãn, thăng hoa mà không cần quan hệ mua bán tình dục trực tiếp. Nhiều người cũng cho rằng đây là một hình thức sex “an toàn” và “hiệu quả”.

Xem thêm:   Tại sao chúng ta phải thắp hương vào các ngày rằm và mồng một?

Hình ảnh đời thường của Mistress Tokyo…

… khác hẳn bộ dạng có phần “quái dị”, khác thường của cô khi làm việc…
Mistress Tokyo hiện làm việc ở bờ Tây Sydney, cô có thâm niên lâu năm trong nghề và có một số lượng khách ruột ghé thăm khá thường xuyên và đều đặn. Cô trở nên nổi danh toàn cầu sau khi xuất hiện ở Sexpo 2016 (Hội chợ giáo dục về tình dục quốc tế diễn ra tại Sydney) và biểu diễn màn “trói dây” nô lệ điển hình của BDSM. Màn trình diễn của cô đã nhận được nhiều hưởng ứng nồng nhiệt từ độc giả.
Mistress Tokyo bật mí quá trình chọn lọc khách của mình gồm 3 khâu: Đánh giá ban đầu qua điện thoại, chỉ tiếp nhận những khách là đàn ông trong độ tuổi từ 20 – 60. Cuộc nói chuyện diễn ra khá chóng vánh.
Sau đó là màn gặp gỡ trực tiếp, khâu kiểm định thứ hai. Cuối cùng là chọn dụng cụ ưa thích, lên kịch bản nhanh và ngã giá. Cô mã hóa khách hàng của mình bằng từ nô lệ, dù phần lớn họ đều đã có bằng đại học, có nguồn thu nhập cao
Mỗi lần tham gia BDSM, khách hàng sẽ được sử dụng latex, đồ da thú, dây thừng để trói, đóng các vai, các cảnh bị tra tấn, bị chữa trị trong bệnh viện, bị trừng phạt thể xác để giúp đạt được “kích thích” mạnh hơn thông thường”. Giá của mỗi lần “hành xác” có thể lên đến 200 đô la cho 30 phút.

Xem thêm:   Lý giải vì sao đàn ông tuổi Giáp Tý vì đâu nên nỗi long đong nhiều bề?

Hình ảnh chuyên nghiệp của Mistress Tokyo khi làm việc

Trông cô khá gợi cảm và pro dù ăn mặc rất kín cổng cao tường
Ngày cao điểm, Mistress Tokyo đã phục vụ 5 người trong vòng 14 tiếng. Cô chia sẻ: “Những vụ dài hơi như thế đa phần đều có thêm những cảnh đấu tranh tâm lý như bị bắt cóc hay đấu võ. 
Đừng tưởng rằng tôi làm việc nhàn hạ bằng cách mơn trớn vuốt ve họ nhé. Muốn trụ lại trong nghề này, bạn không cần một bộ ngực to mà là một cánh tay khỏe mạnh, cơ thể dẻo dai và một cái đầu nhanh nhạy để tìm ra nhiều kịch bản thỏa mãn mọi khách hàng. 
Đặc biệt là chúng tôi có đạo đức nghề nghiệp nghiêm khắc vô cùng: Không bao giờ được quan hệ tình dục trực tiếp với khách hàng khi đang làm việc. Khách hàng không được phép động vào tôi. 
Tuy vậy, tôi phải ăn vận nghiêm túc và kín như bưng nhưng vẫn phải tìm cách để làm bản thân trở nên hấp dẫn, sexy, gợi cảm. Những bộ đồ ấy phải ăn nhập và cực kỳ hợp khi diễn đủ mọi vai trên đời, từ bác sĩ, nhân viên bảo vệ đến một ả người tình đáng ghét. 

Nguyên tắc cứng của nghề này là không bao giờ được quan hệ tình dục trực tiếp với khách hàng khi đang làm việc và Mistress Tokyo chưa bao giờ vi phạm
Tất nhiên tôi được dạy và tham gia học một khóa về y khoa nên hoàn toàn có thể đảm nhận những ca xỏ lỗ tai, đặt ống thông nước tiểu, thụt và khám trực tràng mà không để lại bất cứ “di chứng” nào. 
Thậm chí, tôi còn có thể dập da và khâu lại. Nhưng tôi không làm những phẫu thuật bên trong nguy hiểm. Tôi không đặt ống vào cổ họng hay dùng dao mổ gây tổn thương khách! Kích thích và mạo hiểm, độc đáo hay phiêu lưu thì cũng vẫn phải đảm bảo an toàn và tính mạng cho khách trước tiên!”
Mistress Tokyo hiện đang có đến hơn 6000 người follow trên Instagram. Đó là nơi cô post tất cả những hình ảnh chụp về những màn BDSM của mình. Nhiếp ảnh gia Lucas Konrad Messerer còn chụp riêng một bộ ảnh BDSM của cô trong studio.
Thu Trang
(Dịch theo Dailymail.com)
(Nguồn ảnh Getty Images và Facebook cá nhân của nhân vật)
(Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *