Giải mã giấc mơ nằm mơ đi xem bói

Đi xem bói đối với người dân Việt Nam đã trở thành thói quen lâu đời, việc đi xem bói dự đoán tương lai, biết về số mệnh, công danh, tình duyên, gia đạo, học hành…. Bất kể điều gì xảy ra trong cuộc sống dù ít hay nhiều mà nó khó có thể lí giải, thì nhiều người thường đi xem bói để tìm kiếm cách giải quyết. Vậy bạn có ngạc nhiên nếu mình nằm ngủ mơ đi xem bói thì nó là điềm báo gì không? Hãy cùng tâm sự gia đình giải mã giấc mơ này nhé!

Đi xem bói trong quan niệm của người Việt

Bói toán hay còn gọi là xem tướng, xem bói là một phạm trù vừa thuộc nhân tướng học lại vừa thuộc thuật xem tướng toàn diện (toàn bộ cơ thể, tay chân, nhân diện, dáng đi, giọng nói…).
Nếu để ý, ta sẽ thấy, thuật xem tướng của người Việt đã có từ rất lâu đời, tạo nên thói quen ăn sâu trong tiềm thức người dân từ thành thị đến nông thôn. Cũng giống như việc lễ chùa, chúng ta hay đi xem bói vào ngày rằm mùng một, hoặc những khi có việc đại sự “thỉnh ý” quan trên, cần đưa ra quyết định “chốt hạ”.
Có nhiều cách xem bói khác nhau như đã nói ở trên, xem chỉ tay, bói bài, gieo quẻ hay xem tướng. Chính vì thế mà có người tin nhiều, có người tin ít, thậm chí có người còn tín quá thành ra mê tín dị đoan.

Xem thêm:   Mơ thấy tuyết rơi báo hiệu điềm báo gì? Đánh con số gì cho phù hợp?
Đi xem bói trong quan niệm của người Việt
Đi xem bói trong quan niệm của người Việt
Có nhiều cách xem bói mà người Việt “ưa chuộng” như xem chỉ tay…
… hay bói bài Tây

Thường giấc mơ đi xem bói hay xuất hiện hay gặp hơn với gới nữ, đặc biệt là những người có duyên với Phật hoặc khá tâm linh. Có thể bạn mơ vì thường ngày trong cuộc sống thật hay đi xem bói hoặc đang khao khát xử lý, giải quyết một vấn đề nào đó quá mức, dẫn đến “ngày làm sao đêm chiêm bao làm vậy”.
Muốn lý giải các tầng ý nghĩa khác nhau của việc nằm mơ thấy mình đi… xem bói, hãy cùng tamsugiadinh.vn tìm hiểu và giải mã giấc mơ này nhé!

Giấc mơ đi xem bói nói lên điềm báo tốt gì?

Mơ thấy bản thân đi xem bói

Là điềm báo cực kỳ may mắn cho biết sắp tới bạn sẽ có nhiều tài lộc, vạn sự hanh thông. Hãy vui vẻ đón chờ những điều tốt đẹp sắp gõ cửa!

Mơ thấy mình và một người khác giới cùng nhau đi xem bói

Là điềm báo cho biết đường tình duyên của bạn sẽ vô cùng khởi sắc trong thời gian ngắn sắp tới đây. Hoặc bạn sẽ tìm được một nửa yêu thương, thoát kiếp FA, hoặc sẽ tìm được ý trung nhân của cả cuộc đời. Chính vì thế, hãy bằng mọi cách, nhớ lại thật rõ khuôn mặt của người đàn ông/phụ nữ xuất hiện trong mơ đó nhé, rất có thể, bạn và người ấy sẽ nên duyên vợ chồng.

Nếu bạn mơ thấy mình đi xem bói với người khác giới, hãy vui mừng ngay nhé, điềm báo hôn nhân đã đến rất gần
Nếu bạn mơ thấy mình đi xem bói với người khác giới, hãy vui mừng ngay nhé, điềm báo hôn nhân đã đến rất gần

Mơ thấy mình đi xem bói nhưng không phải cho bản thân

Là điềm báo cho biết, ngoài đời người ấy đang rất cần sự giúp đỡ của chính bạn. Nếu bạn gật đầu đồng ý thì đôi bên sẽ gắn bó khăng khít, người ấy sẽ nhớ ơn mãi mãi và “ăn một quả khế trả một cục vàng”.

Xem thêm:   Giải mã việc nằm mơ thấy người yêu cũ báo hiệu điềm báo gì?

Mơ thấy mình đi xem bói với toàn thể hoặc một vài người thân trong gia đình

Là điềm báo cho biết trong năm nay (365 ngày tới), bạn và cả gia đình đều sẽ hạnh phúc, an khang, không có điều gì đáng sợ xảy ra.

Mơ thấy mình đi xem bói cùng gia đình

Đây là giấc mơ tốt lành, báo hiệu cho cuộc sống gia đình của bạn sẽ êm ấm, hạnh phúc và luôn luôn đầy ắp tiếng cười. Công việc kinh doanh của bạn sẽ phát triển và thu được nhiều thành quả rực rỡ.

Mơ thấy xem bói đầu năm

Đây là giấc mơ báo hiệu bạn sẽ gặp may mắn và thuận lợi cả về tiền tài lẫn tình yêu, bởi đầu năm luôn là khởi đầu của những điều tốt đẹp.
mơ đi xem bói

Mơ bản thân nhìn thấy thầy bói

Dù là thầy bói sạch sẽ hay rách rưới thì bạn cứ bình tĩnh vì đây là điềm báo cho biết, tương lai bạn dù có xảy ra bất cứ chuyện khó hay trục trặc vấn đề gì, bạn đều được quý nhân phù trợ đúng lúc và mọi nơi.

Mơ thấy bản thân đang nói chuyện với thầy bói

Giấc mơ này là điềm báo bạn sẽ được quý nhân phù trợ và giúp đỡ vào những lúc khó khăn. Do đó, bạn sẽ dễ dàng vượt qua những thách thức và khẳng định được giá trị của bản thân.

Giấc mơ đi xem bói nói lên điềm báo xấu gì?

Mơ bạn gây gỗ, cãi vã với thấy bói

Thì khi tỉnh dậy nên dè chừng, cẩn thận hết mức. Vì đây là điềm báo khá đen đủi cho cả công việc, cuộc sống và tình duyên của bạn trong cả năm dài đằng đẵng tới.

Xem thêm:   Giải mã giấc mơ thấy ăn mày mang đến điềm báo lành hay dữ
Nếu bạn mơ thấy mình trò chuyện rôm rả với thầy bói, thì trong 365 ngày sắp tới, dù có bất cứ khó khăn, hoạn nạn hay vất vả gì đi chăng nữa, bạn cũng sẽ vượt qua ngon lành nhờ có quý nhân phù trợ
Nếu bạn mơ thấy mình trò chuyện rôm rả với thầy bói, thì trong 365 ngày sắp tới, dù có bất cứ khó khăn, hoạn nạn hay vất vả gì đi chăng nữa, bạn cũng sẽ vượt qua ngon lành nhờ có quý nhân phù trợ

Mơ đi xem bói mà thầy bói im lặng

Là điềm báo cho thấy bạn đang gặp rất nhiều rắc rối trong cuộc sống, cần phải bình tĩnh tìm cách giải quyết. Giấc mơ này cũng nhắc nhở rằng bạn có khả năng bị lừa gạt trong thời gian thời, nên cẩn trọng hơn.

Mơ thấy người khác đi xem bói

Đây là điềm báo cho thấy rằng bạn đang quá nhẹ dạ cả tin, đặt niềm tin nhầm chỗ, sẽ tự rước họa vào thân

Mơ thấy xem bói ở chùa

Bạn nên cần tu nhân tích đức, làm nhiều việc thiện để cải thiện vận số, bởi hiện tại, bạn đang mang quá nhiều nghiệp.

Mơ thấy nhiều người chen chúc xem bói

Đây là điềm báo cho thấy bạn sẽ đứng trước rất nhiều ngã rẽ trong cuộc đời trong tương lai, cần nên suy nghĩ cặn kẽ và chín chắn để lựa chọn hướng đi phù hợp nhất và kiên định với sự lựa chọn.

Mơ đi xem bói nên lựa chọn số may mắn nào?

Trong mơ nhìn thấy hình ảnh thầy bói: 78

Được xem bói ra quẻ tốt, đánhi số: 04 – 52
Xem bói ra quẻ xấu, đánh số: 50 – 64
Mơ xem bói cùng với người yêu cũ, đánh số: 13 – 53
Mơ xem bói cùng với bạn: 61 – 87
Mơ nói chuyện với thầy bói: 14 – 49 – 64

Xem thêm những bài viết về giải mã giấc mơ: Tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *