Giải mã giấc mơ nằm mơ đi xem bói

Bạn có ngạc nhiên khi thấy mình ngủ mơ đi xem bói không? Hãy cùng TSGĐ giải mã giấc mơ này nhé!

Việc nằm mơ đi xem bói ảnh hướng gì hãy xem bài viết này.

Đi xem bói trong quan niệm của người Việt

Bói toán hay còn gọi là xem tướng, xem bói là một phạm trù vừa thuộc nhân tướng học lại vừa thuộc thuật xem tướng toàn diện (toàn bộ cơ thể, tay chân, nhân diện, dáng đi, giọng nói…).
Nếu để ý, ta sẽ thấy, thuật xem tướng của người Việt đã có từ rất lâu đời, tạo nên thói quen ăn sâu trong tiềm thức người dân từ thành thị đến nông thôn. Cũng giống như việc lễ chùa, chúng ta hay đi xem bói vào ngày rằm mùng một, hoặc những khi có việc đại sự “thỉnh ý” quan trên, cần đưa ra quyết định “chốt hạ”.
Có nhiều cách xem bói khác nhau như đã nói ở trên, xem chỉ tay, bói bài, gieo quẻ hay xem tướng. Chính vì thế mà có người tin nhiều, có người tin ít, thậm chí có người còn tín quá thành ra mê tín dị đoan.

Đi xem bói trong quan niệm của người Việt
Đi xem bói trong quan niệm của người Việt
Có nhiều cách xem bói mà người Việt “ưa chuộng” như xem chỉ tay…
… hay bói bài Tây

Thường giấc mơ đi xem bói hay xuất hiện hay gặp hơn với gới nữ, đặc biệt là những người có duyên với Phật hoặc khá tâm linh. Có thể bạn mơ vì thường ngày trong cuộc sống thật hay đi xem bói hoặc đang khao khát xử lý, giải quyết một vấn đề nào đó quá mức, dẫn đến “ngày làm sao đêm chiêm bao làm vậy”.
Muốn lý giải các tầng ý nghĩa khác nhau của việc nằm mơ thấy mình đi… xem bói, hãy cùng tamsugiadinh.vn tìm hiểu và giải mã giấc mơ này nhé!

Nằm mơ đi xem bói nói lên điều gì?

– Mơ thấy bản thân đi xem bói, dù là vào ngày rằm mùng một hay bất cứ thời điểm nào là điềm báo cực kỳ may mắn cho biết sắp tới bạn sẽ có nhiều tài lộc, vạn sự hanh thông. Hãy vui vẻ đón chờ những điều tốt đẹp sắp gõ cửa!
– Mơ thấy mình và một người khác giới cùng nhau đi xem bói là điềm báo cho biết đường tình duyên của bạn sẽ vô cùng khởi sắc trong thời gian ngắn sắp tới đây.
Hoặc bạn sẽ tìm được một nửa yêu thương, thoát kiếp FA, hoặc sẽ tìm được ý trung nhân của cả cuộc đời. Chính vì thế, hãy bằng mọi cách, nhớ lại thật rõ khuôn mặt của người đàn ông/phụ nữ xuất hiện trong mơ đó nhé, rất có thể, bạn và người ấy sẽ nên duyên vợ chồng.

Nếu bạn mơ thấy mình đi xem bói với người khác giới, hãy vui mừng ngay nhé, điềm báo hôn nhân đã đến rất gần
Nếu bạn mơ thấy mình đi xem bói với người khác giới, hãy vui mừng ngay nhé, điềm báo hôn nhân đã đến rất gần
– Mơ thấy mình đi xem bói nhưng không phải cho bản thân mà là đang cố gắng giải vận đen cho người khác (bạn bè, người yêu, người thân ruột thịt…) là điềm báo cho biết, ngoài đời người ấy đang rất cần sự giúp đỡ của chính bạn. Nếu bạn gật đầu đồng ý thì đôi bên sẽ gắn bó khăng khít, người ấy sẽ nhớ ơn mãi mãi và “ăn một quả khế trả một cục vàng”.
– Mơ thấy mình đi xem bói với toàn thể hoặc một vài người thân trong gia đình là điềm báo cho biết trong năm nay (365 ngày tới), bạn và cả gia đình đều sẽ hạnh phúc, an khang, không có điều gì đáng sợ xảy ra.

Giải mã giấc mơ có hình ảnh thấy bói xuất hiện hoặc người khác xem bói cho mình.

– Nếu trong mơ bạn thấy chính mình xuất hiện trong bộ dạng thầy bói, dù là sạch sẽ hay rách rưới thì cứ bình tĩnh “rung đùi” đi nhé vì đây là điềm báo cho biết, tương lai dù có xảy ra bất cứ chuyện khó, trục trặc hay vấn đề đáng lo ngại nào đi chăng nữa, bạn đều được quý nhân phù trợ đúng lúc.
– Nếu trong mơ, bạn thấy mình cãi vã, xung đột hay gây gổ nặng lời, động chân động tay với thầy bói thì khi tỉnh dậy nên dè chừng, cẩn thận hết mức. Vì đây là điềm báo khá đen đủi cho cả công việc, cuộc sống và tình duyên của bạn trong cả năm dài đằng đẵng tới.

Nếu bạn mơ thấy mình trò chuyện rôm rả với thầy bói, thì trong 365 ngày sắp tới, dù có bất cứ khó khăn, hoạn nạn hay vất vả gì đi chăng nữa, bạn cũng sẽ vượt qua ngon lành nhờ có quý nhân phù trợ
Nếu bạn mơ thấy mình trò chuyện rôm rả với thầy bói, thì trong 365 ngày sắp tới, dù có bất cứ khó khăn, hoạn nạn hay vất vả gì đi chăng nữa, bạn cũng sẽ vượt qua ngon lành nhờ có quý nhân phù trợ

– Ngược lại, nếu bạn nằm mơ thấy mình trò chuyện rôm rả, tâm đầu ý hợp với thầy bói nghĩa rằng bạn sẽ khá may mắn thuận lợi trong 365 ngày sắp tới, dù có bất cứ khó khăn, hoạn nạn hay vất vả gì đi chăng nữa, bạn cũng sẽ vượt qua ngon lành nhờ có quý nhân phù trợ.
Nên nhớ rằng, nếu nằm mơ thấy mình hăm hở đi xem bói dù là đầu năm hay cuối, giữa năm thì không có nghĩa rằng, ngay ngày hôm sau khi tỉnh dậy, bạn phải “cắp tráp đi thỉnh ý thầy”. Đây đơn thuần là giấc mơ có điềm báo may mắn đáng mừng cả về tài lộc, tình duyên đó nhé!
Xem thêm những bài viết về giải mã giấc mơ: Tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *