Giải mã giấc mơ: Nằm mơ thấy ngựa là điềm gì?

Bạn đã bao giờ thường xuyên nằm mơ thấy ngựa chưa, bạn có hiểu, giải mã giấc mơ ấy thật ra không quá khó đâu. Bạn có muốn biết không nào? Vậy khi ngủ nằm mơ thấy ngựa trắng có ý nghĩa gì?

Ngựa là con vật hoang dã, phóng khoáng, trung thành và cũng rất mạnh mẽ. Nếu thường xuyên nằm mơ thì xin đừng quá lo lắng, tùy theo từng giấc mơ mà bạn có thể đoán định được, đâu là điềm lành hay điềm dữ. Muốn giải đáp trọn vẹn những băn khoăn lo lắng của bản thân, hãy đọc bài viết giải mã giấc mơ nằm mơ thấy chiến mã này cùng Tamsugiadinh để tìm hiểu về những điềm báo trong mơ hấp dẫn này nhé.

mo-thay-ngua

Giải mã giấc mơ nằm mơ thấy ngựa đem lại điềm lành

mo-thay-ngua-2

– Ngựa đua, ngựa nòi hay ngựa hoang đều là những con vật dũng mạnh mà chúng ta đa phần đều muốn sở hữu. Nếu bạn nằm mơ thấy ngựa khỏe mạnh, vạm vỡ thì đây là một điềm lành cần chúc mừng với các chàng trai. Bởi lẽ, đó là dấu hiệu của sự hội tụ giữa quyền lực, nam tính, sức mạnh dồi dào và cả sự can trường, mạnh mẽ, độc lập.
Bài viết liên quan:

– Giấc mộng tượng trưng cho những năng lượng vẫn đang tiềm ẩn bên trong tâm hồn và con người bạn. Hoặc giả bạn đang quá kiêu ngạo, xem thường người khác và tự đề cao bản thân. Hoặc giả bạn sẽ phải đối mặt với không ít khó khăn trong thực tại do những kẻ tiểu nhân, người không ưa bạn nếu không thay đổi, sửa mình, khiên tốn hơn.
– Nằm mơ thấy bạn và người yêu cùng cưỡi ngựa là điềm báo trong mơ vô cùng may mắn cát tường cho biết bạn và người ấy sẽ đồng cam cộng khổ, cùng nhau chung tay vượt qua mọi khó khăn, thử thách.
Bạn và người ấy sẽ luôn sát cánh kề vai bên nhau, khó lòng xa cách, từ bỏ. Sẽ càng hạnh phúc và bền lâu nếu bạn nằm chiêm bao thấy ngựa lội suối/lội nước, vì như vậy, tình cảm giữa cả hai càng bền chặt, keo sơn.

Xem thêm:   Giải mã giấc mơ nằm mơ thấy thỏ trắng là điềm gì? Đánh số nào phù hợp

mo-thay-ngua-3
Nằm mơ thấy ngựa trắng phi như bay và chính mình đang ngồi vững vàng trên yên ngựa nghĩa là thời gian tới từ công việc đến sự nghiệp, học tập của bạn, mọi việc đều sẽ may mắn, gặt hái thành quả tốt và cực kỳ thuận buồm xui gió.
– Nằm mơ thấy ngựa phi nước đại trên đường trường rộng rãi là điềm báo đại cát cho biết bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công xuất sắc và vang dội trong sự nghiệp. Con đường hoạn lộ của bạn sẽ mở rộng hơn nữa, tăng theo cấp số nhân với sự cố gắng và độ tuổi của bản thân.
Lý do thành công tiên quyết của bạn chính là ở chỗ, bạn rất biết chịu khó phấn đấu, đam mê với khát vọng làm giàu của bản thân và luôn nỗ lực không ngừng nghỉ chứ không bao giờ chịu dậm chân tại chỗ.
– Nằm mơ thấy bản thân đang cưỡi ngựa có bộ lông màu bóc đô nâu đỏ có nghĩa rằng, bạn là người rất biết nắm giữ vận may và cơ hội, bạn cũng thật tuyệt vời khi có một đời sống tình cảm nhịp nhàng, hài hòa và đầy đủ.
Nếu là nữ, nằm mơ thấy giấc mộng này có nghĩa rằng, bạn sắp bước sang trang mới trong câu chuyện tình cảm dài hơi hoặc bạn và người ấy sẽ chuyển sang giai đoạn mới, hạnh phúc, mặn nồng hơn.

Xem thêm:   Chiêm bao mơ thấy bé gái và bé trai là điềm báo tốt hay xấu cho bạn?

mo-thay-ngua-trang-1
– Nằm mơ thấy ngựa đen hoặc ngựa có bộ lông sẫm là dấu hiệu cho biết bạn đang sở hữu nét tính cách hoang dại, mạnh mẽ, phóng khoáng mà chính bạn… cũng chưa hề khám phá ra hết.
Đây cũng là nét thu hút tiềm ẩn bên trong, hấp dẫn người khác phái, tạo điểm nhấn cho bạn hơn hẳn những người cùng giới. Giấc mơ này cũng ngụ ý, bạn đang được một năng lượng huyền bí hoặc một sức mạnh tâm linh nào đó che chở.
– Thấy ngựa vàng là điềm báo cho biết tài lộc của bạn sẽ cực kỳ hanh thông, thuận lợi. Nằm mơ thấy ngựa vàng thì bạn sẽ đón nhận những niềm vui bất ngờ và có ý nghĩa trong cuộc sống.
– Nằm mơ thấy hắc mã – ngựa đen đang đi thong dong là điềm báo đại hỉ cho biết, bạn và gia đình sắp đón thêm thành viên nhí là quý tử. Nằm mơ thấy ngựa trắng –  bạch mã là điềm báo cho biết bạn và vợ yêu cùng gia đình sẽ sắp đón cô công chúa lanh lợi, xinh xắn chào đời.
– Ngược lại, mơ thấy ngựa trắng là điềm báo trong mơ cho biết bạn là người thuần khiết, trong sáng và dễ được lộc trời cho, hay gặt hái may mắn và thịnh vượng.

Giải mã giấc mơ nằm mơ thấy ngựa đem lại điềm dữ

mo-thay-ngua-trang-2

– Mơ thấy ngựa trắng đang dồn dập truy đuổi, chạy thục mạng đằng sau thì ngoài đời thực, bạn sẽ rất có khả năng phải đối phó với các vấn đề về tình dục và xử lý các mối quan hệ chồng chéo.
– Mơ thấy mình chẳng may bị ngã ngựa là điềm báo trong mơ đáng sợ, dự đoán bạn sẽ khó lòng thực hiện hay chưa thể hoàn thành những mục tiêu dù dài hạn hay ngắn hạn bản thân đề ra.
– Chiêm bao thấy ngựa hai đầu là dấu hiệu chứng minh, bạn đang thấy băn khoăn, rối rắm giữa quá nhiều lựa chọn, ngã rẽ cuộc sống. Bạn đang khó xử vì chưa tìm ra được lối đi chính xác nhất cho tương lai, hoặc đang bị ai đó chi phối, khống chế quá đà. Hoặc nguy hiểm  hơn, bạn đang bị lệch lạc về giới tính và nhu cầu tình dục của bản thân.

Xem thêm:   Ý nghĩa may mắn từ giấc mơ thấy quả cau và mơ thấy trầu cau

– Chiêm bao thấy ngựa phi nhưng là một đàn ngựa hoang đang đua nhau sải bước, cùng phi nước đại trên con đường, cánh đồng… không gian rộng lớn là giấc mơ cảnh báo bạn cần sống có trách nhiệm, có kỷ luật và biết rèn mình vào khuôn khổ hơn nữa.
Trước giờ bạn đã quá vô tâm, chưa chú ý đến người thân và sống hoàn toàn không có lý tưởng nên bỏ qua hết mọi loại nghĩa vụ, trách nhiệm và không màng đến quyền lợi bản thân, sống quá cảm tính và bất cần đời, thoải mái biểu lộ mọi suy nghĩ, tình cảm. Điều ấy có nghĩa là bạn đang bị người chỉ trích và thất vọng vô cùng.
– Chiêm bao thấy ngựa phi nước đại, nếu là ngựa hoang chưa thuần thì rõ ràng ngoài đời thực, đây là điềm báo trong mơ cho biết bạn đang bị ham muốn tình dục lệch lạc chi phối mạnh mẽ. Bạn đang ở vào trạng thái mất kiểm soát và dễ dàng nổi loạn.
– Mơ thấy ngựa chết là điềm đại hung báo hiệu bạn sẽ mất đi người thân, bao gồm bạn bè, gia quyến… và mãi mãi không bao giờ tìm lại được sự bình yên như hiện tại. Hãy cẩn trọng hơn với mọi mối quan hệ tốt đẹp, quý báu đang có.
https://www.youtube.com/watch?v=KxP1ophqoWI
(Tamsugiadinh.vn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *