Top những cung hoàng đạo thường hay vô tâm trong chuyện tình yêu

Có thể họ không phải người lăng nhăng, thế nhưng sự vô tâm của họ lại luôn khiến đối phương cảm thấy tủi thân vô cùng. Hãy cùng tử vi điểm danh xem họ là những ai nhé.

Top 5 cung hoàng đạo vô tâm số 1 khi yêu
Top 5 cung hoàng đạo vô tâm số 1 khi yêu

Bảo Bình (20/1 – 18/02)

Bảo Bình là chòm sao luôn yêu thích những điều mới mẻ. Nghe có vẻ tích cực song trong tình yêu thì lại hoàn toàn ngược lại. Là cung khí nên Bảo Bình không bao giờ thích bị trói buộc ở một chỗ cố định như 12 cung hoàng đạo khác.
Hơn nữa, họ đều là những người có tính cách mạnh mẽ, quyết đoán, ghét nhất sự sướt mướt, ủy mị vậy nên đối phương sẽ cảm thấy có lúc họ thật sắt đá, lạnh lùng.
Có thể 1 phút trước họ còn đang vui vẻ cười đùa với bạn nhưng bất chợt họ cảm thấy bạn không nghiêm túc với họ thì ngay lập tức có thể chuyển sang chế độ lạnh lùng khiến bạn cảm thấy tủi thân vô cùng.
Tuy nhiên xét cho cùng thì Bảo Bình không phải là chòm sao lăng nhăng trong số 12 cung hoàng đạo, nên cho dù có lúc họ vô tâm trong tình yêu thì tử vi phong thủy cũng mong bạn hãy nên thông cảm nhé.
Bài viết liên quan:

Xem thêm:   Thực hư câu chuyện việc hỏa táng người chết sẽ làm người họ bị nóng?

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Mặc dù nhìn bề ngoài, tử vi phong thủy đoán rằng ai cũng sẽ nghĩ Kim Ngưu là chòm sao vô tâm bậc nhất với người yêu của mình nhưng điều đó không có nghĩa rằng Kim Ngưu không hề yêu bạn.
Chính bởi tính cách quá cẩn trọng mà Kim Ngưu luôn muốn giữ trong mình một khoảng cách nhất định trong tình yêu. Chứ họ không vồ vập như 12 cung hoàng đạo khác.
Một khi họ đã yêu là sẽ xác định cưới vậy nên họ muốn thăm dò thử thách đối phương kĩ nhất có thể. Kim Ngưu không bao giờ vồ vập, họ cần sự ổn định và tin tưởng tuyệt đối.
Hơn nữa, một lý do khác có thể khiến đối phương thấy họ vô tâm chính là họ luôn muốn mình là chòm sao được 12 cung hoàng đạo khác theo đuổi. Vậy nên, nếu bạn đã yêu Kim Ngưu, bạn nhất định phải thật kiên nhẫn.

Sư Tử (23/07 – 20/08)

Đây là chòm sao có cái tôi cá nhân lớn nhất trong 12 cung hoàng đạo. Họ yêu mến và say mê bản thân mình hơn bất kì người nào khác. Chỉ cần được ai đó yêu thương, được thấy bản thân mình trở nên quan trọng thì họ sẽ không ngần ngại dành tình yêu cho người đó.
Chính điều này sẽ khiến đối phương cảm thấy mình không hề được yêu và lúc nào cũng phải cung phụng, yêu chiều Sư Tử.
Hơn nữa, Sư Tử cũng là người cuồng nhiệt nhanh nhưng nguội lạnh cũng rất nhanh. Vì vậy,tử vi phong thủy khuyên bạn phải tập thay đổi dần con người này đi nhé.

Xem thêm:   Chòm sao nào dễ quên tình cũ nhanh nhất trong 12 cung hoàng đạo?

Xử Nữ (23/08 – 20/09)

Trong số 12 cung hoàng đạo, Xử Nữ được xem là cung hoàng đạo đầy sự tỉnh táo và lí trí. Bạn sẽ không cảm thấy tình cảm chút nào trong con người họ cả, mà chỉ thấy sự khó tính cầu toàn mà thôi.
Họ thích che giấu cảm xúc thực của mình bằng sự lạnh lùng và sắt đá bên ngoài. Họ là những người có đầu óc thực tế vậy nên trong mọi hoàn cảnh, kể cả là trong tình yêu, họ sẽ tính toán rất rõ ràng những cái được và cái mất cho mình.
Xử Nữ vô cùng cầu toàn là thế nên họ thấy việc bỏ qua lỗi lầm của người khác là điều không bao giờ có thể. Tuy nhiên, Xử Nữ lại là chòm sao nghiêm túc trong chuyện tình yêu khiến bạn có thể yên tâm tuyệt đối.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Là chòm sao nửa người nửa ngựa nên bản chất trong con người Nhân Mã đã là một sự mâu thuẫn – tình yêu nhanh đến và nhanh chán.
Nhân Mã chẳng bao giờ cảm thấy thỏa mãn với những gì mà mình đang có. Khi mới yêu, Nhân Mã là một người tình lí tưởng. Chỉ tiếc rằng thời gian này chẳng được bao lâu thì Nhân Mã lại nhanh chóng kiếm tìm nguồn vui mới.
Chính vì thế, nếu như bạn đã trót đem lòng yêu thương cung hoàng đạo này rồi thì tử vi phong thủy muốn nhắc bạn hãy đừng nên bó chặt con ngựa bất kham này làm gì cả. Hãy tự tạo cho mình thế giới riêng hấp dẫn khiến Nhân Mã không thể từ bỏ bạn được.
Điểm danh những chòm sao nữ khiến bạn trai không thể rời xa
Chòm sao nữ nào khiến cánh mày râu “đảo điên”, mê đắm không thể rời ?
Trong 12 cung hoàng đạo đâu là những chòm sao hợp nhau nhất về tình dục?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *