Tử vi cung Bảo Bình 2019: Suy nghĩ tích cực, chú ý hơn về tình yêu

Tử vi cung Bảo Bình 2019: Tình cảm của bạn sẽ thật sự thăng hoa trong năm 2019. Vì vậy bạn cần thành thật với người yêu của mình và mong đợi từ họ rất nhiều.

Tổng quan cung Bảo Bình 2019

Một năm mới, nhiều thay đổi!

Thiên vương tinh, hành tinh của bạn, tạo ra một sự thay đổi lớn trong năm nay. Nó duy chuyển tương đối chậm ( dành sáu đến bảy năm cho mỗi cung), vì vậy đây là một sự kiện lớn khi nó di chuyển chậm sức nóng từ Bạch Dương sang Kim Ngưu vào đầu tháng 3 ( đó là vị trí rơi xuống, có nghĩa là 2 nguồn năng lượng này hoàn toàn trái ngược).

Trường hợp Thiên vương tinh thích thử nghiệm, lưu ý thời gian nghịch hành của nó bắt đầu giữa tháng 8 và kết thúc năm.

Qúa nhiều thay đổi bên ngoài đã cố gắng dẫn đến nhu cầu thay đổi bên trong. Dành nhiều thời gian ra khỏi lịch trình bận rộn của bạn để suy nghĩ về những bài học bạn có thể đã bỏ lỡ gần đây.

Thổ tinh ở Ma Kết trong năm nay, cho thấy bản thân phải làm việc mạnh mẽ và nghiêm túc trong một số điều. Khoảng thời gian nghịch hành của nó từ cuối tháng 4 cho đến giữa tháng 9 là một lời nhắc nhở để không bị bỏ quên trong đầu của bạn.

Đánh bại bản thân vì những sai lầm trong quá khứ, nhưng không phải tất cả mọi thứ là lỗi của bạn, Bảo Bình. Hãy cho bản thân nghỉ ngơi và suy nghĩ tích cực.

Hỏa tinh luôn luôn là chuyến đi ảnh hướng nhất nhưng phần nào được làm dịu đi khi nó duy chuyển vào Thiên Bình lạnh buốt xuất hiện vào tháng 10.

Đây là một vị trí bất lợi, có nghĩa là họ luôn luôn không chơi công bằng, nhưng bạn có thể tận dụng lợi thế sự rung động một chút của Bảo Bình. Tuy nhiên, đây không phải là lúc để cố nói chuyện vòng quanh với bất kỳ ai, hoặc kéo cảm xúc tiêu cực cho bạn, Bảo Bình, tiếp cận một cách trực diện là cách tốt nhất.

Xem thêm:   Sinh năm 1951 tuổi con gì, có cung mệnh gì? Tử vi tuổi Tân Mão nam, nữ

Phương diện tình cảm

Tử vi cặp đôi Bảo Bình

Năm 2019 thấy khía cạnh nhạy cảm hơn của bạn

Kim tinh cai trị cuộc sống tình yêu của bạn, và không trải qua bất kỳ chu kỳ nghịch hành nào trong năm nay, điều này là tốt. Một  Kim tinh – Thiên Vương  tinh vào đầu tháng Hai khiến bạn có tâm trạng để thử một cái gì đó mới (thậm chí hơn bình thường), và bạn thích thử nghiệm tất cả các tiện ích mới nhất.

Sao Thủy sẽ ngự trị tình cảm của Cự Giải vào đầu tháng 6, vì vậy hãy mong đợi tình cảm của bạn sẽ thăng hoa trong bất cứ khoảnh khắc nào.

Bạn không cảm thấy thoải mái khi trái tim trên ngực áo đập mạnh mẽ , nhưng thật khó để thể hiện cảm xúc với người yêu. Một tác dụng phụ của quá trình này có thể là tâm trạng tuột mood, vì vậy hãy sẵn sàng cho cho sự lượn vòng quanh của Thủy tinh trong Cự Giải!

Và nói về cảm xúc, Hải Vương tinh mơ mộng dành cả năm cho Song Ngư nhạy cảm, dẫn đến bạn muốn gần gũi với người yêu hơn, không chỉ về mặt cảm xúc và còn về thể chất mà cả về tinh thần cũng vậy.

Cái tôi của bạn xuất hiện và bạn có một nhu cầu sâu sắc để kết nối “thần giao cách cảm với người mà bạn yêu. Khi Hải Vương tinh bắt đầu vào cuối tháng 6, bạn có thể bị buộc phải nhìn thấy một sự thật về mối quan hệ của bạn đã bị nhạt (hoặc bạn đã bỏ qua một cách thuận tiện) cho đến bây giờ. Nhìn thấy mọi thứ chính xác như chúng không phải là một điều xấu.

Tử vi Bảo Bình độc thân

Tình huống khó xử: Bạn nên sống độc thân hay cố gắng tìm kiếm một nửa của mình?

Bạn có một mặt trăng mới trong cung của bạn để mong đợi vào đầu tháng Hai, có ý nghĩa tuyệt vời cho cuộc sống tình yêu của bạn. Một người bạn gặp bây giờ có thể là một bước ngoặt lớn!

Thay đổi là tốt, và gặp gỡ những người mới theo một cách khác hơn bình thường có thể dẫn đến một mối tình lãng mạn đặc biệt.

Xem thêm:   Xem tử vi Bạch Dương và những cơ hội thăng tiến trong năm 2019

Hẹn hò là thể loại hoàn hảo nhất bây giờ, Bảo Bình. Hãy nhắm mắt lại và mong chờ những điều bất ngờ!

Một phe đối lập ngược dòng Kim tinh – Mộc tinh vào cuối tháng 6 có năng lượng vui tươi và ngay cả khi bạn không có bất cứ điều gì cụ thể để ăn mừng, có lẽ bạn sẽ là chính mình cùng với những người bạn của mình khi có một buổi tiệc tại nhà.

Bạn là một con người của xã hội, và gặp gỡ những người độc thân khác thật dễ dàng cho bạn suốt mùa hè dài.

Một khi bạn ngừng tìm kiếm một nửa của mình, có lẽ bạn sẽ tìm thấy anh ấy hoặc cô ấy! Hoặc chỉ cần ngồi lại, thư giãn, tận hưởng và họ có thể đến với bạn khi họ đã sẵn sàng!

Kim tinh đi vào cung của bạn vào cuối tháng 12, đó là khi bạn bắt đầu suy nghĩ ít hơn về các mối quan hệ và nhiều hơn về sự tự do của bạn. Bạn luôn là kiểu người độc lập, nhưng bạn có thể đã dành rất nhiều năm để mong ước bạn có một mối quan hệ.

Tuy nhiên, cuối cùng, bạn nhận ra rằng bạn hoàn toàn ổn. Bạn chắc chắn đã có rất nhiều niềm vui và hẹn hò với rất nhiều người tuyệt vời, nhưng vẫn còn nhiều thời gian để thử nghiệm. Có lẽ ở độc thân không phải là quá tệ!

Phương diện Tiền bạc và công việc 

Tìm kiếm những cơ hội phù hợp để thể hiện bản thân

Thủy tinh ngự trị Song Ngư nhạy cảm vào cuối tháng 2, khiến bạn nhạy cảm hơn với các vấn đề công việc hơn bình thường. Bạn thường không để bụng những lời chỉ trích, nhưng trong quá trình truyền tải này, bạn có xu hướng mang mọi thứ cá nhân hơn rất nhiều.

Không phải nói bạn bị hoang tưởng, nhưng đôi khi bạn cảm thấy thích khi mọi người ra ngoài để nghe bạn nói. Tin tốt là bạn cũng có thể dựa vào trực giác của mình nhiều hơn, điều này giúp hướng dẫn bạn hướng tới các quyết định đúng đắn liên quan đến kinh doanh. Đặc biệt hữu ích khi cố gắng quyết định có nên đảm nhận vị trí mới trong công việc hiện tại của bạn hay chuyển đổi công việc hoàn toàn.

Xem thêm:   Cách xem mệnh theo năm sinh. Bảng tra cứu cung mệnh của mình

Kim tinh tập trung duy chuyển một cách thông minh sang cung Song Tử hiếu kỳ vào đầu tháng 6, vì vậy bạn rất xuất sắc trong việc điều tra các cơ hội kinh doanh và kiếm tiền mới. Bạn thực tế, vì vậy bạn sẽ muốn xem xét điểm mấu chốt trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Tuy nhiên, Song Tử là cặp song sinh, vì vậy bạn cũng có thể tìm thấy cơ hội trong một số dự án kinh doanh. Thay đổi suy nghĩ của bạn và không có lí do gì  thể khiến bạn mất rất nhiều tiền và bỏ lỡ những cơ hội tuyệt vời, vì vậy hãy cố gắng kiên định với quyết định một khi bạn đưa ra.

Khi trăng tròn xuất hiện trong cung của bạn vào giữa tháng 8, bạn đã sẵn sàng đón nhận sự thay đổi của mình. Chúng tôi muốn nói đến sự độc đáo của bạn! Hãy tìm những giao dịch mà mọi người khác đã bỏ qua – đó là nơi chứa kho báu, Bảo Bình.

Bạn nhìn thấy những điều ở mọi người và những cơ hội mà không ai khác nhìn thấy, điều này mang lại cho bạn một lợi thế rất lớn so với đối thủ cạnh tranh của bạn. Chỉ cần là bạn có tiền sẽ có mọi thứ!

Phương diện sức khỏe

Thổ tinh ở Ma Kết trong năm nay, cho thấy bản thân phải làm việc mạnh mẽ và nghiêm túc trong một số điều. Khoảng thời gian nghịch hành của nó từ cuối tháng 4 cho đến giữa tháng 9 là một lời nhắc nhở để không bị bỏ quên trong đầu của bạn. Đánh bại bản thân vì những sai lầm trong quá khứ, nhưng không phải tất cả mọi thứ là lỗi của bạn, Bảo Bình.

Hãy cho bản thân nghỉ ngơi và suy nghĩ tích cực. Sức khỏe không phải là vấn đề đáng lo ngại trong năm nay, Bảo Bình nên để ý hơn tới chế độ ăn uống, đảm bảo ăn uống đủ chất và điều độ. Thời điểm cuối năm nên chú ý việc đi lại, đảm bảo an toàn cho cá nhân và thành viên trong gia đình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *